AG体育app
Tin nhắn tài chínhThu nhập phục hồi kết thúc tăng liên tiếp trong lịch sửVào buổi sáng, qi Yang dao tăng hơn 300 điểm TSMC ADR lên gần 2%Kinh tế linh động/năng lượng tái tạo trung quốc theo sát tiêu chuẩn quốc tế của viện nghiên cứu viện kinh tế hội thảo trưởng của trung quốc Lin caiyi

AG体育

Tiếp tục tăng /IMF nâng cao dự báo GDP của trung quốc là tốt cho nhân dân tệ hồi phục

2023-09-26fonte:동티모르

AG体育app

  
LIVE      

AG体育

Tiếp tục tăng /IMF nâng cao dự báo GDP của trung quốc là tốt cho nhân dân tệ hồi phục

Nếu xung đột với LAN ra các quốc gia trung đông khác, ngoại trừ kích thích vàng và giá dầu, ráng lên thị trường ngân hàng giám đốc chiến lược viên WenZhuoPei dự đoán yuan cũng có cơ hội được hưởng lợi, chủ yếu là trung quốc có thể tránh xa “ là một vòng tròn ”, và cũng dần dần phục hồi kinh tế trung quốc, tin rằng yuan HuiJia ở 7,35 đô yuan đổi đã gặp DiWei cho mỗi đô la, nghĩ là coi chừng.

Mặt khác, quỹ tiền tệ quốc tế đã nâng mức tăng trưởng kinh tế (GDP) của trung quốc năm nay và năm tới lên 5.4% và 4.6%, từ 5% và 4.2%, dựa trên mức tăng trưởng cao hơn dự kiến của trung quốc trong quý thứ ba, và những biện pháp mới đây để hỗ trợ ngành bất động sản trong đất liền.

Kinh tế ở nước ngoài ngân hàng hồng kông giang jing cho biết, mặc dù đô la mỹ đã hồi phục, nhưng offshore nhân dân tệ tiếp tục đi lên, ngày thứ ba (ngày 7 tháng 11) đô la mỹ với offshore nhân dân tệ 7, 2812. Trong ngắn hạn, bạn cần phải quan tâm liệu chính sách ổn định tỷ giá hối đoái của trung quốc sẽ tiếp tục phát triển, nếu nền kinh tế tiếp tục phục hồi sẽ là tốt cho nhân dân tệ, với cải thiện môi trường bên trong và bên ngoài, nhân dân tệ trung và dài hoặc vẫn còn có nhiều không gian để đánh giá cao hơn.

Chỉ số đô la vẫn đang ổn định, được hỗ trợ ở trên 105. Ngắn hạn, giang trạch dân có nghĩa là đồng đô la tăng động lực hoặc yếu đi, nhưng trong môi trường phát triển kém, đô la vẫn được dự đoán ở mức thấp vẫn còn hỗ trợ, đô la chỉ số dao động trong khoảng từ 104.80 đến 106.80.

Thị trường chứng khoán nam hàn tăng 4% vào ngày 6 và lệnh cấm bán khống đã kích thích việc mua bán

Thị trường chứng khoán nam hàn tăng 4% trong ngày thứ 6, khi cơ quan giám sát lại cấm hoàn toàn bán khống cổ phiếu, và lệnh cấm bán khống sẽ kéo dài khoảng tám tháng. Mặc dù hành động này gây tranh cãi, chính quyền nam triều tiên cho rằng cần phải thực hiện việc này để ngăn chặn việc các quỹ đầu tư và các nhà đầu tư trên khắp thế giới thường xuyên sử dụng chiến lược giao dịch bất hợp pháp này.

Chỉ số cơ bản Kospi của nam triều tiên tăng 4% trong một lúc, dẫn đầu thị trường chứng khoán châu á. Gần đây, số lượng cổ phiếu tăng vọt trong các bộ phận rỗng, bao gồm các nhà máy sản xuất ắc quy LG năng lượng mới và các công ty sản xuất các vật liệu ắc quy Posco tương lai M dẫn đầu.

Chỉ số cổ phiếu nhỏ Kosdaq đã tăng lên 5.87%.

Ủy ban tài chính hàn quốc cho biết chủ nhật (5) sẽ cấm các hoạt động bán khống cổ phiếu cho đến tháng 6 năm 2024 để cho cơ quan giám sát "tích cực" cải thiện các quy tắc và hệ thống. Ủy ban cho biết, từ thứ hai đến cuối tháng sáu, cấm giao dịch bán khống bằng các cổ phần trong chỉ số Kospi 200 và Kosdaq 150.

Nam triều tiên đã ban hành lệnh cấm bán khống trong giai đoạn bùng phát đỉnh tân giới, nhưng từ tháng 5 năm 2021 trở lại cho phép bán khống hai cổ phiếu lớn này, mặc dù lệnh cấm vẫn còn hiệu lực đối với hơn 2.000 cổ phiếu khác.

