AG体育平台
Tin nhắn tài chínhĐất nước vườn bán dự án úc để trả nợNikkei: lực tích điện trong quận của tôi trong nhà máy sản xuất chip 2026 nhanh nhấtLiệu người dân mỹ có trở thành người nắm giữ món nợ mỹ? \ lee linh thiu

AG体育

Công ty xe hơi thông minh của huawei đã phá vỡ 300 tỷ nhân dân tệ để nhận được 30% cổ phần

2023-01-24fonte:아르메니아

AG体育平台

  
LIVE      

AG体育

Công ty xe hơi thông minh của huawei đã phá vỡ 300 tỷ nhân dân tệ để nhận được 30% cổ phần

Huawei smart car giải pháp division (ngắn gọn: car BU) ra khỏi hệ thống của huawei, sau khi trao đổi cổ đông lớn nhất là các ủy ban quản trị và tài sản của chongqing changan ô tô, là công ty xe hơi duy nhất tham gia vào việc mua lại, với 300 tỷ nhân dân tệ (42.05 tỷ đô la) giá, nhận được 30% cổ phần của huawei BU.

Tạp chí first financial báo cáo rằng về tin tức này, cả chang an và huawei đều nói "không rõ". Tuy nhiên, vào ngày 23, cổ phiếu của changan đã tăng lên 6.75%. Vào tháng 8 năm nay, đã có thông tin cho thấy rằng huawei có ý định thúc đẩy hoạt động độc lập của xe BU và liên hệ chặt chẽ với ủy ban quản trị tài sản chongqing.

Nhưng sau đó huawei đã phá vỡ tin đồn trên weibo rằng tin đồn trên Internet không phù hợp với thực tế, huawei đã không thương lượng với ủy ban tài chính chongqing về các vấn đề liên quan đến BU xe.

Mặc dù không có thông tin chính xác về hợp tác giữa hai bên, nhưng trước đó chang an ô tô và huawei đã hợp tác nhiều lần. Vào năm 2019, huawei và chang an auto sâu sắc chiến lược hợp tác, thành lập một trung tâm cải tiến chung. Sau đó, chang an ô tô liên kết với huawei và công ty pin năng lượng ninh đức thời gian, cùng nhau tạo ra công nghệ avita, huawei cho công nghệ avita cung cấp cấp cao chức năng phụ trợ lái xe, hongmeng khôn ngoan cabin và vv.

Tháng 8 năm 2023, changan deep blue đã ký hợp tác với huawei car BU. Deep blue xe hơi cho biết hai bên sẽ tập trung vào lĩnh vực xe hơi thông minh, cùng nhau thúc đẩy phát triển và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực xe hơi thông minh. Vào tháng 8 năm nay, chang an auto và huawei đã ký hiệp định cơ cấu hợp tác chiến lược toàn diện và bền vững. Theo thỏa thuận, chang an ô tô và huawei sẽ chuyển đổi kỹ thuật số (đào tạo, dịch vụ tư vấn, nghiên cứu và phát triển kỹ thuật số, vv), trung tâm điện toán, đám mây kinh doanh, công nghiệp phần mềm, dây chuyền công cụ, kinh doanh nước ngoài, ánh sáng dự trữ đầy và các lĩnh vực khác.

Hiện nay, sự hợp tác giữa huawei và các công ty xe hơi được chia thành ba loại, là cung cấp các bộ phận thẳng đứng, mô hình HuaweiInside và mô hình huawei khôn ngoan.

HI mô hình cung cấp cho các công ty xe hơi để cung cấp các giải pháp xe hơi thông minh như lái tự động, buồng lái thông minh. Huawei smart chọn mô hình của huawei tham gia sâu vào định nghĩa sản phẩm, thiết kế mẫu, marketing và kinh nghiệm người dùng.

Trong đó, cách thức lựa chọn xe là mô hình tham gia sâu nhất của huawei vào sản xuất xe ô tô, và hiện nay của huawei trong kinh doanh ô tô là một mô hình tương đối nhanh chóng, trưởng thành. Sau khi hợp tác với xe ô tô "hỏi" thương hiệu, thương hiệu lựa chọn thứ hai của huawei và chery xe ô tô "trí tuệ" chính thức xuất hiện, loại xe đầu tiên của "trí tuệ S7" đã được mở ra gần đây, hiện nay đặt trước hơn 10.000.

Tại hội chợ quảng châu, giám đốc điều hành của huawei, CEO của cuối BG, chủ tịch của giải pháp xe hơi thông minh BU yu chengdong tiết lộ, ngoài vấn đề, giới trí tuệ, huawei sẽ hợp tác với jac và jac và baic blue valley để đẩy sản phẩm xe hơi.

