AG体育技巧
Cải thiện hiệu quả/thông minh dịch vụ khách hàng ngày trả lời 200.000 truy vấnSự phát triển của sự kết nốiJd "double 11" và đẩy trợ cấp bán iPhone mới với nửa giáCảnh quan tuyệt vời / 468 người đang nhìn xuống núi bạch vân

AG体育

Thu nhập trung gian tăng 11% vào năm tới

2023-09-22fonte:통가

AG体育技巧

  
LIVE      

AG体育

Thu nhập trung gian tăng 11% vào năm tới

Dưới sự hỗ trợ của thu nhập từ việc cho thuê bất động sản ở hồng kông và Singapore, dẫn đầu tăng lên 11.3% đến 6.725 tỷ nhân dân tệ (00823) thu nhập trung gian theo năm, nhưng sau khi cung cấp cổ phiếu mới đã được phát hành, giảm 16.4% đến 1.3008 nhân dân tệ cho mỗi đơn vị của quỹ, nếu trừ tác dụng của cổ phần cung cấp, phần tăng nhỏ 0.4% cho mỗi đơn vị của quỹ. Giám đốc quản lý tài sản cho biết năm 2024 sẽ là năm của cơ hội, cho dù đó là kế hoạch mua bán cho dự án hay chiến lược triển lãm 3.0. Ngoài ra, lãnh đạo quản lý tài sản quản lý CEO wang guolong cho biết, không loại trừ giảm quyền sở hữu của một số dự án, giữ cổ phần thiểu số, duy trì quản lý dự án. / DaGongBao nhà báo lưu 鑛 haland

Triển lãm công bố vào ngày hôm nay cho đến cuối tháng 9, doanh số thu nhập trung gian 6, 725 triệu nhân dân tệ, tăng 11, 3% mỗi năm; Tổng số có thể được phân bổ 3.333 tỷ nhân dân tệ, tăng lên 1.7%; Mỗi đơn vị phân phối 1, 3008 nhân dân tệ, giảm 16.4%; Ảnh hưởng của sự gia tăng số cổ phiếu phát hành sau khi trừ cổ phiếu hiến tặng, chỉ là một sự gia tăng nhỏ 0.4% cho mỗi đơn vị phân phát. Ông niyalen nhấn mạnh rằng mặc dù tổng số phân phát có thể tăng lên một phần trăm, nhưng nhìn lại 17 năm sau khi công bố thị trường, tổng số phân phát có thể tăng trưởng mỗi năm lên 9.6%. Kwok-long nói rằng nền kinh tế hồng kông đang phát triển tốt, tỷ lệ thất nghiệp thấp, tăng lương trong nhiều ngành công nghiệp, động lực bán lẻ vẫn còn, dẫn đầu triển lãm của trung tâm mua sắm cho thuê 12, 4% doanh số bán lẻ, do đó, có một quan điểm tích cực về thị trường bán lẻ địa phương.

Mức thu nhập trung bình đã trở lại

Về hiệu suất của các dự án bất động sản ở hồng kông, lãnh đạo quản lý tài sản giám đốc điều hành (ngoại trừ trung quốc) cho biết joglee, tỷ lệ thuê nhà 98% trong thời gian tiếp tục điều chỉnh tỷ lệ thuê nhà 8, 7%, tỷ lệ thuê nhà cơ bản trung bình hàng tháng 64.3 nhân dân tệ mỗi sq ft, tăng trưởng hàng năm 0.8%, và vượt qua 64 nhân dân tệ trước khi bùng phát bệnh. Có 300 hợp đồng thuê nhà mới trong nửa đầu. Kwok-long tin rằng khi nhân dân tệ tăng cường so với hồng kông, nó sẽ thu hút người dân trung quốc đến hồng kông để tiêu thụ, và nó sẽ mang lại lợi ích cho việc triển lãm trung tâm mua sắm của mình.

Tỉ lệ thuê nhà cho các dự án bán lẻ ở úc là 98.1%. Tỷ lệ thuê nhà bán lẻ ở trung quốc là 95.8%; Gia hạn điều chỉnh tỷ lệ điều chỉnh cho thuê giảm 5.2%, nếu không tính đến việc nâng cao tài sản và đang trong quá trình chuyển đổi của quảng châu tianhe lãnh đạo triển lãm plaza, và triển lãm trung tâm thành phố futian, thâm quyến, tỷ lệ điều chỉnh cho thuê mới là 6.1%. Wang guolong nói rằng người dân hồng kông hiện nay chiếm khoảng 30 đến 40% của trung tâm triển lãm futian ở thâm quyến.

