AG体育官网
Kim tiêm vàng tăng nguy cơ cho các khoản nợ của mỹ tăng tốc chuyển tiền về phía đông DavidThất bại không chỉ/nano-xây dựng hàng loạt ăn mòn làm cho jinhai hai năm xuống 33%Al thúc đẩy thị trường của các công nghệ lớn của mỹ tăng 2, 4 Megabyte trong một nămWah khương bei biến thành phố công nghệ của làn sóng mua lại

AG体育

WeWork, chia sẻ văn phòng, tuyên bố phá sản trong tuần này

2023-03-02fonte:그레나다

AG体育官网

  
LIVE      

AG体育

WeWork, chia sẻ văn phòng, tuyên bố phá sản trong tuần này

WeWork, một công ty chia sẻ văn phòng lớn nhất, kêu gọi phá sản nhanh nhất trong tuần này, không chỉ có thể làm cho chủ nhà phải chịu thiệt hại lớn, mà còn ảnh hưởng xấu đến tương lai của các văn phòng thương mại quan trọng của thế giới, vì tỷ lệ bỏ trống ở các thành phố lớn tăng lên, đã gia tăng áp lực của các nhà đầu tư phải tái cấp vốn cho vay thế chấp lớn vào năm tới.

Báo chí cho biết WeWork, một công ty trị giá 47 tỉ đô la, đã xem xét việc tuyên bố phá sản vào tuần này. Nhà phân tích cục đặc biệt CreditSights, Dave, cho biết WeWork vẫn còn 25 tỉ đô la trong hợp đồng thuê nhà, và nếu bị phá sản, sẽ buộc chủ nhà phải hành động sớm.

WeWork, với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư như softbank, cố gắng đổi mới thị trường thương mại, bằng hợp đồng dài hạn cho thuê bất động sản lớn, sau đó bằng hợp đồng ngắn hạn linh hoạt hơn cho thuê các doanh nghiệp nhỏ, chủ nhà trên khắp hoa kỳ và hàng trăm thành lập ở nước ngoài.

Nhưng sau vụ bùng phát của làn sóng new top, phổ biến của việc làm xa, WeWork đã cố gắng thuyết phục khách hàng gia hạn, và các chủ nhà khác phải đối mặt với cùng một nghịch cảnh, làm rung chuyển niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường thương mại.

Các chuyên gia dự đoán tỷ lệ bỏ trống ở các văn phòng thương mại trên thế giới sẽ tiếp tục gia tăng, ảnh hưởng đến viễn cảnh thuê nhà ở các thành phố lớn như New York và London. Một số nhà đầu tư bất động sản mở đòn bẩy, thu nhập thuê nhà có thể không đủ để chi trả cho khoản nợ ngày càng tăng.

Giám đốc hoạt động thương mại bất động sản moody's phân tích cho biết trong trường hợp tương đối thấp tỷ lệ cho thuê văn phòng, mất người thuê có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến các dòng tiền mặt và giá trị của thương mại, "làm tăng bầu không khí tiêu cực của thị trường, làm tăng khó khăn tài chính, đặc biệt là các đối tượng phải tái cấp vốn trong 12 tháng tới đến 18 tháng tới".

Một số chuyên gia tin rằng các nhà đầu tư bất động sản và ngân hàng năm tới sẽ là một năm để tính toán tổng số tài sản, một số tài sản đã giảm giá trị, bây giờ đánh giá lại có thể vi phạm các điều kiện quan trọng cho vay, những nhà đầu tư không nhìn thấy điều này, không còn nhiều thời gian.

Sự suy giảm giao dịch đã làm phức tạp việc tái cấp vốn bất động sản. MSCI châu âu quỹ xu hướng báo cáo cho thấy giao dịch bất động sản trong mùa 3 năm nay giảm xuống 57% so với cùng kỳ năm ngoái, thấp nhất kể từ năm 2010, và tại các thị trường kinh doanh chính, các nhà đầu tư nhận ra giá trị tài sản và người mua tiềm năng sẵn sàng trả giá, có một sự chênh lệch từ 20% đến 35%, lớn hơn so với cơn sóng thần tài chính tồi tệ nhất.

