AG体育app
Có thể nói/nền kinh tế trung quốc hồi phục ổn định xu ngắn hạn 7.2Yêu cầu cho vay/khảo sát: 70% người cho vay tập trung nhiều nhất vào lãi suấtBig bay area thu hút người có trình độ cao nhấtXu hướng chi tiêu không chớp mắt kể từ khi dịch bệnh có thể kết thúc ở đây

AG体育

Phòng tài chính của gia đình SAO bị kiểm soát nghiêm ngặt

2023-02-15fonte:괌

AG体育app

  
LIVE      

AG体育

Phòng tài chính của gia đình SAO bị kiểm soát nghiêm ngặt

Nhiều nhà đầu tư trên thế giới có thể phải chờ đến 18 tháng để đăng ký đơn xin thành lập phòng tài chính gia đình khi chính quyền Singapore áp dụng các quy định mới nghiêm ngặt hơn.

Thời báo tài chính báo cáo rằng nhu cầu thiết lập văn phòng quản lý tài chính ở Singapore đã tăng vọt trong thời đại đại dịch thế giới mới. Số phòng tài chính của gia đình đăng ký và quản lý hàng chục tỷ đô la tài sản cá nhân tại các nước SAO đã tăng lên đến 1,100 vào cuối năm ngoái, nhiều hơn là 50 vào năm 2018, theo thông tin của ngân hàng trung ương.

Sau khi chính phủ starling tiến hành một cuộc điều tra quy mô lớn về việc rửa tiền, các đơn xin vào phòng tài chính gia đình được xem xét chặt chẽ hơn. Luật sư và các nhà tư vấn cho biết tốc độ đăng ký mới đã chậm lại và nhu cầu đang nguội dần vì thời gian xử lý kéo dài từ ít hơn sáu tháng ban đầu, trong một số trường hợp lên đến 18 tháng, bao gồm việc ghi chép lại các hồ sơ yêu cầu hiện tại và việc kiểm tra các tiêu chuẩn mới nghiêm khắc hơn.

Liu jia-ming, đồng giám đốc kinh doanh phòng tài chính cá nhân và gia đình của công ty luật Dentons Rodyk, cho biết số lượng hỏi hỏi từ các gia đình và cá nhân giàu có đã giảm xuống còn "2-3 lần một tháng" từ 2 đến 3 lần một tuần. Trưởng ban phát triển kinh doanh tư nhân iq-eq cũng xác nhận rằng số người đăng ký tại phòng tài chính gia đình đã giảm xuống trong năm nay.

Một vụ bê bối rửa tiền trị giá 2 tỉ đô la đã gây sốc cho chính trị ở Singapore vào tháng tám. Nhân viên điều tra đang điều tra xem một phần tiền được chuyển vào phòng tài chính của gia đình và có được lợi nhuận thuế từ các công cụ đầu tư này không.

Tin nhắn tài chính

Tỉ lệ lãi suất đi lên và thị trường của các doanh nghiệp lớn đi xuống

Hầu hết các cổ phiếu lớn của thế giới vẫn tiếp tục giảm trong tháng 10, bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng lãi suất và sự tăng trưởng kém hiệu quả trong q3 của các công ty công nghệ hàng đầu. Alphabet, công ty chủ của Google, giảm gần 6% trong tháng 10 đến 1, 56 Megabyte. Giá trị thị trường của tesla giảm gần 20% đến 638 tỷ nhân dân tệ vào tháng trước, chủ yếu vì ảnh hưởng của tăng lãi suất lên nhu cầu xe điện (EV). Nvidia Corp, một nhà sản xuất chip, giảm 6.3% giá trị thị trường xuống còn 1.01 Megabyte.

Dịch vụ y tế tăng cường CVS

Lợi nhuận và doanh thu của CVS đã vượt quá mong đợi của Wall Street sau điều chỉnh quý 3, một phần là do lợi nhuận từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe của công ty. Doanh số bán hàng là 9.976 tỷ nhân dân tệ, tăng gần 11% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận net 2.27 tỉ đô la, hay 1.75 đô la một cổ phần. Năm ngoái, trong cùng khoảng thời gian này, tổng số thua lỗ là 3, 4 tỷ đô la, hay 2, 59 đô la một cổ phiếu. Không tính các khoản khấu hao vô hình và mất mát vốn và một số dự án khác, điều chỉnh lợi nhuận mỗi cổ phần trong mùa này 2, 21 nhân dân tệ.

