AG体育平台
Kim tiêm vàng/chứng khoán mỹ trong một thời gian dài sóng gió cổ phiếu toàn cầu bị ảnh hưởng bởi các khoản nợ của DavidNhu cầu phục hồi không phải là như mong đợi CEO triệu tử dương hải quân: công suất sản xuất quá tảiCổ phiếu mỹ nhiều tiền/lợi nhuận cuối năm chưa hồi phục vào cuối nămGiá bán đấu giá 17 thành phố của trung quốc đã bị hủy bỏ

AG体育

Đồng đô la đã lên đến đỉnh cao của năm 2024 4 xu giảm nhanh chóng

2023-07-07fonte:상투메

AG体育平台

  
LIVE      

AG体育

Đồng đô la đã lên đến đỉnh cao của năm 2024 4 xu giảm nhanh chóng

Theo nhà chiến lược pháp, khi hiệu suất phi thường của nền kinh tế hoa kỳ giảm xuống, một đợt gia tăng mạnh của đồng đô la bắt đầu từ năm 2011 bây giờ đã thấy "đầu lớn", và năm 2024 sẽ bị đánh bại, chỉ có thể đi đến giai đoạn "hỗn loạn" của phản ứng thị trường, bốn xu sẽ đẩy nhanh tốc độ đẩy đồng đô la xuống dốc.

Theo báo MarketWatch, tổng thống faoxing, nhà chiến lược Kit Juckes, đã viết trong một nghiên cứu phát hành vào ngày 8: "nền kinh tế mỹ vẫn tuyệt vời, nhưng khi nền kinh tế chậm lại và khoảng cách lãi suất thu hẹp với các nước khác, đồng đô la sẽ giảm."

Ông cho biết tỷ giá hối đoái có hiệu quả, đồng đô la vẫn còn mạnh như đỉnh điểm của cơn bão tài chính ở châu á hơn 20 năm trước và thời kỳ hậu vockell/regen, và vào mùa hè và mùa thu năm 2022 trong một thời gian, thậm chí còn mạnh hơn nữa.

Ông jukes cho rằng trước khi kết thúc năm 2023, xu hướng đồng đô la có thể hỗn loạn, phản ánh cả những dấu hiệu thay đổi trong chu kỳ kinh tế hoa kỳ và sự thăng trầm của nền kinh tế toàn cầu.

Nhìn vào xu hướng bất thường của $2020-2023

Chỉ số đô la ICE (DXY), theo dõi xu hướng của đô la so với sáu loại tiền tệ chủ chốt, đạt mức thấp năm 2023 vào tháng 7, sau đó tăng lên cao nhất 2023 vào đầu tháng 10, phản ánh sự tin tưởng của thị trường rằng liên bang sẽ nâng giá lên cao hơn và duy trì lâu hơn ở mức cao. Nhưng chỉ số đô la sau đó giảm xuống khoảng 5% sau khi lãi suất mỹ giảm, vì gió đã quay trở lại và các nhà đầu tư bắt đầu đặt cược rằng năm sau Fed sẽ giảm giá theo chiều ngược lại.

Theo ông jux, đồng đô la đã có xu hướng bất thường kể từ năm 2020.

Trong giai đoạn bùng phát của bệnh viêm phổi, đồng đô la bị suy giảm vì thâm hụt thâm hụt do chính phủ hoa kỳ gây ra.

Sau đó, lượng tiết kiệm khổng lồ của hộ gia đình, sự khởi động lại kinh tế và dịch bệnh gây ra một tình trạng khan hiếm nguồn cung cấp Lao động bất thường, và sự gia tăng của lạm phát đã khiến Fed thắt chặt chính sách tiền tệ. Liên bang liên bang nhanh chóng tăng lãi suất, tăng lên tích lũy nhiều hơn bất cứ nền kinh tế thị trường phát triển nào khác (ngoại trừ ở New Zealand trước khi tăng lãi suất tăng lên tương đương), đồng đô la tăng nhanh hơn. Nền kinh tế trung quốc chậm lại, nhấn mạnh nền kinh tế tương đối mạnh mẽ của mỹ, đồng đô la đạt đỉnh điểm vào năm 2023.

Fed kết thúc với 4 xu hướng đẩy đô la xuống

Nhưng giờ đây, ông jukes tin rằng vòng tuần hoàn tăng lãi suất của Fed đã đến hồi kết, rằng nền kinh tế mỹ sẽ "đất liền", dù mềm hay cứng, và kết thúc một thời kỳ kinh tế phi thường.

Điều này không có nghĩa là trật tự tài chính toàn cầu dựa trên hệ thống đồng đô la sẽ chấm dứt. Jux cho rằng trật tự đô la sau thế chiến ii sẽ kéo dài nhiều thập kỷ nữa, vì thế giới có quá nhiều người tiết kiệm và quá ít người cho vay nếu không có nước mỹ.

