AG体育平台
Tài chính xanh, y tế toàn cầu, công nghệ toàn cầu, lần đầu tiên tiếp tục green ABS được phát hành thành côngDự phòng/giám sát tài chính: ngân hàng nên tối ưu hóa việc kinh doanh đối phó với thay đổi bên ngoàiHuawei Q3 Mate 60 điện thoại di động bán hàng bán hàng tăng 50% tỷ lệ thành phố đến 13%Đầu tư vào mỏ vàng úc

AG体育

Hồi phục trước cuối năm chỉ là tạm thời

2023-10-23fonte:프랑스 령 폴리네시아의

AG体育平台

  
LIVE      

AG体育

Hồi phục trước cuối năm chỉ là tạm thời

Lãi suất trên trái phiếu mỹ tăng lên đến mức cao nhất trong nhiều năm, và trong những ngày gần đây, mặc dù giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao, các nhà đầu tư đang dần dần tiêu thụ quan điểm rằng cục dự trữ liên bang sẽ thắt chặt chính sách tiền tệ trong một thời gian dài.

Lịch sử cho thấy trong trường hợp này, cổ phiếu mỹ thường tương quan tiêu cực với giá mỹ nợ, và giá mỹ nợ tương phản với lãi suất.

Jean Boivin, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của một nhà quản lý tài chính lớn, blackrock, cho biết bất kỳ sự hồi phục nào trước năm nay của cổ phiếu mỹ có thể là tạm thời, vì thị trường chứng khoán không hoàn toàn phản ánh viễn cảnh lãi suất sẽ ở mức cao trong một thời gian dài.

Ông nói: "câu hỏi ngày nay là: liệu sự gia tăng tỉ lệ lãi suất đã được truyền qua thị trường chứng khoán? Câu trả lời là chưa". Ông cũng cho biết "sẽ có nhiều sửa chữa hơn nữa, nhưng một khi sửa chữa xong, môi trường sẽ tốt hơn vào năm 2024".

Đội của boywin đã giảm giá cổ phiếu chiến lược từ tháng 7 năm 2022. Lý do thứ hai: trước tiên, sự phát triển kinh tế toàn cầu được dự đoán sẽ trì trệ trong năm tới, vì nền kinh tế mỹ "yếu hơn bề ngoài"; Thứ hai, thị trường chứng khoán không phản ánh môi trường lãi suất cao liên tục.

Nhà chiến lược này nói, "nếu chúng ta đã sai, một sự hồi phục đáng kể trong phát triển kinh tế hay một sự giảm lãi suất liên tục, nó sẽ khiến chúng ta lạc quan hơn về thị trường chứng khoán."

Tuy nhiên, xu hướng thị trường vào đầu tháng 11 hoàn toàn trái ngược với dự đoán của boywin. Chỉ số staples 500 tăng cao nhất một tuần trong một năm, và lãi suất trên trái phiếu 10 năm vẫn tiếp tục giảm từ 5% vì các dấu hiệu cho thấy cục dự trữ liên bang có thể làm giảm triển vọng chính sách.

Năm nay vẫn tăng khoảng 14%, phần lớn trong số đó tập trung vào các công nghệ lớn. Đó là bởi vì sự lạc quan về trí tuệ nhân tạo (AI) đã đẩy mạnh sự gia tăng này.

Tuy nhiên, ông nói rằng những thất bại của thương thuyết bảy đại gia là biểu hiện của một môi trường vĩ mô đầy thách thức. "Big seven" là apple, Microsoft, Google, amazon, Meta, và whida và tesla.

Savita Subramanian, nhà chiến lược ngân hàng thương mại mỹ, cũng nói rằng dự định phát triển dài hạn của stu gần mức thấp nhất trong lịch sử nếu loại bỏ những nhà công nghệ khổng lồ.

