AG体育官网
Argentina có thể "đô la hóa toàn diện" không? \ lee linh thiuNgôn ngữ anli/lạm phát làm giảm nhu cầu điện thoại di động toàn cầu vận chuyển mềm \ feng wenhuiLãi suất đạt mức thấp mới của lễ tạ ơn thị trường chứng khoán tăng lênBạn biết/tianrong đứng hai lần trong 12 năm phát triển

AG体育

Diễn đàn dữ liệu thứ bảy của đại học shenzhen, Hong Kong và macau đã thành công trong việc hỗ trợ phát triển kinh tế kỹ thuật số của khu vực vịnh lớn

2023-05-06fonte:마다가스카르

AG体育官网

  
LIVE      

AG体育

Diễn đàn dữ liệu thứ bảy của đại học shenzhen, Hong Kong và macau đã thành công trong việc hỗ trợ phát triển kinh tế kỹ thuật số của khu vực vịnh lớn

Để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp dữ liệu và xây dựng sinh thái khu vực vịnh, thúc đẩy việc kết nối dữ liệu khu vực vịnh, ứng dụng dữ liệu và hợp tác dự án, làm việc với nhau để tạo ra một nền tảng mới của sự hợp tác đổi mới quốc tế và xây dựng động cơ mới của khu vực vịnh thông minh, "diễn đàn dữ liệu thứ bảy ở thâm quyến, hồng kông và macau" đã được tổ chức một cách thành công, trong khi trực tuyến.

Hình ảnh khách mời tham dự diễn đàn

Hội thảo diễn đàn cho chủ đề “ thúc đẩy sự tích hợp sâu GangAo dữ liệu, vẫn mù tịt! Lớn cho sự phát triển kinh tế key largo lực ”, diễn đàn hy vọng ở sâu bên trong vẫn mù tịt! GangAo xuyên vật và toàn bộ lớn, xây dựng một sản xuất, học, nghiên cứu, bầu, sử dụng dữ liệu lớn của nền tảng ứng dụng giao tiếp với sự hợp tác, và tôi hy vọng là thảo luận sâu GangAo xuyên dưới thời đại mới của sự tích hợp dữ liệu, dữ liệu an toàn, xu hướng công nghệ chia sẻ dữ liệu ứng dụng trường hợp, Thúc đẩy các ứng dụng dữ liệu, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của khu vực vịnh quảng đông, hồng kông và macau.

Kể từ năm 2016, diễn đàn đã được tổ chức liên tục cho bảy lần, thu hút các chuyên gia, học giả, quan chức chính phủ, doanh nhân và các bên khác tham gia từ khu vực vịnh của quảng đông, hồng kông và macau, cùng nhau thảo luận về hướng phát triển của dữ liệu lớn tại khu vực vịnh của quảng đông, hồng kông và macau, trao đổi các ứng dụng dữ liệu của ba địa điểm, thúc đẩy sự hợp tác trong ngành công nghiệp.

Anh xian handi, đại biểu quốc hội quốc gia và chủ tịch của hiệp hội công nghiệp Internet hồng kông, đã trình bày bài phát biểu của ông là futian huyện và thành phố lân cận hồng kông hedui công nghệ sáng tạo hợp tác, xem khu vực hợp tác là một nền tảng quan trọng cho sự hợp tác giữa shenzhen và hồng kông. Anh cho biết trong bản báo cáo chính sách mới nhất của giám đốc lee về sự phát triển của sông loop, anh vui mừng nhận được những lời đề nghị của ông cũng như của các hiệp hội chuyên gia Internet về việc tạo thuận lợi cho việc di chuyển tài năng và tiền bạc xuyên biên giới trong khu vực.

ShenZhen thông tin trong ngành công nghiệp chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp, HuaWei phó giám đốc cấp cao BG Xue Ming gửi lời tri ân nghĩa là, khi “ sâu GangAo dữ liệu lớn là các diễn đàn sâu GangAo xuyên một trong những nền tảng kỹ thuật số của hợp tác kinh tế, có lẽ chúng ta bằng cách chia sẻ trong những năm gần đây của port sâu, sâu úc, GangAo hợp tác của dữ liệu ứng dụng thành công trường hợp có thể thấy, ở sự đổi mới công nghệ, các thương mại, lĩnh vực dịch vụ chờ hiện đại, Hợp tác ba địa phương đã đạt được kết quả đáng kể, hình thành một tình huống phát triển cùng nhau. hy vọng thông qua cơ hội này, có thể sâu sắc hơn sự hợp tác, thúc đẩy chia sẻ thông tin, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số trong khu vực vịnh lớn ".

