AG体育计划
Buffett tăng giá trị trung bình của ông lên gần 63 $so với 25.8%Al sẽ thúc đẩy làn sóng thay đổi điện thoại thông minhKinh tế mạch/" một con đường "bước vào phát triển chất lượng cao lãnh đạo nghiên cứu cố định citic securities minh lượngBlack five mua iPhone có thể là một món hời? Ballon: nhờ xuất khẩu của trung quốc

AG体育

Giám thị mua 12 tầng trung tâm của hồng kông đảo đông 5, 4 tỷ

2023-02-24fonte:리투아니아

AG体育计划

  
LIVE      

AG体育

Giám thị mua 12 tầng trung tâm của hồng kông đảo đông 5, 4 tỷ

Hong Kong đảo đông thu được một thương mại lớn thỏa thuận. Swaco properties (01972) đã thỏa thuận với ủy ban chứng khoán để bán cho ủy ban chứng khoán với giá 5, 4 tỉ đô la cho công ty văn phòng 12 tầng của trung tâm phía đông của đảo, với diện tích 296.000 sq ft, với mức giá trung bình là khoảng 18.200 đô la, đó là vụ giao dịch lớn nhất của thành phố trong năm nay. Ủy ban chứng khoán và chứng khoán cho biết đó là văn phòng thường trực. Ủy ban chứng khoán và chứng khoán hiện đang thuê 9 tầng cho các công việc văn phòng, các tầng liên quan sẽ hoàn thành giao dịch từ tháng 12 năm nay, và mua thêm 3 tầng sẽ được hoàn thành vào năm 2028 hoặc trước đó. Phóng viên lương lin-lin

Phát ngôn viên bất động sản swaco cho biết ủy ban chứng khoán đã là người thuê ở trung tâm đông đảo hồng kông từ năm 2020, và ủy ban đã dự định mua một địa điểm văn phòng phù hợp với chiến lược kế hoạch văn phòng dài hạn của mình.

Kho dự trữ của ủy ban chứng khoán được duy trì ở mức 7, 9 tỷ đô la cho đến cuối tháng 3 năm nay, trong đó 3, 4 tỉ đô la được dành để mua các văn phòng lâu dài. Việc mua sẽ được trích ra 2, 7 tỷ đô la từ số tiền này và số dư sẽ được trả bằng khoản vay từ bên ngoài. Giám đốc điều hành của ủy ban chứng khoán và chứng khoán cho biết việc mua này không chỉ giúp đầu tư vào tài sản của họ mà còn không phải trả thêm tiền thuê nhà, mà còn tiết kiệm được chi phí lâu dài.

Văn phòng ủy ban chứng khoán đã đổi địa chỉ 4 lần kể từ năm 1989. Cô nghĩ rằng sau khi điều này trở thành chủ sở hữu, sẽ có thể được miễn phí để di chuyển địa điểm của sự bất tiện và sự can thiệp vào hoạt động, phù hợp với phương pháp hoạt động quan tâm đến môi trường của hội.

Tai ương: không có ý định bán lại bất động sản tai ương

Trung tâm hồng kông là một trong những tòa nhà văn phòng hạng a của swire bất động sản, cũng là trụ sở văn phòng cao nhất của swire fang và bất động sản swire. Người phát ngôn của swaco bất động sản cho biết thỏa thuận này củng cố swaco fang như một khu vực thương mại quốc tế nổi tiếng trên thế giới và là nơi hoạt động đầu tiên của các dịch vụ ngân hàng và tài chính. Tuy nhiên, người phát ngôn nhấn mạnh rằng trung tâm hồng kông là tài sản cốt lõi của tập đoàn và không có kế hoạch nào khác để bán bất kỳ tài sản cốt lõi nào trong danh mục tài sản của swagger fang.

Thỏa thuận sẽ được hoàn thành trong vòng 5 năm. Thỏa thuận mua bán được chia thành bốn phần, trong đó mua từ 45 đến 48 / f và từ 50 đến 54 / f với giá 4, 058 tỷ nhân dân tệ, sẽ được hoàn thành vào ngày 21 tháng 12 năm nay hoặc trước đó.

Mua giá 42 / f là 439 triệu nhân dân tệ nhất, không sớm hơn ngày 31 tháng 12 năm 2027 và không muộn hơn ngày 31 tháng 12 năm 2028 hoàn thành; 43 / f mua giá 451 triệu nhân dân tệ, được đề nghị không sớm hơn 31 tháng 12 năm 2025 và không muộn hơn 31 tháng 12 năm 2026 để hoàn thành; 44 / f mua giá 451 triệu nhân dân tệ, được hoàn thành không sớm hơn ngày 31 tháng 12 năm 2026 và không muộn hơn ngày 31 tháng 12 năm 2027, tổng diện tích khoảng 296.000 feet.

