AG体育开奖网
Đổi mới tài chính/huawei: Web3 tái tạo mô hình tài chính kinh tế ảo và thựcGia đình giàu có dạy dỗ và thực hành/kế hoạch đầu tư vào việc nghỉ hưuChuyển đổi mô hình văn phòng WeWork xuống bàn thờMột chút thông tin /A cổ phiếu thất bại 3000 cấp độ "chia sẻ cộng hưởng" thất bại? \ lee linh thiu

AG体育

Black five mua iPhone có thể là một món hời? Ballon: nhờ xuất khẩu của trung quốc

2017-11-10fonte:몬세라트

AG体育开奖网

  
LIVE      

AG体育

Black five mua iPhone có thể là một món hời? Ballon: nhờ xuất khẩu của trung quốc

Để làm gì? Vì không cần thiết. Gần đây, sự mất giá trị của renminbi đã đẩy mạnh nhu cầu xuất khẩu của trung quốc.

Tuần báo Barron cho biết, nhìn đầu tiên, sự suy giảm xuất khẩu làm trầm trọng thêm tình trạng suy thoái của nền kinh tế trung quốc, nhưng thực tế, về mặt số lượng, lượng xuất khẩu của trung quốc đang tăng vọt, có lẽ thậm chí nhiều hơn. Duncan Wrigley, nhà kinh tế học trưởng trung quốc ở Pantheon Macroeconomics, cho biết nguyên nhân chính của sự suy giảm tổng hợp xuất khẩu là sự suy giảm giá xuất khẩu, giảm 8% so với năm trước.

Trung quốc xuất khẩu ra toàn cầu của sự bụt giảm

Larry Hu, nhà kinh tế học trung quốc trưởng ngân hàng Macquarie, nói: "trung quốc đã trở thành một lực đẩy cho sự chậm lại của lạm phát toàn cầu."

Vì thế, hãy tận dụng cơ hội để mua một chiếc iPhone vào ngày thứ sáu đen tối năm nay.

Nhân dân tệ đã giảm giá 3% so với đồng đô la trong 12 tháng qua, là một trong những động lực chính của sự chậm lại của lạm phát toàn cầu. Một yếu tố quan trọng khác là nền kinh tế yếu kém của trung quốc, nhu cầu phục hồi mạnh mẽ hơn mong đợi sau dịch bệnh, dẫn đến sản xuất sản xuất dư thừa sản xuất và bây giờ đang hoạt động bán ra nước ngoài với giá giảm giá.

Trong một số ngành công nghiệp nhạy cảm về chính trị, khả năng sản xuất vượt quá mức bình thường. Hu weijun nói từ đầu năm ngoái, lượng xuất khẩu thép của trung quốc đã tăng trưởng 80%, nhưng giá cả đã giảm 40%. Pin mặt trời tăng 50%, giá giảm 40%.

Ảnh hưởng toàn cầu có lợi và hại cho châu âu và mỹ trong khoảng không ngắn

Tin tốt cho các nền kinh tế lớn đang phát triển là giá rẻ của trung quốc có thể giúp các chính phủ phương tây chống lại lạm phát. Nhà phân tích của viện nghiên cứu MERICS ở Berlin, Francois Chimits cho biết hàng nhập khẩu của trung quốc chiếm đến 4% tổng sản xuất trong nước châu âu, và khoảng 20% sản phẩm tiêu dùng của người tiêu dùng châu âu được sản xuất tại trung quốc, điều khiến giá cả giảm "nhiều hơn mọi người nghĩ".

Về lâu dài, sự cạnh tranh của hàng xuất khẩu trung quốc có thể cản trở các nước phương tây thực hiện những tham vọng chiến lược như tách rời khỏi trung quốc hoặc giảm thiểu rủi ro. Hu weijun nói rằng kể từ năm 2019, chi phí sản xuất công nghiệp ở châu âu và mỹ đã tăng 30, 40 phần trăm, phản ánh chi phí năng lượng và Lao động; Ngược lại, chi phí sản xuất của công nghiệp trung quốc là bằng nhau.

Lợi thế kinh tế này của trung quốc có thể mâu thuẫn với một số tham vọng chính trị của các nước phương tây, đặc biệt là trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và ô tô điện. Châu âu và mỹ đang tích cực xây dựng công nghệ tái tạo năng lượng riêng của họ, và trong lĩnh vực ô tô điện xa phía trước của trung quốc đang bắt kịp. Arthur Budaghyan, trưởng chiến lược thị trường mới nổi của BCA Research, nói rằng "từ quan điểm cấu trúc, sự thay đổi lớn nhất trong ngành công nghiệp xe hơi của trung quốc là cạnh tranh."

Tuy nhiên, ông cho rằng việc bầu cử của tổng thống hoa kỳ vào năm 2024 là một vấn đề nan giải cho tổng thống biden.

Tính toán của châu âu thì phức tạp hơn. Chimits cho thấy liên minh châu âu tự nhận mình là người dẫn đầu trong quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu, đồng thời muốn tránh mua thiết bị mới từ trung quốc để giảm sự lệ thuộc. Các bộ phận thiết bị màu xanh lá cây đã tăng vọt lên đến gần một phần tư số lượng bán ra của trung quốc cho liên minh châu âu.

VW, mercedes-benz và BMW, ba nhà máy lớn của đức, đều phụ thuộc vào thị trường trung quốc, nhưng họ cũng lo lắng về việc bị các nhà máy xe hơi trung quốc loại bỏ khi họ chuyển sang xe điện. Liên minh châu âu gần đây đã mở một cuộc điều tra xem xe điện của trung quốc có được trợ cấp không công bằng hay không.

