AG体育计划
Ngân hàng lớn/HSBC: trung quốc sẽ giảm giá hai lần vào năm tớiKỹ thuật số Hong Kong lần thử nghiệm thanh toán xuyên biên giới vào năm tớiTin nhắn tài chínhHợp tác chiến lược/thương hiệu xe hơi điện Beijing polar fox kết hợp với ninh đức thời gian siêu sạc pin

AG体育

Mở rộng tầm nhìn/kỹ thuật số phát triển tăng tốc độ thông minh trang web phổ biến trong nội địa

2022-12-23fonte:이집트

AG体育计划

  
LIVE      

AG体育

Mở rộng tầm nhìn/kỹ thuật số phát triển tăng tốc độ thông minh trang web phổ biến trong nội địa

Ngành công nghiệp xây dựng là nền công nghiệp trụ cột của nội địa, nhưng có một mức độ thông tin thấp và thông minh, quá phụ thuộc vào Lao động, quản lý thô. Với sự biến mất của lợi tức nhân khẩu của ngành công nghiệp xây dựng, các mục tiêu carbon, chuyển đổi của ngành công nghiệp là không thể chậm trễ, sự phát triển của "trang web thông minh" lên kế hoạch.

Cụm từ "thông minh trang web" xuất hiện đầu tiên trong năm 2012 tại thành phố baoshan, thượng hải xây dựng "bốn trong một" hệ thống giám sát trang web, chính phủ có thể thực hiện một giám sát toàn diện và thời gian thực cho các loại công trình xây dựng năng động, an toàn, nhân viên và khác. Nó giúp xây dựng minh họa quản lý thông minh, để cải thiện kỹ thuật quản lý thông tin, do đó dần dần đạt được xây dựng xanh và xây dựng sinh thái.

Dưới sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số, các công trường thông minh ở nội địa đã được sử dụng rộng rãi trong hơn 10 năm và có hiệu quả đáng kể. Ví dụ, ở bắc kinh, đến cuối tháng 10 năm nay, số lượng các trang web thông minh đã có 1585, chiếm gần một nửa của bắc kinh trong các dự án, có thể thấy sự tăng tốc của chuyển đổi và nâng cấp xây dựng.

Thị trường sản phẩm là gần 20 tỉ

Điều đáng chú ý là các trang web thông minh không chỉ nâng cao hiệu quả xây dựng mà còn tạo ra một thị trường khổng lồ. Cho đến năm 2014, thị trường trí tuệ ở trung quốc chỉ có ít hơn 5 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, tương tự như sau), và với nhu cầu liên tục của các doanh nghiệp xây dựng sản phẩm liên quan, thị trường đã mở rộng đến 17.82 tỷ nhân dân tệ (khoảng 19.3 tỷ hk) đến 2022, trong đó phần mềm giá trị lên đến 7.18 tỷ nhân dân tệ, quản lý phần mềm 6.28 tỷ nhân dân tệ.

Nói chung, lợi ích khám phá và thực hành như một ứng dụng của bối cảnh kỹ thuật số, hiện nay các công nghệ quan trọng của các trang web trí tuệ ở đất liền vẫn còn trong phát triển, mức độ tích hợp của hệ thống quản lý là thấp, nhưng với sự tăng tốc của công nghệ kỹ thuật số và sự kết hợp với ngành xây dựng, sự phát triển của các trang web trí tuệ sẽ thúc đẩy nâng cấp công nghệ, nâng cấp hoạt động và nâng cấp quản lý, Giúp cải thiện sự phát triển của xây dựng thông minh, quản lý thông minh và dịch vụ thông minh.

Hội nghị đầu tư đã được tổ chức hôm nay với 300 nhà lãnh đạo tài chính

Hội nghị đầu tư quốc tế của các nhà lãnh đạo tài chính được tổ chức bởi cơ quan quản lý tài chính hồng kông sẽ được tổ chức ngày hôm nay trong ba ngày liên tiếp. Chủ tịch của ma, yu weiwen, nói rằng thị trường đã đánh giá tích cực hội nghị đầu tiên và hiệu ứng LAN truyền của nó vẫn còn. Tôi hy vọng các nhà lãnh đạo từ các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới đến để làm chứng và hiểu rõ hơn về hồng kông và, thông qua ảnh hưởng cá nhân của mình, nâng cao sự tin tưởng của thị trường vào hồng kông hoặc vào trung quốc qua việc đầu tư của hồng kông. Peng zihe, phóng viên của ta

Hội nghị đầu tiên được tổ chức vào tháng 11 năm ngoái là để mời những thành viên tài chính đến thăm hồng kông để cảm nhận những gì đang diễn ra ở hồng kông thay vì nghe nói và hiểu lầm về hồng kông.

Hội nghị đầu tiên hội nghị gồm hơn 200 lãnh đạo quốc tế và khu vực từ khoảng 120 tổ chức tài chính trên thế giới, trong đó hơn 40 tổ chức được đại diện bởi chủ tịch hoặc CEO của nhóm. Trong khóa thứ hai, có khoảng 300 người tham dự, trong đó có hơn 90 chủ tịch hoặc CEO của nhóm.