Nhu cầu kinh doanh giảm dupont điều chỉnh kế hoạch tài chính

Nhà sản xuất hóa chất và vật liệu dupont đã giảm kế hoạch thu nhập cả năm vì công ty đang cố gắng để đối phó với sự suy giảm nhu cầu kinh doanh của mình và dự kiến sẽ đáp ứng bằng "hành động tái cấu trúc bổ sung". Công ty dự đoán sự suy giảm của nhu cầu ở các thị trường chính như trung quốc và châu âu trong nửa thứ hai năm nay có thể gây ra một cú sốc, đánh giá doanh thu cả năm từ 124.5 đến 12.55 tỷ nhân dân tệ trước đó xuống 12.17 tỷ nhân dân tệ.

Thế chấp thế chấp tăng gần 10% tuần trước

Với lãi suất thế chấp ở mức cao nhất trong hơn 20 năm qua, những người mua nhà bắt đầu chuyển sang những sản phẩm thế chấp rủi ro cao hơn để hỗ trợ việc mua nhà. Tuần trước tỷ lệ hợp đồng trung bình cho vay thế chấp 30 năm có lãi suất cố định giảm từ 7.9% xuống còn 7.86%. Vẫn cao hơn 80 điểm so với cùng tuần một năm trước. Tỷ lệ hợp đồng hợp đồng trung bình giảm xuống còn 6.77% tuần trước, nhưng tăng gần 10%.

Estee lauder đã giảm kế hoạch thu nhập cả năm

Esther lauder đã giảm dự đoán lợi nhuận cả năm và dự đoán doanh số bán hàng năm sẽ giảm vì sự hồi phục kinh doanh bán lẻ du lịch châu á chậm hơn dự kiến. Estee lauder chiếm 36% thu nhập hàng năm ở châu á - thái bình dương. Công ty hiện nay dự kiến lợi nhuận cổ phần điều chỉnh từ 2.17 đến 2.42 nhân dân tệ vào năm 2024; Được dự đoán là từ 3.5 đến 3.75 đô la. Doanh số được dự đoán sẽ giảm từ 2% đến 1% vào năm 2024, so với dự đoán trước là từ 5 đến 7%.

Sự phục hồi làm giảm doanh số bán ngỗng Canada

Ngỗng Canada sửa đổi kỳ vọng bán hàng năm cho thấy sự phục hồi đáng kể của trung quốc đang bắt đầu chậm lại trong khi doanh số bán hàng mỹ vẫn còn dưới áp lực. Ngay cả khi nhu cầu trung quốc hồi phục trong 2 mùa đầu tiên, hy vọng về một thị trường tiếp tục phục hồi vẫn chưa chắc chắn. Năm tài chính 2024, doanh thu được dự đoán là từ 12 đến 14 tỉ đô la, so với dự đoán trước là từ 14 đến 1.5 tỉ đô la.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Khám phá cơ hội/xu zhengyu: hồng kông có thể đáp ứng nhu cầu đầu tư và tài chính của "belt and road"
 • Giá dầu ở west Texas đã giảm mạnh và rơi vào thị trường gấu
 • AG体育sugestão relacionada
 • Nhân dân tệ trên mặt nước và nước ngoài đã thất bại 7.3 và vượt qua giới hạn của the people's bank
 • Đặng chengbo gia đình gu causeway bay 6 năm eclipse 110 triệu
 • Số liệu thống kê của caixin trong tháng 10 dịch vụ PMI 50.4, thấp nhất trong năm
 • Tin tức lúc 2 giờ sáng nay
 • Nền công nghiệp văn hóa ngôn ngữ anli và phim ảnh hồi phục
 • Trung quốc tiếp tục bán các khoản nợ của hoa kỳ 14 năm thấp nhất
 • Huida AI đơn hon hai ăn ở bắc mỹ
 • Bauer: lạm phát vẫn còn quá cao và cần phải được làm mát
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234