Sự bùng nổ của thị trường xe hơi trung quốc vào tháng mười lý tưởng là vượt qua 40 ngàn chiếc đóng cửa lên đến mức cao nhất trong lịch sử

Thị trường bán hàng của trung quốc trong tháng 10 bùng nổ, đặc biệt là sức mạnh mới xe ô tô bao gồm lý tưởng, xiaopeng, không chạy và huawei đã đạt kỷ lục bán hàng một tháng, lý tưởng xe ô tô trong tháng 10 bán 40,040,000 ô tô sức mạnh mới, tỷ lệ tăng trưởng hàng năm lên đến 3 lần.

Theo báo cáo của tờ báo theps.com.cn, giao hàng xe ô tô lý tưởng vượt qua 40 ngàn lần đầu tiên trong tháng 10, đạt mức cao nhất lịch sử, tổng cộng 10 tháng đầu năm nay, giao hàng lý tưởng đã đạt đến 2846 ngàn.

Trong khi đạt được mục tiêu 40.000 ô tô, giám đốc điều hành xe lý tưởng lee đã đặt mục tiêu 50.000 ô tô cho công ty. Li đã viết trên twitter, ba chiếc xe ô tô (L7, L8, L9) sau khi hoàn thành giao hàng 40.000, tiếp tục thử thách khó khăn hơn tiếp theo, ba mô hình bán hàng tháng 50.000, và mục tiêu lý tưởng L7 20.000 một tháng.

Bởi các công ty xe ô tô lớn của xe ô tô trong cổ phần của xe ô tô, peng xe, cũng đã chiến đấu để vượt qua các cột mốc của 20.000 trong tháng mười, kỷ lục hàng tháng duy nhất giao hàng, giao hàng chỉ là lý tưởng, tăng 292% một năm.

Công ty AITO, được tổ chức bởi huawei và Cyrus, cuối cùng đã phát hành thông tin này sau vài tháng im lặng. Vào tháng 10, 12.700 chiếc xe mới được vận chuyển, con số cao nhất trong lịch sử, tăng 5.42% một năm. Trong số đó, đẩy cổ phiếu khái niệm tăng vọt của huawei giao hàng M7 mới cho 10,500.

AITO hỏi cho biết nhiệt độ mới M7 tiếp tục tăng, yêu cầu tất cả các tháng mười (không trả lại các khoản tiền gửi) đến 578,000, trên thị trường 50 ngày, M7 mới đã vượt qua 80.000. Trong khi đó, để đối phó với vấn đề năng suất thấp, giới thiệu 200 nhân dân tệ/ngày, tối đa 10.000 nhân dân tệ tiền trợ cấp quá hạn.

Cũng bị ảnh hưởng bởi việc liên doanh với các doanh nghiệp xe hơi nước ngoài và xe ô tô chạy không. Theo thông tin giao hàng, số xe chạy số 0 đạt đến 18.200 xe trong tháng 10, con số cao nhất trong lịch sử, tăng 159% một năm.

Wei xe giao cho 16.100 trong tháng 10, tăng lên 59.8% mỗi năm; Tháng 10 đầu năm nay, weilai giao 126,100 chiếc xe mới. Vào tháng 10, công ty của polar krypton cũng vượt qua kỷ lục, lên đến 13.100 chiếc, tăng 29, 2% một năm, cho đến cuối tháng 10, polar krypton bắt đầu giao hàng 24 tháng, tổng cộng 170.000 chiếc.

Tuy nhiên, không chỉ có sức mạnh mới trong việc sản xuất xe hơi mới đạt được mức bán hàng cao nhất, mà cả thị trường xe hơi cũng đạt được kết quả tốt. Liên hiệp cho biết, trong tháng mười cuối ưu đãi và chính sách khuyến mại tiếp tục, 11 kỳ nghỉ dài chồng kỳ nghỉ lễ hội tết trung thu, triển lãm địa phương và các hoạt động khuyến mại, thúc đẩy sự phát triển nhiệt độ cuối trong thời gian hai phần; 11 kỳ nghỉ cuối cùng trở lại với tốc độ bán hàng bình thường, nhiệt thị trường trở lại rõ ràng, nhưng các công ty xe hơi "đôi 11" quảng cáo lên men trước, lái xe cho doanh số bán hàng trong tháng mười.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Tập trung vào việc đánh bại các quỹ đầu tư bằng quyền hạn 0 ngày
 • Nhà nghiên cứu trưởng nghiên cứu cố định citic securities đã minh họa
 • AG体育sugestão relacionada
 • Cổ phiếu một ho/công ty huawei hongmeng là xứng đáng để giữ lâu dài \ gu yuntong
 • Ấn độ sẽ mở rộng kiểm soát xuất khẩu gạo
 • Việc thổi phồng làm cho các cửa hàng khóc và làm cho các cửa hàng cầm đồ cười
 • Năm tới hạn mức nợ địa phương của trung quốc sẽ được cấp trước
 • Có thể nói rằng ổn định phục hồi đồng xu mục tiêu 6, 91 vào cuối năm
 • Giá nhà cũ giảm 5% trong mùa này
 • Ngành công nghiệp tốt/máy tính lenovo ra mắt vào năm tới để tấn công thị trường cao cấp
 • Triển vọng hậu thị/điều chỉnh thị trường vốn kết thúc Goldman sachs dự kiến hoạt động tài chính vào năm tới
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234