Ngôn ngữ anli/lạm phát làm giảm nhu cầu điện thoại di động toàn cầu vận chuyển mềm \ feng wenhui

Thị trường điện thoại thông minh trên thế giới đã giảm trong nhiều quý liên tục, và sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp tiếp tục gia tăng. Năm nay, huawei Mate 60 loạt phát hành mạnh mẽ, và sản phẩm mới của iPhone 15 của apple ra mắt, thị trường thu hút sự chú ý của thị trường điện thoại thông minh trên thế giới tăng đáng kể.

Xiaomi OPPO hàng thứ ba và thứ tư trong mùa thứ ba

Cục nghiên cứu thị trường IDC đã phân tích rằng số lượng điện thoại thông minh toàn cầu được sản xuất ra 3, 03 triệu điện thoại trong q3 năm nay, giảm xuống so với cùng kỳ năm ngoái, dẫn đến sự suy giảm của nhiều yếu tố, bao gồm nhu cầu yếu, lạm phát và căng thẳng địa lý chính trị. Trong khi đó, hầu hết các nhà sản xuất giữ một thái độ thận trọng trong mùa giải, kiểm soát sản xuất trong khi hoạt động làm sạch hàng tồn kho, chuẩn bị cho các sản phẩm mới ra mắt trong quý tiếp theo. Điều đáng chú ý là trên thị trường ấn độ, nơi mà apple rất quan tâm, lượng sản xuất giảm 3% trong quý thứ ba năm nay đến 43 triệu. Khi thị trường trung đông đông phi phục hồi trở thành khu vực duy nhất đạt mức tăng trưởng năm ngoái trong quý thứ ba, trong khi các nước như bắc mỹ, tây âu, hàn quốc và các nước khác đã giảm đáng kể.

Theo báo cáo của viện nghiên cứu Canalys, thị trường điện thoại thông minh trên thế giới chỉ giảm 1% trong mùa ba, sản xuất gần 300 triệu điện thoại vì tình trạng cổ phiếu tốt hơn trong mùa hai và các sản phẩm mới trong mùa ba. SAMSUNG (SAMSUNG) đứng đầu danh sách, nhờ gấp màn hình đầu tiên của các sản phẩm mới đã củng cố vị trí thị trường, sản xuất đến 57,4 triệu, tỷ lệ thị trường giảm từ 22% trong cùng kỳ năm ngoái xuống còn 20%. Apple (US: AAPL) được thúc đẩy bởi nhu cầu sản phẩm mới cho iPhone 15, với 50 triệu sản phẩm, tỷ lệ thị trường giảm 1 % xuống còn 17%. Kê (01810) ở các thị trường mới nổi mạnh, làm cho nó xếp hạng thứ ba, xuất khẩu 41.5 triệu, đạt được sự tăng trưởng hàng năm 2%, tỷ lệ thị trường bằng 14%. Một thương hiệu trung quốc khác, OPPO (bao gồm cả một cộng), đứng thứ tư với 26.4 triệu sản xuất, thị phần là 9%.

Báo cáo dự đoán thị trường điện thoại thông minh toàn cầu sẽ phát triển nhẹ nhàng vào năm 2024 trong một tình huống thận trọng. Các nhà sản xuất dự kiến vào cuối năm nay sẽ có mức hàng tồn kho tương đối tốt và có đủ chỗ để đáp ứng nhu cầu phục hồi tiềm năng và tái xây dựng hàng tồn kho. Tuy nhiên, sự phát triển của thị trường trung và dài hạn vẫn còn gặp trở ngại vì các yếu tố như kéo dài thời gian của thị trường chính, và trong sự cạnh tranh của thị trường cổ phiếu, nhà sản xuất phải liên tục xây dựng khả năng và tập trung vào lợi nhuận và tối ưu hóa các dòng sản phẩm.

(viết bởi nhà phân tích chứng khoán anli)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Lãnh đạo/liên tục 16500 điểm cho sự hỗ trợ quan trọng … shen jin
 • Thị trường thực phẩm bùng nổ sau đại dịch
 • AG体育sugestão relacionada
 • Doanh nghiệp thép tập trung thu nhập 21 tiết lộ báo cáo tài chính, 13 mất mát
 • Nợ mỹ của trung quốc đổi mới thấp … Giảm 40% trong 10 năm: tôi sẽ mua rẻ hơn
 • Kinh tế trung quốc 3 thách thức Lou jiwei: trung quốc vẫn là động cơ phát triển kinh tế thế giới
 • Trong tháng 10, các doanh nghiệp mỹ không tăng thêm việc làm như dự kiến
 • Phát triển y tế/sớm xem xét các tiêu chuẩn để ngăn chặn việc rửa tiền của doanh nghiệp
 • Byd đang nhìn vào phiên bản sang trọng đầu tiên của chiếc xe sản xuất hàng loạt U8
 • Tuần công nghệ tài chính/quỹ trái phiếu giảm hạn chế tham gia cá nhân
 • Thành phố kwun tong shantai cư trú trên 1750 người
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234