AG体育技巧
Tấn công/Chen haolian đến dubai để hợp tác mời nhà văn phòng đến hồng kông mở rộng cơ hội kinh doanhĐất nước vườn đồng đô la nợ quá hạn kích hoạt sự vi phạmTin nhắn tài chínhHai mới nóng một ngày bán 30 trong tổng số 91 người

AG体育

Tin nhắn tài chính

2023-05-03fonte:아루바

AG体育技巧

  
LIVE      

AG体育

Tin nhắn tài chính

Tỉ lệ lãi suất đi lên và thị trường của các doanh nghiệp lớn đi xuống

Hầu hết các cổ phiếu lớn của thế giới vẫn tiếp tục giảm trong tháng 10, bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng lãi suất và sự tăng trưởng kém hiệu quả trong q3 của các công ty công nghệ hàng đầu. Alphabet, công ty chủ của Google, giảm gần 6% trong tháng 10 đến 1, 56 Megabyte. Giá trị thị trường của tesla giảm gần 20% đến 638 tỷ nhân dân tệ vào tháng trước, chủ yếu vì ảnh hưởng của tăng lãi suất lên nhu cầu xe điện (EV). Nvidia Corp, một nhà sản xuất chip, giảm 6.3% giá trị thị trường xuống còn 1.01 Megabyte.

Dịch vụ y tế tăng cường CVS

Lợi nhuận và doanh thu của CVS đã vượt quá mong đợi của Wall Street sau điều chỉnh quý 3, một phần là do lợi nhuận từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe của công ty. Doanh số bán hàng là 9.976 tỷ nhân dân tệ, tăng gần 11% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận net 2.27 tỉ đô la, hay 1.75 đô la một cổ phần. Năm ngoái, trong cùng khoảng thời gian này, tổng số thua lỗ là 3, 4 tỷ đô la, hay 2, 59 đô la một cổ phiếu. Không tính các khoản khấu hao vô hình và mất mát vốn và một số dự án khác, điều chỉnh lợi nhuận mỗi cổ phần trong mùa này 2, 21 nhân dân tệ.

Nhu cầu kinh doanh giảm dupont điều chỉnh kế hoạch tài chính

Nhà sản xuất hóa chất và vật liệu dupont đã giảm kế hoạch thu nhập cả năm vì công ty đang cố gắng để đối phó với sự suy giảm nhu cầu kinh doanh của mình và dự kiến sẽ đáp ứng bằng "hành động tái cấu trúc bổ sung". Công ty dự đoán sự suy giảm của nhu cầu ở các thị trường chính như trung quốc và châu âu trong nửa thứ hai năm nay có thể gây ra một cú sốc, đánh giá doanh thu cả năm từ 124.5 đến 12.55 tỷ nhân dân tệ trước đó xuống 12.17 tỷ nhân dân tệ.

Thế chấp thế chấp tăng gần 10% tuần trước

Với lãi suất thế chấp ở mức cao nhất trong hơn 20 năm qua, những người mua nhà bắt đầu chuyển sang những sản phẩm thế chấp rủi ro cao hơn để hỗ trợ việc mua nhà. Tuần trước tỷ lệ hợp đồng trung bình cho vay thế chấp 30 năm có lãi suất cố định giảm từ 7.9% xuống còn 7.86%. Vẫn cao hơn 80 điểm so với cùng tuần một năm trước. Tỷ lệ hợp đồng hợp đồng trung bình giảm xuống còn 6.77% tuần trước, nhưng tăng gần 10%.

Estee lauder đã giảm kế hoạch thu nhập cả năm

Esther lauder đã giảm dự đoán lợi nhuận cả năm và dự đoán doanh số bán hàng năm sẽ giảm vì sự hồi phục kinh doanh bán lẻ du lịch châu á chậm hơn dự kiến. Estee lauder chiếm 36% thu nhập hàng năm ở châu á - thái bình dương. Công ty hiện nay dự kiến lợi nhuận cổ phần điều chỉnh từ 2.17 đến 2.42 nhân dân tệ vào năm 2024; Được dự đoán là từ 3.5 đến 3.75 đô la. Doanh số được dự đoán sẽ giảm từ 2% đến 1% vào năm 2024, so với dự đoán trước là từ 5 đến 7%.

Sự phục hồi làm giảm doanh số bán ngỗng Canada

Ngỗng Canada sửa đổi kỳ vọng bán hàng năm cho thấy sự phục hồi đáng kể của trung quốc đang bắt đầu chậm lại trong khi doanh số bán hàng mỹ vẫn còn dưới áp lực. Ngay cả khi nhu cầu trung quốc hồi phục trong 2 mùa đầu tiên, hy vọng về một thị trường tiếp tục phục hồi vẫn chưa chắc chắn. Năm tài chính 2024, doanh thu được dự đoán là từ 12 đến 14 tỉ đô la, so với dự đoán trước là từ 14 đến 1.5 tỉ đô la.

Số tiền đầu tư của người nước ngoài tại trung quốc giảm 9.4% trong 10 tháng đầu năm và 5 tháng suy thoái liên tiếp

Bộ thương mại của trung quốc mới công bố số liệu cho thấy trong 10 tháng đầu năm nay, trung quốc thực sự sử dụng số tiền nước ngoài (FDI) là 98,70.1 tỷ nhân dân tệ, giảm 9.4% so với cùng kỳ năm ngoái, giảm 8.4% so với 9 tháng đầu tiên mở rộng, và cho tháng thứ năm liên tiếp của suy thoái.

