AG体育计划
Công việc tài chính của trung quốc bắt đầu gỡ bỏ mìnNgân hàng cao tiền cướp ngân hàng ở nước ngoài 5.3 phần trămLiên tục ngón tay bốn ngày phân tích thử sáuTăng sự minh bạch/li yunze: mở rộng thị trường cho các cơ quan nước ngoài

AG体育

Ngoại vi dao động kéo thấp các cảng xuất khẩu xuống dự báo GDP lên đến 3.2%

2023-04-15fonte:루마니아

AG体育计划

  
LIVE      

AG体育

Ngoại vi dao động kéo thấp các cảng xuất khẩu xuống dự báo GDP lên đến 3.2%

"Ta đang ở góc độ khó khăn của môi trường ngoại vi, gây áp lực cho xuất khẩu hàng hóa, đầu tư và tiêu thụ, chính phủ của khu vực giảm dự báo về tăng trưởng kinh tế năm nay từ 4% đến 5% xuống đến 3.2%. Với tốc độ tăng trưởng của mùa 3 là 4.1%, đó là mức tăng trưởng tốt nhất kể từ mùa 7. Cố vấn kinh tế đối với nền kinh tế, chính phủ, d.c Liang Yongsheng có nghĩa là, mức độ lớn bị ngoại vi ảnh hưởng đến môi trường, tình hình căng thẳng địa lý chính trị, trưởng thành nền kinh tế tiếp tục JiaXi, ảnh hưởng đến nhu cầu yếu hơn bên ngoài, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến mùa thứ ba hàng hóa xuất khẩu giảm xuống, chống lại ngoại vi bầu không khí cũng ảnh hưởng không khí căng thẳng về sự tiêu thụ địa phương, nhưng tin rằng mùa đầu tiên vẫn có sự tăng trưởng kinh tế, Nhấn mạnh rằng 3.2% dự đoán là thực tế, khả thi và có thể đạt được.

Nhu cầu bên ngoài yếu kém của hàng hóa trong mùa thứ ba làm cho xuất khẩu giảm 8.6% một năm. Xuất khẩu vào nội địa tiếp tục tụt xuống, xuất khẩu ở mỹ và mỹ giảm, và xuất khẩu đến hầu hết các thị trường lớn khác ở châu á thu hẹp ở mức độ khác nhau. Về phương diện địa phương, với thu nhập của hộ gia tăng và các biện pháp hỗ trợ của chính phủ, tiêu dùng tư nhân tăng thêm 6.3% một năm trong quý ba, mặc dù tăng chậm một chút, tổng chi tiêu đầu tư đã phục hồi mạnh mẽ 18.4% trong một cơ sở so sánh thấp.

Trong khi đó, do thị trường lo lắng về triển vọng kinh tế toàn cầu và mong đợi lãi suất sẽ ở mức cao trong một thời gian dài, tiếp tục áp lực trên cổ phiếu hồng kông trong mùa thứ ba, liên quan đến 17810 điểm vào cuối mùa, giảm 5.9% so với cuối tháng sáu. Thị trường bất động sản nhà ở trở nên yếu hơn trong mùa thứ ba, môi trường vẫn còn thận trọng trong khi lãi suất tăng và môi trường ngoại vi đầy thử thách. May mắn thay, thị trường Lao động đã cải thiện hơn trong mùa thứ ba. Tỉ lệ thất nghiệp được điều chỉnh theo mùa giảm từ 2.9% trong q2 đến 2.8% trong q3, và tỉ lệ thiếu việc làm giảm từ 1.1% xuống còn 1%. Tỉ lệ thất nghiệp trong các ngành công nghiệp lớn ở mức thấp, và nhiều ngành công nghiệp lớn thì thất nghiệp giảm xuống.

Du lịch và tiêu thụ là động lực phát triển

Nhìn về tương lai, du lịch du lịch và tiêu thụ cá nhân sẽ tiếp tục hỗ trợ tăng trưởng kinh tế cho đến hết năm nay. Về mặt tiêu thụ tư nhân, thu nhập của hộ gia đình tiếp tục cải thiện, bao gồm các biện pháp hỗ trợ như "bóng đêm hồng kông" nên được hỗ trợ. Tuy nhiên, căng thẳng địa lý chính trị gia tăng và tình hình tài chính gia tăng, môi trường ngoại vi khó khăn sẽ tiếp tục đè nặng môi trường xuất khẩu hàng hóa, đầu tư và tiêu thụ.

Bộ phận nghiên cứu kinh tế và chiến lược đầu tư của ngân hàng dae-san tin rằng tăng trưởng kinh tế của hồng kông trong những mùa tới vẫn còn thách thức; Tuy nhiên, các chính phủ chính phủ trung ương thắt chặt chính sách tiền tệ gần như kết thúc, và các biện pháp để thúc đẩy kinh tế, có thể thúc đẩy một sự cải thiện dần dần của nhu cầu nước ngoài, dự báo rằng kinh tế sẽ tăng 4, 5% một năm trong mùa thứ tư của năm nay, tăng trưởng năm nay được dự kiến là 3, 2%.

