AG体育平台
Cổ phiếu mỹ/thị trường thay đổi từ thận trọng sang tham lamỔn định thị trường bất động sản/thị trường bất động sản hàng châu mở rộng điều kiện mua nhà của người nước ngoàiTai koo shing thu 18 tháng trướcYen 150 phòng tuyến bị phá vỡ và trở lại thị trường cảnh báo cơ quan can thiệp rủi ro

AG体育

Bình luận vàng/vàng ổn định $1980 chờ đợi số liệu phi lợi nhuận \ pembo

2023-06-18fonte:바베이도스

AG体育平台

  
LIVE      

AG体育

Bình luận vàng/vàng ổn định $1980 chờ đợi số liệu phi lợi nhuận \ pembo

Cục dự trữ liên tục đình chỉ tăng lãi suất hai lần, các số liệu cho thấy nhu cầu về kinh tế và Lao động vẫn còn mạnh mẽ, và vàng đã thất bại trong việc ổn định mức 2000 đô la trong tuần này, một lúc dưới mức 1970 đô la.

Về cơ bản, cục dự trữ liên bang duy trì lãi suất không đổi từ 5.25 đến 5.5 phần trăm, trong khi cục dự trữ liên bang thêm vào tập trung vào "tình hình tài chính" và nhấn mạnh rằng lạm phát có rủi ro cả hai phía, tin rằng các hoạt động kinh tế của hoa kỳ đang mở rộng với tốc độ mạnh trong q3. Chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell cho biết họ đang xem xét việc tăng thêm tiền lãi, nhưng không xem xét việc giảm giá. Mặt khác, hai cuộc họp liên tiếp của ngân hàng anh quốc cũng đình chỉ việc tăng lãi suất, ngân hàng anh quốc giữ mức lãi suất cơ bản tại 5.25 phần trăm, phù hợp với sự mong đợi của thị trường, làm giảm lợi tức trái phiếu toàn cầu, gián tiếp đẩy lên thị trường chứng khoán toàn cầu, và làm giảm xu hướng của chỉ số hoa kỳ.

Về mặt dữ liệu, một loạt dữ liệu kinh tế của mỹ củng cố sự mong đợi của thị trường rằng cục dự trữ liên bang sẽ duy trì lãi suất cao hơn trong một thời gian dài. Chỉ số hàng năm PCE của mỹ trong tháng 9, tập trung vào tuần trước, đạt tỷ lệ 3.7%, mức thấp nhất kể từ tháng 5 năm 2021, củng cố lý do tại SAO cục dự trữ liên bang tiếp tục đình chỉ tăng lãi suất trong tuần này. Việc làm ở mỹ trong tháng 10 tăng lên 113.000 người, dưới mức dự đoán 150.000 người, và mức tăng lương chậm xuống mức thấp nhất trong hai năm.

Sẽ được công bố trong tháng mười người Lao động phi công và tỷ lệ thất nghiệp là ưu tiên hàng đầu của dữ liệu thị trường, các nhà đầu tư phải chú ý đến và giám sát các tác động và xu hướng. Thị trường dự đoán 180 ngàn việc làm mới và tỉ lệ thất nghiệp dự đoán là 3.8% so với tháng trước. Nếu dữ liệu yếu đi, tỷ lệ lãi suất mỹ sẽ tiếp tục giảm trong khi nguy cơ suy thoái tăng lên; Thay vào đó, nếu dữ liệu đó mạnh mẽ, thị trường sẽ xem liệu cục dự trữ liên bang có tăng giá thêm lần nữa không.

Phân tích kỹ thuật, sau khi quyết định lãi suất của cục dự trữ liên bang, vàng ở mức $1980, tin rằng đã được đứng vững, tạm thời biến động không nhiều, tin rằng thị trường đang chờ đợi kết quả của các dữ liệu phi phi, chỉ để có một hướng rõ ràng hơn.

