AG体育官网
Tôi nghĩ là có thể. Hiệp định mậu dịch tự do giữa châu âu và úc nói về việc phá sản của úc để chính phủ tiếp theoTiền nóng bùng nổ tỉ lệ hối đoái 6 lít Taiwan tăng nhanh nhất đồng xu châu áMôi giới tình yêu cổ phiếu/shinji lợi nhuận tăng trưởng gần 85 nhân dân tệ có thể hấp thụ vi longLàm thế nào là vận tải đường biển vào năm tới? Ông già vận tải cảnh báo rằng những con tàu mới sẽ bị chìm

AG体育

Chuyên gia tư vấn cho trung quốc bán dẫn: nên ưu tiên 20-90nm chip bản địa

2023-02-19fonte:리비아

AG体育官网

  
LIVE      

AG体育

Chuyên gia tư vấn cho trung quốc bán dẫn: nên ưu tiên 20-90nm chip bản địa

Đối mặt với sự kìm kẹp của mỹ đối với các chip trung quốc, cách mà ngành công nghiệp bán dẫn của trung quốc lập kế hoạch phát triển đã trở thành một vấn đề được chú ý. Theo báo cáo của tờ báo theps.com.cn, viện kỹ thuật nước ngoài của viện kỹ thuật nga, phó chủ tịch ban đầu của li wei mới đây tại diễn đàn phát triển phát triển của các doanh nghiệp nhỏ trong ngành công nghiệp bán dẫn cho biết rằng thay vì đầu tư rất nhiều tiền vào việc đột phá hệ thống công nghệ 2nm, hoặc nên ưu tiên phát triển các chip từ 20nm đến 90nm tại địa phương.

Bộ thông tin công nghiệp của trung quốc và chính phủ tỉnh sơn đông đồng tổ chức từ 9 đến 11 tháng 12 APEC (APEC) trao đổi và triển lãm công nghệ của các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ tại Qingdao, sơn đông. Tại diễn đàn phát triển sáng tạo của các doanh nghiệp bán dẫn trong ngành công nghiệp, một số học giả, chuyên gia, doanh nhân trong ngành công nghiệp để đối mặt với các điểm đau và hướng phát triển tương lai của ngành công nghiệp bán dẫn của trung quốc để trao đổi và thảo luận.

Li wei cho biết, ngoài truyền thông và al, một số lĩnh vực cần 2nm chip, 28nm chip có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết thị trường dân sự và quân đội trong nước.

"Công nghệ vi mạch của trung quốc nói chung là quốc tế kém hơn 5 năm, sản xuất thiết bị, vật liệu (photometch keo) là ngành công nghiệp chip của trung quốc (lớn) mềm yếu nhất, hiện nay có liên quan đến vật liệu, thiết bị, phần mềm thiết kế và khác chủ yếu dựa vào nhập khẩu, khoảng 10% của các thiết bị có thể được thực hiện tại." Li wei nói.

Li wei phân tích ngành công nghiệp bán dẫn của trung quốc phải đối mặt với một số thử thách: xuất khẩu công nghệ tiên tiến và thiết bị ở nước ngoài đã bị giới hạn; Các doanh nghiệp trong nước cũng đang cạnh tranh với nhau, trong khi đó, không chỉ là thiếu các công nghệ chủ chốt, thiếu các đội ngũ nhân lực cao cấp, mà còn thiếu động lực và kế hoạch để phát triển lâu dài.

Làm thế nào để nắm quyền kiểm soát ngành công nghiệp chip? Li wei đưa ra năm đề nghị: một là nhắm vào các lĩnh vực cốt lõi, giải quyết vấn đề kiểm soát tự động; Thứ hai là tận dụng lợi thế của thị trường nội địa trung quốc, phát triển các chip đặc biệt; Thứ ba là làm theo khả năng của mình, tìm kiếm sự khác biệt; Bốn là giữ tập trung; Năm là một số đột phá quan trọng, thông qua thế hệ thứ ba, thứ tư của bán dẫn điểm.

Tại diễn đàn này, nhiều nhà kinh doanh cũng phản ứng rằng công nghệ trung quốc vẫn còn thiếu. Người đứng đầu của một nhà sản xuất các thiết bị bán dẫn điện cho biết rằng các thiết bị bán dẫn điện đang phát triển trong lĩnh vực năng lượng mới, nhưng trong quá trình sử dụng các vật liệu bán dẫn thế hệ thứ ba, công nghệ dự trữ trong nước vẫn còn thiếu, "nước ngoài đã phát triển đến thế hệ thứ bảy, thế hệ thứ tám, chúng tôi vẫn còn ở thế hệ thứ tư."

Và lệnh cấm vận của mỹ thực sự gây đau đớn cho các nhà sản xuất trung quốc. Một nhà lãnh đạo của doanh nghiệp sản xuất máy khắc và máy tiêm ion cho biết, do sự phát triển của chủ nghĩa bảo vệ thương mại quốc tế, doanh nghiệp đã bị ảnh hưởng bởi việc nhập khẩu công nghệ quốc tế và m&a quốc tế; Một nhà lãnh đạo của một doanh nghiệp sản xuất các thành phần vi mạch tích hợp cho thấy rằng một số thành phần của trung quốc, thượng nguồn nguyên liệu nguyên liệu, các thành phần điện tử tại nhà là yếu kém, thậm chí một số đặc biệt sử dụng thép không gỉ tại trung quốc cũng không có một giải pháp trưởng thành đặc biệt.