Soros vào mùa giải vừa rồi đã xây dựng một trung tâm công nghệ mới của TSMC ADR, cổ phần của apple

“ tài chính cá sấu khổng lồ ” khi thiết lập công ty quản lý quỹ SuoLuoSi, SuoLuoSi mùa đó đã JiaMa đáng kể trên một loại sợi trong chăm sóc sức khỏe, và một sự giảm mạnh trong điều chỉnh công nghệ ChiGu, gõ vào AnMou (Arm) và Instacart chờ công khai đầu tiên phát hành cổ phiếu (ngữ xuất) của GeGu, và xây dựng điện máy đi các layer ADR và những bộ phận chứng khoán của quả táo, nhưng cũng ChuQing Microsoft, huy và Disney chờ ChiGu.

Tờ khai của công ty quản lý quỹ soros vào ngày 14 cho thấy, trong khi các nhà đầu tư vẫn thận trọng trong vụ IPO mới, công ty đã mua 325,000 cổ phiếu của amor vào mùa trước, cũng như các cổ phiếu cổ phiếu IPO mùa trước, như Instacart và Klaviyo.

Soros mở rộng danh mục tài sản chiến lược vào mùa trước với 69 cổ phiếu mới. Bao gồm hơn 3 triệu cổ phiếu của Activision Blizzard, hơn 6, 18 triệu cổ phiếu của Abcam, khoảng 1, 5 triệu cổ phiếu của novo nordisk ADR, 80.000 cổ phiếu của quỹ hỗ trợ tài chính của TSMC ADS), khoảng 41,000 cổ phần của apple, 620,000 cổ phần của Datadog, khoảng 575,000 cổ phần của Splunk, và thiết lập các bộ phận cổ phiếu thông tin và Snowflake.

Soros cũng thêm vào các cổ phần công nghệ khác, chẳng hạn như nâng cổ phần của Uber lên 16.6% đến gần 879,000 cổ phần, và tăng cổ phần của DoorDash, một nền kinh tế công nghiệp lặt vặt, lên 30.9% đến khoảng 178000 cổ phần.

Tuy nhiên, công ty quản lý quỹ soros giảm 26.9% cổ phần của qualton xuống khoảng 54,000 cổ phiếu, cắt giảm 67.1% các bộ phận của t-mobile mỹ, xóa khoảng 10.000 cổ phiếu ở huda và Microsoft, và bán phần còn lại của 4.2 triệu cổ phiếu còn lại của công ty điện tử Rivian.

Trong các loại cổ phần khác, công ty quản lý quỹ soros thêm 36.3% cổ phần của general motors đến 613.10,000 cổ phần, nâng Nike lên 11.8%.

Nói chung, theo phân tích thông tin bloomberg, công ty quản lý quỹ soros đã gia tăng công nghiệp chăm sóc sức khỏe nhiều nhất trong mùa vừa qua và giảm cổ phiếu chi tiêu không cần thiết nhất.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Tăng cường thương hiệu/marketing đốt tiền?
 • Ngân hàng lớn/yen với đô la một năm thấp nhất ngân hàng lớn xem 155
 • AG体育sugestão relacionada
 • Lãi suất mỹ 10 năm giảm xuống dưới 4.5% thị trường dự trữ liên bang sẽ không thể nâng cao lãi suất trong cuộc họp tiếp theo
 • Thị trường vẫn còn rất mong manh khi chứng khoán mỹ hồi phục tuần trước
 • Kê kiếm được 1.8 lần lợi nhuận điện thoại di động tăng vọt
 • Khi nào lãi suất mỹ giảm? Tùy thuộc vào việc thị trường tín dụng tồn tại được bao lâu
 • Khu vực vịnh lớn của nội mông cổ đã thu hút đầu tư vào dự án 123 để thu hút 310 tỷ đô la
 • Giữ vị trí cao nhất và chờ đợi cơ hội
 • Bí mật của việc đầu tư xu hướng so sánh đầu tư xu hướng với đầu tư giá trị
 • Bán giá thấp/nhà ăn mòn ở fanling cho phép ít hơn 4 triệu giao dịch
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234