AG体育官网
Môi giới cổ phiếu/khách hàng tiêu thụ khôi phục sức mạnh của sự thịnh vượng và hạnh phúcChuyên gia tài chính: mua nhà là không thể đầu tưĐiện thoại thông minh trung quốc năm tới vận chuyển tích cựcYelen: nền kinh tế mỹ sẽ được tiếp đất

AG体育

Dự đoán thị trường /FTX đã phá sản năm ngoái, zhao changpeng đã bị buộc tội là người đứng sau vụ này

2023-05-03fonte:세네갈

AG体育官网

  
LIVE      

AG体育

Dự đoán thị trường /FTX đã phá sản năm ngoái, zhao changpeng đã bị buộc tội là người đứng sau vụ này

Vào tháng 11 năm ngoái, FTX đã tuyên bố phá sản cho một thị trường tài sản ảo lớn thứ hai trên thế giới, và người sáng lập Sam bankman-fried (biệt danh "anh chàng khoai tây chiên") đã trở thành một phần của cuộc tranh luận, nhưng một số nhà sáng lập tội phạm tiền, zhao chang-pang, cũng đã xuất hiện trên Internet, cho rằng ông là người đứng sau vụ này.

Thị trường ban đầu chỉ lo lắng về hoạt động của FTX, bởi vì Alameda Research, một công ty được thành lập bởi nhóm khoai tây chiên, nắm giữ 14.6 tỷ đô la tài sản, tài sản lớn nhất, nhiều thế chấp là FTT

Công bố bán FTT đã gây ra khủng hoảng niềm tin

Miễn là đồng tiền của FTT không giảm nhanh, FTX có thể giải quyết được vấn đề. Tuy nhiên, lúc đó Zhao Changpeng tuyên bố token ANI sẽ bán giữ được FTT, bởi vì lúc đó token ANI giữ được giá trị FTT dava 5.8 triệu đô la, điều này thể hoán cho thế giới bên ngoài một thông điệp quan trọng, những token ANI ChiChong hàng cũng lo lắng về tương lai của FTT, kết quả gây ra FTT token giá chúng tôi, rất nhiều các nhà đầu tư anh ấy từ FTX hút tiền đi, làm cho công ty phải đối mặt với cuộc khủng hoảng JiDi.

Sau khi cuộc khủng hoảng xảy ra, anh đã kêu gọi công nghiệp, bao gồm đồng an, zhao changpeng cho biết ông đã xem xét mua FTX, nhưng cuối cùng đã từ bỏ. Sự kiện đã gây ra sự bất mãn của các nhà đầu tư, tại thời điểm đó các nhà đầu tư chống lại đồng tiền và triệu changpeng đệ đơn kiện tập thể, cho rằng ông là nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của FTX, và cho biết triệu changpeng chỉ muốn độc quyền thị trường tiền tệ mã hóa bằng cách "làm tổn thương" FTX, vi phạm liên bang và California liên quan đến các hoạt động cạnh tranh bất chính.

Hiện nay, tiền an, FTX đang bị kẹt trong vụ kiện, FTX đang cố gắng để thanh toán và trả lại công việc, khoai tây chiên trong tháng đầu đã bị kết án bởi tòa án liên bang Manhattan của hoa kỳ 7 tội lừa đảo và âm mưu là tất cả tội phạm, vào ngày 28 tháng 3 năm tới, hình phạt tối đa 115 năm tù, nhưng khoai tây chiên vẫn nhấn mạnh qua các luật sư rằng họ là vô tội.

Chi phí tăng vọt kế hoạch gió mỹ 2

Giá cổ phiếu của công ty Orsted giảm xuống thấp nhất trong sáu năm sau khi nhà phát triển gió ngoài khơi lớn nhất thế giới từ bỏ hai dự án phát triển năng lượng gió của mỹ và chấp nhận giảm tài sản 28, 4 tỉ kronor (4 tỉ đô la), phản ánh sự suy thoái liên tục của khủng hoảng công nghiệp gió.

