AG体育官网
Thực đức hướng dẫn/người dân trung quốc tiêu thụ tăng trưởng ổn định theo dõi cổ phiếu thực phẩm lương yanbinMột căn nhà duy nhất/jingji wutong hin chỉ 145 người trong số các chi phí 5.27 triệuCổ phiếu một ho/công ty huawei hongmeng là xứng đáng để giữ lâu dài \ gu yuntongLãi suất thế chấp 30 năm là 8%, cao nhất từ năm 2000 … Dow rớt xuống 332

AG体育

Các khoản vay mỹ chậm trễ cao nhất trong 10 năm

2023-01-25fonte:말레이시아

AG体育官网

  
LIVE      

AG体育

Các khoản vay mỹ chậm trễ cao nhất trong 10 năm

3 mùa đầu tiên mỹ bàn về ngân hàng thương mại cổ phiếu giá trị khoản vay vừa đâu Leo chĩa nó 10 năm để tới 1, coletta. 177 triệu đô la, hơn là sự bùng phát 2 mùa đầu tiên 40 tỉ đô la, tỷ lệ 30%, hơn là sự bùng phát hơn 100 tỉ đô la, 5% so với năm ngoái, nguyên nhân lãi suất tăng lên, không chắc chắn gặp tình huống kinh tế, và xa cách làm việc tình trạng vẫn còn khá phổ biến, áp lực đối với tòa nhà văn phòng chủ nhà.

Thời báo tài chính báo cáo cho đến nay tình hình cho vay bất động sản thương mại của ngân hàng vẫn còn khá tốt với tỷ lệ nợ chỉ là 1, 5%; Nhưng các nhà quan sát cho biết số lượng bất động sản thương mại đang gia tăng dưới áp lực, đặc biệt là những tòa nhà văn phòng.

Người đứng đầu ngân regdata, ông moreland, cho rằng các khoản vay bất động sản thương mại đang "ngày càng tệ hại"; Anh Juan, giám đốc thương mại bất động sản của ellington management group, cho biết: "đây không phải là nấc cục, và nó không lành nhanh như cơn viêm phổi mới. Công ty chia sẻ văn phòng WeWork yêu cầu bảo vệ phá sản gần đây, các dữ liệu chưa được đưa vào số liệu thống kê mùa 3.

Báo cáo cho biết số dư vay thương mại bất động sản của ngân hàng Wells Fargo vượt quá 70 tỷ đô la, là ngân hàng lớn nhất hoa kỳ cho vay kiểu này và vì thế có nguy cơ bị mất nhiều nhất. Khoản vay chậm trễ của ngân hàng tăng lên hơn 50% trong quý 3, lên đến $3.4 tỷ, so với $400 triệu trong cùng kỳ năm ngoái.

Tuy nhiên, mặc dù sự chậm trễ gia tăng, các ngân hàng không vội vàng tuyên bố nợ nần, và báo cáo tài chính của ngân hàng không gây thiệt hại vì khoản vay chậm trễ gia tăng. Wells Fargo chỉ nhận được 91 triệu đô la từ các khoản vay bất động sản thương mại trong mùa 3.

Fagan, nhà phân tích bất động sản thương mại tại moody's, cho biết ông ta dự đoán tỷ lệ nợ sẽ tiếp tục tăng ít nhất 12 tháng. Ông nói rằng "đau đớn sẽ đến".

Các nhà phân tích cho biết các ngân hàng sẽ kéo dài thời gian trả nợ nếu họ nghĩ tài sản được bảo vệ. Nhưng nếu ngân hàng phá hủy bất động sản thương mại, giá trị của nó chỉ bằng một nửa số tiền vay.

Magician/xe năng lượng mới tăng sự chú ý của bạn

Năng lượng mới xe sợi đã trở thành một đĩa giáo dục bằng đĩa XinDongLi, của thị trường chứng khoán, trong số nhân viên CheChang WuLing (00305) và xe hơi hay rko pictures xe đã (06830) rồi được tổ chức vào ngày (2) từ Singapore các nhà đầu tư khu, hai phòng quản lý của công ty đều rất lạc quan về tương lai phát triển của những chiếc xe hơi với năng lượng mới, WuLing YingYun của xe hơi công bố một bài 8 năm nay hơn một tháng, cho thấy tình hình lý tưởng, Đáng để chú ý.

Năng lượng mới sản xuất và phát triển xe ô tô xe ô tô wuling 8 tháng đầu năm nay, sản xuất và bán hàng xe tăng 7, 4% và 8% mỗi năm, đến 18.225,000 và 18.21 triệu; Trong số đó, sản xuất và bán xe năng lượng mới tăng lên 36.9% và 39.2%, đến 5.344.000 và 5.374.000. Người ta cho rằng wuling có tỷ lệ gần 30%.

