AG体育计划
HOA chủ nhà HOA nợ tiềnTop dog/hang động thấp hơn cổ phiếu than thắng cổ phiếu dầu mỏKỹ thuật số chuyển đổi/hệ thống giới thiệu al xử lý 125,000 miếng mỗi giờ tăng 70%Suy nghĩ về bất động sản/giảm thị trường bất động sản tài chính để nâng cao nền kinh tế của trung tâm bất động sản châu á thái bình dương phó chủ tịch và chủ tịch khu dân cư Chen yongjie

AG体育

Tin nhắn tài chính

2023-03-21fonte:상투메

AG体育计划

  
LIVE      

AG体育

Tin nhắn tài chính

Palantir chuyển sang lợi nhuận tăng kế hoạch tài chính

Báo cáo tài chính mùa 3 của Palantir vượt quá dự đoán của các nhà phân tích và nâng cao kế hoạch thu nhập cả năm. Doanh thu tăng 17% lên 558 triệu nhân dân tệ, so với 478 triệu trong cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận net là 72 triệu đô la, hay 3 điểm một cổ phần, so với năm ngoái, trong cùng khoảng thời gian này, tổng cộng là 123.9 triệu đô la. Doanh thu kinh doanh mỹ tăng 33% mỗi năm, số khách hàng mỹ tăng 37% mỗi năm, từ 132 lên 181.

Uber và Lyft 328 triệu vụ kiện

Văn phòng công tố viên Letitia James của bang New York cho biết Uber và Lyft đã đồng ý trả tổng cộng 328m đô la để dàn xếp những cáo buộc liên quan đến việc các công ty chia sẻ xe không được trả lương bất hợp pháp cho tài xế và không được cấp phép nghỉ ốm. Uber sẽ trả 290 triệu đô la, Lyft sẽ trả 38 triệu đô la. Văn phòng tổng biện lý của bang nói đây là vụ dàn xếp ăn cắp lương lớn nhất trong lịch sử bang.

Mất mát của modner về việc nhận diện vắc xin đã hết hạn

Công ty dược phẩm đã xác nhận số lượng lớn vắc xin đã hết hạn. Newcrown vaccine là sản phẩm duy nhất trên thị trường. Mặc dù nhu cầu cho loại thuốc này đang giảm mạnh, tổng thu nhập quý của modner vẫn vượt quá dự kiến của phố wall. Tuy nhiên, tương lai của năm tới sẽ thấp hơn so với dự đoán của các nhà phân tích. Mùa này là 3, 63 tỷ đô la, hay 9, 53 đô la một cổ phiếu. Trong cùng khoảng thời gian năm ngoái, lợi nhuận net là 1, 04 triệu đô la, hay 2, 53 đô la một cổ phiếu.

Eli đã vượt quá giới hạn của lợi nhuận

Do nhu cầu mạnh về thuốc bệnh tiểu đường Mounjaro, eli lilly thu nhập và điều chỉnh lợi nhuận hơn mong đợi vào mùa 3. Nhưng do chi phí chủ yếu liên quan đến các vụ mua bán gần đây, giảm đáng kể kế hoạch lợi nhuận cả năm. Tính đến ngày 30 tháng 9, eli lilly đã mất 57,4 triệu đô la, hay 6 điểm một cổ phần, so với cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận là 1, 45 triệu đô la, hay 1, 61 đô la một cổ phần. Công ty được 10 điểm lợi nhuận một cổ phần, không tính cả một lần

Mất mát Peloton vượt quá giới hạn cho một kỳ nghỉ mát

Peloton đã thua mùa trước nhiều hơn dự kiến và không đổi kỳ nghỉ. Cho đến ngày 30 tháng 9, tổng số thất bại là 1593 triệu nhân dân tệ, hay 44 điểm một cổ phần, hơn mức thất bại dự kiến là 34 điểm; Trong cùng khoảng thời gian năm ngoái, họ mất 408.5 triệu đô la, hay 1.2 đô la một cổ phần. Doanh số giảm xuống còn 595.5 triệu từ 616.5 triệu trong cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu mùa hè được dự kiến sẽ khoảng 715 đến 750 triệu nhân dân tệ, giảm 8% so với cùng kỳ năm ngoái.

App phát triển mạnh Block thành công tốt

Công ty công nghệ tài chính đã vượt quá mức dự đoán của các nhà phân tích, và doanh thu của ứng dụng Cash và Square đều tăng trưởng mạnh mẽ. EBITDA điều chỉnh là 477 triệu, so với 327 triệu trong cùng kỳ năm ngoái. Nền tảng thanh toán ứng dụng Cash và hình vuông bộ phận bán lẻ của nó đang phát triển mạnh mẽ. Tiền ứng dụng thu được 3.58 tỷ đô la, tăng trưởng 34% một năm; Doanh thu của Square tăng 12% mỗi năm lên 1.98 tỉ đô la.

