AG体育app
Ctrip xem AI ứng dụng tăng trưởng tốc độ du lịchTầm nhìn giảm 6 nóng người đàn ông 2886 vào tháng tớiZero chạy mùa trước thua lỗ thu hẹp lợi nhuận đầu tiên tích cựcNhà kho trung quốc resources changsha bay được chấp thuận sẽ xây 6 nhà ở

AG体育

Schroeder đào sâu vào trung quốc và hồng kông để có triển vọng lâu dài

2023-08-08fonte:프랑스 령 폴리네시아의

AG体育app

  
LIVE      

AG体育

Schroeder đào sâu vào trung quốc và hồng kông để có triển vọng lâu dài

Đầu tư schroeder đã mở văn phòng đại diện đầu tiên ở thượng hải vào năm 1994 để khai thác thị trường trung quốc trong một thời gian dài. Gopi Mirchandani, giám đốc điều hành và giám đốc chiến lược kinh doanh ở châu á thái bình dương của schroeder đầu tư hồng kông, cho biết trung quốc và hồng kông là một trong những nguồn lợi nhuận chính của việc đầu tư của schroder, và quan điểm tích cực của nhóm về triển vọng phát triển lâu dài của họ vẫn không thay đổi. Peng zihe, phóng viên của ta

McShangyi gia nhập đầu tư schroeder vào tháng 1 năm 2023 và trở thành CEO của bắc á vào tháng 6 năm nay, chịu trách nhiệm về hoạt động của thị trường trung quốc tại hồng kông, nhật bản, hàn quốc và đài loan, hiện tại tại hồng kông. Theo chị mak, trong hơn 50 năm hoạt động ở hồng kông, schroeder giữ quan điểm tích cực về triển vọng phát triển lâu dài của trung quốc và hồng kông.

Nhà đầu tư schroder hiện có hai công ty liên doanh hoạt động trong lĩnh vực quỹ và quản lý tài sản ở trung quốc. Vào tháng 1 năm nay, quản lý quỹ schroeder (trung quốc) cũng đã được chấp thuận của giám thị chứng khoán, có thể thiết lập các công ty quản lý quỹ đầu tư nước ngoài tại trung quốc, miêu tả ma shangyi, xác nhận quyết tâm và CAM kết của nhóm dài hạn để khai thác thị trường trung quốc.

Cô ấy nói tiếp: "ngay cả khi đối mặt với tình hình địa lý chính trị tăng lên và môi trường thị trường đầu tư đầy thách thức, schroeder vẫn ghi nhận những khoản đầu tư vào các thị trường trung quốc và nội địa trong năm nay, chưa hề nghe về yêu cầu của khách hàng của mình để loại bỏ trung quốc khỏi phạm vi đầu tư toàn cầu và châu á (ex-china).

Hồng kông có địa vị ưu việt

Trong quá khứ trong thời gian dịch bệnh, một số công ty hoặc tài năng nước ngoài từ hồng kông trở về quê hương của họ, với hồng kông dần dần trở nên phổ biến, ma shangyi cho biết, nhìn thấy các công ty hoặc tài năng đang trở lại hồng kông, cô nghĩ rằng "có thể hiểu được" (make sense), chủ yếu là hồng kông có lợi thế vị trí, hồng kông là một cổng quan trọng để truy cập vào thị trường trung quốc, Và lợi thế đó là các khu vực khác không thể cung cấp.

Nói về môi trường đầu tư, chị thừa nhận rằng trong những năm gần đây, thị trường đã thay đổi rất nhiều, và việc quản lý hợp lý là một thách thức. Một trong những hạng mục đầu tư tốt nhất của schroder là trái phiếu toàn cầu, lấy trái phiếu công ty hạng đầu tư (IG) làm ví dụ, thu nhập tổng cộng khoảng 5-6%.

Mặt khác, cô cho rằng các nhà đầu tư ở hồng kông dường như thích đầu tư vào cổ phiếu hơn. Theo báo cáo của nhà đầu tư thế giới năm 2023, do nhà đầu tư schroder công bố vào ngày hôm nay, mặc dù lãi suất và lạm phát tiếp tục tăng, các nhà đầu tư kinh doanh ở hồng kông vẫn tin tưởng vững chắc vào tương lai của thị trường, với tới 98% người được phỏng vấn dự đoán sẽ đạt được lợi nhuận tích cực trong 5 năm tới.

Các nhà đầu tư ở hồng kông vẫn lạc quan về mức thu nhập trung bình 11%

Nghiên cứu hàng năm này bao gồm hơn 23,000 nhà đầu tư ở 33 khu vực của thế giới (bao gồm 500 nhà đầu tư ở hồng kông), theo một cuộc khảo sát, các nhà đầu tư bán lẻ ở hồng kông dự đoán lợi nhuận hàng năm trung bình là 11.21% trong 5 năm tới. Trong số đó có đến 83% người được phỏng vấn mong đợi lợi nhuận đầu tư vào năm 2024 cao hơn 12 tháng trước. Tỉ lệ này đặc biệt rõ ràng giữa các nhà đầu tư tiến bộ và những người tự gọi mình là nhà đầu tư chuyên nghiệp, trong đó chỉ có hai phần trăm những người được phỏng vấn tin rằng tỉ suất lợi nhuận sẽ giảm.

Ngoài ra, với lạm phát toàn cầu và tỷ lệ lãi suất tăng lên, để đối phó với sự thay đổi của hệ thống thị trường tài chính và các chỉ dẫn chính sách mới, 78% các nhà đầu tư bán lẻ hồng kông nói rằng họ sẽ sử dụng phương pháp đầu tư linh hoạt và điều chỉnh ít nhất một lần một năm. So với 65% các nhà đầu tư bán lẻ ở châu á nói rằng họ sẽ làm tương tự.