Nâng cao niềm tin và niềm tin của thế giới bên ngoài vào hồng kông

Yu weiwen nói rằng các nhà lãnh đạo của các tổ chức tài chính đã đánh giá tích cực của cuộc họp hội nghị đầu tiên, cũng sẽ được chia sẻ với các đồng nghiệp của nhóm thông qua thông tin liên lạc nội bộ hoặc các hoạt động và truyền thông xã hội, hoặc mang khách hàng của họ đến hồng kông, hoặc tổ chức hội đồng quản trị tại hồng kông. Bởi vì họ có tầm ảnh hưởng nhất định, họ giúp truyền tải thông điệp đúng đắn về hồng kông đến thế giới bên ngoài, nâng cao niềm tin và niềm tin của thế giới bên ngoài về hồng kông. Và cả hai đều là yếu tố quan trọng đối với tài chính.

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều tin đồn về việc các tổ chức tài chính rút lui khỏi Hong Kong hoặc thu hẹp lại. Anh yu đáp lại rằng một số ngân hàng có ý định rời Hong Kong không phải là lớn, cũng không có nhiều người làm việc ở châu á, nếu điều chỉnh theo chiến lược phát triển là "dễ hiểu". Tuy nhiên, ông cũng cho biết một số tổ chức tài chính lớn, chẳng hạn như công ty trung gian trên thị trường vốn, đang tuyển thêm nhiều người ở hồng kông.

Một vài năm trước đây cũng có nhiều tổ chức tài chính sẽ dọn đến Singapore, kinh doanh Yu Weiwen có nghĩa là, với tư cách là trung tâm tài chính, nhưng từ ngành công nghiệp ngân hàng, hay quản lý tài sản của địa phương, tư bản thị trường (bao gồm cả thị trường chứng khoán và ZhaiShi) chờ quy mô của khía cạnh thước đo, lời khuyên thế giới bên ngoài thị trường nhưng sau đó từ đa dạng, và độ sâu chờ khía cạnh, đối với hồng kông và Singapore đưa ra so sánh khách quan.

Không giống như các diễn đàn khác có lịch rất chặt chẽ, ma đặc biệt sắp xếp lịch vào buổi sáng ngày thứ ba (7) và thứ tư (8), dành thời gian cho khách tham dự có thể dành thời gian để đối phó với các vấn đề quan trọng khác, chẳng hạn như chuyến thăm công ty của nhóm hoặc trao đổi với đồng nghiệp.

Hội nghị này đã thảo luận một loạt các vấn đề liên quan đến chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương, xu hướng lạm phát, địa lý chính trị, biến đổi khí hậu và những thách thức của công nghệ. Yu weiwen cho biết rằng các nhà quản lý trung quốc cũng sẽ gửi đại diện đến hội nghị thượng đỉnh, hy vọng rằng thông qua giao tiếp với các bên tham dự, để cải thiện quan điểm của nước ngoài đối với trung quốc.

Sự quan tâm của nước ngoài đối với thị trường nội địa vẫn không thay đổi

Mối quan tâm của đầu tư nước ngoài vào thị trường trung quốc, yu weiwen cho biết, theo mối quan hệ của mình với các ngân hàng nước ngoài, nước ngoài vào thị trường trung quốc đã không thay đổi, chủ yếu là giá tài sản của thị trường trung quốc và các tài sản truyền thống liên kết (liên kết) thấp hơn, thậm chí là tiêu cực, do đó giảm sự biến động đầu tư. Tuy nhiên, trong môi trường thị trường hiện nay, nước ngoài cũng có thể thích nghi, chẳng hạn như giảm giá trị tài sản trong thời gian ngắn.

Còn về việc tiếp tục tổ chức hội nghị đầu tư quốc tế của các nhà lãnh đạo tài chính trong tương lai, ông yu nói rằng ông sẽ không đưa ra quyết định sau khi lắng nghe cử tọa.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • 2024 cuối cùng cũng là "năm trái phiếu"? Chuyên gia phân tích: tình trạng nợ mỹ
 • 900 triệu ở quảng trường tsuen wan nửa năm chia 25%
 • AG体育sugestão relacionada
 • Chiến dịch tấn công PC đóng vai quan trọng trong sản xuất, thương hiệu, lĩnh vực chip
 • Mùa thu doanh số mỹ bắt đầu tuần này
 • Goldman sachs giảm lợi nhuận 33% doanh nghiệp IPO tốt hơn
 • Tin nhắn tài chính
 • Cuộc chiến giữa Israel và Palestine đã tàn phá nền kinh tế khu vực
 • Chủ tịch Fed Bauer sẽ nói về việc thả chim ưng hay bồ câu?
 • Lâu dài tốt/chuyên gia trung quốc kinh tế ổn định tăng trưởng trung bình bình quân năm 5%
 • Môi giới tình yêu thương/lợi ích của bán lẻ mang lại lợi nhuận tăng đều đều bình thường bình thường bình thường bình thường bình thường
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234