AG体育计划
Hiệu ứng hải quan/port cư dân nhiều khách tăng giá gần gấp đôi trong mười nămCổ phiếu mỹ cuối năm thị trường bán lẻ khuôn mặtMua hàng ngày/cửa hàng mua sắm Internet tại hồng kông cũng có thể mua hàng hoáJd: các doanh nghiệp tham gia lễ hội tăng 1.5 lần

AG体育

Đặng chengbo gia đình gu causeway bay 6 năm eclipse 110 triệu

2023-10-15fonte:벨기에

AG体育计划

  
LIVE      

AG体育

Đặng chengbo gia đình gu causeway bay 6 năm eclipse 110 triệu

"Tin tức ta kung pao" gia đình đặng chengbo trong những năm gần đây thường xuyên ăn mòn để bán tài sản. Trên thị trường phổ biến, các cửa hàng G và H dưới lòng đất của tòa nhà Po wing ở causeway bay, do gia đình đặng xây dựng, đã đổi tay với giá khoảng 98 triệu đô la.

Thông tin thị trường cho biết, Po wing xây dựng tầng G và H, 61 đến 73 lee park hill road, đồng nổ bay, diện tích xây dựng khoảng 1,800 sq ft, cửa rộng khoảng 28 feet, trải dài khoảng 50 sq ft, thành phố với khoảng 98 triệu trao đổi tay, thuê cho thị giác cao cấp, 180 triệu đô la một tháng, lợi nhuận khoảng 2.2 phần trăm. Nhà chủ đầu tiên đặng chengbo gia đình mua vào tháng 6 năm 2017 với 208 triệu nhân dân tệ, giữ hàng trong 6 năm, giá giảm xuống đến 53%.

Được biết đến, cửa hàng bán kính thương hiệu thị lực quý giá được thành lập bởi đặng tiểu bình chengbo, đặng tiểu bình yo-fai vào năm 1995, khi đặng tiểu bình chengbo mua cửa hàng, thị lực quý giá đã thuê cửa hàng, khoảng 416.000 nhân dân tệ một tháng, nếu theo tiền thuê nhà hàng tháng hiện tại 180.000 nhân dân tệ, giảm xuống đáng kể cho thuê hàng tháng đến 57%.

Khu nhà ở cửu long city được bán với giá 150 triệu đô la

Nhà đầu tư địa phương lu hua đã phát triển một số khu vực đô thị na-nô tòa nhà, dưới tương lai của thị trường bất động sản là không rõ ràng, để tránh rủi ro phát triển, bây giờ bán khu vực nhà ở 93 và 95 phố hou wang road, thành phố cửu long. Thị trường dự đoán rằng trong trường hợp giá cả nhà và giá đất giảm xuống, thị trường hiện nay có giá trị khoảng 150 đến 200 triệu nhân dân tệ.

Khu nhà được bán với giá thầu mở cửa vào ngày 8 tháng 12. Giám đốc điều hành khu vực KLN, mỹ liên kết tài sản, wei wenjun cho biết khu vực này có diện tích khoảng 3042 sq ft, hiện đang được lên kế hoạch cho việc sử dụng nhà ở (hạng a) 2, tỷ lệ phần đất cao nhất là 9 lần, có thể xây dựng một sàn nhà khoảng 27378 sq ft. Chủ sở hữu đã hoàn thành việc tháo dỡ và niêm phong của khu vực xây dựng cũ, có thể được phát triển bất cứ lúc nào, dự kiến sẽ xây dựng nhà thương mại chất lượng cao.

Thông tin cho thấy gia đình lu hua đã dành hơn bốn năm để mua lại tất cả các quyền sở hữu của khu đất này. Được bán một lần nữa, nhưng vì giá cả tòa nhà và giá đất tiếp tục chìm, ví dụ năm nay, tín dụng và mua lại (00083) và các tổ chức khác đã đầu tư vào khu thương mại và sống ở khu vực 2A của kai DE huyện, giá cả sàn nhà đã giảm xuống đến hơn 5000 nhân dân tệ, do đó, người dân thị trường ước tính giá trị của dự án sẽ giảm ít nhất 30 đến 50%, tức là giá trị hiện tại khoảng 150 đến 200 triệu nhân dân tệ.

90 triệu đô được bán tại một tòa nhà cũ ở causeway bay

"Tin tức của ta" sau khi chính phủ giảm giá, thị trường bất động sản đã không cải thiện, một số nhà đầu tư trong nhiều năm thu tiền thuê nhà, cũng muốn bán ra tiền. Được sở hữu bởi một gia đình lâu năm, 459 hennessy road, từ 1 đến 14 tầng (sơ đồ, hộp màu đỏ), cho bất động sản cư dân, mỗi tầng có diện tích sử dụng khoảng 527 feet, tổng diện tích sử dụng khoảng 7383 feet, dự kiến có 56 đơn vị, chủ sở hữu hiện đang giao kat, giá dự kiến là khoảng 90 triệu, giá trung bình là khoảng 12.200 nhân dân tệ.

Giám đốc lâu năm của tổ chức thị trường vốn Hong Kong, li keefeng, cho biết chính phủ đã triển khai các chương trình Lao động nhập khẩu, dự kiến sẽ có một số Lao động nhập cư vào mùa này và mùa đầu tiên của năm sau. Theo luật hiện hành, các nhà tuyển dụng phải cung cấp chỗ ở cho nhân viên nước ngoài, do đó, nhu cầu về bất động sản ở khu vực đô thị có thể tăng lên. Ngoài ra, số học sinh không phải là người địa phương ngày càng gia tăng, và có một nhu cầu đáng kể về ký túc xá cho sinh viên ở địa phương. Và trong bản báo cáo chính sách của tổng giám đốc vào cuối tháng trước, tổng giám đốc đã cắt giảm thuế in nhà mới và thuế in người mua xuống một nửa xuống còn 7.5%, giảm đáng kể chi phí đầu tư.

Tuy nhiên, vì sàn nhà đã được bán trong những năm đầu tiên, hiện nay cần dùng chung cầu thang chung với tòa nhà 461 kế bên, nên người mua mới phải hoàn thành việc mua lại trước khi xem xét việc xây dựng lại.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Lệnh cấm mới giảm giá cổ phiếu lenovo citic Leon: ảnh hưởng giới hạn về mặt cung cấp
 • Kim tiêm vàng/hồng kông mở rộng "belt and road" cơ hội thương mại trong thương mại nước ngoài, David
 • AG体育sugestão relacionada
 • Suy nghĩ về bất động sản/tỷ lệ cao nhất của cổ phiếu toàn cầu ổn định lại cho trung tâm bất động sản châu á thái bình dương phó chủ tịch và chủ tịch khu dân cư Chen yongjie
 • Hàng hóa của những căn nhà làm sẵn đang tăng lên
 • Tay bị hư hại hơn 10% trong một ngày
 • Kim cương vàng đang sụp đổ và quỹ đang di chuyển nhanh hơn về phía đông
 • Chỉ số 3 cổ phiếu mỹ trước lễ tạ ơn mở cửa sớm vào buổi sáng cao OPEC+ trì hoãn cuộc họp kéo dài giá dầu
 • Thị trường bất động sản mạnh/bất động sản sụp đổ nên giảm nóng ổn định tự tin Leo weiqiang, chủ tịch bất động sản lijiaku
 • Lou hua bán lại lần thứ hai trong năm tháng
 • Tháng vừa qua, đất liền đã cho vay 738.4 tỷ đô la
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234