Khi được hỏi về chủ đề đầu tư mà họ quan tâm nhiều nhất trong 6 tháng qua, ba điểm đầu tiên được các nhà đầu tư bán lẻ ở hồng kông chú ý nhất là Internet và công nghệ (61%), phát triển bền vững (47%) và bất động sản (45%). Cô McSang nói thêm là schroeder đã cho ra đời quỹ ESG đầu tiên khoảng 20 năm về trước, nhưng thị trường lúc đó đã lãnh đơ và có nhiều nhà đầu tư đang ủng hộ.

Tin nhắn tài chính

Tỉ lệ lãi suất đi lên và thị trường của các doanh nghiệp lớn đi xuống

Hầu hết các cổ phiếu lớn của thế giới vẫn tiếp tục giảm trong tháng 10, bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng lãi suất và sự tăng trưởng kém hiệu quả trong q3 của các công ty công nghệ hàng đầu. Alphabet, công ty chủ của Google, giảm gần 6% trong tháng 10 đến 1, 56 Megabyte. Giá trị thị trường của tesla giảm gần 20% đến 638 tỷ nhân dân tệ vào tháng trước, chủ yếu vì ảnh hưởng của tăng lãi suất lên nhu cầu xe điện (EV). Nvidia Corp, một nhà sản xuất chip, giảm 6.3% giá trị thị trường xuống còn 1.01 Megabyte.

Dịch vụ y tế tăng cường CVS

Lợi nhuận và doanh thu của CVS đã vượt quá mong đợi của Wall Street sau điều chỉnh quý 3, một phần là do lợi nhuận từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe của công ty. Doanh số bán hàng là 9.976 tỷ nhân dân tệ, tăng gần 11% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận net 2.27 tỉ đô la, hay 1.75 đô la một cổ phần. Năm ngoái, trong cùng khoảng thời gian này, tổng số thua lỗ là 3, 4 tỷ đô la, hay 2, 59 đô la một cổ phiếu. Không tính các khoản khấu hao vô hình và mất mát vốn và một số dự án khác, điều chỉnh lợi nhuận mỗi cổ phần trong mùa này 2, 21 nhân dân tệ.

Nhu cầu kinh doanh giảm dupont điều chỉnh kế hoạch tài chính

Nhà sản xuất hóa chất và vật liệu dupont đã giảm kế hoạch thu nhập cả năm vì công ty đang cố gắng để đối phó với sự suy giảm nhu cầu kinh doanh của mình và dự kiến sẽ đáp ứng bằng "hành động tái cấu trúc bổ sung". Công ty dự đoán sự suy giảm của nhu cầu ở các thị trường chính như trung quốc và châu âu trong nửa thứ hai năm nay có thể gây ra một cú sốc, đánh giá doanh thu cả năm từ 124.5 đến 12.55 tỷ nhân dân tệ trước đó xuống 12.17 tỷ nhân dân tệ.

Thế chấp thế chấp tăng gần 10% tuần trước

Với lãi suất thế chấp ở mức cao nhất trong hơn 20 năm qua, những người mua nhà bắt đầu chuyển sang những sản phẩm thế chấp rủi ro cao hơn để hỗ trợ việc mua nhà. Tuần trước tỷ lệ hợp đồng trung bình cho vay thế chấp 30 năm có lãi suất cố định giảm từ 7.9% xuống còn 7.86%. Vẫn cao hơn 80 điểm so với cùng tuần một năm trước. Tỷ lệ hợp đồng hợp đồng trung bình giảm xuống còn 6.77% tuần trước, nhưng tăng gần 10%.

Estee lauder đã giảm kế hoạch thu nhập cả năm

Esther lauder đã giảm dự đoán lợi nhuận cả năm và dự đoán doanh số bán hàng năm sẽ giảm vì sự hồi phục kinh doanh bán lẻ du lịch châu á chậm hơn dự kiến. Estee lauder chiếm 36% thu nhập hàng năm ở châu á - thái bình dương. Công ty hiện nay dự kiến lợi nhuận cổ phần điều chỉnh từ 2.17 đến 2.42 nhân dân tệ vào năm 2024; Được dự đoán là từ 3.5 đến 3.75 đô la. Doanh số được dự đoán sẽ giảm từ 2% đến 1% vào năm 2024, so với dự đoán trước là từ 5 đến 7%.

Sự phục hồi làm giảm doanh số bán ngỗng Canada

Ngỗng Canada sửa đổi kỳ vọng bán hàng năm cho thấy sự phục hồi đáng kể của trung quốc đang bắt đầu chậm lại trong khi doanh số bán hàng mỹ vẫn còn dưới áp lực. Ngay cả khi nhu cầu trung quốc hồi phục trong 2 mùa đầu tiên, hy vọng về một thị trường tiếp tục phục hồi vẫn chưa chắc chắn. Năm tài chính 2024, doanh thu được dự đoán là từ 12 đến 14 tỉ đô la, so với dự đoán trước là từ 14 đến 1.5 tỉ đô la.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Cha đẻ của hội đồng: quyền tự do trao đổi đô la đã bị thay thế
 • Nền kinh tế mỹ tốt hơn so với dự đoán nhưng có những con gấu đang lo lắng
 • AG体育sugestão relacionada
 • Nền công nghiệp văn hóa ngôn ngữ anli và phim ảnh hồi phục
 • Cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn cám ơn
 • David
 • Nhìn xuyên thấu
 • Ubs đã nâng dự đoán GDP của trung quốc năm nay lên 5.2%
 • Bí quyết của việc đầu tư xu hướng
 • Các cổ phiếu nhỏ sẽ tăng tỉ lệ lãi suất cao
 • Fed President Dallas: lưu thông phải giảm thêm một lần nữa
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234