AG体育app
Chỉ số điểm đầu tiên tăng lên và xuống còn 2 tuần liềnPark choang ghi lần khai thác đầu tiên mất 3 năm 12%Chính sách ổn định thị trường bất động sản hiệu quả bán hàng mới lên đến 50%Yingong: 45% người được phỏng vấn đã mở tài khoản bạc ảo

AG体育

Phục hồi/doanh nghiệp trong tháng này dự kiến 250 vụ tăng 9%

2023-06-27fonte:마다가스카르

AG体育app

  
LIVE      

AG体育

Phục hồi/doanh nghiệp trong tháng này dự kiến 250 vụ tăng 9%

Trong tháng 10 năm nay, chỉ có 230 vụ đăng ký bán lẻ thương mại và công nghiệp trong khu vực địa phương, mới thấp hơn 10 tháng. Nhưng lijiage (thương mại và công nghiệp) tin rằng báo cáo chính sách để khôi phục các biện pháp kinh tế, thương mại và thương mại thị trường đang dần cải thiện, thị trường đã đăng ký 165 bán bán trong 3 tuần đầu tiên của tháng này, lên đến 250 trong tháng đầu tiên, phục hồi 9%, có thể ổn định tăng dần trong tương lai.

Lijiaku (thương mại và công nghiệp) giám đốc bất động sản hoàng yingnian cho biết, trong tháng 10 năm nay, tổng số 230 thương mại và thương mại đăng ký bán hàng, giảm 16% hàng tháng, giảm hai tháng và đạt một mức thấp mới gần 10 tháng; Tổng giá trị của hợp đồng bán hàng tháng ghi lại 3.97 tỷ nhân dân tệ, ba phần trăm xuống hàng tháng, giảm rõ ràng là ít hơn số đăng ký, vì tháng trước đã có một tổng số hơn 1, 5 tỷ nhân dân tệ thương mại nhà thương mại đăng ký.

Tháng trước, thương mại tăng giảm

Theo các loại cửa hàng thương mại, đăng ký 126 tòa nhà trong tháng mười, giảm 8% theo tháng, hiệu suất tốt hơn so với thành phố lớn, theo số lượng tổng số 54.8%, tăng 5 phần trăm theo tháng. Số đăng ký thương mại vẫn tiếp tục yếu đi. Tuy nhiên, trong tháng mười, số tiền đăng ký mua sắm tăng 46%, lên 1.143 triệu nhân dân tệ, cao nhất trong năm tháng.

Số đăng ký cửa hàng xấu nhất trong 3 hạng mục, giảm 30 phần trăm bởi tháng, chỉ 56, 44 tháng thấp hơn từ tháng 3 năm 2020; Số tiền đăng ký bán hàng tháng giảm xuống 68%, chỉ còn 548 triệu nhân dân tệ, mức thấp nhất trong hơn 20 năm kể từ tháng 3 năm 2003.

Li: ổn định sau khi thị trường tăng dần

Huang yingnian cho thấy, dưới mức lãi suất cao và phục hồi kinh tế chậm hơn, các cửa hàng công nghiệp và công nghiệp thị trường thử nghiệm nhiều lần thấp, nhưng một báo cáo chính sách mới vững chắc để thúc đẩy nền kinh tế, cướp doanh nghiệp, thu hút tài năng, tin rằng các cửa hàng công nghiệp và công nghiệp là không xa môi trường xấu nhất, sau đó có thể xây dựng trở lại. Quan sát cho đến ngày 21 tháng này, tổng thể thương mại và công nghiệp đã đăng ký 165 vụ mua bán, dự kiến có thể lên đến khoảng 250 vụ trong tháng, tăng gần 9% theo tháng, và hy vọng rằng nhân tố tốt đang tiếp tục xuống, có thể ổn định tăng dần.

Trung tâm thành phố/ủy ban chứng khoán: tài chính thông qua al phổ biến quy định và phòng chống rủi ro

Tác động của trí tuệ nhân tạo (AI) lên thị trường tài chính toàn cầu là một trong những vấn đề nóng trong hội nghị đầu tư quốc tế này, giám đốc điều hành của ủy ban chứng khoán hồng kông leung fong yi tin rằng trong tương lai, nhiều hành vi đầu tư trên thị trường tài chính sẽ được thay thế bởi AI, và các nhà đầu tư sẽ thông qua AI để đối phó với rủi ro.

Hồng kông đã thành lập "phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo và dữ liệu của hồng kông" vào năm 2018, và đã đạt được nhiều kết quả trong việc nuôi dưỡng nhân tài và giúp phát triển các dự án thương mại hóa. Trong ngân sách đầu năm nay, bộ trưởng tài chính maobo chan đã đề xuất 3 tỷ đô la cho năm tài chính này để phát triển al và dự định thành lập "trung tâm siêu trí tuệ nhân tạo", phản ánh việc Hong Kong luôn dẫn đầu trong việc phát triển al.

Tuy nhiên, lương fengyi nhấn mạnh rằng trong khi các cơ quan quản lý chào đón các ứng dụng đổi mới, AI cần phải được điều chỉnh, thông qua các quy định để có thể giải quyết sớm các rủi ro liên quan đến nó.

Môi giới: al chỉ là một công cụ phụ

Một số nhà lãnh đạo tài chính đã đề cập đến ứng dụng al tại hội nghị này. Bành zhao, CEO của castle securities, cho biết thị trường tài chính ngày nay đã thêm nhiều công cụ hữu ích để phân tích xu hướng thị trường thông qua al để tìm cơ hội vào thị trường dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cho thêm rằng al luôn chỉ là một công cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, trong một số ngành công nghiệp, việc sử dụng al có thể thay đổi đáng kể.

Paul Marshall, giám đốc đầu tư và chủ tịch quỹ đầu tư Marshall Wace, cũng cho biết công ty đã tiến hành nhiều nghiên cứu trong lĩnh vực máy học trong hơn 10 năm qua. Trong những năm gần đây, anh cho rằng AI phát triển là một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ hơn để đầu tư vào cổ phiếu chất lượng cao.

Paul Marshall tin rằng trí thông minh nhân tạo không thay thế con người trong thế giới đầu tư, cũng như siêu máy tính DeepBlue của IBM đánh bại Gary, nhà vô địch thế giới cờ vua vào năm 1997. Khi còn là Garry Kasparov, nhóm của DeepBlue từng nói, "trí tuệ nhân tạo có thể vượt qua con người, nhưng con người tốt nhất có thể vượt qua trí tuệ nhân tạo."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Zhong shan, người giàu nhất trung quốc trong 3 năm liên tiếp
 • WeWork: phá sản cổ phiếu sụp đổ 46% người sau bỏ phiếu đặt cược về sự phục hồi ngắn hạn 150%
 • AG体育sugestão relacionada
 • TSMC khuyến khích cổ phiếu mỹ ba chỉ số lớn nhất là bình luận của mỹ và inflation biến đổi vào tuần tới
 • Bạn biết/trao đổi điện thoại cho tiền hoặc chi phí tốt hơn
 • Quỹ tầm nhìn của softbank lại mất thêm 1, 7 tỉ đô vào mùa trước
 • Phương pháp TSMC nói 3 điều kiện
 • Sự phục hồi bền vững/giá cả tăng lên cắt giảm nhu cầu vay
 • Internet pop/hot IP 80% đến từ "secondary"
 • Các doanh số bán lẻ ở mỹ mạnh trong tháng 9 có khả năng tăng lãi suất một lần nữa vào cuối năm của cục dự trữ liên bang
 • Lắc âm thanh nhanh chóng hạ thấp các cửa hàng thuốc
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234