AG体育邀请码
Doanh số bán hàng ở hồng kông tăng lên 65% và sasha kiếm được 100 triệuThị trường bất động sản/bất động sản giảm giá trị giao dịch trở lại lý trí lijiaku chủ tịch liao weiqiang bất động sảnCan thiệp vào IMF: không đủ điều kiệnMôi trường đẹp/hoa sen ngôi nhà 8 năm tuổi nhìn vào ngô tong shan

AG体育

Chen maobo đến hoa kỳ để giới thiệu hồng kông mở rộng vòng tròn của bạn bè

2023-10-28fonte:이집트

AG体育邀请码

  
LIVE      

AG体育

Chen maobo đến hoa kỳ để giới thiệu hồng kông mở rộng vòng tròn của bạn bè

Khi đến hoa kỳ để tham dự hội nghị APEC, tổng thư ký tài chính cho biết chuyến đi này của hoa kỳ sẽ gồm ba phần: giới thiệu môi trường kinh doanh tốt đẹp của hồng kông, các biện pháp "cướp doanh nghiệp", "cướp tài năng" và mở rộng vòng tròn bạn bè của hồng kông. Ông cũng cho biết hội nghị đầu tư quốc tế vừa diễn ra đã củng cố niềm tin của các nhà quản lý tài chính toàn cầu vào sự phát triển kinh tế của trung quốc và hồng kông trong tương lai. Hồng kông năm nay sẽ có hai hoạt động tài chính quan trọng khác, bao gồm hội nghị ngân hàng giải quyết quốc tế, tổ chức hội nghị thượng đỉnh châu á của viện khuyến khích đầu tư Saudi trong tương lai, sẽ chứng kiến việc Hong Kong dưới "một nước, hai hệ thống" đóng vai trò cầu nối và nền tảng độc đáo.

Phóng viên ta kung pao châu

Cuộc họp bộ trưởng tài chính của APEC (APEC) và cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC lần thứ 30 sẽ được tổ chức tại hoa kỳ vào tuần này, Chen maobo đại diện hồng kông đã đến hoa kỳ để tham dự cuộc họp. Sách đăng trên trang web của ông cho biết ba khía cạnh chính của việc tham dự hội nghị APEC và chuyến đi đến hoa kỳ. Thứ nhất, hồng kông có lợi thế của "quay trở lại quê hương, liên kết thế giới", với sự hỗ trợ vững chắc của nhà nước, sẽ tăng tốc độ phát triển trong tương lai. Ông muốn giới thiệu cho các nhà lãnh đạo chính trị và kinh doanh của các nền kinh tế về cơ hội mới của hồng kông trong lĩnh vực tài chính, phát triển công nghệ và sáng tạo; Mà còn hiểu thêm về sự phát triển và chiến lược của các nền kinh tế khác nhau, sự thay đổi và viễn cảnh của nền kinh tế toàn cầu.

Khuyến khích các doanh nghiệp mỹ đến hồng kông để mở rộng cơ hội kinh doanh

Thứ hai là, thông qua các cuộc họp song phương với các nền kinh tế khác nhau, mở rộng vòng tròn của bạn bè, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau về hướng phát triển và tập trung của nhau, để xây dựng một nền tảng tốt hơn cho sự hợp tác hơn trong tương lai. Thứ ba, dự định đi thăm các doanh nghiệp địa phương và gặp gỡ các thành viên kinh doanh để giới thiệu môi trường kinh doanh tốt đẹp của hồng kông, đặc biệt là chiến lược thúc đẩy sự phát triển kinh tế, sáng tạo và các ngành công nghiệp khác; "Cướp doanh nghiệp", "cướp tài năng" và các biện pháp khác, và các cơ hội kinh doanh và tiềm năng của khu vực vịnh quảng đông, hồng kông, macau và toàn bộ trung quốc, khuyến khích các doanh nghiệp mỹ đến hồng kông để phát triển kinh doanh và tìm kiếm đối tác, phát triển cơ hội kinh doanh.

