AG体育平台
Thị trường thực phẩm bùng nổ sau đại dịchSàn nhà trung bình/thị trường chứng khoán tạm biệt và xem giao thông trở lại trong thế kỷ 21, Q Yang yongjian, tổng giám đốcNgân hàng lớn/yen với đô la một năm thấp nhất ngân hàng lớn xem 155Phòng có ảnh hưởng đến kinh tế giảm nhiệt độ phù hợp

AG体育

Lãnh đạo "9+2" lần thứ tư phát triển diễn đàn/chứng khoán ngành công nghiệp quảng đông, hồng kông và macau bay khu vực thị trường

2023-05-06fonte:동티모르

AG体育平台

  
LIVE      

AG体育

Lãnh đạo "9+2" lần thứ tư phát triển diễn đàn/chứng khoán ngành công nghiệp quảng đông, hồng kông và macau bay khu vực thị trường

Diễn đàn bàn tròn "kết nối tài chính khu vực vịnh", tập trung vào sự hợp tác trong lĩnh vực tài chính của các thành phố trong khu vực vịnh của quảng đông, hồng kông và macau, đặc biệt là cơ chế "kết nối" được ra mắt trong những năm gần đây. Ông chan haolian, phó giám đốc quản lý tài chính và ngân hàng, cho biết chính quyền đặc nhiệm đã tận dụng lợi thế độc đáo của Hong Kong trong "một nước, hai hệ thống", tiếp tục củng cố và mở rộng mạng lưới kết nối giữa trung quốc và hồng kông, củng cố vai trò của hồng kông trong việc kết nối thị trường tài chính trong và ngoài nước. Minh xiaochong, phó chủ tịch hiệp hội chứng khoán trung quốc của hồng kông và chủ tịch của tập đoàn tài chính lun hang giới hạn, đề nghị thêm "futures exchange" để tăng cường kết nối giữa trung quốc và hồng kông trong thị trường sản xuất sinh sản. Giang trạch dân giang trạch dân giang trạch dân giang trạch dân giang trạch dân giang trạch dân giang trạch dân giang trạch dân giang trạch dân giang trạch dân, peng zihe

Kể từ khi "shanghai-hong kong stock connect" bắt đầu vào năm 2014, các dự án liên kết đã được ra mắt, bao gồm shenzhen và Hong Kong stock connect, bond bond, sự công nhận lẫn nhau của quỹ, cross-border financial link, ETF, hoán đổi, và như vậy. Hôm qua, Chen hao-lian tham gia chuyến bay 9+2. Vẫn mù tịt! Lớn thứ tư khóa YueGangAo diễn đàn phát triển có nghĩa là, trong chính phủ trung ương mạnh mẽ ủng hộ tiếp theo, “ nối với nhau kết nối ” với hơn kể từ năm ngoái có được bước đột phá, giới thiệu sản phẩm dựa trên sự đổi mới, bao gồm cả trong số người tonkawa ở port HuShen quỹ hội đủ điều kiện sàn giao dịch chứng khoán quê gujarat mở rộng phạm vi đến mua bán chứng khoán, các công ty nước ngoài lên sàn ở hồng kông chủ yếu, và nhiều hơn HuShen lên sàn chứng khoán của công ty, Tạo điều kiện cho các nhà đầu tư trung quốc và quốc tế phát triển đa dạng phân bổ tài sản toàn cầu, đồng thời thu hút các công ty nước ngoài chất lượng muốn thu hút các nhà đầu tư trung quốc đến để chứng khoán tại hồng kông, nâng cao sự cạnh tranh của nền tảng tài chính hồng kông.

Kết nối liên tục và tối ưu hóa khả năng mở rộng

Ngoài ra, giao dịch về thị trường hoán đổi lãi suất giữa trung quốc và hồng kông (hoán đổi ngoại tệ) đã bắt đầu vào tháng 5 năm nay. Dự án lần đầu tiên mở rộng các mối quan hệ liên kết vào lĩnh vực sinh sản, cho phép các nhà đầu tư quốc tế quản lý rủi ro lãi suất trái phiếu nhân dân tệ thông qua các kênh thuận tiện và an toàn, nâng cao độ sâu và rộng mở của thị trường tài chính nội địa.

