AG体育平台
Tin nhắn tài chínhTin tốt là cổ phiếu bất động sản ở bến cảng đã được bánTầm nhìn vĩ mô/thông tin xuyên biên giới tối ưu hóa triển vọng đầu tư trong khu vực bayGiá rẻ/giá cổ phiếu swagger feet giảm xuống còn 11,000, trở lại 10 năm trước

AG体育

Kết nối mạng/pboc hồng kông và ma cao hợp tác đăng nhập vào nền tảng công nghệ tài chính

2023-09-22fonte:그레나다

AG体育平台

  
LIVE      

AG体育

Kết nối mạng/pboc hồng kông và ma cao hợp tác đăng nhập vào nền tảng công nghệ tài chính

Cục quản lý tài chính ngân hàng nhân dân trung quốc, hồng kông, Macao ký chung cục quản lý tài chính sách về ở YueGangAo vẫn mù tịt! Lớn cũng có sự đổi mới công nghệ giám sát tài chính của sách sự tha thứ bản ghi nhớ về hợp tác, người dân đồng ý đưa “ công nghệ sáng tạo công cụ giám sát tài chính ” của ngân hàng, Jin Guanju của “ công nghệ giám sát tài chính cát hộp ” và Macao Jin Guanju của “ giám sát yêu cầu của dự án đổi mới công nghệ lí do tài chính ” được khi ở trên Internet, Thúc đẩy phát triển tài chính kỹ thuật số ở quảng đông, hồng kông và macau, tăng tốc nâng cao chất lượng và hiệu quả của các dịch vụ tài chính tại khu vực vịnh quảng đông, hồng kông và macau, tăng sự hỗ trợ tài chính cho việc xây dựng khu vực vịnh quảng đông, hồng kông và macau.

Tiếp theo, ba bên trong khuôn mẫu hợp tác của bản ghi nhớ, tuân thủ các nguyên tắc của sự tin tưởng lẫn nhau, sự hiểu biết lẫn nhau, sự tiến bộ kỹ thuật và công nghệ tài chính hợp tác với nhau, giúp phát triển chất lượng cao của tài chính tại khu vực vịnh quảng đông, hồng kông và macau.

Ha hồng kông và ngân hàng nhân dân đã ký vào tháng 10 năm 2021 bản ghi nhớ về hợp tác quản lý cải tiến công nghệ tài chính tại khu vực vịnh quảng đông, hồng kông và macau, đồng ý thiết lập một nền tảng kiểm tra công nghệ tài chính một cửa hàng tại quảng đông và hồng kông, sau đó chính thức ra mắt vào tháng 2 năm 2022.

Chủ tịch của hkma, yu wai-man, nói rằng tôi rất vui mừng được tham gia cùng với ngân hàng nhân dân để mời ma cao đến với nền tảng một cửa, cung cấp một môi trường quản lý thuận tiện hơn để thúc đẩy sự phát triển của các dự án công nghệ và tài chính xuyên biên giới. Ma ma sẽ tiếp tục nắm bắt cơ hội phát triển của khu vực vịnh quảng đông, hồng kông và macau, và hợp tác chặt chẽ với trung quốc và ma cao để thúc đẩy sự đổi mới công nghệ tài chính trong khu vực vịnh.

Xiaobaifeng mua 6 lần đặc trưng của khách hàng sẽ được bán

"Ta kung pao" hai mới bán bán mềm mại. Hengji bất động sản (00012) long sha wan xiaobaifeng 460 phiếu trong một ngày mệt mỏi, vượt quá gần 5.8 lần; Sun hung kai bất động sản (00016), tin shui wai YOHO WEST mở cửa cho các phương tiện truyền thông thậm chí trang trí các mô hình đơn vị, sớm nhất vào đầu tuần tới.

Cơ quan bất động sản hengji (a) tổng giám đốc Lin damin cho biết, xiaobaifeng đã thu thập khoảng 460 phiếu vào chiều hôm qua, so với 68 người đàn ông của vòng bán đầu tiên vào thứ hai (20), quá hạn gần 5.8 lần.

Lin dalin tiết lộ rằng các dự án cung cấp các đơn vị đặc biệt, trong đó B 25 / f, phòng B1, tầng cao nhất của đặc điểm khách hàng, khu vực 601 feet vuông, cao khoảng 4 m giữa các tầng, phòng khách thậm chí 154 nền tảng, thiết kế ba phòng. Không loại trừ thầu bán hàng trong thời gian ngắn.

Đầu tiên của YOHO WEST bao gồm ba phòng

Đầu tuần sau, YOHO WEST sẽ mở cửa cho truyền thông để trang trí các đơn vị trình diễn. Mới đại diện tổng giám đốc hu zhuyuan cho biết, các đơn vị với 2A, 36 / f, phòng A1 như là một cuốn sách tham khảo, thiết lập nhà bếp ba phòng, khu vực thực tế 696 feet vuông, các hộ gia đình là lớn nhất trong khu vực tiêu chuẩn trong giai đoạn này. Dự án nhanh nhất vào đầu tuần tới giá mở đầu, mô hình đơn vị hộ gia đình trong giai đoạn 1 toàn bộ các đơn vị khoảng hơn 70 người khoảng 5%, cung cấp không nhiều, lần đầu tiên có thể có cơ hội để bao gồm các đơn vị này.

Ngoài ra, trung nguyên bất động sản cho hoàng đế quốc quốc tế (00163) Aberdeen cheng mua mua nhượng bộ, từ ngày 30 tháng 11, mua 3 người mua đầu tiên của các đơn vị được chỉ định bởi ngân hàng, có thể nhận được một du thuyền được chỉ định, giá trị khoảng 40.000 nhân dân tệ, tổng cộng khoảng 138000 nhân dân tệ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Kim tiêm vàng tăng nguy cơ cho các khoản nợ của mỹ tăng tốc chuyển tiền về phía đông David
 • Ngôn ngữ anli/thị trường bất động sản giảm cay thời gian ngắn cổ phiếu bất động sản feng wenhui
 • AG体育sugestão relacionada
 • Hỗ trợ toàn diện/bộ giao thông vận tải: phục vụ tốt hơn "dọc theo con đường" xây dựng
 • Quỹ đầu tư mạo hiểm cao cấp mua nông nghiệp mỹ
 • Tỉnh sản xuất nhật bản đã chuẩn bị để cung cấp 2 nghìn tỷ yen cho ngành công nghiệp chip hỗ trợ TSMC
 • Thị trường bất động sản mạnh/bất động sản sụp đổ nên giảm nóng ổn định tự tin Leo weiqiang, chủ tịch bất động sản lijiaku
 • 6 nghìn tỷ đô thị của bushishire để nhận các ứng viên liên lạc với sự chú ý toàn cầu
 • Khu dân cư đầu tiên ở đông đông thu được 4 giá thầu trị giá gần 900 triệu đô
 • Yen 150 phòng tuyến bị phá vỡ và trở lại thị trường cảnh báo cơ quan can thiệp rủi ro
 • Israel gần như chắc chắn rằng họ đang rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234