Ông Chen tin rằng kết bạn với nhiều người và trao đổi nhiều hơn sẽ giúp cho thế giới bên ngoài hiểu rõ hơn về những lợi thế và tiềm năng mới của hồng kông khi bước vào giai đoạn mới của "yeuk". Để vừa mới được tổ chức “ nhà lãnh đạo tại hội nghị thượng đỉnh về đầu tư tài chính quốc tế ” làm ví dụ, hội nghị vòng quanh thế giới tiền nhà quản lý đối với đánh giá rất tốt, đặc biệt là bộ ngoại giao của phó thủ tướng He Lifeng có video nói chuyện, và ba tổ chức giám sát tài chính trung ương phát biểu của các quan chức cấp cao và trực tiếp trả lời câu hỏi, làm cho cử tọa biết về tình hình kinh tế nội địa hơn, nơi sẽ quan tâm của một số vấn đề chẳng hạn như trong phòng và nợ nần chờ chính phủ, Làm sáng tỏ một số câu hỏi, giải thích quan điểm chính sách và hướng đi; Củng cố niềm tin của các nhà quản lý quỹ toàn cầu vào sự phát triển kinh tế của trung quốc và hồng kông trong tương lai.

Quốc tế hóa là adn hồng kông

Chen maobo đã tiết lộ rằng hai tuần tới hồng kông sẽ có một cuộc họp cấp cao của ngân hàng giải quyết quốc tế (BIS), và vào đầu tháng sau tại viện tư vấn đầu tư tương lai của ả rập Saudi (FII) sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh "PRIORITY" đầu tiên ở châu á tại hồng kông. Những cuộc họp này chứng kiến hồng kông đóng vai trò cầu nối và nền tảng độc đáo trong "một nước, hai hệ thống". Quốc tế hóa là điểm mạnh của hồng kông, và DNA của hồng kông. Hồng kông muốn tận dụng lợi thế này, liên tục mở rộng vòng tròn quốc tế của bạn bè, không chỉ để thúc đẩy sự phát triển của riêng mình, cũng như đóng góp các chu kỳ trong nước và nước ngoài để thúc đẩy nhau trong quá trình phát triển chất lượng cao.

Đừng tin tưởng lầm tưởng "tiền vào sân khấu

Một lần nữa, Wall Street đã dùng một lý thuyết cảm thấy tốt về bản thân để cố gắng nâng cao niềm tin của các nhà đầu tư vào tương lai của thị trường chứng khoán. Các nhà phê bình thị trường cảnh báo các nhà đầu tư không nên tin vào những lời nói rằng "một số tiền khổng lồ đang chờ sẵn ngoài sân và sẽ đẩy giá cổ phiếu lên cao".

Mark Wiedman, giám đốc kinh doanh khách hàng toàn cầu của blackrock, đã nói tại hội nghị lãnh đạo tài chính quốc tế ở hồng kông: "hiện nay, có khoảng 4 nghìn tỷ đô la đang di chuyển và đang chờ đợi". Chủ tịch và CEO Andrew Schlossberg nói: "tôi nghĩ vấn đề lớn nhất là hiện nay có quá nhiều tiền mặt đang chờ sẵn ngoài sân, và điều chúng ta cần làm là đưa số tiền đó trở lại thị trường".

MarketWatch thị trường chứng khoán đầu aron là Lizzy chỉ ra rằng, cái gọi là “ tiền mà có các sân trong chuyến công ” và chuyển động của lý thuyết, là một loại thuật mới. già phố wall, khác thường ở cổ phiếu rơi hoặc muốn lấy lại khi FaLi, ví dụ gần đây, dùng để truyền cảm hứng chí khí nhà đầu tư mạo hiểm.