Theo báo cáo của bloomberg, khoản khấu trừ tài sản đáng kể của wowook energy đã vượt xa dự đoán của thị trường và đã thêm vào những tin xấu của ngành công nghiệp gió gần đây. Ngành công nghiệp gió đóng vai trò tối quan trọng để giúp làm chậm sự nóng lên toàn cầu, nhưng sự gia tăng chi phí hoạt động và lãi suất đã làm trì hoãn kế hoạch đầu tư, và năng lượng Siemens của đức đã nhờ chính phủ để có thể thương lượng các điều kiện để hỗ trợ bảng cân đối.

Cổ phiếu vwowook giảm 22% trong ngày đầu tiên tại Copenhagen, giảm 58% trong năm nay. Sự suy giảm thậm chí còn tệ hơn trong tháng tám, khi công ty thông báo lần đầu tiên về việc giảm giá trị tài sản có thể lên tới 16 tỉ kronor.

Mads Nipper, giám đốc vwowowook, nói về chương trình mỹ: "những thách thức về chuỗi cung ứng dẫn đến những phát triển tiêu cực gây ra sự chậm trễ trong kế hoạch, và tỷ lệ lãi suất tăng đã thúc đẩy chúng tôi đưa ra quyết định này."

Cuộc khủng hoảng đang LAN rộng ra khắp thế giới. Tại trung quốc đại lục, nhà máy sản xuất máy phát điện lớn ở tân cương, công ty công nghệ golden wind, cho biết vào thứ sáu, lợi nhuận từ mùa 3 giảm mạnh 98 phần trăm. Người khổng lồ năng lượng na uy Equinor cũng chấp nhận giảm giá 300 triệu đô la vì dự án offshore wind của mỹ.

Wowook nói sẽ dừng kế hoạch phát triển Ocean Wind 1 và 2. Báo động đầu tiên của shawowook về việc giảm giá trị tài sản có thể đã được kích hoạt trong ngành công nghiệp gió ngoài khơi.

Tại hoa kỳ, các nhà phát triển đang nhanh chóng hủy bỏ kế hoạch phát triển các công trình gió ngoài khơi hoặc yêu cầu một thỏa thuận mới vì chi phí thu vốn đã gia tăng đáng kể. Equinor, BP, wowowook và Eversource energy, là những nhà phát triển mới nhất đã nộp đơn xin tăng giá nhưng bang New York đã từ chối, khiến các nhà phát triển không biết nên làm gì trong tương lai.

Lợi nhuận thu được điều chỉnh sau mùa 3 của voxu đã giảm xuống đáng kể 22.6 tỉ klun. hơn mức trung bình của các nhà phân tích ước tính là 11, 1 tỉ klun. đó là khoản mất mát lớn nhất kể từ ít nhất là năm 2015.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Bạn đã biết/các sự kiện tài chính sóng tiếp sóng vào tháng tới của ma tổ chức hai hội nghị thượng đỉnh
 • Thị trường chứng khoán đã quay đầu eichmann và gross nói rằng món nợ mỹ đã đi quá xa
 • AG体育sugestão relacionada
 • Bán gấp đôi 11 bắt đầu bán thông tin thương mại điện tử
 • Phân tích tài chính/tài chính làm việc họp là gì? \ lee linh thiu
 • Số tiền đầu tư của người nước ngoài tại trung quốc giảm 9.4% trong 10 tháng đầu năm và 5 tháng suy thoái liên tiếp
 • Chevron mua Hess trị giá 53 tỉ
 • Tài chính/sinh viên chuyên về nhu cầu nhà ở khách sạn biến thành một căn hộ chung cư
 • Mr Chan: quan điểm quốc tế về lợi thế của hồng kông về tài chính xanh
 • Trách nhiệm xã hội/chăm sóc sức khỏe tâm thần của thanh thiếu niên tổ chức các hoạt động kinh nghiệm
 • Mỹ tháng chín chi tiêu cá nhân mạnh mẽ
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234