Zhu jiang, phó giám đốc của chính phủ futian, thâm quyến, giới thiệu hiện tại và phát triển của hedui công nghệ hợp tác khu vực. Ông cho biết khu vực hợp tác khoa học và công nghệ hekou, Hong Kong và hồng kông "đã trở thành nền tảng chiến lược của sự hợp tác quốc gia" 14 năm "trong khu vực vịnh của quảng đông, hồng kông và macau, là nền tảng quan trọng nhất của kế hoạch khu vực vịnh của quảng đông và hồng kông và Macao, là nền tảng duy nhất của sự đổi mới khoa học và công nghệ, là nền tảng duy nhất của sự hợp tác đổi mới của một bờ sông, một khu vực hai nguồn, một khu vực hai trị liệu", Là nền tảng duy nhất có hai cổng lớn, ba kênh lớn nhất liên kết với nhau trong cùng một công viên."

Hồng kông công nghệ thông tin giám đốc văn phòng phó giám đốc Huang Jingwen đang giới thiệu thúc đẩy sự phát triển tron miles coverdale hồng kông có nghĩa là khi tình trạng mới nhất của khía cạnh, dữ liệu trong tự động lưu thông các khía cạnh, thủ đô chính phủ trong tháng 6 năm nay với mạng lưới quốc gia tin tổ chức đã ký bản ghi nhớ về hợp tác, thúc đẩy nhân viên vẫn mù tịt! Dữ liệu lớn ở bên trong các dòng chảy, an toàn, d.c. Chính phủ đang thảo luận càng sớm càng tốt với ông đã thực hiện bằng cách trước khi đứng trước nó thử ở vẫn mù tịt! Lớn, Đơn giản hóa việc lưu thông dữ liệu cá nhân của trung quốc vào hồng kông hợp lệ để tạo thuận lợi cho việc cung cấp các dịch vụ xuyên biên giới như tài chính, y tế trong khu vực vịnh lớn.

Ngoài ra, hơn 20 nhà lãnh đạo chính trị và doanh nghiệp và đại diện chuyên gia từ ba nước thuộc hồng kông và macau đã có bài diễn văn chủ đề và bàn tròn thảo luận. Các chuyên gia khác nhau trên "hetao shenzhen park phát triển kế hoạch và chính sách", "thúc đẩy cơ sở hạ tầng kỹ thuật số tham gia với nhau để xây dựng khu vực kỹ thuật số", "xây dựng hiện đại hóa dữ liệu, Xây dựng nền tảng đếm hóa một trí tuệ ”, “ các dữ liệu vẫn mù tịt! Lớn lưu thông ở những cơ hội mới ”, “ các dữ liệu giao dịch GeGui khám phá và áp dụng ”, “ đối với một số suy nghĩ của dữ liệu lớn lưu thông của port sâu ”, “ khám phá với thị trường những yếu tố dữ liệu viễn thông trung quốc áp dụng ”, “ trong sự khôn ngoan dữ liệu mở tại thành phố áp dụng đối mặt với một thử thách ” chờ chủ đề thực hiện chuyên chia sẻ. Ngoài ra, các nhà tổ chức sắp xếp thêm "làm thế nào để thúc đẩy thông tin liên lạc giữa shenzhen, Hong Kong và macau" và "các vấn đề và giải pháp của dữ liệu hợp tác giữa shenzhen, hồng kông và macau" hai bàn đối thoại, thêm phong phú nội dung của diễn đàn,

Trong khi đó, để khen ngợi các trường hợp tuyệt vời của sự hợp tác dữ liệu giữa shenzhen, Hong Kong và macau, nhà tổ chức lần đầu tiên phát hành trên diễn đàn "10 trường hợp hợp tác dữ liệu tốt nhất của shenzhen, Hong Kong và macau", và mời các đại diện được khen thưởng để chia sẻ kinh nghiệm của họ trong việc hợp tác dữ liệu của shenzhen, Hong Kong và macau.

Goldman sachs: môi trường chính sách lỏng lẻo 2024 cổ phiếu sẽ rơi xuống 3 năm liên tiếp

Khi môi trường chính sách của trung quốc chuyển sang lỏng lẻo hơn, Goldman Sachs cho rằng thị trường tiêu dùng đại chúng của trung quốc cùng với công nghệ, truyền thông và viễn thông có thể là những người chiến thắng trong việc cân bằng lại nền kinh tế trong năm tới. Goldman sachs cho biết thị trường chứng khoán trung quốc có thể tăng lần đầu tiên trong bốn năm tới vào năm 2024, và dự đoán chỉ số MSCI trung quốc và chỉ số csi và shenzhen 300 sẽ tăng 12% và 15%, phần lớn được hỗ trợ bởi sự tăng trưởng lợi nhuận ước tính khoảng 10% và đánh giá "nhẹ nhàng".

