AG体育官网
Kiểm soát nhiều hơn và mua nhiều hơn nữa? Mùa vừa qua, trung quốc đóng góp hơn 40% doanh thu của năm nhà máy sản xuất chipNhập khẩu thiết bị bán dẫn của trung quốc tăng 93% so với năm ngoái trong quý baThử nghiệm vào năm tới Singapore sẽ bán buôn tiền tệ số của ngân hàng trung ươngSàng lọc cổ phiếu/doanh nghiệp trung quốc tiêu chuẩn thanh niên aia dưới 70 nhân dân tệ xây dựng nhà kho \ xu huan

AG体育

Jd Q3 lợi nhuận hàng năm tăng hơn 33% so với dự kiến thị trường

2023-07-26fonte:미얀마

AG体育官网

  
LIVE      

AG体育

Jd Q3 lợi nhuận hàng năm tăng hơn 33% so với dự kiến thị trường

Kinh doanh điện tử khổng lồ của trung quốc jd 15 phát hành cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2023 q3 tài khoản cho biết, q3 thu nhập là 2477 tỷ nhân dân tệ (khoảng 34.03 tỷ đô la), tăng trưởng hàng năm 1.7%; Lợi nhuận net là 7, 9 tỷ nhân dân tệ, tăng trưởng hơn 33.1% một năm, vượt quá dự đoán của thị trường 6, 8 tỷ nhân dân tệ. Jd cho biết, thông qua việc tiếp tục nâng cao hiệu quả của chuỗi cung ứng, có thể đạt được giá cả phải chăng cho khách hàng, thương hiệu và doanh nghiệp để kiếm tiền, jd nâng cao chất lượng và hiệu quả của mô hình "ba lợi ích".

360. doanh thu hàng hóa của 360. 3 tỷ nhân dân tệ, giảm 0.9% năm; Thu nhập dịch vụ 52.4 tỷ nhân dân tệ, tăng 12, 7% một năm. Chiếm 21.2% tổng thu nhập, lần đầu tiên hơn 20%. Doanh thu từ hậu cần và các dịch vụ khác tăng 19.3% mỗi năm.

Lợi nhuận của jd trong mùa thứ ba dưới tiêu chuẩn kế toán không phải của hoa kỳ là 10, 6 tỷ nhân dân tệ (khoảng 1, 5 tỉ đô la), vượt quá dự kiến của thị trường. Ngoài ra, lợi nhuận net là 4.3%, và doanh nghiệp bán lẻ là 5.2%.

Jingdong cho biết "mùa xuân" trong mùa thứ ba một lần nữa nâng cấp 20 các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, dẫn đến số lượng doanh nghiệp mới nhập vào một mức cao hơn, tỷ lệ tăng trưởng hàng năm của toàn bộ doanh nghiệp tăng ba số trong ba quý.

"Mùa thứ ba, chúng tôi có thu nhập ổn định và mức lợi nhuận đạt kỷ lục cao, chủ yếu là nhờ nỗ lực chủ động của chúng tôi về cạnh tranh giá cả, xây dựng hệ sinh thái nền tảng và lợi thế của chuỗi cung ứng." CEO jd xu ran nói.

Lần đầu tiên thấy sự thay đổi cấp cao sau vụ 11

Điều đáng chú ý là vào ngày hôm đó, jd thông báo rằng jd CEO xu đồng thời là CEO của jd, và hiệu lực ngay lập tức, jd CEO xin li jun đã được bổ nhiệm.

Ngay sau khi lễ hội 11/11 kết thúc, một sự thay đổi cấp cao đã xảy ra ở jd, gây ra suy nghĩ về việc bán hàng bị buộc phải từ chức.

Trong đợt đẩy gấp đôi 11 vừa qua, jd vẫn chủ trương "chiến lược giá rẻ". Trong thời gian 11 tháng, 380m người xem đài phát thanh, cũng thúc đẩy hơn 60 thương hiệu bán hàng hơn một tỷ nhân dân tệ, gần 20.000 thương hiệu doanh số tăng gấp 3 lần.

Năm nay, jd đã điều chỉnh nhân sự nhiều lần. Vào ngày 11 tháng 5, xu lei, lúc đó là CEO của tập đoàn 360. vì lý do cá nhân, đã từ chức cho công ty. Vào ngày 26 tháng 6, jd phát hành thông báo tại hkex, tuyên bố yu rui, CEO của jd vì lý do thể chất cá nhân, đã từ chức giám đốc điều hành, CEO và đại diện ủy quyền của hu wei để tiếp quản.

