AG体育计划
Vanke được các cổ đông lớn đầu tư 10 tỷ đồng"Sự phân cực chính trị bền vững"Khám phá cơ hội/xu zhengyu: hồng kông có thể đáp ứng nhu cầu đầu tư và tài chính của "belt and road"Truyền thông hàn quốc: máy chủ al của na 'vi chuyển từ Nvidia sang Intel

AG体育

Byd tham gia cuộc chiến tranh giá cả của xe hơi giá cao nhất là $2,459

2023-11-01fonte:칠면조

AG体育计划

  
LIVE      

AG体育

Byd tham gia cuộc chiến tranh giá cả của xe hơi giá cao nhất là $2,459

Thị trường xe hơi của trung quốc lên giá cuộc chiến tranh, sau khi kinh nghiệm "vàng 9 và bạc 10" bán hàng cao điểm, vào cuối năm hai tháng cuối cùng của năm, các doanh nghiệp xe hơi để chạy xung quanh các mục tiêu của cả năm, bắt đầu tháng 11 đã có một số công ty xe hơi tuyên bố giá cả, trong đó, nhà lãnh đạo xe hơi năng lượng mới của trung quốc byd khởi động cuối năm giá "súng đầu tiên".

Byd 1 thông báo một số bán chạy mô hình giảm giá, ngày 1 tháng 11 đến 30 tháng 11, năm mô hình giảm giá từ 5000 đến 18.000 nhân dân tệ (RMB, theo cùng, khoảng 683 đến $2459); Cùng ngày hôm đó, các nhân viên tesla tuyên bố một phiên bản mới của giải thưởng giới thiệu. Không chạy xe ô tô 2 thông báo giá cả hệ thống mô hình, lên đến 10.000 nhân dân tệ nhất (khoảng $1366).

Byd, người đầu tiên hạ giá trong vòng này, là một người có lòng tự trọng. Ba mùa đầu năm nay, trong trường hợp chiến tranh giá, byd vẫn tiếp tục đạt được doanh thu 422.27 tỷ nhân dân tệ, tăng 57.7% một năm; Lợi nhuận net 21.36 tỷ nhân dân tệ, tăng 129.4% tài khoản tốt.

Nhưng mục tiêu bán hàng năm của byd vào đầu năm là 3 triệu xe hơi, để đạt được mục tiêu phải bán hơn 300.000 xe hơi trong tháng 11 và tháng 12, và tháng 10 này là lần đầu tiên byd vượt qua 300.000 xe hơi bán hàng tháng.

Tesla trung quốc ngày 1 tuyên bố một phiên bản mới của giới thiệu giải thưởng, từ ngày 31 tháng 12, giới thiệu thông qua một người bạn, người mua xe có thể nhận được khoản khấu trừ 1750 nhân dân tệ, giới thiệu có thể được thưởng điểm 7000 ưu đãi.

Hai công ty xe hơi cũng phát hành thông báo giảm giá vào ngày 1. Geely cổ động xe hơi thông báo, kết thúc trong tháng mười một cổ động viên 08 mô hình lớn (không trả lại các khoản tiền gửi) khóa, và hoàn thành vào ngày 31 tháng 12, bạn có thể nhận được trợ cấp mua xe 6000 nhân dân tệ, nâng cấp miễn phí harman caton 23 loa âm thanh và các quyền lợi khác; Bức tường của chiếc xe ô tô euler "con mèo tia chớp", cũng giới hạn thời gian của chính sách 30.000 nhân dân tệ.

Điều đáng chú ý là tesla, người dẫn đầu cuộc chiến tranh giá cả đầu năm nay, đã có một đợt tăng giá. Vào ngày 27 tháng 10, trang web chính thức trung quốc của tesla cho thấy giá bán của phiên bản hiệu suất cao của Model Y tăng lên 14.000 nhân dân tệ.

Lãi suất trung bình giảm xuống còn 8 cent

"Tin tức của ta" cho hoa kỳ hạn chế xuất khẩu chip sang trung quốc, Yang yuanqing, chủ tịch và CEO của tập đoàn lenovo (00992) phản ứng, đã tiếp xúc chặt chẽ với các nhà chức trách mỹ, nhấn mạnh rằng các nhóm phát triển thị trường nước ngoài, sẽ tuân thủ các quy định quốc gia. Ông nhắc lại, lenovo là một doanh nghiệp quốc tế, với dây chuyền sản xuất và chuỗi cung ứng trên toàn cầu, có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tập đoàn lenovo cho biết kết quả tài chính thứ hai cho đến cuối tháng 9, cổ đông nên chiếm lợi nhuận lợi nhuận là 249 triệu đô la mỹ (khoảng 1.94 triệu hk), giảm 54% mỗi năm, nhưng tăng gần 41% theo quý. Ban giám đốc đề nghị giữ lãi suất trung bình 8 xu một cổ phần.