(bởi @ppgpahk, người sáng lập của trường phát triển tài chính bloomberg)

Bí mật của việc đầu tư xu hướng so sánh đầu tư xu hướng với đầu tư giá trị

Đầu tư chứng khoán là nghệ thuật, không phải khoa học. Giá trị chỉ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cổ phiếu, và cả hai thường đi lệch trong thời gian dài hơn là người ta kiên nhẫn. Nếu không thì công ty quản lý vốn dài hạn, được dẫn dắt bởi hai người đoạt giải Nobel kinh tế, sẽ không sụp đổ.

Bảo vệ chống ăn mòn VS giảm mua

Rủi ro lớn nhất của việc đầu tư vào giá trị là ngay cả khi bạn đã làm điều đúng trước đó vô số lần, một khi bạn nhìn sai một lần, bạn có thể mất hết máu. Bởi vì các nhà đầu tư có giá trị làm rất nhiều bài tập về nhà, có niềm tin vững chắc, nhấn mạnh vào đầu tư dài hạn, bạn bè của thời gian, mua càng thấp càng có thể là nhiều hơn nữa. Vì vậy, một số người nói rằng các nhà đầu tư giá trị là những người cờ bạc lớn nhất, và một khi họ nhìn sai, tất cả sẽ biến mất.

Các nhà đầu tư xu hướng luôn đặt rủi ro giao dịch lên hàng đầu, nhấn mạnh sự cần thiết của chiến lược dừng tổn thất, do đó, thiệt hại lớn nhất của mỗi sai lầm là giới hạn. Vì vậy, theo nghĩa này, rủi ro của việc đầu tư vào giá trị cao hơn là đầu tư theo xu hướng, bởi vì đầu tư vào giá trị không có chức năng tự sửa lỗi. Đầu tư vào hai ưu tiên lớn, kiểm soát tỷ lệ rút lui và tăng tỷ lệ thắng lợi. Đầu tư có giá trị giúp gia tăng tỉ lệ thắng, nhưng thường không thể kiểm soát được tỉ lệ rút lui trong môi trường phức tạp.

Ý tưởng đầu tư xu hướng cũng là mua chứng khoán là mua doanh nghiệp. Các nhà đầu tư xu hướng sử dụng phương pháp đầu tư giá trị để chọn cổ phiếu, tránh bẫy đầu tư; Sau đó tập trung vào phân tích xu hướng và phân tích vĩ mô, lấy chiều dài và chiều dài của nó. Mọi thứ đều thay đổi theo một số quy luật nhất định. Xu hướng là một biểu hiện của nhiều quy luật. Xu hướng nghiên cứu là tìm ra một chuỗi các sự kiện liên tiếp, và từ đó tìm ra hướng phát triển tuyến tính. Giá cổ phiếu bao gồm mọi yếu tố thị trường. Các nhà đầu tư theo xu hướng giống như những người đi trên sóng, đi vào và ra theo nhịp điệu của sóng.

Các nhà đầu tư giá trị càng giảm giá cổ phiếu càng mua, bởi vì giá gốc thấp hơn là an toàn hơn. Các nhà đầu tư xu hướng được xác định sau khi xu hướng đi lên để mua với giá cao, thuận lợi, bán với giá cao hơn khi xu hướng thay đổi; Khi mua với giá thấp, nếu thấy xu hướng đi xuống, quyết định bán với giá thấp hơn để ngăn chặn thiệt hại, để tránh mất tất cả. Vì vậy các nhà đầu tư thường xuyên nhấn mạnh: cắt giảm các khoản lỗ, để cho lợi nhuận chạy về phía trước! Thương vong nghiêm trọng của các cá nhân nhỏ là để kiếm tiền và mất rất nhiều tiền.

