AG体育平台
Diễn đàn thanh niên/vẫn còn có nhà kinh tế học tin anghua, chủ tịch ngân hàng khuyến khích người dân tiêu dùngUbs: sự suy thoái sẽ làm cho Fed cắt giảm đáng kể trong năm tớiByd tăng gấp đôi lợi nhuận từ mùa 3 so với năm ngoáiNgân hàng đầu tư/ubs xem thị trường chứng khoán trung quốc MSCI tăng 15%

AG体育

Khi nào thì Fed giảm giá? Đặt cược thị trường cho thấy tháng 6 năm ngoái rằng Fed đã hoàn thành việc tăng lãi suất

2022-12-06fonte:벨기에

AG体育平台

  
LIVE      

AG体育

Khi nào thì Fed giảm giá? Đặt cược thị trường cho thấy tháng 6 năm ngoái rằng Fed đã hoàn thành việc tăng lãi suất

Sau khi cục dự trữ liên bang thông báo giữ nguyên chính sách lãi suất không thay đổi vào ngày 1, những người làm việc với lãi suất ngắn hạn đặt cược nhiều hơn vào cục dự trữ liên bang đã hoàn thành việc tăng lãi suất và sẽ bắt đầu cắt lãi suất vào tháng 6 năm sau.

Cục dự trữ liên bang đã thông báo giữ tỉ lệ vay vốn liên bang ở mức 5, 25% đến 5, 50% không đổi, nhưng để lại khoảng trống trong bản tuyên bố quyết định. Lời tuyên bố thừa nhận rằng nền kinh tế hoa kỳ có sức mạnh bất ngờ, nhưng cũng chỉ ra rằng các doanh nghiệp và gia đình đang đối mặt với môi trường tài chính ngày càng chật chội.

Các hợp đồng tương lai dựa trên lãi suất của cục dự trữ liên bang cho thấy thị trường cho rằng khả năng tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang tại cuộc họp vào tháng 1 năm tới là khoảng 25%, thấp hơn 35% so với trước khi quyết định của cục dự trữ liên bang.

Nhà phân tích thị trường TraderX, Michael Brown, cho biết: "dựa vào khả năng phục hồi của thị trường Lao động và rủi ro tăng cao của viễn cảnh lạm phát, có khả năng tăng thêm lãi suất mà" biểu đồ chấm điểm "cho thấy vào tháng 9, nhưng càng lâu hội đồng thị trường mở rộng liên bang đình chỉ tăng lãi suất, thì khả năng hành động này càng ít."

Brown nói: "mặc dù vậy, lập trường chính sách" giữ tỉ lệ lãi suất cao lâu hơn "vẫn còn đúng, và thị trường dường như đã quá sớm để tiêu thụ kỳ vọng giảm 25 basis point lần đầu tiên vào tháng 7 năm sau."

Bất động sản công nghệ mới của đại lý/al đột nhập vào các đại lý bất động sản: sẽ không được thay thế

"Liệu AIGC (trí tuệ nhân tạo tạo ra nội dung) có làm tăng sự thất nghiệp không?" Đó là điều mà người Lao động trên khắp thế giới đã nghĩ đến sau sự bùng nổ của ChatGPT vào đầu năm, thậm chí thống kê cho thấy gần 300 triệu công việc trên toàn thế giới sẽ được thay thế bởi AI. Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp bất động sản đã tích cực giới thiệu công nghệ al, phân tích lịch sử duyệt mạng của người dùng và giới thiệu bất động sản. 40.000 môi giới bất động sản trong lãnh địa sẽ không đảm bảo việc làm? Người trong ngành tin rằng: "công việc quan trọng nhất của môi giới là giao tiếp, hiểu nhu cầu của người mua và người bán, mặc cả và như vậy, al khó có thể hoàn toàn SAO chép". Phóng viên giang trạch dân đi buồn

Al có thay thế các đại lý bất động sản không? Để tìm lời giải đáp, phóng viên đã phỏng vấn một số nhà môi giới bất động sản. Một số người trong ngành công nghiệp tin rằng các đại lý bất động sản cần phải giao tiếp giữa mọi người, quan trọng cũng cần nhân viên kiểm tra, tin rằng ngay cả khi thay thế, nó sẽ là nhiều năm sau đó, "công nghệ phát triển cần thời gian, ít nhất là không (thay thế).

Thực tế, các đại lý bất động sản thường nhấn mạnh tính con người của ngành công nghiệp, cốt lõi là sự tương tác giữa con người và con người, ví dụ như nhiều vòng thương lượng khi mua và bán, mà máy móc không thể thay thế được. Một đại lý bất động sản khác, ông Yang nói với các nhà báo, ngoài việc chuẩn bị hợp đồng, liên kết với chủ sở hữu và thuê nhà, cũng phải đối phó với nhiều yêu cầu của khách hàng, không phải là một câu hỏi đơn giản có thể giải quyết, "ít nhất AI không thể giúp đỡ trong việc di chuyển hành lý của khách hàng".