Lợi nhuận net từ lenovo Q3 giảm xuống 53%, sẽ đẩy máy tính al vào việc kinh doanh

Nhà máy máy tính cá nhân lớn nhất thế giới (PC) lenovo vào ngày 16 tháng 3, doanh thu một mùa là $14.41 tỷ, giảm 15.68% một năm; Lợi nhuận net là 249.2 triệu đô la, giảm 53.95 phần trăm mỗi năm. Yang yuanqing, chủ tịch của tập đoàn lenovo cho biết trong thư bên trong công ty, hiện tại thị trường máy tính cá nhân đã xuống đến đáy, phục hồi lại gần.

Sự bùng phát của làn sóng tân khai đã dẫn đến một sự bùng nổ kinh doanh và bán hàng điện tử cá nhân, tuy nhiên, thị trường PC toàn cầu bắt đầu suy giảm vào năm ngoái khi nguồn cung bắt đầu vượt quá nhu cầu. Theo phân tích của Reuters, nhà sản xuất máy tính cá nhân lớn nhất thế giới vẫn tiếp tục giảm doanh số bán hàng trong mùa thứ năm liên tiếp vì tiếp tục tiêu thụ dư thừa hàng tồn kho trong thời đại đại dịch lần đầu tiên.

Theo số liệu của viện nghiên cứu Canalys, số lượng máy tính cá nhân trên thế giới giảm 7% trong mùa 2 năm 2023, giảm hơn 30% trong mùa 4 năm ngoái, và mức độ giảm dần trong những mùa gần đây.

Theo báo cáo tài chính, doanh nghiệp lenovo không phải PC chiếm hơn 40%, tăng gần ba phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái. Lenovo giữ vị trí đầu tiên trên thế giới về sản xuất máy tính cá nhân với gần 24% thị trường thế giới.

Thông báo tài chính của Hong Kong, Yang yuanqing, chủ tịch tập đoàn lenovo cho biết trong lá thư nội bộ của công ty rằng thị trường máy tính cá nhân đã xuống đến đáy và đang hồi phục. Công ty sẽ giới thiệu một thế hệ mới của thiết bị cuối trí tuệ nhân tạo như máy tính nhân tạo theo lịch trình, chuẩn bị đầy đủ để nắm bắt cơ hội phát triển mới của thị trường.

Tại sự kiện công nghệ hàng năm của công ty, Yang yuanqing nói rằng để giúp tăng doanh số bán máy tính cá nhân, lenovo có kế hoạch cho ra mắt máy tính cá nhân trí tuệ nhân tạo đầu tiên vào cuối năm sau. Ông tin chắc rằng loại máy tính cá nhân mới này sẽ mang lại giá trị cho khách hàng và khách hàng và thúc đẩy một đợt bán máy tính cá nhân mới.

Ngày 17 tháng 10, hoa kỳ thông báo sẽ cấm xuất ra các chip al tiên tiến được thiết kế bởi các công ty như huida sang trung quốc. Yang yuanqing cho biết lenovo vẫn đang đánh giá ảnh hưởng của những hạn chế mới về xuất khẩu của trí tuệ nhân tạo tại mỹ, "các quy định mới của mỹ chỉ giới hạn mức độ cao của GPU (bộ xử lý đồ họa), đặc biệt là cho việc đào tạo trí tuệ nhân tạo, nhưng không phải tất cả các chip".

Ông cho biết lenovo và huida có sự hợp tác rộng lớn và toàn diện về PC game, các trạm làm việc và điện toán hiệu quả, và việc kinh doanh sẽ không bị ảnh hưởng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Cổ phiếu mỹ tốt nhất/nếu chúng ta có thể tránh được sự suy thoái tăng lên 7%
 • Trong tháng 10, các doanh nghiệp mỹ không tăng thêm việc làm như dự kiến
 • AG体育sugestão relacionada
 • Nền kinh tế thế giới chia rẽ với sự cạnh tranh giữa hoa kỳ và hoa kỳ và hy sinh sự phát triển toàn cầu
 • Phát triển /5000 nhân dân tệ bắt đầu kinh doanh nắp chai
 • Tesla xây dựng xe điện giá rẻ ở DE
 • 4200 điểm là điểm tệ nhất từ tháng 2
 • Thị trường bất động sản/bất động sản giảm giá trị giao dịch trở lại lý trí lijiaku chủ tịch liao weiqiang bất động sản
 • Thương mại nước ngoài quay trở lại hội chợ wen và quảng đông người mua trở lại trong top 70% của dịch bệnh
 • Citi sẽ bị sa thải từ 300 quản lý
 • Suy nghĩ về bất động sản/nền kinh tế trung quốc Hong Kong bất động sản vá trung tâm bất động sản châu á thái bình dương phó chủ tịch và chủ tịch khu dân cư Chen yongjie
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234