AG体育官网
"Double 11" bán giảm 16%Một căn nhà duy nhất/jingji wutong hin chỉ 145 người trong số các chi phí 5.27 triệuHuawei, chang an liên doanh công ty tấn công sự thông minh xe hơiMất/phòng khách sạn giảm hoặc ảnh hưởng đến du lịch sau dịch bệnh

AG体育

Nhập khẩu thiết bị bán dẫn của trung quốc tăng 93% so với năm ngoái trong quý ba

2023-10-22fonte:세인트 헬레나

AG体育官网

  
LIVE      

AG体育

Nhập khẩu thiết bị bán dẫn của trung quốc tăng 93% so với năm ngoái trong quý ba

Mặc dù hoa kỳ, nhật bản và hà LAN đã kiểm soát xuất khẩu của trung quốc, nhập khẩu thiết bị sản xuất bán dẫn của trung quốc tăng 93% so với cùng kỳ năm ngoái đến 634 tỷ nhân dân tệ (RMB, cùng với, khoảng 8.75 tỷ usd).

Nhật ký nhật bản phân tích thông tin hải quan trung quốc cho thấy trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9, số lượng máy vi tính nhập khẩu của trung quốc tăng gấp 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái, số lượng máy vi tính nhập khẩu từ hà LAN tăng gấp 6 lần, hầu hết là từ ASML.

Trung quốc nhập khẩu thiết bị sản xuất chip từ nhật cũng tăng gần 40% so với cùng kỳ năm ngoái, bao gồm cả các thiết bị vi bóng và khắc, nhập khẩu từ mỹ chỉ tăng khoảng 20% so với năm trước.

Tỷ lệ nhập khẩu của các thiết bị sản xuất bán dẫn tại trung quốc trong mùa trước, hoa kỳ giảm từ 17% trong năm 2021 xuống còn 9%, nhật bản giảm từ 32% xuống còn 25%, hà LAN tăng từ 15% lên 30%.

Trung quốc chiếm 46% doanh số bán last quarter của asmoor, cao hơn 14% một năm trước. Tài chính của eismore, duerson nói rằng các lô hàng cho trung quốc là quá trình trung bình và trưởng thành, chứ không phải chất bán dẫn tiên tiến, "trong phạm vi kiểm soát xuất khẩu cho phép". "Các nhà sản xuất trung quốc có thể vội vàng đặt đơn đặt hàng bất kể nhu cầu thực sự của họ, bất chấp khả năng họ không thể tiếp cận được thiết bị," theo nhà phân tích senior của viện Tokyo ở đông hải.

Hà LAN yêu cầu các công ty xuất khẩu thiết bị vi ảnh đặc biệt được sử dụng trong sản xuất chip tiên tiến phải xin giấy phép, hiệu lực vào tháng 9 năm nay. Máy vi ảnh từ đơn đặt hàng đến giao hàng có thể phải chờ sáu tháng đến một năm.

Nợ ít hơn nhiều lợi ích kinh doanh của ông ấy

Lợi ích kinh doanh của công ty Berkshire được dẫn dắt bởi Warren Buffert tăng lên hơn 40% trong mùa 3, đạt mức kỷ lục cao nhất, chủ yếu nhờ vào lãi suất cao, cho thấy tỷ phú nắm bắt cơ hội để mua chứng khoán ngắn hạn.

Berkshire thông báo vào ngày 4 tháng 3 rằng mức tiền mặt tăng lên 157.2 tỉ đô la vào cuối mùa 3, vượt qua kỷ lục cao nhất trước đây là 149.2 tỉ đô la được ghi vào mùa 3 năm 2021, cho thấy buffett đã không nhắm mục tiêu mua và mua.

Nhà tiên tri Omaha đã mua những món nợ ngắn hạn khi lãi suất mỹ tăng lên ít nhất 5%.

Trong khi đó, giá cổ phiếu của poxaxa tăng lên đột ngột trong mùa vừa qua. Cổ phiếu A của gia tăng gần 14% trong năm nay, giảm khoảng 6% từ đỉnh cao của cải cách ngày 18 tháng 9.

Lợi ích kinh doanh (bao gồm bảo hiểm, đường sắt, tiện ích, v.v.) tổng cộng là 10.761 tỷ đô la, tăng lên 40.6% so với cùng một mùa năm ngoái, và đạt mức cao nhất. Công ty bảo hiểm kiếm được 2.42 triệu đô la, đảo ngược tình trạng mất mát do thiên tai gây ra vào cùng khoảng thời gian năm ngoái; Sở bảo hiểm xe hơi Geico cũng bị thua lỗ. Công ty đường sắt BNSF giảm 15% lợi nhuận, phản ánh sự giảm lượng vận chuyển hàng hóa và chi phí hoạt động phi nhiên liệu.

Thiệt hại net $12.77 tỷ trong q3, hay mất mát $8.824 một cổ phiếu, so với thiệt hại net $2.8 tỷ trong cùng kỳ năm ngoái, chủ yếu là do mất mát đầu tư $24.1 tỷ trong q3 trước, nguyên nhân chính là cổ phiếu số một của apple giảm 11.7%. Nhưng sau đó, cổ phiếu của apple đã tăng lên hơn 3%.

Ông ấy thúc giục các nhà đầu tư tập trung vào lợi ích kinh doanh, chứ không phải lợi nhuận/tổn thất net theo các biến động trong danh mục đầu tư chứng khoán mỗi mùa. Công ty tuyên bố: "số tiền thua lỗ và thu nhập đầu tư một mùa thường không có ý nghĩa, cung cấp số lợi nhuận hàng cổ phiếu (net loss), có thể đánh lạc hướng các nhà đầu tư không biết các quy tắc kế toán".

Lợi ích kinh doanh của nhà nước đã phát triển đáng kể, nhưng cũng thừa nhận đã phải đối mặt với sự chống chọi của khu vực tư nhân và tư nhân, xung đột địa lý chính trị, hỗn loạn của chuỗi cung ứng, và những cú sốc kinh tế do chính phủ gây ra để ngăn chặn lạm phát.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Từ giá 3 triệu nhân dân tệ để lựa chọn
 • Giá trị của tiền tệ làm tăng cổ phiếu hồng kông lên 323 điểm trở lại 50 ăng-ten
 • AG体育sugestão relacionada
 • Kế hoạch kế thừa 12 tài liệu
 • Cổ phiếu mua sắm/điện thoại di động thiết bị xem kết thúc cao giá trị điện tử \ zishi
 • Hong Kong ocean tuần 2023 phần lịch trình
 • Thực phẩm nhãn siêu phức tạp 7 điểm quan trọng
 • Người đàn ông: thế chấp lãi suất giảm giá thị trường bất động sản hoạt động
 • Nhu cầu toàn cầu giảm xuống trung quốc xuất khẩu tăng trong ba mùa đầu tiên
 • Tín dụng và giữ 42 tỉ tiền mặt bổ sung cho sự ổn định của đất đai
 • Maserati sở hữu cổ phần của công ty mẹ mua 20% cổ phần của zero motors
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234