AG体育官网
Năm tới sẽ có quá nhiều dầuYen 150 phòng tuyến bị phá vỡ và trở lại thị trường cảnh báo cơ quan can thiệp rủi roSự bùng nổ của thị trường xe hơi trung quốc vào tháng mười lý tưởng là vượt qua 40 ngàn chiếc đóng cửa lên đến mức cao nhất trong lịch sửDavid

AG体育

Công nghệ tài chính/tài chính nắm bắt al làm việc hàng ngày tiết kiệm 30% thời gian

2023-04-07fonte:프랑스 령 폴리네시아의

AG体育官网

  
LIVE      

AG体育

Công nghệ tài chính/tài chính nắm bắt al làm việc hàng ngày tiết kiệm 30% thời gian

Hội nghị thượng đỉnh hôm qua đã thảo luận về việc sử dụng công nghệ trong lĩnh vực tài chính. Chủ tịch và CEO của MSCI, Henry Fernandez cho biết trí thông minh nhân tạo (AI) là một lĩnh vực hoàn toàn mới, thông qua việc kết hợp AI với mô hình, tạo ra một sự thay đổi đáng kể trong kinh doanh như tài chính, tính linh động, đánh giá khí hậu và các dự kiến tiết kiệm được 20-30% thời gian.

Henry fern á ndez cho biết AI có thể làm được nhiều việc trong đời sống hàng ngày và thu thập nhiều thông tin.

Jane Fraser, CEO của citigroup, nói rằng AI và trí tuệ nhân tạo phát sinh (AIGC) có nhiều cơ hội hơn rủi ro và sẽ mang lại nhiều lợi thế cho khách hàng và nhóm của họ. Cô ấy tin rằng trung bình 80 phần trăm thời gian một người làm việc trong ngành kinh doanh, và 20 phần còn lại trong nội dung, nhưng với sự giúp đỡ của AIGC, có thể thay đổi tỷ lệ thời gian tiêu thụ, ước tính sẽ nâng cao năng suất ít nhất là 10 phần trăm.

Jenny Johnson, tổng thống và CEO của franklin dempton, cho biết đã có một thời gian sử dụng al để đầu tư, bao gồm việc dùng al để giúp quyết định cách mua, khi nào và bao nhiêu. Thí dụ, một đồng nghiệp mô tả AIGC là một thực tập sinh rất thông minh, "bạn không thể chỉ trích nó vì nó chỉ là một thực tập, có thể là một bài kiểm tra A trong lớp tiếng anh, nhưng toán học thì tệ hại và cần được đào tạo đầy đủ."

Dự báo thị trường/standard & poor: lãi suất mỹ cao hơn 4 % khu nhà giá giảm 20%

Nhiều cơ quan quan tâm đến hiệu quả của thị trường bất động sản tại địa phương trong nửa đầu năm nay, hy vọng rằng giá cả sẽ tăng từ 5% đến 8%, nhưng vào mùa thứ tư, họ thay đổi quan điểm. Standard & poor's dự đoán rằng giá nhà ở địa phương sẽ tăng từ 5% đến 8% năm nay, điều chỉnh để bằng hoặc giảm 3%, giảm từ 5% đến 10% năm tới, và chỉ ra rằng nếu lãi suất mỹ ở mức 4% trong một thời gian dài, giá nhà ở địa phương có thể giảm 20%.

Theo s&p, năm tới sẽ là năm khó khăn nhất của thị trường bất động sản ở địa phương. Standard & poor đã dự đoán lãi suất 10 năm ở mỹ sẽ lên đến khoảng 3.6 phần trăm vào năm 2025. Theo tiêu chuẩn, vào cuối tháng 9 năm nay, khoản chi trả thế chấp đã tăng lên hơn 40% so với đầu năm 2022, lấy 9 triệu đô la giá cả và tỷ lệ thế chấp từ 80 đến 90%.

Ngoài ra, standard & poor's ước tính 11.000 vụ bán lẻ ở hồng kông năm nay, còn ít hơn so với ước tính 15.000 đến 17.000. Tuy nhiên, với các biện pháp giảm gia vị gần đây của chính phủ khu vực, dự đoán năm tiếp theo tăng lên nhẹ nhàng đến 11,000 đến 13,000, nhưng vẫn còn dưới mức 17,000 đến 21,000 mỗi năm trong thời gian 2017 đến 2021.

Tài chính của các nhà phát triển lớn không bị ảnh hưởng

Nếu giá cả giảm thêm nữa, những nhà phát triển địa phương sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất. Tuy nhiên, standard & poor cho rằng ngay cả khi giá nhà ở địa phương giảm 20%, các nhà phát triển lớn ở địa phương sẽ không gặp bất kỳ vấn đề tài chính nào, bởi vì họ có thể giảm giá khi giá cả giảm xuống để tăng thị phần, hoặc hy sinh lợi nhuận để đạt được mục tiêu bán hàng, và thậm chí chịu sự điều chỉnh giá cả mà không vi phạm các yếu tố kích hoạt tài chính, do đó, Standard & poor tin rằng các nhà bất động sản lớn ở địa phương có thể sống sót qua chu kỳ suy thoái của thị trường bất động sản.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Tin tốt là Intel tăng lên 11% và đưa ngón tay đó lên 0.8%
 • Căn hộ dự án/hengbang một phong nổi bật các hộ gia đình chính phù hợp để nhận được
 • AG体育sugestão relacionada
 • Không ít hơn 50 người đầu tiên được bán trong một tháng
 • Ảo thuật gia/nhu cầu sửa chữa thị giác
 • Đầu tư vào mỏ vàng úc
 • Trung quốc có thể liên tục bán mỹ nợ giữ 14 năm thấp
 • Intel dự kiến sẽ phát triển lại trong mùa này
 • Huawei đẩy bản dịch mới của android từ hunmeng hệ thống của mình mùa tới sẽ bị loại bỏ
 • Tăng tốc đẩy/new earth tiên tri trong dự án tuen mun
 • Công nghệ tài chính K Cash thông qua phiên tòa
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234