AG体育平台
Chủ tịch lei jun: xe bán ra trong nửa đầu năm tớiKinh tế vi mô/giảm áp lực thanh toán nợ mỹ khởi động lại chương trình mua lại quốc tế quốc tế quốc tế quốc tế quốc khánh châu hào Đền thờ giang hồ/ngành công nghiệp phá vỡ tiềm năng kinh tế của trung quốc tiến sĩ kinh tế học đại học Bonn, đứcByd kiếm được 1, 4 tỉ đô la từ doanh thu Q3

AG体育

Mua thực phẩm tại Seoul đắt hơn so với New York là sự khác biệt lớn nhất

2023-08-30fonte:이집트

AG体育平台

  
LIVE      

AG体育

Mua thực phẩm tại Seoul đắt hơn so với New York là sự khác biệt lớn nhất

Bản tin kinh tế hàng ngày của hàn quốc vào thứ hai so sánh giá của 10 thực phẩm cơ bản được bán tại các siêu thị chính ở Seoul và Walmart ở New York. Hóa ra giá lương thực ở Seoul cao gấp đôi so với New York.

10 thực phẩm cơ bản bao gồm; Bánh mì, trứng, táo, chuối, gà, thịt bò, bắp thịt, sữa, hành, Coca Cola, và một món ăn vặt người tiêu dùng yêu thích. Nếu bạn so sánh giá thấp nhất của một cửa hàng thực tế, bạn có thể mua 10 món này tại một siêu thị ở Seoul với 17, 57 đô la, cao hơn 46% so với 11, 97 đô la tại một siêu thị ở New York. Ở hàn quốc, giá của các loại thực phẩm tương tự có thể thấp hơn nếu được mua trên mạng, nhưng ở mỹ, giá của các cửa hàng thực tế và các cửa hàng trực tuyến ở cùng một siêu thị thường khớp nhau. Ngoài ra, khi so sánh giá thực phẩm ở bang New York với giá thực phẩm ở bang New York thì không có thuế bổ sung.

Trong khi các siêu thị ở cả hai nơi đều có các hoạt động khuyến mại, giá thực phẩm ở Seoul nói chung vẫn cao hơn ở New York. Sự khác biệt lớn nhất trong giá cả thực phẩm là gà, được bán ở hàn quốc với giá gấp 2, 1 lần so với New York; Bánh mì đắt hơn 1.7 lần, sữa 1.6 lần, và trứng kém 1.5 lần. Trong số 10 thực phẩm được so sánh với nhau, chỉ có đồ ăn nhẹ ở Seoul là rẻ hơn. Saeukkang ở hàn quốc có giá bằng một nửa so với Doritos ở mỹ.

Sự khác biệt trong giá thực phẩm cũng làm cho người ta cảm thấy dễ chịu hơn vì sự khác nhau trong thu nhập của người dân. Theo ngân hàng hàn quốc, tổng thu nhập bình quân đầu người của hàn quốc là 35,900 đô la, bằng một nửa so với người mỹ (70,800 đô la). Chỉ với 10 loại thực phẩm cơ bản trên, chỉ số tiêu thụ của Seoul gấp ba lần so với New York.

Giá thực phẩm, mặc dù có thể có mức độ khác nhau tùy thuộc vào các loại khác nhau, nhưng ban đầu là một loại thực phẩm giá thấp, khi giá tăng lên, sẽ gây áp lực cho chi phí gia đình. Như Sung tae-yoon, giáo sư kinh tế học Yonsei đại học hàn quốc, đã chỉ ra. "Nếu người dân ở một thành phố phải mua thức ăn căn bản với mức giá đắt, chất lượng cuộc sống của họ sẽ giảm.

Cảnh sát liên bang hát diều hâu đổ nước lạnh trên thị trường

Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, chủ tịch ngân hàng liên bang Minneapolis, Neel Kashkari, cho biết việc tuyên bố rằng việc chống lại lạm phát là quá sớm, rằng ông thà thắt chặt quá mức tiền tệ còn hơn là trì hoãn việc hạ mức tăng lãi suất xuống mức 2% của liên bang. Điều này rõ ràng trái ngược với quan điểm phổ biến của thế giới trong những ngày gần đây.

