AG体育开奖网
Món nợ hoa kỳ dẫn dắt cổ phiếu mỹ đi đến "giờ của minsky"? Truyền thông mỹ phân tíchDưới áp lực kinh tế, người dân trung quốc thường xem xét việc ủy quyền cấp hạn cho vay mớiMọi người từ Intel đến các giám đốc của samsung đều đồng ý rằng ngành công nghiệp chip đang ở dưới đáy của sự lạc quan"Không trả nợ

AG体育

Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/khu vực bay thúc đẩy dữ liệu để phát triển các ngành công nghiệp đổi mới

2022-12-10fonte:몬세라트

AG体育开奖网

  
LIVE      

AG体育

Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/khu vực bay thúc đẩy dữ liệu để phát triển các ngành công nghiệp đổi mới

Hình trên: bộ trưởng tài chính maobo chan cho biết nhiều doanh nghiệp trí tuệ nhân tạo từ trung quốc muốn đến hồng kông vì hồng kông không bị giới hạn trong việc truy cập thông tin quốc tế. Dưới đây: hồng kông là trung tâm quản lý tài sản và tài sản toàn cầu, đầy cơ hội.

Kể từ khi hải quan hoàn thành, hồng kông đã nhanh chóng kết hợp với các thành phố khác trong khu vực vịnh lớn, nhưng việc không có được thông tin là một thử thách lớn. Tại hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế, tổng thư ký tài chính Chen maobo nói rằng với sự hỗ trợ của trung ương, hồng kông đang tích cực thúc đẩy lưu thông dữ liệu xuyên biên giới trong khu vực vịnh của quảng đông, hồng kông và macau, tổng hợp dữ liệu sẽ giúp phát triển các ngành công nghiệp sáng tạo như trí tuệ nhân tạo (AI), y học và công nghệ cuộc sống. Phóng viên ta kung shao shu-fen ông jia-jun (hình ảnh)

Trong bài diễn văn chủ đề của hội nghị đầu tư, ông nói rằng trí tuệ nhân tạo đang phát triển rất nhanh, nhưng có rất nhiều dữ liệu được phân tích. Nhiều doanh nghiệp trí tuệ nhân tạo ở trung quốc muốn đến hồng kông vì hồng kông không bị giới hạn trong việc truy cập thông tin quốc tế; Mặt khác, có rất nhiều công ty quốc tế muốn truy cập vào dữ liệu của trung quốc ở hồng kông. Ông cho biết, là tích cực với các thành phố lớn bay huyện trong nội địa để truy cập thông tin xuyên biên giới, tin rằng dữ liệu tập trung, thuận lợi cho sự phát triển của các ngành công nghiệp khác nhau, không chỉ trí tuệ nhân tạo, và giúp phát triển y học sinh học, nhiều nhà lãnh đạo dược phẩm nước ngoài quan tâm đến việc phát triển tại hồng kông.

Ông nhấn mạnh rằng công nghệ đổi mới là động cơ cốt lõi của sự phát triển kinh tế của hồng kông, chính phủ đặc nhiệm tối ưu hóa nguồn tài nguyên, chi hơn 200 tỷ đô la để hỗ trợ sự phát triển của công nghệ sáng tạo, phát triển của hệ sinh thái công nghệ đổi mới của hồng kông. Ngoài ra, Hong Kong thu thập được một số tài năng, có khả năng nghiên cứu và phát triển hàng đầu thế giới, cộng với thị trường vốn tích cực của hồng kông, thuận tiện cho việc gây quỹ mới, tôi tin rằng trong 5-10 năm tới sẽ có nhiều doanh nghiệp kỳ lân (công ty không công khai có giá trị hơn một tỷ đô la) được sinh ra ở hồng kông.

Các thành phố vùng vịnh đẩy mạnh chuyển đổi màu xanh lá cây

Chen maobo nói rằng phát triển một nền kinh tế ít carbon là một xu hướng toàn cầu, có hàng trăm doanh nghiệp công nghệ xanh ở hồng kông, một số đã đưa ra các giải pháp, không nên đánh giá thấp khả năng của công nghệ xanh ở hồng kông, tin rằng hồng kông và các thành phố khác của khu vực vịnh lớn có thể trở thành một thành phố công nghệ xanh quốc tế và tài chính xanh lá cây, thúc đẩy sự chuyển đổi màu xanh lá cây toàn cầu.

Có rất nhiều thách thức cho địa lý chính trị, và ông Chen cho rằng có rất nhiều cơ hội. Hồng kông trải qua các chu kỳ trong quá khứ, đã duy trì những lợi thế độc đáo, mỗi lần cũng có thể đối phó với thử thách và tìm thấy những cơ hội mới, cho thấy rằng mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn và phức tạp hơn, nhưng vẫn có những cơ hội đầu tư lớn, mang lại lợi nhuận lớn. Thí dụ, hồng kông sẽ sớm nhận được đầu tư đầu tiên của châu á vào quỹ đầu tư Saudi (quỹ trao đổi thương mại), và trong tương lai, thị trường hồng kông và trung đông sẽ có nhiều hơn các dòng tiền cả hai chiều để đạt được sự kết nối giữa hai nước.

Lương: trọng tâm của nền kinh tế thế giới chuyển sang châu á - thái bình dương

Cũng lần này, giám đốc điều hành của ủy ban chứng khoán hồng kông, leung fong yi, cũng nói rằng trong 20 năm qua, trọng tâm của nền kinh tế toàn cầu đã "chuyển sang phía đông" nhanh chóng chuyển sang châu á thái bình dương, cùng với việc quản lý tài sản ở hồng kông. Bà cho biết những người tham dự hội nghị đầu tư tài chính quốc tế tại hồng kông lần này đã quản lý tổng số tài sản trị giá 20 nghìn tỷ đô la, chứng tỏ hồng kông là một trung tâm quản lý tài sản.