Vào tháng 8 năm nay, các cơ quan giám sát của trung quốc và hồng kông đã thông báo một sự đồng thuận về việc thúc đẩy các giao dịch lớn vào cơ chế kết nối liên lạc, đánh dấu một bước đột phá khác trong cơ chế kết nối cổ phiếu giữa hai nước, làm phong phú các phương pháp giao dịch hiện có và nâng cao hiệu quả giao dịch. Ông cho biết chính phủ sẽ tiếp tục liên lạc chặt chẽ với các bộ phận và cơ quan liên quan đến đất liền để tiến hành các sắp đặt càng sớm càng tốt.

Chen Haolian chỉ ra rằng, thủ đô chính phủ sẽ LianTong nối với nhau mọi nỗ lực của các tổ chức giám sát tiếp tục kết nối thị trường tài chính tôi cũng có xa nhau, thúc đẩy thực hiện sẽ yuan quầy lễ 1.215km2 người tonkawa GangGu, thúc đẩy chứng khoán hồng kông yuan JiJia giao dịch, và biện pháp tiếp tục thúc đẩy việc thực hiện với bờ GuoZhai, và làm tăng yuan đầu tư vào các loại sản phẩm, củng cố vị trí, địa vị trung tâm hồng kông với bờ yuan ZhuLi yuan tiến trình toàn cầu. Các nhà chức trách cũng sẽ tiếp tục thảo luận với trung quốc về các dự án và các sắp đặt tối ưu nhất về việc mở rộng khả năng kết nối với nhau, bao gồm việc tối ưu hóa các loại giao kèo và cơ chế trao đổi của csi, shenzhen và Hong Kong, để tiếp tục cung cấp một nguồn năng lượng mới cho thị trường vốn hồng kông.

Minh nhỏ ùa có nghĩa là, hiện nay cả thể khỏi món nợ chủ yếu tập trung ở chuỗi, nối với nhau và kết nối thị trường ETF chờ XianHuo, hy vọng tạo ra mô hình “ người tonkawa việc ” càng sớm càng tốt, có thể có cơ chế BiHuan, khiến hồng kông, và vẫn mù tịt! Lớn của các nhà đầu tư có thể đầu tư lẫn nhau, thúc đẩy sản phẩm nội địa và hồng kông từ các tổ chức tài chính ở sự kết nối khía cạnh nhau, và hy vọng có thể giao tiếp với các tổ chức giám sát giữ, Để tăng sự hiểu biết về tình hình thị trường.

Cho phép các nhà đầu tư mạo hiểm

Hồng kông là trung tâm quản lý rủi ro quốc tế. Minh nhỏ chạy chỉ ra rằng, trong nhiều năm qua BenGang chồi phục của thị trường được phát triển nhanh chóng, ChengJiaoLiang tiếp tục tăng trưởng, mặc dù thị trường toàn cầu bùng phát rất nhiều rủi ro, nhưng việc chứng khoán hồng kông hoạt động trong ngành công nghiệp, đặc biệt là việc không có một trường hợp rủi ro xuất hiện, nhấn mạnh việc bảo hiểm và có chức năng quan trọng trong quản lý rủi ro, một trong số bảo hiểm cho các công cụ quản lý rủi ro tĩnh, Tương lai và sinh sản là các công cụ quản lý rủi ro năng động, và năm nay hai mảng về sự tăng trưởng của hkex, một là tương lai và một là ETF.

Phân tích của minh xiaochong cho thấy rằng trong thị trường tương lai hồng kông, trung quốc và hồng kông tỷ lệ vốn từ 1/3 đến 40%, là rất lớn. Tương lai và các nguồn cung cấp bổ sung, thị trường chứng khoán là một ngành công nghiệp chu kỳ mạnh mẽ, nhấn mạnh tầm quan trọng của quản lý rủi ro trong áp lực xuống, tại SAO nhiều cơ quan trong nước để bảo hiểm? Bởi vì thị trường ngoại vi hỗn loạn, nếu không được quản lý đúng cách, sau đó biến động tỷ giá hối đoái có thể hoàn toàn bù đắp lợi nhuận, tin rằng đó là cơ hội cho sự phát triển của ngành công nghiệp.

