AG体育技巧
Giữ vị trí cao nhất và chờ đợi cơ hộiNhu cầu giải mã /AI chip duy trì mạnh mẽ giá hiện tại của TSMCNgón tay đó tăng lâu nhất trong gần hai nămDự báo thị trường/standard & poor: lãi suất mỹ cao hơn 4 % khu nhà giá giảm 20%

AG体育

Vệ tinh dưới quỹ đạo hon hai, pearl, sẽ cất cánh vào ngày 7 để thử nghiệm truyền thông

2023-07-04fonte:캐나다

AG体育技巧

  
LIVE      

AG体育

Vệ tinh dưới quỹ đạo hon hai, pearl, sẽ cất cánh vào ngày 7 để thử nghiệm truyền thông

Vệ tinh đầu tiên mang tên biển qua bom khối vuông “ số ngọc trai ” sẽ vào ngày 7 tháng 11 (tên lửa tiếp quản đặt ngày tháng fang) đi bằng Space X số 9 cất cánh chim ưng, đó là sức mạnh nhờ quả phối hợp xây dựng những vệ tinh sẽ thực hiện chức năng kiểm tra thông tin, và còn có nhiều quả Đài loan khối vuông trong những vệ tinh của chuvash X, trở thành đài loan vào năm 2023 xã hội khối vuông phóng vệ tinh của cô-rinh-tô trong năm cao điểm.

Vệ tinh mặt đất chạy nhanh nhất renbo, đã hợp tác với các khách hàng quốc tế như Inmarsat và Creative5.

Hồng hải học với đại học trung tâm, tạo ra một tương lai trong hai năm để xây dựng PEARL li li vệ tinh 1H, đã thông qua đại lý phóng của đức EXOLAUNCH đã sắp xếp để tham gia vào chương trình ngày 7 tháng 11 (ngày có thể được thay đổi bởi tình trạng phóng) phóng tên lửa falcon 9 cất cánh, Đây là vệ tinh truyền thông rộng đầu tiên của hon hai (vệ tinh truyền thông rộng trên mạng không mặt đất), sẽ được thử nghiệm cho tương lai của trí tưởng tượng của không gian B5G lớn, từ kế hoạch cho đến thực hiện phóng trong hai năm.

Chúng tôi được biết rằng hon hai group sẽ tiếp tục tiến hành thí nghiệm liên lạc trên xe hơi, liên kết với mặt đất bằng vệ tinh B5G để nghiên cứu về tương lai của mạng lưới xe hơi và thậm chí kỷ nguyên tự lái.

Điện tử năm ngoài hon hai, inbot đã tích cực tham gia từ thời đại 5G, hiện đang hợp tác với mediatek để xây dựng một môđun truyền thông NTN MT6825 hỗ trợ 3GPP R17, có thể được đặt trên bất kỳ thiết bị di động như máy tính bảng, để kết nối các tín hiệu vệ tinh.

Ren Po nhìn vào thị trường vệ tinh, thiết bị thông minh kinh doanh cũng đã thành lập một bộ phận vệ tinh, khóa các thiết bị đầu cuối mặt đất vệ tinh (UT) kinh doanh, là điện tử 5 vệ tinh UT chạy nhanh nhất. Bây giờ renbo đã hợp tác với trung tâm không gian, chương trình truyền thông thấp B5G, vệ tinh được phóng vào năm 2026, renbo sẽ tham gia vào việc phát triển ga mặt đất UT, và bây giờ renbo đã có khách hàng nước ngoài, bao gồm dịch vụ vệ tinh nổi tiếng của anh, Inmarsat, và IOT Creative5.

Inmarsat, một công ty vệ tinh của anh, có 15 vệ tinh đang hoạt động và dự kiến sẽ phóng 8 vệ tinh khác vào năm 2026. Creative5 là một công ty mới của IOT.

Trung quốc viễn thông dự kiến vào năm 2024 đại lý OneWeb thấp quỹ đạo vệ tinh dịch vụ hạ cánh tại đài loan, để lên kế hoạch để mở các dịch vụ, renbao cũng đã hợp tác với yao Dan phát triển một ăng-ten vệ tinh, kết hợp với việc phát triển nhiều thiết bị UT của riêng họ, sau khi dịch vụ mở ra mong muốn để ăn thị trường trong nước của đài loan.