Khi được hỏi về các cơ hội mua lại trong tương lai, nie yalun cho biết lãnh đạo triển lãm đã chờ đợi các cơ hội mua lại trong 6 tháng qua, và ngày nay đang tiến gần hơn. Năm sau là năm của cơ hội, không chỉ có cơ hội mua lại, chiến lược triển lãm 3.0 sẽ có nhiều cơ hội hơn. Wang guolong cho biết với môi trường lãi suất cao, các nhà đầu tư sẽ sẵn sàng giảm giá bán nhà và sẽ có nhiều cơ hội mua bán tiềm năng hơn trong vài tháng tới. Ông nói thêm: "sau khi hội chợ hoàn thành cổ phần vào đầu năm, nó đã mang lại lợi ích tích cực cho việc quản lý vốn. Gudron nói chiến lược chuyển đổi ánh sáng tài sản 3 là động cơ phát triển trong tương lai. Ngoài ra, lãnh đạo triển lãm có thể bán một phần quyền sở hữu của dự án hiện tại và giữ lại cổ phần thiểu số để tiếp tục quản lý dự án.

Citi: tiền thuê nhà ở hồng kông rất mạnh

Theo báo cáo của citi, hiệu suất trung gian của triển lãm phù hợp với mong đợi của thị trường, sự gia tăng trong thu nhập thuê nhà chủ yếu là từ việc mua lại các tài sản mới của Singapore, và cho thuê các dự án ở hồng kông cũng mạnh mẽ. Citi tin rằng mỗi đơn vị của quỹ sẽ được phân phát. Sau khi công bố kết quả triển lãm, giá cổ phiếu tăng lên 2, 6% so với thị trường và lên 1, 3% ở mức 38.4.

Luxury luxury mất tích 11 năm giảm 28%

"Ta đang ở văn phòng" thị trường bất động sản giảm gia tăng tốc độ, một số cao vào thị trường của các chủ sở hữu nhỏ, đã có cơ hội để ngăn chặn ăn mòn, đảo Hong Kong gần đây thậm chí ghi lại 2 thiệt hại của các giao dịch, chủ sở hữu bản ghi là hơn 20%. Xiuluan chân của nhà sản xuất cao cấp ở vịnh đồng chime bay chia thành 18.000 nhân dân tệ đầu tiên, một nhóm 2 hộ gia đình chỉ với 10.580.000 nhân dân tệ để bán, đầu tư vào thị trường năm 2012, cuốn sách vẫn mất 4.23 triệu nhân dân tệ, giá trị gần 30% trong 11 năm, cho dự án lớn nhất lịch sử.

Ban đầu năm 2012 bán xiyun street xiilan, giá trị trung bình của 30 nhóm đầu tiên hơn 22,000 nhân dân tệ, mặc dù giá cao hơn so với cùng một khu vực cũ rõ ràng, nhưng nắm giữ lợi thế mới cung cấp hiếm khi các nhà sản xuất mới trong khu vực, dự án vẫn được mua bởi các nhà đầu tư. Tuy nhiên, sau khi nhập ngũ vào năm 2014, một số chủ sở hữu nhỏ đã mất đi, và trong những năm gần đây, các tòa nhà nano thất bại, ảnh hưởng ngày càng sâu hơn.

"Lần đầu tiên giá giảm xuống dưới 10.000

Thông tin cho biết, các đơn vị cho xi lu thấp D phòng 2 phòng đơn vị, diện tích 588 feet, các nhà đầu tư vào cuối năm 2012 với 14.811 nhân dân tệ mua cho thuê, bởi vì kế hoạch giảm giá tài sản, do đó giảm giá 15.5 triệu nhân dân tệ, nhưng thị trường lạnh, cuối cùng giảm giá khoảng 5 triệu nhân dân tệ, được sử dụng để chấp nhận, thực tế chỉ 17993 nhân dân tệ, Tòa nhà lần đầu tiên rơi qua ngưỡng 18,000 feet.

Theo thông tin, người thuê nhà trên khoảng 2 tháng trước khi di chuyển ra, tham khảo cho thuê cũ mỗi tháng khoảng 28000 nhân dân tệ, chủ sở hữu tiền thuê nhà tại thời điểm đó chỉ 2.2 phần trăm, là bán nhà, cuốn sách ăn mòn 4.2310.000 nhân dân tệ, mất giá 28.6% trong 11 năm, không có vấn đề số tiền hoặc phạm vi của xi xi lớn nhất cho đến nay.

