AG体育邀请码
Cook xác nhận rằng có lý do tại SAO "đầu tư mạnh mẽ" nói quá chặt chẽPhục hồi kinh tế/du lịch tiếp tục phục hồi hiệu suất của shinori có thể tăng trưởngAl sẽ thúc đẩy làn sóng thay đổi điện thoại thông minhTop hand/doanh nghiệp nhà nước mua lại các cổ phiếu hồng kông trong tháng mười cao đầu tiên được viết bởi shen jin

AG体育

Tin nhắn tài chính

2023-01-24fonte:미얀마

AG体育邀请码

  
LIVE      

AG体育

Tin nhắn tài chính

Palantir chuyển sang lợi nhuận tăng kế hoạch tài chính

Báo cáo tài chính mùa 3 của Palantir vượt quá dự đoán của các nhà phân tích và nâng cao kế hoạch thu nhập cả năm. Doanh thu tăng 17% lên 558 triệu nhân dân tệ, so với 478 triệu trong cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận net là 72 triệu đô la, hay 3 điểm một cổ phần, so với năm ngoái, trong cùng khoảng thời gian này, tổng cộng là 123.9 triệu đô la. Doanh thu kinh doanh mỹ tăng 33% mỗi năm, số khách hàng mỹ tăng 37% mỗi năm, từ 132 lên 181.

Uber và Lyft 328 triệu vụ kiện

Văn phòng công tố viên Letitia James của bang New York cho biết Uber và Lyft đã đồng ý trả tổng cộng 328m đô la để dàn xếp những cáo buộc liên quan đến việc các công ty chia sẻ xe không được trả lương bất hợp pháp cho tài xế và không được cấp phép nghỉ ốm. Uber sẽ trả 290 triệu đô la, Lyft sẽ trả 38 triệu đô la. Văn phòng tổng biện lý của bang nói đây là vụ dàn xếp ăn cắp lương lớn nhất trong lịch sử bang.

Mất mát của modner về việc nhận diện vắc xin đã hết hạn

Công ty dược phẩm đã xác nhận số lượng lớn vắc xin đã hết hạn. Newcrown vaccine là sản phẩm duy nhất trên thị trường. Mặc dù nhu cầu cho loại thuốc này đang giảm mạnh, tổng thu nhập quý của modner vẫn vượt quá dự kiến của phố wall. Tuy nhiên, tương lai của năm tới sẽ thấp hơn so với dự đoán của các nhà phân tích. Mùa này là 3, 63 tỷ đô la, hay 9, 53 đô la một cổ phiếu. Trong cùng khoảng thời gian năm ngoái, lợi nhuận net là 1, 04 triệu đô la, hay 2, 53 đô la một cổ phiếu.

Eli đã vượt quá giới hạn của lợi nhuận

Do nhu cầu mạnh về thuốc bệnh tiểu đường Mounjaro, eli lilly thu nhập và điều chỉnh lợi nhuận hơn mong đợi vào mùa 3. Nhưng do chi phí chủ yếu liên quan đến các vụ mua bán gần đây, giảm đáng kể kế hoạch lợi nhuận cả năm. Tính đến ngày 30 tháng 9, eli lilly đã mất 57,4 triệu đô la, hay 6 điểm một cổ phần, so với cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận là 1, 45 triệu đô la, hay 1, 61 đô la một cổ phần. Công ty được 10 điểm lợi nhuận một cổ phần, không tính cả một lần

Mất mát Peloton vượt quá giới hạn cho một kỳ nghỉ mát

Peloton đã thua mùa trước nhiều hơn dự kiến và không đổi kỳ nghỉ. Cho đến ngày 30 tháng 9, tổng số thất bại là 1593 triệu nhân dân tệ, hay 44 điểm một cổ phần, hơn mức thất bại dự kiến là 34 điểm; Trong cùng khoảng thời gian năm ngoái, họ mất 408.5 triệu đô la, hay 1.2 đô la một cổ phần. Doanh số giảm xuống còn 595.5 triệu từ 616.5 triệu trong cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu mùa hè được dự kiến sẽ khoảng 715 đến 750 triệu nhân dân tệ, giảm 8% so với cùng kỳ năm ngoái.