Trung tâm: thương lượng cần con người giao tiếp

"Al có thể giúp đẩy đĩa, nhưng không thể tiếp cận khách hàng." Trung hoa dữ liệu công nghệ giám đốc công nghệ giám đốc Wu Hui tràn chấp nhận sách DaGongBao chỉ ra rằng khi truy cập, AI mặc dù chức năng đa dạng, có thể sẵn sàng trả lời vấn đề, đưa ra lời khuyên, kích thích tư duy, và trong một số lĩnh vực cung cấp hỗ trợ sinh xa lạ hơn, nhưng “ bất động sản quyền kinh doanh rất nhân đạo, cần tiến hành thương lượng giữa người chủ này không thích và thuê nhà, một dạng thức thuần túy dựa vào AI không có thể làm được, Nhiều công việc phải được kiểm soát ".

Ngay cả AIGC cũng thừa nhận rằng chuyên môn và kinh nghiệm của các đặc vụ bất động sản là thiết yếu trong việc mua bán bất động sản. Khi một phóng viên hỏi al về việc nó có thể thay đổi ngành công nghiệp như thế nào, al trả lời rằng nó có thể nâng cấp quyết định dựa trên dữ liệu và dịch vụ cá nhân của ngành công nghiệp lên một tầm cao mới, và củng cố lợi thế của các đại lý.

AIGC đã đề cập đến vai trò của nó trong việc kinh doanh các ngành công nghiệp phụ, và điều tra thêm cho thấy hiện nay có một số đại lý bất động sản đang đưa công nghệ al vào hoạt động hàng ngày. Wu weiyi cũng cho biết, mặc dù nhiều doanh nghiệp cần phải đối phó với các đồng nghiệp, nhưng ngành công nghiệp cũng cần phải tiến bộ theo thời gian, nhìn vào tương lai của al, giữ sự chú ý ở mức độ công ty và cung cấp cho nhân viên đào tạo liên quan, kinh doanh sẽ cố gắng về chức năng, "sẽ không kháng cự".

AI giỏi phân tích các tuyên truyền

Tòa nhà của loại cảm giác kèm bất diệt trừ trung hoa sản bên ngoài, vẻ đẹp khác cũng khuyến khích và sự dạy dỗ KaiBan quyền sử dụng giọng AI 1 thực hiện video clip và saleem chờ làm việc, bằng cách tuyên truyền công cụ thỏa mãn của khách hàng cần thay thế rất quan trọng, dữ liệu ở khía cạnh, vì cơ sở dữ liệu khổng lồ của loại cảm giác kèm đẹp để bản thân, ủng hộ xu hướng thị trường cờ quyền giải bài toán này bình, sự kết hợp AI tính toán, sâu hơn vào những khu cần của mổ xẻ khách hàng. Vì vậy, dù al không thể thay thế việc tiếp xúc với khách hàng, nó có khả năng tạo ra nhiều thuận lợi cho các đại lý bất động sản.

AI có thể giúp cải thiện hiệu quả trong việc kinh doanh hàng ngày, nhưng đối với những người mới vào nghề, việc học thêm có thể khó khăn hơn. Wu weiyi cho biết, với thời đại của dữ liệu lớn, sẽ được điều chỉnh trên các yêu cầu kỹ thuật khi tuyển dụng, người mới vào công việc trong tương lai ngoài các kỹ năng cơ bản của bán hàng, cũng có một độ nhạy nhất định trong phân tích dữ liệu, và nắm vững các kỹ năng tương tác với al, thông qua al tìm kiếm thông tin.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Thuế xuất khẩu tăng tốc độ tăng tốc độ kinh doanh doanh nghiệp
 • Đền thờ giang hồ/ngành công nghiệp phá vỡ tiềm năng kinh tế của trung quốc tiến sĩ kinh tế học đại học Bonn, đức
 • AG体育sugestão relacionada
 • Cổ phiếu mỹ bán dòng/xe điện tốt nhất của thị trường tesla giảm
 • Trung quốc thị trường xe hơi nóng trong tháng này tăng hơn 20%
 • Vận chuyển điện thoại di động của trung quốc giảm trong 2 mùa liên tiếp
 • Cổ phiếu mỹ tiền/giảm giá không phải là tốt hơn để quan sát lợi nhuận tăng hoặc giảm
 • Công ty báo chí nam phi, cổ đông lớn của tencent, sẽ bán cổ phần
 • Irr: nỗi sợ hãi lớn nhất của năm 2024 là rủi ro tín dụng
 • Phân tích tài chính/cục dự trữ liên bang đang trong tình trạng khó xử Powell "dùng miệng để tăng lãi suất
 • Yang haizeng khách hàng bán giảm giá hơn 20%
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234