AG体育注册
Một chút thông tin/chỉ số giá cả đi xuống lỏng lẻo tiền tệ trong thời gian đóDẫn "9+2" lần thứ tư phát triển diễn đàn/phát triển kinh tế kỹ thuật số tại hồng kông, hồng kông và macauĐiều chỉnh cổ phần /MSCI mùa kiểm tra chỉ số trung quốc navarane zero chạyVà hoàng y học hồng kông trung tâm al để tăng tốc phát triển một loại thuốc mới

AG体育

Đừng tin tưởng lầm tưởng "tiền vào sân khấu

2023-02-11fonte:프랑스 령 폴리네시아의

AG体育注册

  
LIVE      

AG体育

Đừng tin tưởng lầm tưởng "tiền vào sân khấu

Một lần nữa, Wall Street đã dùng một lý thuyết cảm thấy tốt về bản thân để cố gắng nâng cao niềm tin của các nhà đầu tư vào tương lai của thị trường chứng khoán. Các nhà phê bình thị trường cảnh báo các nhà đầu tư không nên tin vào những lời nói rằng "một số tiền khổng lồ đang chờ sẵn ngoài sân và sẽ đẩy giá cổ phiếu lên cao".

Mark Wiedman, giám đốc kinh doanh khách hàng toàn cầu của blackrock, đã nói tại hội nghị lãnh đạo tài chính quốc tế ở hồng kông: "hiện nay, có khoảng 4 nghìn tỷ đô la đang di chuyển và đang chờ đợi". Chủ tịch và CEO Andrew Schlossberg nói: "tôi nghĩ vấn đề lớn nhất là hiện nay có quá nhiều tiền mặt đang chờ sẵn ngoài sân, và điều chúng ta cần làm là đưa số tiền đó trở lại thị trường".

MarketWatch thị trường chứng khoán đầu aron là Lizzy chỉ ra rằng, cái gọi là “ tiền mà có các sân trong chuyến công ” và chuyển động của lý thuyết, là một loại thuật mới. già phố wall, khác thường ở cổ phiếu rơi hoặc muốn lấy lại khi FaLi, ví dụ gần đây, dùng để truyền cảm hứng chí khí nhà đầu tư mạo hiểm.

Điều này nghe có vẻ hấp dẫn. Suy cho cùng, hàng triệu người có tiền trong tài khoản ngân hàng, có thể rút ra để mua cổ phiếu, phải không?

Các tài khoản tài chính của cục dự trữ liên bang cho thấy tổng số tiền gửi của các hộ gia đình và các tổ chức phi lợi nhuận tại các tài khoản ngân phiếu và các vị trí tiền mặt là 4, 4 nghìn tỷ đô la, 9, 8 nghìn tỉ đô la được đặt trong các giấy tờ lưu trữ (CD) và tài khoản tiết kiệm, và 3, 5 nghìn đô la được đặt trong tài khoản thị trường tiền tệ.

Tất cả điều này góp phần gây ấn tượng, và nếu một phần "đổ vào thị trường chứng khoán", nó sẽ làm giá cổ phiếu tăng cao. Phải không?

Suy luận logic sai

Như aronz cho thấy, suy luận này phạm phải một sai lầm logic căn bản: sai lầm tổng hợp. Nói một cách đơn giản, đó là sự phân cực.

Người ta mua và người ta bán chứng khoán. Nếu một người có 10.000 đô la trong tài khoản ngân hàng và vì giá cổ phiếu tăng, họ quyết định rút tiền ra để đầu tư vào cổ phiếu, thì họ phải tìm những nhà đầu tư sẵn sàng bán cổ phiếu cho họ để đổi lấy 10.000 đô la. Tiền đổi tay, cổ phiếu đổi chủ, nhưng chỉ dừng ở đó.

Vì thế, bất cứ ai cũng có thể đầu tư vào cổ phiếu để dùng tiền mặt. Suy luận sai lầm cũng giống như suy nghĩ rằng ai cũng có thể thắng vì ai cũng có thể thắng.

Một lập luận thuyết phục hơn

Nếu những người ở phố wall thực sự muốn tranh luận về thị trường sau khi đi lên, thì có một cách thuyết phục hơn là nói rằng cổ phiếu mỹ đã đi lên trong vòng một năm, nhiều khả năng hơn là sáu tháng.

Một lý luận mạnh mẽ khác là nói chung, các nhà đầu tư cá nhân tiếp tục rút tiền ra khỏi thị trường chứng khoán thông qua các quỹ và ETF, và theo kinh nghiệm lịch sử, thường có thể kiếm tiền bằng cách làm việc với các nhà đầu tư cá nhân và đặt cược theo hướng ngược lại.

Ba câu châm chọc

Tuy nhiên, những người ở phố wall cũng phải giải thích cho các nhà đầu tư ba câu hỏi sau:

Một, tại SAO cổ phiếu mỹ bây giờ lại là một khoản đầu tư hấp dẫn, sau tất cả, theo thống kê của giáo sư Robert Shiller ở Yale, cổ phiếu mỹ bây giờ đang được đánh giá cao hơn so với năm 2007 hay năm 1929?