Top hand/liên tục 17800 kháng chiến trong tháng để tấn công shen jin

Sau khi liên bang hoa kỳ giữ cho tỷ lệ lãi suất bất biến thông tin, cổ phiếu hồng kông hồi phục vào ngày hôm nay, tối cao thời điểm 17459, 358 điểm, nhưng không đủ khả năng chịu đựng cao, liên tục là bị ràng buộc bởi 17500 điểm kháng cự, không đi trở lại, thị trường giảm giá thấp nhất chỉ 75 điểm, 17176 điểm, 17230 điểm, Tăng 128 điểm, tổng số giao dịch trọn ngày 71.1 tỷ nhân dân tệ hơn 31 tỷ nhân dân tệ hơn ngày trước, vẫn còn ở mức thấp.

Sự phát triển cá nhân cùng đi lên và xuống, vào ngày hôm nay là điều kiện chính của thị trường. Cổ phiếu công nghệ kê (01810), xe hơi hơi xiaopeng ô tô (09868), xe hơi lý tưởng (02015), li ninh cổ phiếu thể thao (02331), và cổ phiếu địa phương bất động sản, có một sự gia tăng đáng kể. Kê tin tức rất nhiều, một trong những mới nhất được dự kiến để thành lập công ty thiết bị gia dụng thông minh vũ hán, đăng ký vốn 10 triệu nhân dân tệ. Nhiều hãng lớn đã nâng giá mục tiêu của kê và xếp hạng "mua". Hôm qua, cổ phiếu tiếp tục truy cập, 15, 08 nhân dân tệ, tăng 6%.

Xiaopeng đã nhận được lợi ích từ số liệu bán hàng xuất sắc, cao nhất tăng hơn 8%, chủ yếu là do sự kích thích của sự gia tăng 31% vào tháng trước. Cùng một đơn vị xe hơi hơi dài (02333), wei (09866) cũng đã báo cáo. Một chút sau khi sụp đổ là nhà lãnh đạo byd (01211), vào ngày hôm nay không đi lên và giảm, mặc dù số lượng hạn chế của quận, nhưng luôn luôn có một bóng tối. Cổ phiếu đã đóng cửa vào ngày hôm nay 232, giảm 0.5%.

Cổ phiếu bất động sản tiếp tục chạy tốt hơn thị trường

Cổ phiếu bất động sản địa phương vẫn tiếp tục phát triển tốt. Dường như điều này có liên quan đến việc đầu tư nước ngoài đã giảm xuống và hiện nay không có nhiều hàng hóa, tức là "không có gì để bán". Nếu chủ động mua lại một chút, cổ đông lớn có thể đóng vai trò "bốn lạng". Thấy hôm qua, liên tục (00012) tăng lên tối đa, nhận được 21.5 nhân dân tệ, tăng 4.6%, new land (00016), jiali xây dựng (00683) tăng 1.8%, hyshen (00014) tăng 1.7%, bất động sản hang long (00101) tăng 1.1%, tất cả chỉ số thắng.

Sau những ngày đi lên và xuống, hồng kông giữ đến 17000 điểm quyết tâm hơn, tôi tin rằng, điều này đã trở nên khó khăn hơn để thách thức những người bạn nhẹ nhàng. Tuy nhiên, thị trường không thể hoàn toàn tốt hơn ngay lập tức. Cách tốt hơn là lên tầng hai và Leo lên từ từ. Như đã đề cập ở trên, 17500-17800 là vùng kháng chiến đầu tiên, hy vọng rằng đầu tháng 11 có thể vượt qua kháng chiến này, và sau đó thách thức 18000!

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Murray Collis
 • Chính trị và kinh tế tài năng/ngoại vi chính trị và kinh tế khó có thể làm một bài viết dài hạn
 • AG体育sugestão relacionada
 • Người đứng đầu/wanqi vượt qua tấn công chiến tranh thấp lãi suất cao \ shen jin
 • Điện kinh doanh chiến tranh/điện kinh doanh tranh giành cho 11 tiêu thụ
 • Kim tiêm vàng/chứng khoán mỹ cháy tàu hàng loạt tấn công tài chính toàn cầu David
 • Các nhà đầu tư đặt cược rằng châu âu và vương quốc anh sẽ cắt giảm tỷ lệ lãi sớm hơn mỹ
 • Tài chính quan sát/tài chính chất lượng cao phát triển phòng chống rủi ro thượng hải tài chính và phát triển phòng thí nghiệm nghiên cứu đặc biệt deng yu
 • Bán lẻ ở mỹ mạnh hơn so với dự đoán của các nhà hàng, ngành công nghiệp xe hơi
 • Baidu kiếm được thêm 23% vào mùa trước dự đoán ADR tăng 4%
 • Bình luận của Kim il sung/mỹ tăng giá giảm giá vàng lên đến $2000 / pembo
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234