Xu cho biết jd cảm thấy được khích lệ khi nhìn thấy những tiến bộ của những nỗ lực chủ động như mở rộng số lượng thương mại và cải thiện hành vi mua sắm của người dùng. Với chiến lược rõ ràng để tạo giá trị cho người dùng và đối tác kinh doanh, và nhìn vào các tuyên bố giá trị tối ưu hơn trong tương lai, tôi tin rằng jd đang ở vị trí thuận lợi để đạt được sự phát triển bền vững lâu dài.

Trong khi đó, jingdong hậu cần của jingdong cũng phát hành báo cáo tài chính, jingdong hậu cần 3 thu nhập tổng số là 41.7 tỷ nhân dân tệ, tăng 16, 5% một năm. Thông qua hiệu quả hoạt động của chuỗi cung ứng và tối ưu hóa chi phí, 3d hậu cần kinh doanh doanh thu đổi mới cao, điều chỉnh lợi nhuận net đến 840 triệu nhân dân tệ, tăng 89% một năm, đạt mức lợi nhuận tốt nhất trong cùng một thời gian kể từ khi lên sàn. Lợi nhuận tăng trưởng đầu tiên trong ngành công nghiệp trung quốc, doanh thu tăng trưởng thứ hai trong ngành công nghiệp.

Vanke đã gặp các tổ chức tài chính để đáp ứng những thay đổi trong món nợ

"Tin tức của ta kung fu" báo cáo của báo chí nội địa vào ngày hôm nay, vanke sẽ tổ chức một cuộc họp trực tuyến với các tổ chức tài chính chiều nay, bao gồm các cuộc trao đổi với các tổ chức tài chính về hoạt động của vanke và các vấn đề gần đây về sự dao động của giá trái phiếu trên thị trường thứ hai của vanke.

Theo báo cáo, lãnh đạo liên quan của ủy ban tài chính của thành phố thâm quyến, chủ tịch của shenzhen metro xin jie, và yu lương, chủ tịch hội đồng quản trị vanke, chủ tịch muốn jiusheng, phó chủ tịch và người đứng đầu tài chính của công ty han huihua sẽ tham dự cuộc họp.

Theo thông tin, hội nghị sẽ cung cấp chi tiết về tiến độ dự án của vanke ở các địa phương, doanh số bán hàng và kế hoạch phát triển của công ty trong tương lai.

Vào cuối tháng trước, vanke phản ứng trên nền tảng tương tác với các nhà đầu tư về sự dao động đáng kể trong giá trái phiếu đô la. Vanke cho biết không có vấn đề gì về cơ bản của công ty, và sự bất ổn trong trái phiếu chủ yếu là do tình trạng biến động của thị trường. Trong khi các dự đoán sai về các công ty trên thị trường nước ngoài, dẫn đến sự dao động đáng kể của giá nợ đô la của công ty vào cuối tuần. Vanke và nhấn mạnh rằng tài chính của công ty là ổn định, sắp xếp tài chính và thanh toán sắp xếp trong một trật tự, công ty đã duy trì hoạt động kinh doanh của các dòng tiền mặt cho 14 năm liên tục, 9 tháng đầu tiên của năm nay bao gồm chi phí chi phí cho các dự án mới vẫn còn là tích cực. Công ty sẽ theo dõi thị trường thay đổi, tích cực tăng cường giao tiếp với các nhà đầu tư trái phiếu, để giúp các nhà đầu tư có một sự hiểu biết tốt hơn về tình hình tài chính và hoạt động của công ty, hướng dẫn giá cả thị trường trở lại mức độ hợp lý.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • 3d nâng cấp hồng kông express nhanh nhất 4 giờ
 • Vận tải đường biển kota bay cảnh báo: việc vận chuyển tàu mới sẽ làm suy thoái thời tiết kêu gọi tránh chiến tranh giá cả
 • AG体育sugestão relacionada
 • Phục hồi phát triển/trò chơi và quảng cáo phục hồi tencent kiếm được thêm 25%
 • Sản xuất và bán xe hơi đạt kỷ lục trong cùng kỳ
 • Buffett đang tính toán gì với các vị thần của các món nợ ngắn hạn, các món nợ dài hạn và cổ phiếu?
 • Suy nghĩ về bất động sản/giảm thị trường bất động sản tài chính để nâng cao nền kinh tế của trung tâm bất động sản châu á thái bình dương phó chủ tịch và chủ tịch khu dân cư Chen yongjie
 • Thị trường chú ý/tỷ lệ hối đoái điều này làm cho một nửa lợi nhuận trước thuế
 • GDP tăng gần 5% trong mùa vừa qua, cổ phiếu công nghệ vẫn còn nặng
 • Nhật bản sẽ cung cấp cho nhà máy kumamoto ii? Kế hoạch trong vòng 760 tỷ yen
 • Evergrande vận động hành lang cho các chủ nợ nước ngoài sử dụng 30% cổ phần của doanh nghiệp con để trả nợ
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234