Theo thông báo bất động sản swagu, vào cuối tháng 6 năm nay, các tài sản nói trên nên chiếm giá trị trên mặt và giá trị độc lập là 5.281 tỷ nhân dân tệ. Đến cuối tháng 12 năm ngoái, các tài sản nói trên sẽ chiếm khoảng 178.07 triệu nhân dân tệ và 148.69 triệu nhân dân tệ thu nhập thuê nhà net sau thuế và trừ thuế.

Nếu tính theo giá trị của tài sản vào cuối tháng 6 năm nay và các chi phí liên quan đến việc bán hàng, swaco dự kiến sẽ mất khoảng 31 triệu đô trong nhiều năm tới. Nếu tính theo chi phí lịch sử của tài sản vào cuối tháng sáu năm nay và các chi phí liên quan đến việc bán hàng, tổng số thu nhập là khoảng 4.362 triệu nhân dân tệ.

Phát ngôn viên bất động sản swagu cho biết lợi nhuận ròng từ hợp đồng này được dùng để hỗ trợ các khoản đầu tư trong tương lai, bao gồm sự phát triển của hai tòa nhà văn phòng chính tại swagu fang và swagu plaza ở hồng kông, theo kế hoạch đầu tư 100 tỷ nhân dân tệ.

Lãi suất mỹ nhấn mạnh sự kết thúc của bình thường mới sau cơn sóng thần "bình thường chống lại bình thường mới"

Sau cơn sóng thần tài chính toàn cầu, thị trường đối mặt với tình trạng giảm lãi suất kéo dài, hình thành cái gọi là "bình thường mới". Nhưng gần đây lãi suất trên cổ phiếu mỹ tăng mạnh, nhấn mạnh "bình thường mới" đã chấm dứt với ba xu hướng chung, tất cả giá trị tài sản phải được đánh giá lại, các nhà đầu tư nên đáp ứng sớm.

Xu hướng đầu tiên là lạm phát thấp và ổn định, làm giảm tỷ lệ lãi suất xuống mức thấp nhất kể từ thế chiến thứ hai. Các quan chức chính trị lợi dụng lãi suất thấp để tạo ra nợ, ép lãi suất thấp hơn, và cố gắng thúc đẩy sự phát triển kinh tế bằng việc cắt giảm thuế và mở rộng chi tiêu công cộng.

Theo nhà kinh tế học mỹ trưởng Brevan Howard, công ty quản lý quỹ đầu tư mạo hiểm, tình hình đã thay đổi. Không gian mở rộng tài chính bị hạn chế vì tỷ lệ lãi suất tăng cao hơn mức tăng trưởng tiềm năng của nền kinh tế, gây ra một vòng luẩn quẩn. Thị trường phải tiêu hóa nợ với lãi suất cao, và điều đó làm thâm hụt ngân sách tăng thêm.

Chính sách tiền tệ cũng bị hạn chế. Trước đây, các nhà đầu tư có thể trông chờ vào một cái hộp bảo hộ liên bang, nơi Fed cắt giảm giá để cứu trợ thị trường khi nó bị đe dọa phát triển. Nhưng bây giờ lạm phát quá mức, các nhà lãnh đạo trung ương không thể dễ dàng thả lỏng chính sách tiền tệ như trước để giảm bớt sự hỗn loạn kinh tế hoặc thị trường tài chính. Kỷ nguyên của Fed watch đã kết thúc.

Xu hướng thứ hai là khi nhà cầm quyền bắc kinh chuyển sang nhấn mạnh sự phát triển của chính phủ, sự thịnh vượng chung và an ninh quốc gia, sự phát triển kinh tế lục địa đang chậm dần, do đó, các quỹ lục địa chuyển vào thị trường quốc tế sẽ giảm, trong khi các lực lượng lục địa làm giảm lạm phát toàn cầu trong nhiều thập kỷ có thể bị suy giảm.

Xu hướng thứ ba là tình hình địa lý chính trị ngày càng nguy hiểm. Xung đột địa lý chính trị và căng thẳng gia tăng từ Ukraine, hai bên bờ biển đến Israel. Để đối phó với cuộc chiến địa lý chính trị ngày càng gia tăng, việc điều chỉnh chuỗi cung ứng và mở rộng chi tiêu quốc phòng có nghĩa là lạm phát tăng lên và thâm hụt ngân sách tăng lên.