App phát triển mạnh Block thành công tốt

Công ty công nghệ tài chính đã vượt quá mức dự đoán của các nhà phân tích, và doanh thu của ứng dụng Cash và Square đều tăng trưởng mạnh mẽ. EBITDA điều chỉnh là 477 triệu, so với 327 triệu trong cùng kỳ năm ngoái. Nền tảng thanh toán ứng dụng Cash và hình vuông bộ phận bán lẻ của nó đang phát triển mạnh mẽ. Tiền ứng dụng thu được 3.58 tỷ đô la, tăng trưởng 34% một năm; Doanh thu của Square tăng 12% mỗi năm lên 1.98 tỉ đô la.

"Danh sách trắng" về tài chính sẽ được phát hành

Hình trên: các chuyên gia cho rằng cổ phiếu tăng quá nhanh, hiện nay không phải là cao. Dưới đây: liên tục di vào ngày hôm nay sau khi cao, 17910 điểm, lên 176 điểm.

Cổ phiếu hồng kông vào ngày hôm nay là một cuộc tranh luận, liên minh cuối cùng tăng lên 176 điểm, 17910. Bên trong tấm trở thành trung tâm, được kích thích bởi danh sách trắng, đất nước vườn (02007) tăng 23%, ocean (03377), xu hui (00884) và cao hơn 30 đến 40 phần trăm, nhưng các chuyên gia nghĩ rằng phòng trong quá khứ đã nhiều lần xuất hiện một tin tốt, nhưng sự gia tăng là khó để duy trì trong một thời gian dài, hiện nay không phải là cao. Phóng viên Jo xu

GangGu thể hiện một quờ các thị trường chính khác của năm nay, trong phòng chuỗi nợ nần của vấn đề cũng là một trong những lý do quan trọng, những người cựu ZhengQuanJie Xie Mingguang chỉ ra rằng, trong hai năm qua rất nhiều, phòng bên trong chuỗi GangGu kéo nhiều lần xuống háo hức cũng khiến các nhà đầu tư đối với sự tồn tại GangGu ngờ tới, nhưng chính sách trên có thể thấy, nhân viên luôn ủng hộ sự hồi phục trong phòng, từ chối vay thực hiện nhận phòng đến số lượng lãi suất nợ tiền vay bắt đầu thậm chí, Và sau đó là việc hủy bỏ giới hạn mua bán ở một số thành phố, môi trường chính sách bất động sản đang thay đổi một cách đáng kể.

Sinoguc có tiềm năng để đuổi kịp

Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần phải chú ý, ngay cả khi môi trường chính sách tiếp tục cải thiện, thị trường cũng mong đợi 50 "danh sách trắng" trong một vài ngày, nhưng nếu tốt hơn so với thị trường mong đợi, đã đánh cắp một sự gia tăng nhanh giá cổ phiếu sẽ bán trong ngắn hạn một lần nữa, nhìn thấy vào ngày hôm nay đất nước vườn, viễn dương, xu hui, sự tăng trưởng rõ ràng là quá nhanh. Thay vào đó, một số nhà nước chất lượng cao giá trị đầu tư của cổ phiếu sẽ cao hơn, chẳng hạn như trung quốc nước ngoài (00688) và trung quốc lợi nhuận mua đất (01109), và gần đây về xu hướng là tương đối lạc hậu, có khả năng tăng trưởng là lớn hơn.

Phó chủ tịch hiệp hội phân tích chứng khoán Guo Si trị có nghĩa là, giữa tháng đã nghĩ rằng tác GangGu phần tra phê trước phản ánh mẫu hình sau khi cao thấp, nhưng ChengJiaoLiang vẫn chưa gặp lại gia tăng đáng kể, điều này đại diện cho ShengShi chưa hoàn toàn xác nhận, các nhà đầu tư RuShi vẫn cần phải giữ cẩn thận, bên trong phòng của chuỗi nợ nần luôn luôn vẫn chưa giải quyết vấn đề, ngay cả khi “ danh sách trắng ” thực hiện mà không có nghĩa là mọi thứ đang sẽ ngay lập tức, Trong điều kiện thị trường hiện nay nếu bạn chọn để bắt kịp với một mức tăng trưởng nhất định của cổ phiếu, rủi ro sẽ là tương đối lớn, khuyến cáo chiên ngắn nên chỉ nên đặt một chút vào thị trường, không phải là một vị trí.