Tuy nhiên, hệ thống đồng đô la được định sẵn để làm suy yếu, và bốn xu hướng sẽ nhanh chóng đảo ngược xu hướng tăng trưởng của đồng đô la: sự phát triển chậm lại, tình hình chính trị trong nước, sự chia rẽ địa lý chính trị toàn cầu, và sự bành trướng tài chính vô tư của mỹ cần phải hội tụ lại.

Bốn cổ phiếu này đủ để dễ dàng rút lại phần lớn sự gia tăng của 44% trong năm 2011 và 2022.

Cổ phiếu mỹ dòng tiền/chỉ thị thị trường không bị cản trở bởi công nghệ vào cuối năm

Michael Hartnett, nhà chiến lược ngân hàng thương mại mỹ, nói rằng các yếu tố kỹ thuật không còn cản trở thị trường tăng trưởng của chỉ số 500 vào cuối năm nay.

Ông cho biết chỉ số cảm xúc nội bộ của ambo, "chỉ số", đã gửi đi tín hiệu mua ngược vào tuần thứ ba liên tục vì chiều rộng kém của thị trường chứng khoán, và sự xuất hiện của các trái phiếu có lãi cao và các thị trường mới nổi.

Chỉ số bò và gấu đã giảm xuống còn 1.4, còn thấp hơn mức 2 so với mức mua bóng đèn của thương mại mỹ.

Theo ông harnett, với giá dầu dưới 100 đô la một thùng, lãi suất dưới 5%, và chỉ số trên 4200 điểm, nhiều đầu có thể tăng trở lại. Ông ấy luôn bi quan về những tài sản rủi ro trong năm nay, nhưng thêm vào đó, "xin lưu ý rằng mọi người đều mong đợi một sự hồi phục đáng kể vào cuối năm."

Một đội ngũ chiến lược khác của ambrose cũng cho biết tuần này rằng chỉ số đảo ngược của ngân hàng cũng gần như là một tín hiệu mua, với mức hiện tại đại diện cho lợi nhuận 15.5% trên giá trong vòng 12 tháng tới.

Sau ba tháng sụt giảm, stacy đã có một tuần thành công nhất trong năm, chủ yếu bởi sự thuyên giảm của giá dầu và lời đề nghị của chủ tịch liên bang Bauer rằng có thể chấm dứt một chu kỳ thắt lưng cấp tiến nhất trong 40 năm qua. Chỉ trong tuần vừa qua, tỉ lệ trái phiếu giảm xuống, giúp nó hồi phục.

Harnett đã viết, "sự giảm giá dầu là một chiến thắng lớn cho các ngân hàng trung ương, và bây giờ họ cắt giảm tốc độ nhanh nhất kể từ tháng 8 năm 2020." Ý anh ta là 30 lần ngân hàng thế giới giảm giá trong 3 tháng qua. Và nói rằng kể từ khi cuộc chiến giữa Israel và hamas nổ ra, giá dầu vẫn bằng "nghĩa là thế giới đang tiến gần đến sự suy thoái".

Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn tiếp tục đầu tư vào quỹ tiền mặt an toàn cho đến tuần lễ ngày 1 tháng 11. Trích dẫn từ dữ liệu EPFR toàn cầu, harnett cho thấy trong tuần vừa qua, số tiền đổ vào đã vượt quá 64 tỉ đô la, và số tiền đổ vào hàng năm là 1.3 tỷ đô la. Quỹ cổ phiếu được rút 3, 4 tỉ đô la, quỹ trái phiếu được chuyển vào trong 4 tuần liên tiếp, lấy 4, 5 tỉ đô la. (báo chí tài chính)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Sự mất mát liên tục/nhân viên bất động sản đã giảm xuống còn 40013 người trong ba năm
 • Nhân viên du lịch hồng kông bảo hiểm gấp 3 lần 6 năm
 • AG体育sugestão relacionada
 • Hợp tác win-win/bộ giao thông vận tải: khuyến khích các doanh nghiệp hai bên tham gia
 • GPS của mỹ đã không nâng cấp vị trí thống trị
 • Chúng ta có thể học được điều này: lãi suất trên các khoản nợ mỹ tăng vọt để ngăn chặn cơn bão tài chính
 • Lời khuyên/tại SAO xu hướng yen lại ngược lại với nền kinh tế? Chủ tịch kinh tế học của jd
 • Biden, cook, musk và xi gặp nhau có ý nghĩa gì đối với nền kinh tế toàn cầu?
 • Enterprise đã thừa nhận. Tiêu thụ đang thu nhỏ
 • Lian chan: khuyến khích adb tận dụng hệ thống tài chính xanh của hồng kông
 • Cộng đồng lớn/garbo garden cung cấp hơn 2000 đồng giá trung bình 73,000
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234