AG体育开奖网
Tấn công châu âu và mỹ mùa mua sắm cơ hội apple mới PC chuỗi bổ sungBán xe điện trong nước tăng cường sức mạnh mới chạy raPhỏng vấn thương mại/bảng nhà máy thương mại: châu âu và mỹ tiêu thụ giảm xuất khẩu không phải là lạc quanVận chuyển hàng hóa/chúng tôi hỗ trợ 102.65\ xu huifang

AG体育

Danh sách trắng nhà kinh doanh nhà đất của trung quốc evergrande trong phân tích: điều tra không đủ điều kiện để được giải cứu

2023-03-07fonte:동티모르

AG体育开奖网

  
LIVE      

AG体育

Danh sách trắng nhà kinh doanh nhà đất của trung quốc evergrande trong phân tích: điều tra không đủ điều kiện để được giải cứu

Ngoài ra, cơ quan giám sát tài chính của trung quốc đang soạn thảo "danh sách trắng" của các doanh nghiệp nhà ở, dự định sẽ bao gồm 50 doanh nghiệp nhà ở quy mô lớn, sẽ nhận được hỗ trợ bao gồm tín dụng, tín dụng và tài chính cổ phần. Trong trường hợp này, bên ngoài cho rằng evergrande bất động sản đã được điều tra và không đủ điều kiện cho việc phát hành giấy tờ mới, không có cơ hội được vào danh sách trắng. Trong khi đó, hội đồng thanh lý của công ty evergrande được dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 4 tháng 12, dưới ảnh hưởng trì trệ của việc tổ chức lại nợ đô la mỹ ở nước ngoài, cơ hội thanh toán đã tăng lên bởi tòa án.

Các doanh nghiệp nhà đất trung quốc, đất nước vườn, xu hui cổ phần, tập đoàn viễn dương cũng đã khất nợ năm nay, nhưng theo báo cáo bloomberg, ba doanh nghiệp nhà sẽ trong bản thảo của danh sách trắng.

Chính sách cứu trợ này cũng làm cho các khu vực bất động sản được liệt kê trên thị trường chứng khoán trung quốc và hồng kông ngày 23 tăng lên hơn 23%, cosco tăng 31%, xu hui tăng 48%, evergrande tăng hơn 9%, cuối cùng cũng tăng 3.7%.

Bloomberg đã báo cáo trước đó rằng các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân ở trung quốc sẽ được liệt kê trong "danh sách trắng", bao gồm cả longhu, vanke và sự phát triển của thành phố mới, các doanh nghiệp bất động sản bất động sản được liệt kê trong danh sách. Mặc dù country garden, xu hui holding và ocean group đã ký kết hợp đồng, nhưng báo cáo trích dẫn thông tin cho biết ba doanh nghiệp nhà ở trên sẽ nằm trong "danh sách trắng" đang được soạn thảo ở bắc kinh.

Theo nhật báo kinh tế hồng kông trích dẫn từ bên ngoài thông báo rằng trung tâm hỗ trợ thị trường bất động sản của trung quốc sẽ được thêm thắt, cơ quan giám sát tài chính xem xét cho phép các ngân hàng cung cấp cho các khoản vay không bảo đảm cho các doanh nghiệp bất động sản đầu tiên cho các khoản vay vốn lưu động không bảo đảm cho các doanh nghiệp bất động sản được cứu trợ bởi các chuỗi tài chính.

Một số nhà phát triển bất động sản đã được bảo hiểm, thông tin cho biết rằng các nhà quản lý xem xét việc thiết lập cơ chế chịu trách nhiệm của ngân hàng chính, một ngân hàng chịu trách nhiệm phối hợp các ngân hàng nợ chính, thảo luận và phát triển các chương trình hỗ trợ tài chính cho các nhà phát triển bất động sản.

Theo báo cáo, khi các công ty xây dựng vay vốn ngắn hạn, không cần phải cung cấp các khoản thế chấp như đất đai, và có thể được sử dụng cho vòng quay sản xuất và kinh doanh hàng ngày, điều này có thể giúp các công ty xây dựng chuyển vốn để trả nợ.

Người có hiểu biết và đề cập đến việc thực hiện các biện pháp trên cần thiết để giám sát các chính sách hỗ trợ, cho phép các doanh nghiệp rủi ro lớn trong tương lai khi các khoản nợ xấu, các cơ quan có liên quan và các cá nhân có thể được miễn khỏi trách nhiệm. Cuộc thảo luận vẫn đang diễn ra và có thể sẽ được điều chỉnh.

