AG体育官网
Cửa hàng tài chính Cafe/ zhong shanshan là người giàu nhất trung quốc với 450 tỷ đồng trong ba năm liên tiếpThepaper.os phát hành vào thứ năm, kê tiến đến "xe hơi nhân tạo toàn diện"Gia tăng nhấn nút đình chỉ 3 chỉ số lớn mở rộng chấn động cisco giảm 12%Thepaper.os bắt đầu kê để tiến tới "xe hơi nhân tạo và sinh thái học"

AG体育

Nợ mỹ của trung quốc đổi mới thấp … Giảm 40% trong 10 năm: tôi sẽ mua rẻ hơn

2023-09-07fonte:통가

AG体育官网

  
LIVE      

AG体育

Nợ mỹ của trung quốc đổi mới thấp … Giảm 40% trong 10 năm: tôi sẽ mua rẻ hơn

Trung quốc tiếp tục giảm cổ phiếu của hoa kỳ, đạt mức thấp nhất trong 14 năm cho đến tháng 8, được cho là để ngăn chặn sự mất giá trị của renminbi. Người dùng đài loan lo lắng rằng "nhân dân tệ sẽ không trụ được", tôi sợ sẽ rơi vào một vòng luẩn quẩn, và bạn bè xem phim cười nói "ném thêm một chút, tôi cũng muốn mua một món nợ mỹ giá rẻ". Một số người cho rằng vì những người nước ngoài rút khỏi trung quốc, họ cần tiền nên họ phải nhanh chóng bán.

Trung quốc đã tiếp tục đầu tư vào mỹ trong quá khứ, trước đây là nhà đầu tư lớn thứ hai sau nhật bản, nhưng theo số liệu của bộ tài chính hoa kỳ, trung quốc đã giảm cổ phiếu mỹ trong 5 tháng liên tục, giảm 16, 4 tỷ đô la trong tháng tám, đến 85,4 tỷ đô la, đạt mức thấp nhất trong gần 14 năm.

Một người dùng mạng ở cục bộ truyền thông cho biết rằng trung quốc là một trò chơi cờ vua lớn, mỹ nợ mua, bán thấp, ông đã nói "thực sự tốt", ông cũng kêu gọi các nhà đầu tư vẫn giữ nhân dân tệ để chú ý đến rủi ro.

Những người khác để lại tin nhắn "tốt tỏi", "bây giờ bán quá nhiều thiệt hại", "thế giới đang mua các món nợ mỹ, bạn trung quốc", "trung quốc giữ nhân dân tệ, và giành chiến thắng", "top 10 của mỹ nợ 9 quốc gia khác là để tăng số lượng, Chỉ có trung quốc bán ", "renminbi không thể giữ", "nên là nước ngoài để lại đô la nói trong quá khứ", "thực sự bán các món nợ mỹ, huyền thoại lớn", "nước ngoài rời khỏi trung quốc, tất nhiên thay đổi trở lại gói quân đội mỹ.

Còn có người để lại tin nhắn “ nước mỹ sẽ bị rạn vỡ vì trung quốc ”, “ yuan phải không có giá trị rồi ”, “ thiếu đô la chỉ có thể bán ”, “ nước ngoài đầu tư vào con đường chạy, không có tiền phải bán rồi ”, “ không có tiền rồi tất nhiên sẽ nhanh chóng bán ơi ”, “ trung quốc vẫn có hai tháng tiếp theo sẽ FaZhai, không bảo vệ RMB sẽ rất tệ, nghe nói đón của muốn gửi 3.7 nghìn tỉ nợ ”, “ chúng ta không mua thứ gì đó của người tây dương, Trung quốc có thể là người chiến thắng lớn nhất ", "nợ mỹ tăng lên và xuống, nhưng sẽ không trở thành rác, nhân dân tệ khó nói", "trung quốc rơi vào vòng luẩn quẩn, cuối cùng không ai sẽ là khủng khiếp".

Baidu không sợ bị cấm đoán về vẻ đẹp nói rằng nó có rất nhiều chip al dự trữ

Động cơ trung quốc tìm kiếm lên và trí thông minh nhân tạo (AI) người sáng lập khóa công ty baidu Li Yanhong có nghĩa là, một công ty được dự đoán nên AI đám mây, buổi thu nhập sẽ dội lại trong 4 mùa đầu tiên lúc kinh doanh và gần đây là khu vực mà giới hạn lối ra tinh mỹ đối với người trung quốc trong ngắn hạn với baidu ảnh hưởng đến giới hạn, baidu có rất nhiều AI tinh dự trữ, mua “ Wen Xin lời này ” trong tương lai sẽ tiếp tục nâng cấp sau.

Robin li tại cuộc họp về hiệu quả của baidu ngày 21 cho rằng "văn tâm nói" không cần một chip mạnh mẽ, baidu chip dự trữ và các thay thế khác sẽ đủ để hỗ trợ một số lượng lớn các ứng dụng al địa phương của người dùng cuối.

Ông chỉ ra rằng, dựa trên sự khan hiếm của các chip hiệu suất cao, và thị trường yêu cầu cao dữ liệu, AI và các yếu tố khác, nền công nghiệp mô hình ngôn ngữ của trung quốc sẽ sớm chuyển sang giai đoạn tích hợp, tin rằng chỉ có một vài mô hình cơ bản nổi bật trên thị trường, baidu chắc chắn là một trong số đó.

Tuy nhiên, robin li thừa nhận rằng trong thời gian dài, sự khó khăn trong việc tiếp cận các chip tiên tiến nhất chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tốc độ phát triển của al ở trung quốc, nhưng baidu đang tích cực tìm kiếm các sản phẩm thay thế.

Khi baidu ra mắt rộng rãi "văn tâm một lời", nó được coi là một sản phẩm cạnh tranh giữa baidu và ChatGPT, baidu cổ phiếu đã tăng đáng kể, thu hút nhiều người sử dụng sự chú ý.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Bin quan sát thị trường/kinh tế cải thiện của trung quốc cổ phiếu đánh giá cổ phiếu sửa chữa adj hua fu chứng khoán nhà phân tích chiến lược zhu bin
 • Xem xét ngày vàng/global loosen gold challenge $2020 \ bloomberg
 • AG体育sugestão relacionada
 • Doanh thu của apple đã thất bại trong mùa này
 • Samsung bị gián đoạn quan hệ với đông kinh doanh tăng cường hợp tác với các nhà cung cấp nhật bản và hàn quốc và đài loan
 • Lệnh cấm xuất khẩu American chip dư chấn giảm hơn 3 phần trăm trên thị trường sáng nay
 • Ernst & young: thông tin liên lạc giữa các nhân viên ở vịnh lớn cần phải được bắt kịp
 • Cựu phó chủ tịch IMF dự đoán "2024 là năm kinh tế thế giới tầm thường"
 • Tám câu nổi tiếng trong chương trình truyền hình đầu tiên của buffett năm 1985 đã được sử dụng cho đến nay
 • Vào mùa 3, didi trở thành lợi nhuận hàng tỷ
 • Shinichi dự định đẩy ngắn hạn ba tòa nhà hơn 2000 người trên thị trường
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234