Thế giới đã thay đổi và các nhà đầu tư phải ứng phó sớm

Xu hướng phát triển thuận lợi của ba cổ phiếu trên đã kết thúc như thế nào đối với các nhà đầu tư?

Theo ông cumins, kể từ giữa năm nay, tỷ lệ lãi suất cho vay nợ dài hạn của hoa kỳ đã tăng lên một cách hữu ích. Trong 20 năm qua, term premium -- phần thưởng bổ sung để bù đắp cho các nhà đầu tư để mua những tài sản dài hạn -- đã giảm dần và giảm dần, thậm chí từ tích cực sang tiêu cực, phản ánh nhu cầu lớn của các nhà đầu tư về các tài sản trái phiếu dài hạn.

Thời hạn bổ sung có ba lý do. Một, lạm phát thấp và ổn định, làm giảm sự hấp dẫn của các khoản đầu tư dài hạn; Thứ hai, Fed thực hiện một làn sóng lớn hơn và nhiều hơn nữa của chương trình QE (QE) để mua nợ, các ngân hàng trung ương khác cũng theo sau, các ngân hàng trung ương mua nợ củng cố hiệu ứng đè nén của lãi suất; Thứ ba, các hoạt động tránh rủi ro để giảm rủi ro của cổ phiếu dựa trên phần thưởng trái phiếu, làm cho các nhà đầu tư có vốn rủi ro cũng thấy trái phiếu đầu tư hấp dẫn. Dù SAO đi nữa, khi nền kinh tế bị gió thổi ngược, trung tâm ngân hàng sẽ giúp đỡ thị trường, cho dù giảm lãi suất hay thúc đẩy QE.

Nhưng giờ đây "bảo vệ của Fed" đã là quá khứ, tỷ lệ lãi suất không còn, không còn bảo đảm lãi suất thấp trong tương lai, và các nhà đầu tư không thể hy vọng vào QE khi họ mất mát.

Một cú sốc đối với thị trường

Chi phí tiếp thu vốn cao hơn sẽ buộc các công ty công nghệ mới giảm thời gian chuyển sang lợi nhuận. Xu hướng tăng lợi nhuận có thể thay đổi, vì các nhà đầu tư phải xem xét rủi ro của việc mất mát nhiều lần và mở rộng khi thời tiết xấu đi.

Lãi suất thế chấp tăng cao sẽ làm cho thị trường bất động sản rơi vào tình trạng khủng hoảng và làm giảm giá nhà.

Các chính phủ trên thế giới sẽ phải đối mặt với áp lực để cắt giảm thâm hụt, sợ rằng không có nhiều dư thừa để đầu tư công cộng, bao gồm cả đầu tư vào màu xanh lá cây để chuyển đổi.

Cumins kết luận rằng kỷ nguyên "bình thường mới" đã bắt đầu, với sự gia tăng của lạm phát và biến động, và quay trở lại tình trạng tăng cơ cấu lãi suất.

Nhìn lại, "bình thường mới" dường như là một giai đoạn duy nhất sau cơn sóng thần tài chính khi lãi suất tăng lên đến đỉnh điểm trong lịch sử. Nhìn về tương lai, các nhà đầu tư phải thích nghi để đối phó với "sự bình thường" và học cách đầu tư trong một môi trường thiếu an toàn tài chính hoặc tiền tệ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Chính trị và kinh tế tài năng/bán vàng bán cổ phiếu hồng kông
 • Truyền thông hàn quốc: máy chủ al của na 'vi chuyển từ Nvidia sang Intel
 • AG体育sugestão relacionada
 • Tuần tới sẽ cho vay 80 thẻ tham gia thử nghiệm
 • Lãi suất khó lường/rủi ro tài sản tiêu cực có thể kiểm soát tài trợ khả năng trả nợ
 • Bán máy tính cho ứng dụng al sẽ tăng lên vào năm tới
 • Ballon: năm tới sẽ không có năm năm mất tích của cổ phiếu mỹ
 • Khu vực vịnh lớn của nội mông cổ đã thu hút đầu tư vào dự án 123 để thu hút 310 tỷ đô la
 • Bloomberg: trung quốc chơi bài "thân thiện" với đồng xu Taiwan tốt hơn các đồng xu châu á khác
 • Tin nhắn tài chính
 • Đừng để bị lừa bởi tốc độ tăng trưởng siêu mạnh của tài chính cảnh báo rằng nền kinh tế mỹ vẫn có nguy cơ suy thoái cao
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234