Cô tiếp tục nói rằng hiện nay đang ở một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử, nhưng nguy cơ có thể biến thành một yếu tố thúc đẩy sự phát triển kinh doanh nếu quản lý tốt các rủi ro. Bà nói thêm rằng tình trạng căng thẳng địa lý chính trị đẩy nhanh sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng toàn cầu, kết hợp với bất đồng thương mại và cạnh tranh công nghệ, làm cho chính trị toàn cầu càng phân chia hơn, không giúp giải quyết khủng hoảng.

Lương fengyi cũng cho biết thị trường dự đoán tỷ lệ lãi suất đã chuyển từ mức thấp trong quá khứ sang mức cao trong một thời gian dài, mặc dù chu kỳ tăng lãi suất đã ở giai đoạn cuối cùng, nhưng vẫn không thể đánh giá mức độ và bao lâu sẽ tăng lãi suất.

Quỹ nước ngoài vào tháng trước đã mua lên 42.2 tỷ nhân dân tệ

Dưới ảnh hưởng của nhiều yếu tố như sự hồi phục dần dần của nền kinh tế trung quốc, các hành động tích cực hỗ trợ của chính phủ và giảm áp lực tăng lãi suất của liên bang hoa kỳ, các quỹ nước ngoài tăng cường việc mua trái phiếu nhân dân tệ. Theo dữ liệu compiled by bloomberg, vào tháng 10, vốn nước ngoài đã mua trái phiếu có giá trị bằng renminbi lên 42.2 tỷ nhân dân tệ ($5.8 tỷ), cao nhất từ bốn tháng trước, và các nhà đầu tư nước ngoài đã khôi phục niềm tin vào tài sản của renminbi.

Đầu tư nước ngoài vào tháng 10 để mua các trái phiếu nhân dân tệ, bao gồm khoảng 12.3 tỷ nhân dân tệ trái phiếu của chính phủ và hơn 29 tỷ nhân dân tệ trái phiếu ngân hàng chính sách. Trái phiếu ngân hàng chính sách chủ yếu được phát hành bởi ngân hàng phát triển nông nghiệp, ngân hàng xuất khẩu và xuất khẩu.

Số liệu thống kê chính thức mới nhất cho thấy tổng số bán lẻ hàng hóa của xã hội tăng 7, 6% mỗi năm vào tháng 10, cao hơn dự đoán của một cuộc khảo sát của các nhà kinh tế học của Reuters là 7% và cao hơn 5.5% vào tháng 9. Giá trị gia tăng của ngành công nghiệp trên quy mô của tháng 10 tăng 4, 6% một năm, cao hơn dự kiến 4, 4% và 4, 5% trong tháng 9, đạt mức tăng trưởng nhanh nhất kể từ tháng 4.

Carnell, giám đốc nghiên cứu khu vực của tập đoàn quốc tế hà LAN, đánh giá rằng tình hình đang tiến triển theo hướng tích cực hơn, và điều này sẽ mang lại nhiều sự chắc chắn hơn cho việc trung quốc đạt được mục tiêu tăng trưởng GDP năm nay là 5%. Ngoài ra, các biện pháp hỗ trợ của chính phủ trung quốc cũng có thể đã cải thiện lòng tin thị trường. Bao gồm gần đây lần đầu tiên kể từ năm 2000 để điều chỉnh ngân sách trong năm, và tăng việc phát hành ngân sách cho chính phủ địa phương để kích thích kinh tế. Gần đây, quỹ tiền tệ quốc tế đã nâng cao kỳ vọng phát triển kinh tế của trung quốc, đồng thời cũng nhấn mạnh trong báo cáo rằng chính phủ trung quốc dự kiến sẽ có những bước hỗ trợ khác trong vài tháng tới, bao gồm việc tăng cường đầu tư vào sản xuất và cơ sở hạ tầng.

Ngoại trừ các yếu tố bên trong, trước đây thu hút các trái phiếu nhân dân tệ và nhân dân tệ bị ảnh hưởng bởi môi trường lãi suất cao của liên bang hoa kỳ. Sau khi tăng cường ổn định trong thời gian gần đây của lạm phát hoa kỳ và thị trường ngày càng đặt cược rằng liên bang có thể thư giãn chính sách tiền tệ, nước ngoài cũng tập trung nhiều hơn vào tài sản nhân dân tệ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Hàng hóa của những căn nhà làm sẵn đang tăng lên
 • Người mua nước ngoài đâu rồi? Chứng khoán mỹ đang trong giai đoạn thay đổi lớn về cung và cầu
 • AG体育sugestão relacionada
 • Nhà chiến lược: chỉ số cổ phiếu mỹ chuyển sang "trung lập" bán đảo biến mất
 • Tuần tài chính và công nghệ/ổn định tiền tệ hỗ trợ công nghiệp tài chính kỹ thuật số để bật đèn xanh
 • Citi: bán hàng điện tử tốt hơn mong đợi ở Intel, AMD
 • Mở rộng khu vực kinh doanh/nezha tại uae để xây dựng nhà máy phát triển và lắp ráp
 • Lần thứ 11 sau khi nhập ngũ
 • Hữu ích hỗ trợ/Hong Kong nổi học sinh thuê nhà AI cho sáu lời khuyên chống lừa đảo
 • IPO của ernst & young tại hồng kông ghi ghi thấp hơn 41.3 tỷ năm 20
 • Dự án lãnh đạo tài chính của viện tài chính được đăng ký
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234