Xu hướng đầu tư dựa trên logic phân tích kỹ thuật để đánh giá, tập trung vào các mối quan hệ giữa giá cổ phiếu, thời gian, giao dịch, kết hợp các phân tích cơ bản để đưa ra quyết định. Phân tích kỹ thuật dựa trên tâm lý của những người tham gia thị trường, và biểu đồ cổ phiếu cho thấy sự thay đổi tâm lý của những người tham gia chung thị trường. Đừng phân chia hai phân tích hoàn toàn, chúng thực sự liên kết với nhau. Chúng ta thấy sự tương tác giữa giá cổ phiếu, giao dịch và thời gian trong phân tích kỹ thuật thực sự phản ánh quan điểm của các nhà đầu tư về hiện trạng và tương lai của công ty. Họ dùng tiền của họ để bỏ phiếu cho tương lai của cổ phiếu. Xu hướng cổ phiếu không nhất thiết phải, nhưng nó không phải là dễ dàng. Nhiệt độ thị trường là thấp, xu hướng đi, xu hướng nhà đầu tư sẽ rời khỏi thị trường, do đó, không sâu. Tuy nhiên, việc đánh giá cổ phiếu thì dễ dàng hơn nhiều vì giá trị là tương đối và tính linh động ảnh hưởng đến giá trị thường vượt quá nhận thức của các nhà đầu tư giá trị.

Quan trọng hơn là giá trị là linh động, giá trị thấp khi hiệu suất tốt nhất, nhưng thường là đỉnh cao của hiệu suất; Và khi thành công kém, tỉ lệ lợi nhuận cao, nhưng thường là điểm thay đổi hiệu suất sẽ xuất hiện. Vì thế, những nhà đầu tư có giá trị, dù biết rõ giá cổ phiếu đang đi xuống, thường cứng đầu.

Giữa chiến lược và chiến thuật

Tôi tin rằng đầu tư vào giá trị nằm trong phạm vi chiến lược, đầu tư xu hướng nằm trong phạm vi chiến lược. Hai kiểu đầu tư khác nhau, nhưng cùng một kiểu. Ý tưởng đầu tư giá trị dễ hiểu và chấp nhận vì nó phù hợp với bản chất con người; Ý tưởng đầu tư xu hướng không thể được chấp nhận bởi vì nó đi ngược lại với bản chất con người, trực giác và suy nghĩ thông thường, và điều đó giải thích tại SAO thị trường chứng khoán luôn là một số ít người kiếm tiền.

Xu hướng đầu tư lý thuyết về cơ bản phát triển trên lý thuyết của thói quen tài chính học, cho rằng xu hướng giá cổ phiếu hoặc xu hướng phát triển của các doanh nghiệp trong một thời gian có thể tiếp tục, cổ phiếu phản ứng với các xu hướng này là không đủ, bởi vì các nhà đầu tư dự kiến giá cổ phiếu và lợi nhuận là từ từ nâng lên.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Ổn định kinh tế nội địa ở đông quan, bán được 50%
 • Năm nay thuế được đánh giá quá cao nhất trong lịch sử của đài loan là 370 tỷ đồng
 • AG体育sugestão relacionada
 • Một chút thông tin /A cổ phiếu thất bại 3000 cấp độ "chia sẻ cộng hưởng" thất bại? \ lee linh thiu
 • Thông tin vĩ mô/tỷ lệ lãi suất nhìn thấy tốt nhất của châu á trong tương lai của hwang huimin
 • Nền kinh tế kỹ thuật số/trung quốc xây dựng lối đi sinh thái AI \ samoyeyayun nhóm người sáng lập và chủ tịch Lin jianming
 • Tài năng chính trị và kinh tế/cổ phiếu A cổ phiếu hồng kông tăng hiệu ứng lợi nhuận
 • Ngành công nghiệp vận tải xe điện sẽ tăng cường an ninh giao thông
 • Phương án tái tổ chức nợ kaisa không được chủ nợ hỗ trợ
 • Hãy cẩn thận xem xét các điều khoản
 • Sức mạnh của thị trường bất động sản/giảm sức mạnh để cung cấp cho thị trường bất động sản sức mua sắm mới của ligarge chủ tịch liao weiqiang
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234