Thương mại xe trong doanh nghiệp, giám đốc tài chính của wuling motor li shikang cho biết, tỷ lệ phần trăm các khu vực danh lam thắng cảnh trong nội địa, cũng đáp ứng nhu cầu của thị trường "net red" và phát triển kinh tế. Trong khi đó, nhóm tiếp tục đẩy mạnh việc kinh doanh xe hơi năng lượng mới, mục tiêu là 50% doanh nghiệp năng lượng mới vào năm 2025. Nhóm sẽ thông qua các bộ phận, các ứng dụng tích hợp hệ thống năng lượng, và tất cả các bố trí, sản xuất năng lượng tinh khiết, hỗn hợp hỗn hợp, bao gồm nhưng không giới hạn xuất khẩu đến thị trường mỹ, nhật bản mới năng lượng hậu cần xe ô tô, bán hàng năm ngoái tăng 45% đến 14.500; Đầu tư gần 2, 5 tỷ nhân dân tệ, một năm sản xuất 200.000.

Về triển vọng kinh doanh, giám đốc điều hành của wuling motor, song wei, cho biết năm ngoái nhóm sản xuất không đạt đỉnh cao vì tương đối khan hiếm các chip và pin. Tuy nhiên, với pin lithium sản xuất năm nay là đủ để cung cấp sản xuất và nhu cầu, cùng với hiệu ứng "vàng 9 và bạc 10", năng lượng mới xe ô tô phát triển trong tương lai một năm lạc quan, và với cải thiện các chính sách phòng ngừa dịch bệnh ở trung quốc, áp lực chi phí cũng giảm. Với tất cả những điều tốt đẹp, ông tin rằng vào năm 2025, nhóm này sẽ có khả năng thực hiện dự án 50% cho những chiếc xe năng lượng mới.

Ngoài ra, anh song cho biết, tập đoàn này đã được giao nhiệm vụ bởi ASF của nhật bản để sản xuất xe cộ, và mục tiêu bán được 100.000 chiếc trong vòng 5 năm.

Mở rộng ứng dụng lái tự động

Bên cạnh việc kinh doanh xe năng lượng mới, lái xe tự động là một cột trụ quan trọng khác của wuling. Song wei cho biết khi công nghệ không người lái là trong giai đoạn phát triển, nói chung sẽ được áp dụng trong khu vực cố định ít người, và với sự phát triển của công nghệ, nhóm không chỉ áp dụng xe du lịch cho công nghệ lái tự động. Ông tin rằng việc sử dụng công nghệ lái tự động sẽ tiếp tục phát triển trong thập kỷ tới, cho dù là trong vùng cố định hay trên đường cao tốc, chắc chắn là một hướng đi lớn của thị trường.

Tham gia vào ngày hôm đó, huazong xe giám đốc tài chính ông hongbing cho biết, nhóm sẽ phát triển xe hơi nhẹ trong 5 năm tới, khuyến khích các bộ phận ô tô đến tầm nhìn "không ô nhiễm, không mùi hôi, tái chế", chẳng hạn như trong sản xuất xe ô tô phía sau nắp, sử dụng nhựa kỹ thuật thay thế thép để làm giảm trọng lượng xe hơi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Vàng tăng trong tháng 10 chính thức vượt qua cổ phiếu mỹ trong năm nay
 • Taihuajang, evergreen airlines, xing yu trong tháng mười khách hàng và vận chuyển vượt quá mong muốn doanh thu tốt nhất trong cùng một thời gian
 • AG体育sugestão relacionada
 • Truyền thông chính thức: mùa thứ 4 hoặc tiếp tục giảm
 • Chỉ số công nghiệp dow Jones "ngã tư tử thần" đang nổi lên trên thị trường
 • Liệu người dân mỹ có trở thành người nắm giữ món nợ mỹ? \ lee linh thiu
 • Lạm phát dốc ở châu âu và anh, tỷ lệ lãi suất lên cao, tăng lãi suất cho trung ương 5 bài học lớn
 • Tòa nhà minh minh/tòa nhà thư giãn tại SAO không có hiệu quả? Theo kịp với thế chấp \ JingLao chuyển giao diện YingYun giám đốc Zhang Haoxi
 • Xây dựng "belt and road"/hồng kông để tận dụng lợi thế tài chính để hỗ trợ tài chính xuyên biên giới của trung quốc
 • Đại gia đình hạnh phúc kiếm được nhiều hơn 84%
 • Môi giới cổ phiếu/khách hàng tiêu thụ khôi phục sức mạnh của sự thịnh vượng và hạnh phúc
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234