Đánh dã báo cáo nghiên cứu cũng cho rằng báo cáo của làng, mặc dù chính quyền sẽ yêu cầu của ngân hàng thương mại đối với bên trong “ danh sách trắng ” trong phòng cung cấp sự hỗ trợ, nhưng hiện tại nội địa LouShi chạy từ, sự hồi phục trong tương lai chưa rõ ràng, liệu có đủ những yếu tố khiến ngân hàng sẵn sàng đối với kinh doanh bất động sản WeiYao được sankara tăng ChangKou tài chính vẫn còn thiêng liêng được đó, và có tin những mất mát và tiềm năng gây quỹ sẽ được tạo bởi ai cũng chưa chắc là một gánh nặng. Tin rằng có một cách khả thi hơn để các ngân hàng thương mại đăng ký nợ hoặc cung cấp tài chính bằng các công cụ tài chính sáng tạo.

Tất cả những câu hỏi này cần được xác định sau khi bản danh sách trắng được công bố, nên nomura cho rằng tin tức ngắn hạn vẫn có thể kích thích tích cực cổ phiếu nhà, nhưng sự gia tăng của việc vượt qua thị trường như ngày hôm qua không thể duy trì được. Tuy nhiên, tương lai của cổ phiếu cao cấp bên trong sẽ tốt hơn.

Fitch: năm sau, doanh số bán nhà thu hẹp lại

Trên thực tế, thị trường vẫn tập trung nhất là khi thị trường bất động sản ở trung quốc ra khỏi đáy, fitch, cơ quan xếp hạng, bất động sản ở trung quốc sẽ bước vào một mức bình thường mới của một chậm xuống, dự kiến thị trường tiếp tục giảm doanh số bán hàng vào năm tới, nhưng giảm xuống sẽ giảm xuống đến 5%, nên khoảng 10 tỷ nhân dân tệ về bán hàng.

Giám đốc đánh giá của các công ty ở châu á thái bình dương fitch đã chỉ ra rằng có một sự khác biệt cơ bản giữa vòng công nghiệp đi xuống và vòng điều chỉnh bắt đầu vào năm 2008 và 2014. Diện tích nhà ở trung bình của thị trấn tăng lên khoảng 40 mét vuông vào năm 2022, hiện nay nhu cầu thay đổi đáng kể so với 10 năm trước, tỷ lệ đòn bẩy dân cư tăng lên đến 62%.

Trong môi trường kinh tế hiện nay, người dân có giới hạn khả năng tăng thêm đòn bẩy. Và quan điểm chính sách thì khác, lúc đó việc cứu trợ tập trung vào việc "cứu", nhưng bây giờ thì tập trung vào việc "ổn định", nên sự phân hóa trong ngành bất động sản có thể được dự đoán sẽ tiếp tục. Tuy nhiên, hiện tại chỉ có một công ty tư nhân mà fitch đánh giá là một viễn cảnh tiêu cực, còn những công ty khác là một viễn cảnh ổn định, có nghĩa là cơ quan cho rằng các công ty này có thể kiểm soát rủi ro tín dụng trong vòng 12 tháng tới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Tương lai chứng khoán chứng khoán sẽ được chứng khoán ở hồng kông nâng cao vị trí trung tâm quản lý rủi ro
 • Mỏ sắt trong tương lai đang giảm mạnh vì trung quốc đang cố gắng làm mát sự gia tăng thị trường
 • AG体育sugestão relacionada
 • New express/mỹ tăng trưởng ổn định chuyên gia: đó là một dấu hiệu đáng được rút ra
 • Murray Collis
 • Hiệp thứ 4 sẽ tập trung vào công nghệ cao
 • Kim tiêm vàng/các doanh nghiệp nước ngoài đã đăng ký vào Hong Kong quốc tế ưu thế nâng cao \ David
 • Trung quốc tiếp tục bán các khoản nợ của hoa kỳ 14 năm thấp nhất
 • Đạo đức chiến lược/địa lý không rõ ràng hồng kông cổ phiếu xuống, chung chun-fai
 • Lãi suất mỹ giảm đáng kể các nhà đầu tư đặt cược vào kết thúc của chu kỳ tăng lãi suất Fed
 • Chủ tịch kinh tế của guangfa chứng khoán quách lei
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234