AG体育邀请码
Một căn nhà duy nhất/jingji wutong hin chỉ 145 người trong số các chi phí 5.27 triệuLiên kết mạnh mẽ/jin Hong Kong công viên công nghiệp để làm sâu sắc sự hợp tác đổi mới tài chínhChâu á - thái bình dương năm tới sẽ nói rằng ấn độ sẽ tăng nhiều nhất 5.1%Baiyun new city xây dựng cơ sở kinh tế có tiềm năng

AG体育

Tin nhắn tài chính

2023-10-15fonte:아루바

AG体育邀请码

  
LIVE      

AG体育

Tin nhắn tài chính

Tỉ lệ lãi suất tiếp tục giảm ở mức cao nhất trong 6 tuần

Theo chỉ số điều chỉnh theo mùa của hiệp hội ngân hàng thế chấp (MBA) tổng số ứng dụng thế chấp tăng 3% tuần trước so với tuần trước, cao nhất trong 6 tuần. Tỷ lệ hợp đồng trung bình cho vay thế chấp 30 năm có lãi suất cố định giảm từ 7.61% xuống còn 7.41%, mức thấp nhất trong 2 tháng. Đơn xin tái cấp vốn thế chấp tăng 2%, chỉ giảm 4% so với cùng tuần một năm trước. Các khoản vay thế chấp gia tăng 4%, nhưng vẫn giảm 20% so với năm trước.

Trọng tài không cho Intel được trợ cấp

Tạp chí WirtschaftsWoche trích dẫn lời của giám đốc kinh tế bang saxanhalt, đức, nói rằng phán quyết tiêu cực của tòa án về tài chính đức tuần trước có thể làm cho Intel, nhà sản xuất chip khổng lồ, không nhận được khoản trợ cấp hàng tỷ euro từ nhà máy sản xuất chip của bang. Một người có thông tin cho biết khi Intel công bố kế hoạch của mình rằng chính quyền Berlin đã đạt được một thỏa thuận trợ cấp trị giá gần 10 tỉ euro với nhà sản xuất chip của mỹ.

OPEC+ trì hoãn việc giảm giá dầu

Các cuộc họp của OPEC và đồng minh của họ (nói chung là OPEC+) sẽ được sắp xếp từ ngày 25 đến 26 tháng 11 đến ngày 30 tháng 11, dẫn đến việc giá dầu giảm hơn 3 nhân dân tệ xuống dưới 75 nhân dân tệ một thùng. Thư ký OPEC, người công bố việc này, đã không tiết lộ lý do tại SAO việc trì hoãn. Theo báo bloomberg, cuộc đàm phán đang gặp khó khăn do ả rập Saudi không hài lòng với số lượng sản xuất của các nước khác.

Broadone đã hoàn thành việc mua VMware

Sau khi nhận được sự chấp thuận của cơ quan quản lý thị trường lớn cuối cùng của trung quốc, broadcom đã hoàn thành việc mua lại 69 tỷ nhân dân tệ cho công ty điện toán đám mây VMware, chấm dứt hàng tháng lằn lằn. Hợp đồng được công bố vào tháng 5 năm 2022, là một trong những vụ mua lại lớn nhất thế giới, nhưng phải đối mặt với sự xem xét nghiêm ngặt về quy định toàn cầu. Hai công ty đã trì hoãn giao dịch ba lần.

Lần đầu tiên yêu cầu trợ cấp thất nghiệp là 24,000 người

Số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp tại mỹ đã giảm nhiều hơn dự kiến tuần trước, nhưng điều đó không thay đổi quan điểm của thị trường Lao động đang chậm lại vì tăng lãi suất. Bộ Lao động cho biết số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp giảm xuống 24,000 vào ngày 18 tháng 11, xuống 209,000 theo điều chỉnh theo mùa, dưới 226.000 người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp theo dự đoán của các nhà kinh tế. Số lượng yêu cầu liên tục trong một tuần giảm từ 22,000 xuống 1.84 triệu người.