Yang yuanqing cho biết, mặc dù môi trường vĩ mô thách thức, nhưng công nghiệp công nghệ đã cho thấy những dấu hiệu rõ ràng của phục hồi mùa trước, nhóm cũng đạt được hiệu suất cải thiện liên tục theo mùa, và đang trên đường ray của sự phục hồi tăng trưởng.

7.8 tỷ để cải thiện hiệu suất

Đối mặt với sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo (AI), lenovo đã thông báo trước rằng nó sẽ đầu tư thêm một tỉ đô la (7.8 tỉ hk) vào việc phát triển al. Yang yuanqing nói rằng sẽ tận dụng công nghệ AI toàn diện và kết hợp sản phẩm "túi đến đám mây" để cung cấp năng lượng cho các ứng dụng AI hỗn hợp của các doanh nghiệp và cá nhân để thúc đẩy sự phát triển bền vững của hiệu suất.

Giám đốc tài chính wong weiming nói rằng các giải pháp dựa trên AI của nhóm sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2024, bao gồm dịch vụ chăm sóc của một nền tảng, dịch vụ nhanh chóng triển khai trí tuệ nhân tạo, dịch vụ tư vấn cho các giải pháp bền vững liên kết trí tuệ.

Tổng thu nhập của nhóm tài chính thứ hai giảm gần 16% đến 14.41 tỷ đô la mỹ (khoảng 112,4 tỷ hk), ông wong cho biết, mặc dù hiệu suất bị ảnh hưởng bởi môi trường vĩ mô, nhưng hiệu suất của hiệu suất cải thiện theo mùa, thu nhập tăng 12% theo mùa, cao hơn mức tăng trưởng trung bình từ 10 năm trước, tin rằng nửa tài chính tiếp tục phục hồi.

Chương trình dịch vụ kinh doanh (SSG) doanh thu cuối quý là 1,918 tỷ đô la mỹ (khoảng 14.96 tỷ hk), tăng trưởng hàng năm 11%, là 10 quý tăng doanh thu, lợi nhuận hoạt động tăng 4% đến 383 triệu đô la mỹ (khoảng 3 tỷ hk), lợi nhuận hoạt động giảm một chút xuống còn 20%.

Chương trình cơ sở hạ tầng (ISG), thu nhập giảm 23.4% mỗi năm đến 2, 02 tỷ đô la mỹ (khoảng 15.62 tỷ hk), lợi nhuận mất 53 triệu đô la. Về các thiết bị thông minh (IDG), doanh thu là 11.515 tỷ đô la (khoảng 898 tỷ hk), giảm 16% theo năm, lợi nhuận hoạt động giảm 17% đến 847 triệu usd (khoảng 6.6 tỷ hk).

Ngoài ra, người sáng lập yahoo, jerry Yang, vì phải dành nhiều thời gian hơn cho các công việc khác, đã từ chức giám đốc phi hành chính độc lập của tập đoàn lenovo, có hiệu lực ngay bây giờ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Global focus/blackrock: trung quốc sẽ trở thành trung tâm thị trường vốn toàn cầu
 • Moody nhìn xuống và bình luận về mỹ
 • AG体育sugestão relacionada
 • Môi giới cổ phiếu/thị trường điện thoại di động phục hồi, shun yu mục tiêu 70 nhân dân tệ, thậm chí tha thứ
 • Môi giới tình yêu cổ phiếu/hơi nước bố trí trên thị trường thế giới cổ phiếu hy vọng 13.5 nhân dân tệ, thậm chí tha thứ
 • Người đàn ông: số dư vay nợ tăng lên 10.9%
 • Cơ hội đầu tư trong thị trường nợ
 • Sức mạnh của các công nghệ lớn, Microsoft
 • Nam phong xin estate 3 phòng 6, 6 triệu cổ 5 tháng giảm giá 25%
 • Người đứng đầu/bạn bè tấn công mục tiêu tiếp theo 18500\ shen jin
 • Ứng viên thủ tướng hà LAN: đã đến lúc cấm xuất khẩu thiết bị sản xuất ASML sang trung quốc từ lâu rồi
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234