AG体育计划
CCB tập hợp các nhà kinh doanh để mở rộng nhu cầu tài chínhMusk lại cử động à? Truyền thông X sẽ đưa sản phẩm mới vào YouTube và linkedinCEO của Intel: 3 cơ hội kinh doanh bị bỏ lỡBallon: Nvidia vẫn có thể dẫn đầu với một cuộc thi al chip được lên kế hoạch

AG体育

Lian chan: khuyến khích adb tận dụng hệ thống tài chính xanh của hồng kông

2023-05-16fonte:후안 페르난데스

AG体育计划

  
LIVE      

AG体育

Lian chan: khuyến khích adb tận dụng hệ thống tài chính xanh của hồng kông

Sr chan gặp Scott Morris, phó giám đốc của adb.

Bên phải: cuộc họp của quỹ phát triển châu á của ngân hàng phát triển châu á đã diễn ra ở new Delhi.

Chính phủ luôn dùng DaGongBao lời diver, d.c., tập trung thúc đẩy sự phát triển tài chính xanh, các vấn đề về sỡ hữu trí tuệ và KuWuJu phó giám đốc Chen Haolian từ Ấn Độ new Delhi tham dự ngày hôm qua ” ngân hàng phát triển châu á (KaiXing ê-li) của quỹ phát triển châu á trong suốt cuộc họp, khuyến khích đến KaiXing ê-li tận dụng hệ thống tài chính xanh của hồng kông đúng ủng hộ liên quan đến công việc của nó đối phó với biến đổi khí hậu.

Ông chan nói tại cuộc họp rằng adb đã thực hiện các hoạt động gây quỹ thông qua thị trường vốn hồng kông, chẳng hạn như năm ngoái, adb đã phát hành cổ phiếu trị giá khoảng 700 triệu usd trên thị trường hồng kông. Trên thực tế, thị trường trái phiếu hồng kông đã đóng góp cho việc đầu tư và tài chính ở châu á. Theo số liệu của hiệp hội thị trường vốn quốc tế (ICMA) kể từ năm 2016, dựa trên các cổ phiếu được phát hành quốc tế bởi các tổ chức châu á, lượng phát hành sắp xếp ở hồng kông đứng đầu thế giới trong 7 năm liên tiếp, lượng phát hành năm ngoái hơn 100 tỷ đô la, chiếm khoảng 30% thị trường.

Ngoài ra, chính phủ khu vực đã phát hành kế hoạch trái phiếu xanh vào năm 2018, cho đến nay đã phát hành khoảng 24 tỷ đô la tương đương với các khoản nợ màu xanh lá cây, bao gồm các loại tiền tệ và kỳ hạn khác nhau, với mục đích thiết lập các tiêu chuẩn thị trường, cho phép các nhà phát hành tiềm năng tham khảo, trong khi chỉ ra rằng hồng kông có thể cung cấp một dịch vụ một cửa hàng, là nền tảng ưa thích cho việc phát hành các sản phẩm tài chính xanh và bền vững.

Chính phủ khu vực cũng đang sử dụng sức mạnh công nghệ để thúc đẩy phát triển tài chính xanh, chẳng hạn như báo cáo chính sách đã đề xuất trong nửa đầu năm tiếp theo để giới thiệu một kế hoạch tài chính thử nghiệm đặc biệt cho công nghệ tài chính xanh trong đầu năm đầu tiên của chương trình tài chính xanh không được thương mại hóa, để thúc đẩy việc phát triển các giải pháp liên quan đến công nghệ.

Để tài trợ cho các dự án bền vững

Chen haolian nhấn mạnh biến đổi khí hậu là một thách thức lớn đối với thế giới.

Trong lúc ở new Delhi, Chen Hao 濓 cuộc gặp với phó chủ tịch của Scott KaiXing Morris, ê-li, cảm ơn anh ta hứa với vào tháng giêng năm sau đến hồng kông diễn đàn “ tài chính châu á ” và vị khách bài giảng của ông. Hai bên đã thảo luận về làm thế nào để chia sẻ kiến thức ở hồng kông, giúp đỡ các thành viên đang phát triển của adb, đặc biệt là hồng kông trong công nghệ tài chính, tài chính xanh, cơ sở hạ tầng và kinh nghiệm có thể cho phép các thành viên đang phát triển để tham khảo.

Chen Hao 濓 và khuyến khích đến KaiXing ê-li hồng kông với các tổ chức nhiều hoạt động được trong ngành công nghiệp hơn, để đến KaiXing ê-li và thành viên biết nhiều hơn các công ty khác nhau của hồng kông, để sản phẩm và dịch vụ sử dụng nó trong tương lai. Đến cuối năm 2022, các công ty hồng kông đã đầu tư vào các dự án tài trợ của adb, chẳng hạn như các hợp đồng mua sắm và các dịch vụ tư vấn, với tổng giá trị lên đến hơn 1, 4 tỷ usd.