Đơn đặt hàng bền vững giảm nhiều hơn dự kiến

Đơn đặt hàng của mỹ về sản phẩm bền vững trong tháng 10 đã giảm nhiều hơn dự kiến vì liên đoàn công nhân xe hơi mỹ (UAW) đã đình công ba công ty sản xuất ô tô lớn ở Detroit và đơn đặt hàng xe hơi và các bộ phận đã giảm xuống. Cục kiểm tra dân số của bộ thương mại cho biết đơn đặt hàng vật liệu bền giảm 5.4% tháng trước, và đơn đặt hàng máy bay dân sự giảm xuống. Dữ liệu tháng 9 được sửa đổi từ 4.6% xuống 4.0%. Thứ tự bền vững trong tháng 10 tăng 4.0% một năm.

Thành phố đông hội trưng bày "bướm thủy tinh" để thúc đẩy môi trường

Dùng DaGongBao lời diver tun ùa về phía đông thành phố Hui MingDian ngân thương với 3 người 80 sau khi được giải địa phương hợp tác môi trường kiến trúc sư, kiến trúc và chúng khớp xây dựng toàn tính thẩm mỹ và yếu tố môi trường năm công tác phát triển bền vững của dự án “ LiuLi mái hắt ”, hợp tác bất TaiGu sản “ chiến lược phát triển bền vững 2030 ”, sẽ có ba yếu tố cốt lõi của chiến lược bao gồm cả cộng đồng tạo vòng tròn, hay quản lý tài nguyên và dựng thêm, Và đa dạng sinh học, bằng cách kết hợp môi trường và nghệ thuật với cuộc sống, để thúc đẩy sự phát triển bền vững của các cộng đồng trên đảo.

Dự án "thủy tinh vĩnh cửu" được chia thành bốn phần, bao gồm việc thu thập hơn 800 kg thủy tinh từ trường, và sau đó nâng cấp 200 kg thủy tinh tái chế trở thành 600 thủy tinh bướm, tạo ra các khái niệm bảo tồn các con bướm hiếm trong khu vực lantau "phao quang bướm" nghệ thuật thiết lập, Trở lại với SheQi độc “ bơi Mu ” cùng nhau xây dựng 3 tiếng đồng hồ bơi sâu, vực bảo “ DieYing oz ─ một chuyến đi càng ”, tạo ra “ thứ hai sống thật ” của “ xanh “ bí quyết ” mấy cái sáng tạo ”, và khuyến khích khách hàng có mang thức ăn của vật chứa “ xanh ” những bí quyết “ tiêu thụ phần thưởng ”, có được bằng hành động ủng hộ sự phát triển của môi trường nghệ thuật, đẩy mạnh phát triển bền vững tâm tưởng, sẽ làm chuyển động các màu xanh lá cây tiêu thụ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Đại học/công việc tài chính trung ương hội nghị năm quan điểm được đề cập đến bởi chủ tịch của xã hội thanh hòa
 • Năm nay thuế được đánh giá quá cao nhất trong lịch sử của đài loan là 370 tỷ đồng
 • AG体育sugestão relacionada
 • Bechx đã hoàn thiện sản phẩm trái phiếu trong năm nay để đẩy các khoản nợ tín dụng
 • Soros vào mùa giải vừa rồi đã xây dựng một trung tâm công nghệ mới của TSMC ADR, cổ phần của apple
 • Tám câu nổi tiếng trong chương trình truyền hình đầu tiên của buffett năm 1985 đã được sử dụng cho đến nay
 • Người khổng lồ Internet của hàn quốc đã tấn công ứng dụng truyện tranh
 • Musk X phát biểu rằng nhiều doanh nghiệp bỏ quảng cáo tesla cũng có những nhà đầu tư lên tiếng
 • Nhà nước hỗ trợ phát triển tài chính ngân hàng ở hồng kông
 • Anli/ma cao thu nhập tiêu chuẩn green co cá cược cổ phiếu của feng wenhui
 • Tài chính quan sát/chúng tôi đã không học được một bài học về khuôn khổ pháp lý
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234