Thời gian gần đây đã thu hút được sự chú ý của thế giới bên ngoài về các hoạt động của nước ngoài tại trung quốc. Từ tháng 8 năm nay, bộ thương mại của trung quốc đã không công bố số liệu FDI bằng đô la mỹ. Tờ financial times đã tính toán vào cuối tháng 10 rằng FDI của trung quốc giảm 34% theo tỉ lệ đô la mỗi năm vào tháng 9, tỉ lệ giảm nhiều nhất kể từ năm 2014.

Tạp chí the economist cũng báo trước rằng đầu tư FDI của trung quốc đã tăng âm trong quý đầu tiên kể từ mùa 3 năm 1998. Báo cáo nói rằng các nhà đầu tư nước ngoài rút vốn khỏi trung quốc nhiều hơn là đầu tư bằng cách thu hồi lợi nhuận, trả nợ cho các khoản vay nội bộ và bán tài sản.

Theo tờ the economist, sự đảo ngược này có thể phản ánh sự thất vọng của nước ngoài về tương lai kinh tế và chính sách của trung quốc. Phản ứng thái quá của chính phủ trung quốc với dịch bệnh new crown, các cuộc tấn công quy định của các công ty công nghệ và các cuộc điều tra của các công ty điều tra trách nhiệm nước ngoài như Bain, Capvision và Mintz đã làm nhiều nhà đầu tư lo lắng.

Phòng thương mại hoa kỳ của trung quốc phát hành một cuộc khảo sát vào tháng 3 năm nay về các thành viên của mình cho thấy 24 phần trăm các thành viên đang xem xét hoặc đã bắt đầu di chuyển sản xuất ra khỏi trung quốc, so với chỉ 14 phần trăm vào năm ngoái.

Báo cáo cho rằng sự đảo ngược đáng kể FDI trong q3 của trung quốc cũng có thể phản ánh một sự tính toán kỹ thuật. Với lãi suất cao ở mỹ và lãi suất thấp ở trung quốc, các công ty đa quốc gia có động cơ để chuyển tiền nhàn rỗi ra khỏi trung quốc. Công ty nghiên cứu Capital Economics cho biết "nhiều công ty có thể vay vốn ở trung quốc với chi phí thấp hơn, và hầu hết các công ty có thể kiếm được lợi nhuận cao hơn bằng cách chuyển tiền ra nước ngoài."

Theo số liệu công bố của bộ thương mại trung quốc vào ngày 17, trong lĩnh vực công nghiệp, trong 10 tháng đầu năm nay, số tiền đầu tư thực sự được sử dụng trong sản xuất của trung quốc là 283.44 tỷ nhân dân tệ, tăng trưởng 1.9%. Trong đó, sản xuất công nghệ cao thực sự sử dụng nước ngoài tăng 9, 5%; Sản xuất thiết bị y tế và dụng cụ và dụng cụ, sản xuất thiết bị điện tử và truyền thông tăng 34.6%, 14.8%.

Tuy nhiên, số tiền sử dụng vốn đầu tư của ngành công nghiệp dịch vụ là 67,21 tỷ nhân dân tệ, giảm đáng kể 15.9%. Trong xây dựng, nghiên cứu và phát triển và dịch vụ thiết kế, việc sử dụng vốn đầu tư thực sự tăng trưởng 30% và 15, 9%.

Theo nguồn gốc, Canada, anh, pháp, thụy sĩ và hà LAN thực sự đầu tư vào trung quốc tăng lên 110.3%, 94.6%, 90.0%, 66.1%, 33.0% (bao gồm cả thông qua dữ liệu đầu tư cảng tự do).

Theo xu hướng đầu tư nước ngoài, li chao, phát ngôn viên của ủy ban phát triển và cải cách của trung quốc, cho biết tiếp theo sẽ làm năm điều: một là đưa ra chính sách khuyến khích đầu tư nhiều hơn; Thứ hai là tiếp tục thả lỏng giới hạn truy cập nước ngoài; Thứ ba là tối ưu hóa môi trường cạnh tranh công bằng để làm kinh doanh; Bốn là tăng cường bảo vệ cho các dự án nước ngoài lớn; Năm là làm tốt công việc khuyến khích đầu tư nước ngoài.

Li đã nhấn mạnh rằng trên cơ sở chính sách hiện có, ủy ban phát triển và cải cách sẽ đẩy mạnh việc triển khai các biện pháp chính sách tổng quát để thu hút vốn đầu tư nước ngoài, nâng cao mức độ tự do hóa đầu tư nước ngoài, mịn các yếu tố đổi mới, thúc đẩy sự hợp tác thực tế của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời thúc đẩy việc cắt giảm hợp lý danh sách nhập khẩu đầu tư nước ngoài với các bộ phận liên quan, hoàn toàn bãi bỏ các biện pháp hạn chế nhập khẩu đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất, và thúc đẩy mở rộng khu vực dịch vụ mở rộng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Nhân chứng: công nghệ tài chính thúc đẩy quy định kỹ thuật số
 • Tháng 9 mỹ quần áo giá giảm nhiều nhất kể từ năm 2020
 • AG体育sugestão relacionada
 • Cicc mắt/lãi suất mỹ mở xuống không gian \ cicc nhà nghiên cứu liu gang li heimin
 • Tỷ lệ lãi suất anh, na uy vẫn giữ nguyên
 • Cổ phiếu mỹ/thị trường thay đổi từ thận trọng sang tham lam
 • Góc nhìn/quản gia thông minh dịch vụ đầu tiên đơn giản
 • WeWork, chia sẻ văn phòng, tuyên bố phá sản trong tuần này
 • Chỉ số điểm đầu tiên tăng lên và xuống còn 2 tuần liền
 • Tais dự kiến vào năm tới để bắt đầu thử thách đỉnh cao Q1
 • Bạn có biết những gì là ra khỏi chứng khoán bán?
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234