Trong một cuộc phỏng vấn với nhật báo phố wall vào ngày 6 tháng 6, cashari cho biết: "sự thắt chặt không đủ khiến chúng ta không thể quay lại mục tiêu 2% trong một thời gian hợp lý". Cashari nói rằng nền kinh tế đã chứng minh được tính bền bỉ của nó, nhưng ông ấy quan tâm đến việc lạm phát sẽ "tăng lên một lần nữa. đó chính là điều tôi lo ngại". Kashari có quyền bỏ phiếu quyết định lãi suất trong năm nay.

Cashari cũng nói rằng với một số dữ liệu về giá cả và lương, lạm phát có thể "ở mức độ nào đó trên 2%, điều đó làm tôi rất lo lắng". Ông nói rằng ông cần thêm thông tin để quyết định tỷ lệ lãi suất trong tương lai.

TongRi anh ấy chấp nhận ân phước khi tin tức (Fox) truy cập nhắc lại, t, ở khía cạnh kiểm soát TongPeng có thể còn nhiều việc phải làm hơn, “ sự thật chứng minh, ngay cả trong suốt hai năm qua, chúng tôi đã thở một sự giảm mạnh trong lít đầu, kinh tế vẫn còn độ dai. Đây là tin mừng ”, nhưng anh ấy cũng nói: “ chúng tôi vẫn không hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề TongPeng; chúng ta còn nhiều việc phải làm hơn ”.

Cashari nói rằng những con số gần đây về lạm phát là tốt và đang hạ thấp, và ông rất thích thú với nó, nhưng ông cũng nói, "tôi hơi lo lắng về việc tuyên bố chiến thắng quá sớm."

Tuần trước, liên bang duy trì tỷ lệ lãi suất không đổi, mặc dù vẫn giữ lựa chọn tăng thêm một lần nữa vì lạm phát vẫn còn cao hơn mục tiêu 2%, nhiều người trong thị trường tin rằng liên bang đã hoàn thành việc tăng lãi suất khi sức ép giá cả giảm xuống.

Nhà kinh tế học chủ tịch của công ty đầu tư tư bản Equiti cho biết cuộc nói chuyện của cashari đã đưa thị trường trở lại với thực tế rằng trước đây mọi người đã say mê với bầu không khí thoải mái sắp tới.

Sau cuộc họp chính sách tuần trước, các quan chức liên bang đã tuyên bố rằng quan điểm về lãi suất có thể "cao hơn và lâu hơn" đã không bị lỏng lẻo, và hy vọng sẽ kiềm chế sự lạc quan thái quá của thị trường. Trong một cuộc phỏng vấn của CNBC vào ngày 3, tổng thống ngân hàng Richmond, Thomas Barkin, cho biết tình trạng thất bại của việc làm trong tháng 10, về cơ bản phù hợp với kỳ vọng của Fed, cho phép các quan chức có thêm thời gian để suy nghĩ về việc tăng lãi suất, nhưng quyết định lãi suất trong cuộc họp tiếp theo vẫn chưa được xác định, tùy thuộc vào dữ liệu. Balkin không được bầu cử trong năm nay.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Shinichi dự định đẩy ngắn hạn ba tòa nhà hơn 2000 người trên thị trường
 • Top dog/cổ phiếu hồng kông yếu 17100 điểm hỗ trợ \ shen jin
 • AG体育sugestão relacionada
 • Cổ phiếu mỹ giảm cao trong tháng ba
 • Truyền thông hàn quốc: samsung electronics sẽ tăng giá NAND 20% mỗi mùa cho đến năm tới Q2
 • Hợp tác chung/dư luận: tỉ lệ lãi suất cao là một thách thức cho toàn cầu
 • Fed đã hoàn thành việc tăng lãi suất
 • Chuỗi cung ứng al được ưa chuộng bởi nước ngoài
 • Qp dự đoán citi sẽ mua giải trí bạc 70 đô la
 • Thông tin vĩ mô/tỷ lệ lãi suất nhìn thấy tốt nhất của châu á trong tương lai của hwang huimin
 • Guoxin chứng khoán: thời điểm tận cùng của cổ phiếu hồng kông đã đến
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234