AG体育开奖网
Chevron mua Hess trị giá 53 tỉIntel dự kiến sẽ phát triển lại trong mùa nàyKim sơn trảo/American exchange mềm vàng thách thức $2016 \ cánhMastercard có giấy phép thẻ ngân hàng tiền tệ trung quốc

AG体育

Tin nhắn tài chính

2023-01-14fonte:벨기에

AG体育开奖网

  
LIVE      

AG体育

Tin nhắn tài chính

Tỉ lệ lãi suất đi lên và thị trường của các doanh nghiệp lớn đi xuống

Hầu hết các cổ phiếu lớn của thế giới vẫn tiếp tục giảm trong tháng 10, bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng lãi suất và sự tăng trưởng kém hiệu quả trong q3 của các công ty công nghệ hàng đầu. Alphabet, công ty chủ của Google, giảm gần 6% trong tháng 10 đến 1, 56 Megabyte. Giá trị thị trường của tesla giảm gần 20% đến 638 tỷ nhân dân tệ vào tháng trước, chủ yếu vì ảnh hưởng của tăng lãi suất lên nhu cầu xe điện (EV). Nvidia Corp, một nhà sản xuất chip, giảm 6.3% giá trị thị trường xuống còn 1.01 Megabyte.

Dịch vụ y tế tăng cường CVS

Lợi nhuận và doanh thu của CVS đã vượt quá mong đợi của Wall Street sau điều chỉnh quý 3, một phần là do lợi nhuận từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe của công ty. Doanh số bán hàng là 9.976 tỷ nhân dân tệ, tăng gần 11% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận net 2.27 tỉ đô la, hay 1.75 đô la một cổ phần. Năm ngoái, trong cùng khoảng thời gian này, tổng số thua lỗ là 3, 4 tỷ đô la, hay 2, 59 đô la một cổ phiếu. Không tính các khoản khấu hao vô hình và mất mát vốn và một số dự án khác, điều chỉnh lợi nhuận mỗi cổ phần trong mùa này 2, 21 nhân dân tệ.

Nhu cầu kinh doanh giảm dupont điều chỉnh kế hoạch tài chính

Nhà sản xuất hóa chất và vật liệu dupont đã giảm kế hoạch thu nhập cả năm vì công ty đang cố gắng để đối phó với sự suy giảm nhu cầu kinh doanh của mình và dự kiến sẽ đáp ứng bằng "hành động tái cấu trúc bổ sung". Công ty dự đoán sự suy giảm của nhu cầu ở các thị trường chính như trung quốc và châu âu trong nửa thứ hai năm nay có thể gây ra một cú sốc, đánh giá doanh thu cả năm từ 124.5 đến 12.55 tỷ nhân dân tệ trước đó xuống 12.17 tỷ nhân dân tệ.

Thế chấp thế chấp tăng gần 10% tuần trước

Với lãi suất thế chấp ở mức cao nhất trong hơn 20 năm qua, những người mua nhà bắt đầu chuyển sang những sản phẩm thế chấp rủi ro cao hơn để hỗ trợ việc mua nhà. Tuần trước tỷ lệ hợp đồng trung bình cho vay thế chấp 30 năm có lãi suất cố định giảm từ 7.9% xuống còn 7.86%. Vẫn cao hơn 80 điểm so với cùng tuần một năm trước. Tỷ lệ hợp đồng hợp đồng trung bình giảm xuống còn 6.77% tuần trước, nhưng tăng gần 10%.

Estee lauder đã giảm kế hoạch thu nhập cả năm

Esther lauder đã giảm dự đoán lợi nhuận cả năm và dự đoán doanh số bán hàng năm sẽ giảm vì sự hồi phục kinh doanh bán lẻ du lịch châu á chậm hơn dự kiến. Estee lauder chiếm 36% thu nhập hàng năm ở châu á - thái bình dương. Công ty hiện nay dự kiến lợi nhuận cổ phần điều chỉnh từ 2.17 đến 2.42 nhân dân tệ vào năm 2024; Được dự đoán là từ 3.5 đến 3.75 đô la. Doanh số được dự đoán sẽ giảm từ 2% đến 1% vào năm 2024, so với dự đoán trước là từ 5 đến 7%.

Sự phục hồi làm giảm doanh số bán ngỗng Canada

Ngỗng Canada sửa đổi kỳ vọng bán hàng năm cho thấy sự phục hồi đáng kể của trung quốc đang bắt đầu chậm lại trong khi doanh số bán hàng mỹ vẫn còn dưới áp lực. Ngay cả khi nhu cầu trung quốc hồi phục trong 2 mùa đầu tiên, hy vọng về một thị trường tiếp tục phục hồi vẫn chưa chắc chắn. Năm tài chính 2024, doanh thu được dự đoán là từ 12 đến 14 tỉ đô la, so với dự đoán trước là từ 14 đến 1.5 tỉ đô la.

Bạn biết/trao đổi điện thoại cho tiền hoặc chi phí tốt hơn

Người dân hồng kông luôn yêu thích du lịch nhật bản, nhật bản đạt mức thấp nhất một lần nữa, nhiều người ở hồng kông có ý định trao đổi tiền tệ cho nhật bản trong tương lai. Khi nghĩ đến việc trao đổi ngoại tệ, người ta thường nghĩ rằng các cửa hàng địa phương sẽ trả hơn ngân hàng. Nhưng nếu bạn biết làm thế nào để sử dụng eBanking TT (điện tín) trao đổi ngân hàng, tỷ lệ trao đổi là tốt hơn so với các cửa hàng thay đổi địa phương và các máy ATM của China unionpay địa phương.

Tại SAO chuyển đổi TT (điện tín) sẽ rẻ hơn so với thay đổi cửa hàng và trao đổi trực tiếp tại ngân hàng? Đơn giản vì TT không phải là tiền mặt, người dân không thể rút tiền ngay lập tức, vì vậy tỷ giá hối đoái so với tiền mặt. Trên thực tế, nhiều công dân đã chọn ngân hàng trực tuyến.

Hãy lưu ý rằng mặc dù tỉ lệ trao đổi ngoại tệ của TT là bình thường, nhưng vẫn phải đối phó với hàng hóa. Ngoài ra, sau khi trao đổi TT, có một giới hạn cho việc rút tiền trong tài khoản ngoại tệ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Khu dân cư đầu tiên ở đông đông thu được 4 giá thầu trị giá gần 900 triệu đô
 • Ngành công nghiệp ca ngợi việc thúc đẩy sự phát triển của khoa học sáng tạo
 • AG体育sugestão relacionada
 • Giao dịch cũ/green garden tart bán đắt 9%
 • Country garden dịch vụ xếp hạng fitch sẽ hủy bỏ vào giữa tháng tới
 • Tin nhắn tài chính
 • Kết quả kiểm tra thuế của foxconn? Vũ hán phạt $2786
 • Tỉ lệ lãi suất dự kiến sẽ tăng gần 0.5% vào buổi sáng
 • Jd bác bỏ tin đồn cổ phiếu giảm 11.5%
 • Tuần tới sẽ cho vay 80 thẻ tham gia thử nghiệm
 • Phục hồi/doanh nghiệp trong tháng này dự kiến 250 vụ tăng 9%
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234