Kéo dài thời gian bảo hiểm tốt hơn thị trường đã tăng tỷ lệ giao dịch hos 36% vào tháng trước

"Ta biết" báo cáo chính trị được công bố vào tháng 10 năm nay cho thấy kéo dài thời gian bảo lãnh nhà ở, kéo dài từ 30 năm đến 50 năm, thị trường phản ứng tích cực, cuối tháng qua, trợ cấp nhà mua bán khoảng 116 lần mua bán cũ, tăng 36% so với cùng kỳ trong tháng 10, cho gần 4 tháng nhất trong cùng kỳ. Tuy nhiên, giá cả của các tòa nhà là yếu kém, giá cả của các nhà ở không thay đổi, chang sha wan kaile yuan mở đơn vị giá 4 triệu, giảm 14% so với 5 tháng trước.

Theo thông tin của ha, 116 vụ mua bán nhà được cấp vốn trong tháng 11 năm nay, tăng khoảng 36% so với 85 vụ trong tháng 10. Trong đó, tòa nhà thấp nhất từ trước đến nay, tòa nhà D, tòa nhà D, 5 phòng, diện tích 390 sq ft, với 4.028 triệu đô la chưa được bổ nhiệm. Các đơn vị cấp thấp của tương tự như giao dịch trở lại vào tháng 6 năm nay, giá 4, 7 triệu nhân dân tệ, so với 5 tháng trước, chi phí vội vàng 14.3%.

Giá trị chân của jingsheng yuan là 4.647 đô la, một năm thấp

Trong khi đó, tòa nhà D, tòa nhà cao tầng 5, khu vực thực dụng rộng 538 sq ft, chưa được bổ sung bán được 2, 5 triệu nhân dân tệ, giá trị thực tế chỉ 4, 647 nhân dân tệ, là mức giá thấp nhất trong khoảng 1 sq ft.

Hong Kong mua sắm giám đốc lưu hao-kin cho biết, cao tầng B, yu Ming court, khu vực rộng 645 mét vuông, tháng 10 năm nay với 5.58 triệu bảng màu xanh lá cây, giảm xuống 4.98 triệu giá chưa được bổ sung để bán, thực tế giá 7721 nhân dân tệ, chủ sở hữu ban đầu vào thị trường vào giữa tháng 12 năm 2020 với 5.775 triệu giá chưa bổ sung, trong khi mở cửa trước để ngăn chặn sự ăn mòn, Mất 795.000 cuốn sách, giảm 13.8% trong 3 năm.

Giá trị của các ngôi nhà bị giảm liên tục. Thông tin cho biết, tòa nhà D, tòa nhà cao 15, diện tích 438 sq feet, nhìn vào cảnh trong vườn, chỉ với giá 3, 4 triệu đồng hồ, màu trắng phẳng hơn màu xanh lá cây. Theo thông tin, vào tháng 10 năm nay, một đơn vị trung bình với cùng một khu vực trong khu phố caipuyuan được bán với giá 3.75 triệu nhân dân tệ không được bổ sung.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Nhà kinh tế học: đài loan sẽ không từ bỏ lợi thế bán dẫn dễ dàng
 • Tin nhắn tài chính
 • AG体育sugestão relacionada
 • Ca: cổ phiếu mỹ giáng sinh đang chạy
 • Nền công nghiệp văn hóa ngôn ngữ anli và phim ảnh hồi phục
 • Chuyển động hàng hóa/chúng tôi không vội vàng để cắt lãi suất vàng giá trở lại giá cả ổn định xu huifang
 • Top hand/ánh sáng ban đầu cổ phiếu Hong Kong hỗ trợ 17600 \ sung Kim
 • Tín dụng và giữ 42 tỉ tiền mặt bổ sung cho sự ổn định của đất đai
 • Bình luận của Kim il sung/yếu tố vàng đi lên thấp hơn so với 1862 $/ bloomberg
 • Doanh thu Q3 huida doanh thu tăng gấp 3 lần so với mong đợi
 • Số liệu về việc làm tháng 11 nói với thị trường: "đừng hy vọng rằng Fed sẽ giảm giá Q1 vào năm tới
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234