CEO của Intel: 3 cơ hội kinh doanh bị bỏ lỡ

Giám đốc Intel Henry kissinger, trong một phiên dịch viên ấn độ được Digit truy cập gần đây, đã thẳng thắn nói rằng ông cảm thấy Intel đang bỏ lỡ 3 cơ hội kinh doanh lớn: việc kinh doanh chip điện thoại thông minh không được tiến hành, việc hủy bỏ công việc nghiên cứu phát triển GPU dựa trên định hướng al sớm hơn, và việc không tập trung vào việc xây dựng một nhà máy sản xuất lớn.

Phần cứng Tom phần cứng phân tích bài nói của ông và đồng ý rằng thất bại lớn nhất của Intel là ở chip điện thoại thông minh. Những CPU Atom đầu tiên của Intel được xuất bản vào năm 2008, được thiết kế chủ yếu cho điện thoại thông minh. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, các chip điện thoại thông minh chủ yếu là các chip kiến trúc ARM, và động lực thị trường của Atom nhanh chóng biến mất. Chiếc điện thoại thông minh đầu tiên có chip Intel được xuất bản năm 2012, nhưng vì có quá ít tiến triển sau đó, dự án chip điện thoại thông minh bị hủy bỏ vào năm 2016.

Kissinger cũng không hài lòng với việc Intel thu hồi dự án Larrabee, một bộ xử lý đồ họa phổ biến đầu tiên. Khi dự án này bị hủy bỏ, nó tạo nên một sự chấn động, bởi vì kissinger đã rời Intel vào thời điểm đó. Dự định của Intel là thúc đẩy Larrabee trên thị trường khách hàng và trên thị trường điện toán hiệu quả. Nếu Intel đã thành công trong việc thúc đẩy dự án phát triển GPU, thì bây giờ nó đã tham gia vào cuộc đua vũ trang của al.

Trong một cuộc phỏng vấn về ngành công nghiệp, kissinger nhấn mạnh rằng Intel đã có thành kiến cơ bản về việc xây dựng một nhà máy sản xuất lớn. Bây giờ, Intel đã đặt ngành công nghiệp chế tạo wafer vào danh sách ưu tiên của hy vọng thành công.

TSMC và samsung electronics, hai nhà sản xuất có trình độ công nghệ cao nhất trên toàn cầu, mô hình kinh doanh chủ chốt là cung cấp dịch vụ bán hàng với các nút công nghệ tiến bộ nhất. Intel từng giữ chế độ tối tân nhất cho bộ xử lý của nó, và kissinger cho rằng đó là một sai lầm. Bây giờ Intel mở ra các quá trình tiên tiến, các công ty khác cần thiết để tạo ra các chip cao cấp, thậm chí ngay cả đối thủ cạnh tranh của huida có thể là khách hàng, do đó, ít nhất Intel có thể kiếm được tiền từ các công ty.

Kissinger trở lại Intel và trở thành CEO vào năm 2021. Ông ấy nói tiếp theo công ty sẽ cố gắng hết sức để trở lại vinh quang. Phải mất thời gian để chứng minh rằng lộ trình mới của ông đã có hiệu quả.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • IMF đã nâng cao ước tính của trung quốc về tăng trưởng kinh tế năm nay từ 5% lên đến 5.4%
 • Bình luận về ngày vàng/căng thẳng địa lý chính trị thách thức giá 2000 $humbo
 • AG体育sugestão relacionada
 • Tấn công/Chen haolian đến dubai để hợp tác mời nhà văn phòng đến hồng kông mở rộng cơ hội kinh doanh
 • Blackrock dự đoán lãi suất mỹ trong 5 năm tới 10 năm sẽ xoay quanh khoảng 5.5%
 • Tại SAO món nợ mỹ tăng? Bởi vì yellen và Bauer cùng nhau giải mã câu chuyện về bồ câu
 • Tỷ lệ tăng trưởng của CPI vào ngày 2.8% chậm lại
 • Hợp tác với hkma và ma kết nối các công cụ giám sát công nghệ tài chính
 • Tin nhắn tài chính
 • Can thiệp vào IMF: không đủ điều kiện
 • Chủ tịch của hiệp hội phát triển công nghệ Hong Kong, trần diyuan
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234