AG体育开奖网
Cook xác nhận rằng có lý do tại SAO "đầu tư mạnh mẽ" nói quá chặt chẽCách đây 3 năm, TSMC đã giảm giáTriển vọng lãi suất/ma: tỷ lệ lãi suất cao của hk thế chấp nên đo lường rủi roThị trường bất động sản mạnh/giảm hiệu lực khách hàng mới đến thị trường lijiaku bất động sản chủ tịch liao weiqiang

AG体育

Nhu cầu suy giảm Q3 tài khoản 4 năm tồi tệ nhất

2023-06-17fonte:벨기에

AG体育开奖网

  
LIVE      

AG体育

Nhu cầu suy giảm Q3 tài khoản 4 năm tồi tệ nhất

Các doanh nghiệp mỹ đã công bố báo cáo bán hàng tệ hại nhất trong 4 năm qua cho thấy nhu cầu khách hàng yếu kém hạn chế khả năng tăng giá thêm.

Theo thống kê, hơn 80 phần trăm của chỉ số s&p 500 đã được công bố doanh thu cho mùa 3, và ít hơn một nửa trong số đó đã vượt quá mong đợi, tỉ lệ thấp nhất kể từ cùng kỳ năm 2019. Theo nhà chiến lược của tập đoàn deutsche bank, tốc độ tăng trưởng doanh số toàn cầu cũng đã giảm xuống còn "giới hạn giới hạn trước dịch bệnh".

Nó che đậy sự tăng trưởng bất ngờ về lợi nhuận trong mùa thu cho đến nay, và các nhà đầu tư đặc biệt chú ý đến cảnh báo về doanh thu từ các công ty như apple và estee lauder.

Marija Veitmane, nhà chiến lược đa tài sản cấp cao ở State Street Global Markets, cho biết: "đã nghe rất nhiều tiếng nói thận trọng trong cuộc họp điện thoại mùa này, và đó chính là điều chúng tôi tập trung vào: Khi sức mạnh giá cả yếu đi, doanh số bán hàng có xu hướng yếu đi và lãi suất thu nhập bị nén lại." "Hiện tại người tiêu dùng và các doanh nghiệp vẫn có thể tiếp cận với tín dụng, nhưng nó ngày càng khó khăn và tốn kém hơn, và khi cạn kiệt, sẽ thấy nhiều đau đớn hơn."

Tuần trước, apple đã cảnh báo rằng doanh thu của các kỳ nghỉ lễ sẽ gần bằng với năm ngoái, làm các nhà đầu tư thất vọng về sự hồi phục của tăng trưởng. Estee lauder, chủ sở hữu thương hiệu MAC và Tom Ford, nói rằng cổ phiếu đã giảm sau khi doanh số giảm.

Theo phân tích của cuộc họp báo tài chính, "nhu cầu yếu" là một trong những câu nói nổi tiếng nhất. Mặc dù vẫn chưa có báo cáo tài chính của 20% các công ty, nhưng theo số liệu từ năm 2000, số lần nhắc đến câu này là cao thứ hai trong lịch sử.

Dữ liệu của barclays cũng cho thấy đội ngũ quản lý có quan điểm tiêu cực về tương lai doanh thu hơn về tương lai lợi nhuận, vì lãi suất thu nhập hiện nay dường như không thay đổi. Emmanuel Cau, nhà chiến lược, cho biết các nhà phân tích đang sửa chữa dự đoán bán hàng nhanh hơn giá trị cổ phần.

Với Michael Wilson của Morgan Stanley, chứng minh rằng năng lực đặt giá của hàng hoá so với dịch vụ đang bị suy yếu. Nhà chiến lược nhỏ nổi tiếng của phố wall vẫn có một quan điểm bi quan về điểm cuối năm 2023 dựa trên một viễn cảnh doanh thu tối tăm, dữ liệu vĩ mô yếu đi và quan điểm phân tích suy thoái.

Dự báo thị trường/standard & poor: lãi suất mỹ cao hơn 4 % khu nhà giá giảm 20%

Nhiều cơ quan quan tâm đến hiệu quả của thị trường bất động sản tại địa phương trong nửa đầu năm nay, hy vọng rằng giá cả sẽ tăng từ 5% đến 8%, nhưng vào mùa thứ tư, họ thay đổi quan điểm. Standard & poor's dự đoán rằng giá nhà ở địa phương sẽ tăng từ 5% đến 8% năm nay, điều chỉnh để bằng hoặc giảm 3%, giảm từ 5% đến 10% năm tới, và chỉ ra rằng nếu lãi suất mỹ ở mức 4% trong một thời gian dài, giá nhà ở địa phương có thể giảm 20%.

Theo s&p, năm tới sẽ là năm khó khăn nhất của thị trường bất động sản ở địa phương. Standard & poor đã dự đoán lãi suất 10 năm ở mỹ sẽ lên đến khoảng 3.6 phần trăm vào năm 2025. Theo tiêu chuẩn, vào cuối tháng 9 năm nay, khoản chi trả thế chấp đã tăng lên hơn 40% so với đầu năm 2022, lấy 9 triệu đô la giá cả và tỷ lệ thế chấp từ 80 đến 90%.

Ngoài ra, standard & poor's ước tính 11.000 vụ bán lẻ ở hồng kông năm nay, còn ít hơn so với ước tính 15.000 đến 17.000. Tuy nhiên, với các biện pháp giảm gia vị gần đây của chính phủ khu vực, dự đoán năm tiếp theo tăng lên nhẹ nhàng đến 11,000 đến 13,000, nhưng vẫn còn dưới mức 17,000 đến 21,000 mỗi năm trong thời gian 2017 đến 2021.

Tài chính của các nhà phát triển lớn không bị ảnh hưởng

Nếu giá cả giảm thêm nữa, những nhà phát triển địa phương sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất. Tuy nhiên, standard & poor cho rằng ngay cả khi giá nhà ở địa phương giảm 20%, các nhà phát triển lớn ở địa phương sẽ không gặp bất kỳ vấn đề tài chính nào, bởi vì họ có thể giảm giá khi giá cả giảm xuống để tăng thị phần, hoặc hy sinh lợi nhuận để đạt được mục tiêu bán hàng, và thậm chí chịu sự điều chỉnh giá cả mà không vi phạm các yếu tố kích hoạt tài chính, do đó, Standard & poor tin rằng các nhà bất động sản lớn ở địa phương có thể sống sót qua chu kỳ suy thoái của thị trường bất động sản.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Kim tiêm vàng/trung đông di chuyển về phía đông cổ phiếu sống ở Hong Kong
 • Đám mây thông minh hộp ngựa treo cổ IPO ali ADR giảm 10%
 • AG体育sugestão relacionada
 • Vào ngày khai trương cao nhất của hội chợ quảng châu với 50.000 lượt truy cập
 • Mã hóa tiền thanh toán siêu thể thao nhà máy sản xuất gật đầu
 • Nếu chỉ số tổng hợp của strucker bị kẹt trong lĩnh vực sửa đổi thì chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?
 • Hỗ trợ toàn diện/bộ giao thông vận tải: phục vụ tốt hơn "dọc theo con đường" xây dựng
 • Bảo hiểm khu vực vịnh đã chuẩn bị xây dựng "mọi thứ đã sẵn sàng"
 • Bạn biết dự án mBridge đến từ đâu
 • Các quan chức của cục dự trữ liên bang lại hát bồ câu nữa tổng thống Philly: không nên xem xét việc tăng thêm lãi suất
 • Bán khống lớn cachanos đóng cửa quỹ đầu tư mạo hiểm
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234