Lee kai-fu ở bắc kinh để xây dựng một đội kỳ lân AI tổ chức "01 vạn vật" trong 8 tháng một kết quả tốt

Kai-fu lee, cha đỡ đầu của AI (AI) đến bắc kinh để thành lập một doanh nghiệp mới, chỉ trong vòng chưa đầy tám tháng, đã thành công trong việc tạo ra một con kỳ lân bằng cách xây dựng một mô hình AI mã nguồn mở mới có hiệu suất cao nhất trong ít nhất một số chỉ số của thung lũng silicon.

Một cuộc phỏng vấn bloomberg cho biết 01 vạn vật (01. Ông là chủ tịch và giám đốc điều hành của công ty venture capital innovation works, và bây giờ là giám đốc điều hành của công ty mới này. Ông bắt đầu tổ chức nhóm 01 vào tháng ba, và bắt đầu hoạt động vào tháng sáu.

Ở bắc kinh, 01. Mô hình ngôn ngữ lớn (LLMs) dựa trên một lượng lớn tài liệu để đào tạo các thuật toán, có thể đọc, hiểu và tạo ra các văn bản, hình ảnh và chương trình tương đương với con người.

Theo chỉ số chủ chốt, yi-34b đã dẫn đầu thị trường với những mô hình mã nguồn mở đã có sẵn, như mô hình nổi tiếng của Meta, Llama 2. Dựa trên bảng xếp hạng của Hugging Face công bố cuối tuần này, yi-34b đứng đầu danh sách huấn luyện trước cơ sở LLMs.

Qua phỏng vấn bloomberg tại Zoom, lee nói: "Llama 2 đã trở thành tiêu chuẩn vàng, đóng góp rất nhiều cho cộng đồng mã nguồn mở, và chúng tôi muốn cung cấp một sự lựa chọn tuyệt vời, không chỉ cho trung quốc, mà còn cho thị trường toàn cầu".

Tuy nhiên, mối quan hệ chính trị căng thẳng giữa trung quốc và trung quốc đã góp phần vào sự phát triển của al. Năm ngoái, chính phủ biden, dựa trên những mối lo ngại về an ninh quốc gia, đã cấm việc bán các chip al tiên tiến nhất của Nvidia cho các khách hàng đại lục, lo ngại rằng các công nghệ liên quan có thể được sử dụng để huấn luyện các mô hình al cho các ứng dụng quân sự. Tháng vừa qua, hoa kỳ đã gia tăng thêm sự kiểm soát, ngay cả việc bán các chip quy định của whida cho đại lục cũng bị cấm.

Lee "hối tiếc" về tình hình này, nhưng cho biết 01 AI đã có đủ chip để đáp ứng nhu cầu trong tương lai. Ngay từ đầu năm nay, AI đã bắt đầu dự trữ, thậm chí tài trợ từ xưởng đổi mới để mua hàng.

Lee cho biết: "về cơ bản, chúng tôi đã đặt quá nhiều tiền vào tài khoản ngân hàng".

Lee đã xây dựng một đội gồm hơn 100 người ở l.a., thu hút những đồng nghiệp cũ của anh ta, những người làm việc ở nước ngoài. Anh ta nói rằng thành viên của nhóm không chỉ gồm các chuyên gia về al, mà còn có những nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm để giúp đỡ các vấn đề từ m&a đến IPO.

01 AI đã lập kế hoạch chiến lược hoạt động bên ngoài mô hình mã nguồn mở, sẽ hợp tác với khách hàng trong tương lai để phát triển các giải pháp độc quyền cho các ngành công nghiệp cụ thể hoặc môi trường cạnh tranh. Yi-34b có tên từ 34 tỷ tham số được sử dụng trong huấn luyện, và hiện nay đã phát triển một mô hình có hơn 100 tỷ tham số.

Ông lee nói, "mô hình độc quyền của chúng tôi sẽ dựa trên tiêu chuẩn gpt-4." Gpt-4 là mô hình ngôn ngữ của OpenAI.

Lee kai-fu cho biết các đối tác của innovation works rất tò mò về việc anh ta có thể làm cả hai vị trí CEO. Ông nói rằng nếu ông dành 40 giờ một tuần tại xưởng đổi mới, và có 128 giờ trong một tuần, "tôi có 86 giờ để tập trung vào công việc của mình." Điều này cho thấy anh ta vẫn còn dư thừa ngoài việc ngủ 6 tiếng mỗi ngày.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • "Không trả nợ
 • Giá quặng sắt ở trung quốc đạt mức cao nhất trong 2 năm qua
 • AG体育sugestão relacionada
 • Enterprise đã thừa nhận. Tiêu thụ đang thu nhỏ
 • Biden bay đến Israel, Nvidia vẫn đang rơi
 • Kết quả tốt của Google trong mùa vừa qua đã thất bại
 • Đầu tư nhân ngữ/người dân kinh doanh mùa này giảm phù hợp với việc phát hành chứng khoán
 • Tại SAO lãi suất mỹ tiếp tục tăng cao? Nhóm này đã trở lại
 • Thuốc xe lý tưởng Kant nhuộm màu xanh cổ phiếu tăng lên 82
 • Mở rộng khu vực kinh doanh/nezha tại uae để xây dựng nhà máy phát triển và lắp ráp
 • Tài chính: tài chính sẽ cao hơn dự kiến, nhưng không có ý tăng thuế
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234