Theo thông tin, giao dịch cũ của xi bị bỏ dở, cho đến nay chỉ có hơn 20 vụ mua bán, chỉ có 2 vụ lợi nhuận trên giấy tờ. Phiên bản này là một thỏa thuận đáng chú ý cho âm nhạc thiên chúa yung zuo năm ngoái đã bán một căn hộ tầng thấp, phòng A, 1, 10, 25 triệu nhân dân tệ, khoảng 1, 1 triệu nhân dân tệ so với giá mua riêng của 2012.

Các đại lý cho biết, 10 năm trước đây, cao cấp trung tâm thành phố nhà cao cấp, lưu thông thấp, chủ sở hữu chỉ có thể chia giá, chẳng hạn như các đơn vị đặc trưng của căn phòng cao cấp yoo ở đồng nổ bay yoo Residence, diện tích 1392 mét vuông, chủ sở hữu mua với 72.5 triệu nhân dân tệ vào năm 2013, giảm giá đến 45 triệu ăn mòn, Với mức thu nhập thấp hơn 27.5 triệu đô la hoặc 38%, nhưng vẫn chưa có ai tham gia.

North point minh park giữ hàng hóa 4 tuổi 23%

Tòa nhà cũ ở phía bắc cũng bị thương. Giám đốc quản lý kinh doanh cao cấp khu vực khu vực bất động sản trung hoa Lin longnan cho biết, khu vực cao cấp 5 phòng 3 hộ trong giai đoạn 1 của tòa nhà minh vườn, north point, khu vực 662 feet, giảm xuống còn 768.00 triệu đô la, giá trị trị giá 11601 feet. Chủ sở hữu ban đầu vào thị trường vào tháng 11 năm 2019 với 10 triệu nhân dân tệ, 4 năm ghi sổ 2, 2 triệu nhân dân tệ, độ ăn mòn lên đến 23.2%.

Quản lý kinh doanh khu vực cao cấp mỹ liên minh hoàng jiaming cho biết, niu tau kok an ji yuan khu D, khu vực trung bình 4 phòng 2 hộ gia đình, khu vực rộng 414 sq ft, với giá 3, 9 triệu nhân dân tệ liên địa, thị trường tự do trong gần 6 năm, giá rẻ mới, thực tế là 9420 sq.

Trợ lý quản lý khu vực hoa kỳ, Chen shaohong, ma anshan new Hong Kong city H cao tầng 6, khu vực thực tế 363 feet, 5, 7 triệu nhân dân tệ, chủ sở hữu ban đầu vào thị trường vào tháng 4 năm 2021 với 6 triệu nhân dân tệ, đã nhận được trước khi mở cửa bán nhà, cuốn sách ăn cắp 300.000 nhân dân tệ để lại.

Tuy nhiên, một số chủ sở hữu may mắn kiếm được. Quản lý kinh doanh cao cấp của jin cheng li dehong cho biết, sâu hai yunxuan 1 cao phòng C, diện tích 469 feet, wang qingmaqiao nhìn ra biển, giá là 7, 5 triệu nhân dân tệ, chủ sở hữu mua 6.88 triệu nhân dân tệ vào tháng 11 năm 2020, cuốn sách lợi nhuận 620,000 nhân dân tệ, kiếm được khoảng 9%, cho hiếm khi có lợi nhuận 3 năm trước.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Chiến lược thực tế/yen có thể ổn định 145
 • Hội nghị đầu tư đã được tổ chức hôm nay với 300 nhà lãnh đạo tài chính
 • AG体育sugestão relacionada
 • Đáp ứng nhanh lên/hy vọng tốt đẹp trên đỉnh sản phụ mạng chiên
 • Nintendo mùa hè thu hoạch lợi nhuận trung bình Switch bán hàng năm dự đoán không thay đổi
 • Giá dầu ở west Texas đã giảm mạnh và rơi vào thị trường gấu
 • Giá dầu của Iran tăng vọt vì bị cấm vận dầu đối với Israel
 • Tiền đặt vào cổ phiếu được mua lại trong ngân hàng tốt
 • Phòng triển lãm đã sẵn sàng để mở cửa tuần tới
 • Đại học/công việc tài chính trung ương hội nghị năm quan điểm được đề cập đến bởi chủ tịch của xã hội thanh hòa
 • Tỷ lệ lãi suất anh, na uy vẫn giữ nguyên
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234