Lệnh cấm mới nhất được đưa ra vào thời điểm mà cuộc bầu cử quốc hội sắp diễn ra vào tháng 4 năm sau ở hàn quốc vẫn tiếp tục diễn ra. Một số nghị sĩ đảng chính trị đã kêu gọi chính phủ đình chỉ việc bán khống cổ phiếu để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư cá nhân, những người đã biểu tình phản đối hoạt động bán khống. Hầu hết các giao dịch bán khống ở hàn quốc đều do các tổ chức đầu tư thực hiện.

Wongmo Kang, chuyên viên phân tích quản lý tài sản Exome, nói: "hiện nay, việc đảo ngược chính sách về bán khống là không hợp lý, nhiều người cho rằng đó chỉ là một hoạt động chính trị cho cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới." Ông ta nói thị trường chứng khoán hàn quốc dễ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các nhà đầu tư nhỏ.

Chỉ số Kospi của hàn quốc năm nay tăng vọt sớm hơn, kích thích cổ phiếu pin xe điện, AI có liên quan đến các chip mua sắm, nhưng với tình trạng căng thẳng địa lý chính trị và các yếu tố bất lợi như lãi suất cao cho phép các gia tăng trong tháng gần đây đã chết, chỉ số cơ sở chứng khoán hàn quốc bị mắc kẹt trong lĩnh vực sửa đổi kỹ thuật, cũng gần như cho lên năm nay.

"Trong thời hỗn loạn thị trường, chúng tôi đã phát hiện ra việc bán khống bất hợp pháp và hoạt động bất hợp pháp của các ngân hàng đầu tư đa quốc gia.

Ông nói rằng nam triều tiên sẽ tìm kiếm "cải tiến cơ bản" trong vài tháng tới để tạo ra một môi trường công bằng cho các nhà đầu tư cá nhân, bao gồm việc thu hẹp các yêu cầu và điều kiện khác nhau giữa các tổ chức và cá nhân đầu tư.

Chính quyền cũng sẽ tăng cường chống lại việc bán khống bất hợp pháp, và sẽ thành lập một đội điều tra đặc biệt vào thứ hai để tiếp tục điều tra các giao dịch bán khống của các ngân hàng toàn cầu. Giám đốc giám sát tài chính của hàn quốc, lee boo-hyun, đã nói với phóng viên rằng khoảng 10 ngân hàng quốc tế, chiếm phần lớn các giao dịch bán khống của hàn quốc, sẽ bị điều tra.

Mặc dù các nhà quản lý cho rằng việc bán khống không có phiếu giảm giá và ảnh hưởng đến sự tự tin, một số nhà quan sát cho rằng toàn bộ lệnh cấm bán khống làm giảm sự minh bạch của thị trường và khiến thị trường trở nên ít hấp dẫn hơn. Một số nhà phân tích cho rằng lệnh không gian có thể gây bất lợi cho thị trường chứng khoán nam triều tiên từ chỉ số thị trường mới nổi của MSCI lên chỉ số các nước phát triển.

Nhà phân tích công ty Smartkarma, Brian Freitas, cho biết: "lệnh cấm vận sẽ gây nguy hiểm hơn cho cơ hội của hàn quốc chuyển từ các thị trường mới nổi sang các thị trường phát triển". "Khi bán khống không còn thắng giá quá mức nữa, các góc thị trường được ưa chuộng bởi các nhà đầu tư cá nhân sẽ tạo ra bong bóng."

Số liệu của cuộc trao đổi cho thấy giao dịch bán khống chỉ chiếm một phần rất nhỏ của thị trường chứng khoán nam triều tiên trị giá 1.7 Megabyte, chiếm khoảng 0.6% thị trường của Kospi và 1.6% của Kosdaq.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Tích cực/Lin shixiong: nâng cao cơ sở hạ tầng sân bay để nâng cao sức mạnh của sân bay
 • Chia sẻ một giọt/tầm nhìn của hoa kỳ giải trí đầu tiên của quỹ sáng tạo y học cổ phần \ gu yuntong
 • AG体育sugestão relacionada
 • Bauer đang ám chỉ sẽ đình chỉ việc tăng lãi suất vào tháng tới
 • Top hand/liên tục 17800 kháng chiến trong tháng để tấn công shen jin
 • Yelen: nền kinh tế mỹ sẽ được tiếp đất
 • Tài khoản AI chưa đủ trưởng thành
 • Lợi nhuận công nghiệp tăng 7, 7% trong mùa vừa qua đã chấm dứt 5 vụ giảm liên tiếp
 • Nói/kích hoạt ngân hàng gọi Loan nguyên nhân (top) \ giám đốc quản lý thế chấp wang meifeng
 • Giám đốc điều hành của ngân hàng quốc tế
 • Doanh thu của trung quốc "apple supply chain" tăng lên đến một con số duy nhất
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234