Người tham gia: điều chỉnh bất động sản có thể kiểm soát ảnh hưởng của ngân hàng

Phiên họp thường niên 2023 đường phố tài chính mở cửa ở bắc kinh vào ngày hôm nay. Người đứng đầu ba bộ phận tài chính của ngân hàng nhân dân trung quốc, tổng cục quản lý giám sát tài chính nhà nước và ủy ban chứng khoán trung quốc phát biểu trước công chúng lần đầu tiên sau cuộc họp về công việc tài chính trung ương. Pan gongsheng, chủ tịch của ngân hàng nhân dân trung quốc và giám đốc cục ngoại giao quốc gia, đã đáp ứng các vấn đề kinh tế và tài chính nóng của thị trường. Pan gongsheng cho biết rằng pboc luôn duy trì sự bền vững của chính sách tiền tệ và hỗ trợ sự phát triển bền vững của nền kinh tế thực tế. Để ngăn chặn rủi ro của thị trường bất động sản, hướng dẫn các cơ quan tài chính để giữ cho bất động sản tín dụng, trái phiếu và các kênh tài chính tập trung ổn định, đáp ứng nhu cầu tài chính hợp lý của các doanh nghiệp bất động sản sở hữu khác nhau. Phóng viên của ta là haiyan từ bắc kinh

Pan gongsheng cho biết, năm nay, chính sách tiền tệ tăng điều chỉnh đảo chu kỳ, tổng hợp sử dụng tổng số và cấu trúc, số lượng và giá cả công cụ, hỗ trợ mạnh mẽ và hiệu quả phát triển kinh tế thực sự. Hiện nay, tổng số lượng tiền tệ tín dụng tiếp tục tăng trưởng hợp lý, cơ cấu tín dụng tiếp tục tối ưu hóa, lãi suất cho vay doanh nghiệp ở mức thấp, cung cấp một sự hỗ trợ mạnh mẽ và hiệu quả cho sự phục hồi và phát triển kinh tế.

Chính sách tiền tệ tập trung nhiều hơn vào điều chỉnh ngược chu kỳ

Giai đoạn tiếp theo, chính sách tiền tệ sẽ chú ý nhiều hơn đến việc điều chỉnh xuyên chu kỳ và ngược chu kỳ, cân bằng ngắn hạn và dài hạn, ổn định tăng trưởng và phòng chống rủi ro, cân bằng nội bộ và cân bằng bên ngoài, ổn định giá cả, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, mở rộng việc làm, duy trì cân bằng thanh toán quốc tế để tạo một môi trường tài chính tiền tệ tốt. Theo yêu cầu của hội nghị công tác tài chính trung ương, hoạt động hồi sinh các nguồn tài chính bị chiếm hữu không hiệu quả để cải thiện hiệu quả sử dụng vốn. "Khai thác hàng tồn kho cho vay, nâng cao hiệu quả sử dụng hàng tồn kho cho vay, tối ưu hóa các khoản vay mới cho vay, ba khía cạnh này là quan trọng để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế."

Ngoài ra, tiếp tục tăng cường hỗ trợ các chiến lược lớn, khu vực tập trung và yếu kém, hỗ trợ cải tiến khoa học và công nghệ, tư nhân nhỏ và micro, sản xuất tiên tiến, phát triển màu xanh lá cây, phát triển sức khỏe phát triển trong các lĩnh vực như phát triển sức khỏe; Nắm vững mức lãi suất hợp lý, thúc đẩy sự ổn định của chi phí tài chính trong kinh tế thực tế, tiếp tục thực hiện điều chỉnh lãi suất tốt, duy trì mức lãi suất phù hợp với nhu cầu tăng trưởng của nền kinh tế tiềm năng.