Thất nghiệp tăng lên 3.9%

Tăng trưởng việc làm mỹ chậm hơn dự kiến vào tháng 10, một phần là do cuộc đình công của hiệp hội công nhân xe hơi chống lại ba hãng sản xuất ô tô lớn ở Detroit đã làm giảm số lượng việc làm trong sản xuất, và việc làm giảm tốc độ tăng lương cho thấy tình hình thị trường Lao động đã giảm xuống.

Cục thống kê Lao động của bộ Lao động (BLS) đã công bố một báo cáo công việc đáng chú ý trong tháng 10, 150.000 việc làm phi công tăng lên, dưới mức dự đoán của thị trường là 180.000. Dữ liệu tháng 9 được sửa chữa từ giá trị đầu tiên của 336.000 xuống đến 297.000.

Việc làm trong sản xuất giảm 35.000 người sau khi tăng 14.000 người vào tháng 9. Cục thống kê Lao động cho biết ít nhất 30.000 thành viên UAW đã đình công trong suốt cuộc điều tra cho báo cáo việc làm tháng 10.

Cuộc đình công đã kết thúc, có thể đẩy mạnh việc làm trong tháng 11. Lương giờ trung bình tăng 0.2% sau khi tăng 0.3% vào tháng 9. Trong 12 tháng qua đến tháng 10, lương tăng thêm 4.1% sau khi tăng 4.3% vào tháng 9. Tỉ lệ thất nghiệp tăng từ 3.8% lên 3.9%.

Báo cáo này có thể củng cố sự mong đợi của thị trường tài chính rằng liên bang đã hoàn thành việc tăng lãi suất trong chu kỳ hiện tại. Hội đồng liên minh giữ lãi suất không đổi trong tuần này, nhưng mở cửa cho việc tăng thêm chi phí cho vay.

Mặc dù áp lực lương đang giảm dần vì lực lượng Lao động mở rộng và số lượng người thay đổi việc làm giảm đi, tỷ lệ tăng lương mỗi giờ vẫn còn cao hơn 3, 5%, mà các nhà kinh tế cho là phù hợp với mục tiêu 2% của liên bang.

Nhưng một số nhà kinh tế lo ngại rằng những hợp đồng lớn gần đây giữa UAW, phi công hàng không và công đoàn đại diện cho công nhân UPS có thể làm phức tạp thêm cuộc chiến chống lạm phát của liên bang.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • WSJ: minh xuân bắt đầu cắt giảm tốc độ nhanh nhất
 • Người đứng đầu/nền kinh tế hồng kông về cơ bản hướng đến tốt nhất liên tục là quá bi quan khi shen jin
 • AG体育sugestão relacionada
 • Phỏng vấn doanh nghiệp/Zurich tập trung vào sản phẩm đầu tư trung hoà cacbon ESG
 • NIKE ở trung quốc phủ nhận rằng "tuần 3" mới có thể làm việc tại nhà vào thứ sáu
 • Fed official: không vội vàng để tăng lãi suất lần nữa
 • Thị trường chứng khoán nam hàn tăng 4% vào ngày 6 và lệnh cấm bán khống đã kích thích việc mua bán
 • Thị trường chứng khoán thổi bay gió hấp dẫn các cổ phiếu quyền lực thời điểm tốt
 • Quan sát cổ phiếu/nhiều nhà kinh tế học tối ưu hóa bảng cân đối của chứng khoán trung quốc li xun lei
 • Thời gian thích hợp cho 6 nhóm người
 • Fabrica X đã giới thiệu chủ đề mới "tương lai cao bồi" cho các vật liệu đổi mới
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234