Tiết kiệm thời gian tiết kiệm năng lượng tiết kiệm/kiểm tra các tòa nhà bằng máy làm việc chính xác và tỉ mỉ hơn mắt thường

Trong những năm gần đây, nhiều nhà kinh doanh đã tập trung vào quản lý bất động sản, và công nghệ đã giúp giải quyết những vấn đề khó khăn trong quá khứ. Chuỗi công nghệ khởi nghiệp từ viện hàn lâm khoa học, giới thiệu một thiết bị sử dụng công cụ phát hiện người máy xây dựng, một hệ thống phát hiện al, quản lý người thuê, thu thập dữ liệu bên ngoài của tòa nhà, tin rằng có thể giảm thiểu rủi ro của người Lao động truyền thống để làm việc treo dây thừng.

Chain Technology chủ yếu là quản lý bảo trì thành phố thông minh, bảo trì tường ngoài. Công ty quản lý nói với phóng viên rằng, cá dày đặc ở vịnh TongLuo đã chọn một số bức tường có gắn miểng ở trên tầng già don cũ của tòa nhà này tiến hành kiểm tra, tự động nhận diện một bảo vệ vị trí của tòa nhà mỗi tòa nhà ở, những như nứt cực nhỏ, bức tường có gắn miểng rơi ra, rỗng, tình trạng chờ đã rỉ, giải pháp toàn bộ sự tự động hóa hơn, an toàn hơn, tốt khi được thông báo cho người chủ này không thích có cần sớm thực hiện sửa chữa hoặc cơ sở bảo trì.

Một doanh nghiệp mới, RaSpect cũng sử dụng al để kiểm tra các tòa nhà, giúp các công ty quản lý phân tích cấu trúc xây dựng, phát hiện sớm có khả năng vi phạm xây dựng, để tránh gây thêm thiệt hại.

Phát hiện sớm những cấu trúc bất ổn

Giám đốc điều hành RaSpect và người sáng lập xin zijun cho biết chương trình này chủ yếu là thông qua điện thoại di động thu thập dữ liệu, thông qua các chương trình điện thoại di động tự nghiên cứu, cho phép các đơn vị quản lý vật chất sau khi hoàn thành trang trí, các nhà đo lường có thể nhận ra các bức tường nứt và các rủi ro an ninh.

Trong việc kiểm tra bên ngoài tòa nhà và quản lý nội bộ, người máy có thể giúp bảo vệ sức khỏe nhân viên. Người sáng lập và CEO của Tobot Solution wang jiamin ví dụ, thông qua một robot nhỏ và linh hoạt làm sạch làm sạch thảm, cạnh và vệ sinh góc chết, bạn có thể tránh làm sạch quá nhiều di chuyển của người ngồi xuống, cúi xuống và giúp cải thiện hiệu quả làm sạch, có thể đáp ứng nhu cầu của môi trường khác nhau.

Phân phối rô-bốt được khách sạn ưa thích

Tobot solutions tập trung vào sự phát triển của tất cả các loại người máy, ví dụ như FlashBot sàn máy có thể sử dụng thang máy để phân phối các đơn vị sàn nhà, mà không cần nhân viên đi kèm, không chỉ giảm nhu cầu nhân lực, thuận lợi cho người dân của các vấn đề an ninh và riêng tư.

Wang jiamin tiết lộ rằng sản phẩm này được ưa chuộng bởi các công ty quản lý, khách hàng khách sạn và thuê căn hộ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Shi có nghĩa là tăng thêm 10% năm nay để xem 5000 điểm vào năm tới
 • Các doanh số bán lẻ ở mỹ mạnh trong tháng 9 có khả năng tăng lãi suất một lần nữa vào cuối năm của cục dự trữ liên bang
 • AG体育sugestão relacionada
 • Tin nhắn tài chính
 • Công viên emerald thư giãn giới hạn cao dự kiến xây dựng 32 tầng của 217 người
 • Chỉ số tăng 2% chạy thắng xe năng lượng mới của thị trường
 • Tám câu nổi tiếng trong chương trình truyền hình đầu tiên của buffett năm 1985 đã được sử dụng cho đến nay
 • Bloomberg phỏng vấn: giá dầu của các nước sa mạc có thể bị đình chỉ trong tháng mười hai
 • Khách quan trọng
 • IMF đã nâng cao ước tính của trung quốc về tăng trưởng kinh tế năm nay từ 5% lên đến 5.4%
 • Phương pháp TSMC nói 3 điều kiện
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234