Để đáp ứng nhu cầu tài chính của các doanh nghiệp bất động sản

Pan gongsheng tập trung vào việc chống lại rủi ro của bất động sản, nợ địa phương và các tổ chức tài chính rủi ro cao. Ông ấy tin rằng hiện nay các khoản vay liên quan đến bất động sản chiếm 23% số nợ ngân hàng, trong đó khoảng 80% là cho vay nhà cá nhân. Trung quốc đã thực hiện một chính sách rất thận trọng cho vay nhà cá nhân, điều chỉnh thị trường bất động sản có thể kiểm soát ảnh hưởng LAN tràn của hệ thống tài chính. Ông ta nói thị trường nhà đất đang có một sự chuyển đổi lớn và tìm kiếm một sự cân bằng mới. Thị trường bất động sản mang lại những thử thách và những cơ hội phát triển mới. Trung quốc đô thị hóa vẫn còn trong giai đoạn phát triển, người dân mới quy mô lớn, bền vững và cải thiện nhu cầu nhà ở có rất nhiều tiềm năng, sự phát triển ổn định lâu dài của thị trường bất động sản có nền tảng vững chắc. Tiếp theo, làm một công việc tài chính để hỗ trợ phát triển ổn định và khỏe mạnh của thị trường bất động sản, giảm mức độ rủi ro của thị trường bất động sản, phòng ngừa rủi ro của thị trường bất động sản, đáp ứng nhu cầu tài chính hợp lý của các doanh nghiệp bất động sản sở hữu khác nhau.

Pan gongsheng phản ứng với rủi ro nợ địa phương cho thấy rằng mức nợ chính phủ hiện nay của trung quốc là thấp hơn mức nợ quốc tế. Hầu hết các khoản nợ của chính phủ địa phương tập trung chủ yếu vào các tỉnh có nền kinh tế lớn hơn và phát triển nhanh hơn, có khả năng tự chuyển khoản nợ. Kể từ năm nay, ngành tài chính, cùng với các cơ quan có liên quan, đã thực hiện một số biện pháp tích cực hỗ trợ chính quyền địa phương an toàn trong việc giải quyết rủi ro nợ. Bao gồm việc thúc đẩy chính phủ địa phương và các cơ sở tài chính để gây quỹ để trả nợ bằng cách cải tạo hoặc bán tài sản. Hỗ trợ các chính phủ địa phương thông qua việc mua lại và tái cơ cấu lại, đầu tư vốn và các phương pháp khác để chuyển đổi thành một doanh nghiệp thị trường bền vững không phụ thuộc vào tín dụng của chính phủ, tài chính độc lập. Các dự án đầu tư mới của chính phủ được kiểm soát nghiêm ngặt ở những khu vực có gánh nặng nợ tương đối cao.

Pan gongsheng cũng nói rằng khi cần thiết, ngân hàng nhân dân trung quốc sẽ cung cấp hỗ trợ cho vay vốn bất ngờ cho các khu vực với gánh nặng nợ tương đối nặng.

Thị trường tập trung vào tình hình rủi ro của các tổ chức tài chính nhỏ và nhỏ. Pan gong-thắng cho biết rằng các tổ chức tài chính rủi ro, dù số lượng hay kích thước tài sản trong hệ thống tài chính là rất nhỏ, số tổ chức tài chính trung bình rủi ro đã giảm xuống một nửa so với thời điểm cao nhất. Một số tổ chức rủi ro cao là tương đối tập trung của các tỉnh đang phát triển và thực hiện các chương trình bảo hiểm ngân hàng vừa và nhỏ cải cách, giảm thêm số lượng các tổ chức rủi ro cao và mức độ rủi ro.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Điểm nóng kiểm soát cổ phiếu cổ phiếu cổ phiếu cổ phiếu cổ phiếu cổ phiếu ưu tiên lợi ích đầu tư nhà phê bình tài chính hải chau
 • Một chút trong tâm trí /OpenAI palace fighting * * * li lingxiu
 • AG体育sugestão relacionada
 • Ứng viên thủ tướng hà LAN: đã đến lúc cấm xuất khẩu thiết bị sản xuất ASML sang trung quốc từ lâu rồi
 • Thị trường chứng khoán nam hàn tăng 4% vào ngày 6 và lệnh cấm bán khống đã kích thích việc mua bán
 • Tòa nhà bí mật có khả năng cung cấp 107.000 chiến binh trở lại đỉnh cao lịch sử
 • Diễn đàn về trải nghiệm immersive trực tiếp
 • Một món quà tốt nhất cho một người bạn nữ
 • Argentina có thể "đô la hóa toàn diện" không? \ lee linh thiu
 • Ngày mai sẽ mở cửa
 • Môi giới tình yêu cổ phiếu/chuỗi thực phẩm tiềm năng của yum tại trung quốc đáng chú ý bởi Dan sheng xing
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234