Hai, trong hai năm qua, lãi suất trên cổ phiếu mỹ, vốn đầu tư không có rủi ro, đã tăng vọt.

Thứ ba, một sự thật khác có thể ngay lập tức làm sáng tỏ quan điểm sai lầm rằng tiền mặt sẽ đẩy giá cổ phiếu lên cao. Theo thông tin của cục dự trữ liên bang, vào cuối năm 2021, các hộ gia đình mỹ có nhiều tiền hơn so với hiện tại tại các tài khoản ngân hàng, các vị trí tiền mặt và các quỹ thị trường tiền tệ. Vậy, tại SAO với số tiền lớn như vậy, vẫn không thể ngăn được sự sụp đổ của thị trường chứng khoán và nợ hoa kỳ vào năm 2022?

Bài viết đầu tiên/tencent ali PI trước khi cả hai trở lại để shun \ shen jin

Cổ phiếu hồng kông vào ngày hôm nay trở lại một lần nữa và mềm mại, lên đến 17565 điểm, lên 139 điểm, nhưng thiếu sự bền vững, và bị ảnh hưởng bởi sự kháng cự của 17600, do đó quay trở lại trở lại, thấp nhất liên tục là 17358 điểm, xuống 68 điểm, 17396 điểm, xuống 29 điểm. Thỏa thuận là $6, 7 tỷ, tăng lên 1, 6 tỉ so với ngày trước.

Đặc điểm lớn nhất của thị trường vào ngày hôm nay là cổ phiếu kinh tế mới giảm, cổ phiếu kinh tế truyền thống hầu hết tăng lên. Tencent (00700) và alibaba (09988) công bố hiệu suất tuần này, cả hai đều mềm mại, làm cho người tham dự là "mát mẻ", dường như không dám hy vọng hiệu suất của mình có thể dẫn đầu một sự tăng cổ phiếu kinh tế mới.

Cổ phiếu kinh tế truyền thống, cổ phiếu địa phương bất động sản, bảo hiểm ngân hàng vẫn còn hoạt động tốt, bao gồm hội đồng quản trị, ngân hàng trung quốc hồng kông, hang seng, bạn bè, nhân thọ, an toàn và vân vân. Cổ phiếu bạc đầu tiên là khó khăn, cuối cùng một chút, phát triển cá nhân.

Thị trường lớn hiển nhiên là một cái gì đó chờ đợi, ước tính các nhà đầu tư sẽ tập trung vào cuộc họp thượng đỉnh giữa các nhà lãnh đạo trung quốc tại San Francisco, hoa kỳ, trước khi các thông tin quan trọng được công bố, thị trường chứng khoán, xuống thấp, là một phản ứng chờ đợi. Theo xu hướng, 17.600 điểm là một sự kháng cự, nhưng cũng không phải là một điểm không thể vượt qua được.

Cổ phiếu hồng kông sau thị trường hoặc gia súc tiếp tục cơ hội

Cổ phiếu hồng kông trong tháng 11 đã hơn một nửa, hiện nay liên quan đến 284 điểm cao hơn 17112 điểm vào cuối tháng mười, bởi vì các chỉ số ở cuối tháng mười là rất thấp, nếu tháng mười một vẫn rơi xuống một lần nữa, nó phải là 17000 đóng cửa. Vẫn không thấy cổ phiếu hồng kông sẽ yếu đi ở đây, có lẽ tốt nhất là tiếp tục bò, tiếp tục chờ đợi cơ hội. Như tôi đã nói trước đó, đối xử với thị trường này phải kiên nhẫn, kiên nhẫn và không sợ ăn một cái gì đó.

Theo hình thái, "đáy" của vòng tròn này rất có thể là "đáy tròn", hay "đáy tròn". "Đáy nhọn" dễ xử lý hơn. Tuy nhiên, từ nay trở đi, "đáy nhọn" không thể làm được.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Đầu tư trung đông rút vốn vào tháng 10 từ công ty chứng khoán sa quốc gia đổi mới
 • Cơ quan giám sát nội địa: hỗ trợ tài chính của các doanh nghiệp tư nhân không phân biệt
 • AG体育sugestão relacionada
 • Hữu ích hỗ trợ/Hong Kong nổi học sinh thuê nhà AI cho sáu lời khuyên chống lừa đảo
 • Phỏng vấn thương mại/bảng nhà máy thương mại: châu âu và mỹ tiêu thụ giảm xuất khẩu không phải là lạc quan
 • Năm 2024? Các nhà phân tích tin rằng các khoản nợ mỹ
 • Số tiền đầu tư của người nước ngoài tại trung quốc giảm 9.4% trong 10 tháng đầu năm và 5 tháng suy thoái liên tiếp
 • Diễn đàn về trải nghiệm immersive trực tiếp
 • Lãnh đạo "9+2" lần thứ tư phát triển diễn đàn/chứng khoán ngành công nghiệp quảng đông, hồng kông và macau bay khu vực thị trường
 • Tin nhắn tài chính
 • Kinh tế linh động/năng lượng tái tạo trung quốc theo sát tiêu chuẩn quốc tế của viện nghiên cứu viện kinh tế hội thảo trưởng của trung quốc Lin caiyi
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234