Kinger Lau, nhà chiến lược chứng khoán trung quốc trưởng Goldman sachs, nói trong một cuộc phỏng vấn CNBC vào ngày 21: "Quan điểm của chúng tôi là rất rõ ràng. chúng tôi tin rằng trong những năm vừa qua, trong sự thắt chặt công nghiệp," bán quyền chính sách "đã đóng một vai trò quan trọng trong những hướng chính sách quan trọng như việc lỏng lẻo tiền tệ, kích thích chính sách tài chính, thị trường bất động sản bị lỏng lẻo, và một phần quan trọng của việc gỡ bỏ quy định."

Chính sách bán hàng này có nghĩa là đặt cược rộng rãi hơn vào việc lỏng lẻo nếu nền kinh tế suy thoái. Trong trường hợp này, chính phủ trung quốc đã đề nghị chuyển sang một quan điểm chính sách ủng hộ hơn. Đầu năm nay, một loạt các dữ liệu kinh tế cho thấy nền kinh tế trung quốc đang giảm năng lượng phát triển. Các nhà đầu tư đang chờ phiên plenum 20 của đảng trung ương có thể xuất hiện vào cuối năm, với hy vọng là trung ương sẽ tiết lộ thêm nhiều đầu mối chính sách.

Chỉ còn chưa đầy 6 tuần trước khi kết thúc năm nay, chỉ số MSCI trung quốc và chỉ số csi và shenzhen 300 đang tiến vào năm thứ ba liên tiếp. Goldman sachs đã chỉ ra rằng quỹ chung và quỹ đầu tư mạo hiểm toàn cầu đang phân bổ cổ phiếu trung quốc ở mức thấp trong nhiều năm.

Trong bản báo cáo về tương lai 2024 được công bố tuần trước bởi nhà chiến lược của Goldman, đứng đầu bởi jin-jin liu, nói rằng "dự kiến về lợi nhuận cho năm 2024, 2025 rõ ràng là lạc quan, nhưng những chính sách bất lợi và viễn cảnh địa chính trị được trộn lẫn với những đánh giá bị kính. cho thấy sự phân bố ngược về bên phải sẽ xảy ra nếu những nghi ngờ đó biến mất".

Tuy nhiên, các nhà chiến lược cho rằng có những cơ hội để trung quốc cân bằng lại để tiến tới al và các cấu trúc "mới" có thể cải thiện kinh tế, xã hội và môi trường; Cũng có nhiều lợi ích cho các dự án phát triển quốc gia của trung quốc, bao gồm pin, xe hơi năng lượng mới và năng lượng tái tạo.

Các nhà chiến lược của Goldman sachs đã nâng cấp ngành công nghiệp thức ăn và nước uống từ trung lập lên cao hơn và ngành công nghệ cứng từ giảm xuống xuống còn cao hơn trong báo cáo tương lai mới nhất. Họ tin rằng ngành công nghệ cứng sẽ đảo ngược tình trạng suy thoái vào năm 2024 bởi vì toàn thế giới đang dự trữ lại và có một chu kỳ sản phẩm cụ thể. Ngành công nghiệp cứng công nghệ đã giảm 40% lợi nhuận trong 2 năm qua.

Các nhà chiến lược của Goldman sachs đã giảm giá trị thị trường của ngành công nghiệp bảo hiểm và dịch vụ tiêu dùng trung quốc từ bổ sung xuống còn giảm giá cổ phiếu ngân hàng trung quốc từ trung bình xuống còn giảm giá vì các ngân hàng đã mạo hiểm cuộc khủng hoảng bất động sản ở trung quốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Anh cooke đến thăm lixun để tìm hiểu mối quan hệ cộng sinh
 • Doanh số bán hàng của apple giảm một lần nữa trong q4
 • AG体育sugestão relacionada
 • Ngày mai sẽ mở cửa
 • Taobao đôi 11 bắt đầu gói thư ngưỡng khách hàng
 • Tăng 40% trong chưa đầy 5 tháng tại SAO FAQ lại tiếp tục tăng?
 • Nói về phía đông/phía tây của hoa kỳ không cao sau khi quay trở lại để bắt đầu bố trí li jiaxin
 • Thị trường phản ứng tích cực với nhu cầu xã hội
 • Cán cân tài chính đang bế tắc
 • Kim sơn trảo/vàng ngắn hạn tăng mục tiêu $2016 \ cánh
 • Porsche bán giảm 12% mỗi năm
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234