Điều này nghe có vẻ hấp dẫn. Suy cho cùng, hàng triệu người có tiền trong tài khoản ngân hàng, có thể rút ra để mua cổ phiếu, phải không?

Các tài khoản tài chính của cục dự trữ liên bang cho thấy tổng số tiền gửi của các hộ gia đình và các tổ chức phi lợi nhuận tại các tài khoản ngân phiếu và các vị trí tiền mặt là 4, 4 nghìn tỷ đô la, 9, 8 nghìn tỉ đô la được đặt trong các giấy tờ lưu trữ (CD) và tài khoản tiết kiệm, và 3, 5 nghìn đô la được đặt trong tài khoản thị trường tiền tệ.

Tất cả điều này góp phần gây ấn tượng, và nếu một phần "đổ vào thị trường chứng khoán", nó sẽ làm giá cổ phiếu tăng cao. Phải không?

Suy luận logic sai

Như aronz cho thấy, suy luận này phạm phải một sai lầm logic căn bản: sai lầm tổng hợp. Nói một cách đơn giản, đó là sự phân cực.

Người ta mua và người ta bán chứng khoán. Nếu một người có 10.000 đô la trong tài khoản ngân hàng và vì giá cổ phiếu tăng, họ quyết định rút tiền ra để đầu tư vào cổ phiếu, thì họ phải tìm những nhà đầu tư sẵn sàng bán cổ phiếu cho họ để đổi lấy 10.000 đô la. Tiền đổi tay, cổ phiếu đổi chủ, nhưng chỉ dừng ở đó.

Vì thế, bất cứ ai cũng có thể đầu tư vào cổ phiếu để dùng tiền mặt. Suy luận sai lầm cũng giống như suy nghĩ rằng ai cũng có thể thắng vì ai cũng có thể thắng.

Một lập luận thuyết phục hơn

Nếu những người ở phố wall thực sự muốn tranh luận về thị trường sau khi đi lên, thì có một cách thuyết phục hơn là nói rằng cổ phiếu mỹ đã đi lên trong vòng một năm, nhiều khả năng hơn là sáu tháng.

Một lý luận mạnh mẽ khác là nói chung, các nhà đầu tư cá nhân tiếp tục rút tiền ra khỏi thị trường chứng khoán thông qua các quỹ và ETF, và theo kinh nghiệm lịch sử, thường có thể kiếm tiền bằng cách làm việc với các nhà đầu tư cá nhân và đặt cược theo hướng ngược lại.

Ba câu châm chọc

Tuy nhiên, những người ở phố wall cũng phải giải thích cho các nhà đầu tư ba câu hỏi sau:

Một, tại SAO cổ phiếu mỹ bây giờ lại là một khoản đầu tư hấp dẫn, sau tất cả, theo thống kê của giáo sư Robert Shiller ở Yale, cổ phiếu mỹ bây giờ đang được đánh giá cao hơn so với năm 2007 hay năm 1929?

Hai, trong hai năm qua, lãi suất trên cổ phiếu mỹ, vốn đầu tư không có rủi ro, đã tăng vọt.

Thứ ba, một sự thật khác có thể ngay lập tức làm sáng tỏ quan điểm sai lầm rằng tiền mặt sẽ đẩy giá cổ phiếu lên cao. Theo thông tin của cục dự trữ liên bang, vào cuối năm 2021, các hộ gia đình mỹ có nhiều tiền hơn so với hiện tại tại các tài khoản ngân hàng, các vị trí tiền mặt và các quỹ thị trường tiền tệ. Vậy, tại SAO với số tiền lớn như vậy, vẫn không thể ngăn được sự sụp đổ của thị trường chứng khoán và nợ hoa kỳ vào năm 2022?

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Lợi nhuận công nghiệp tăng 7, 7% trong mùa vừa qua đã chấm dứt 5 vụ giảm liên tiếp
 • Trung quốc kích thích hiệu quả bán lẻ tăng trưởng trong mùa thứ ba nhưng vẫn không tốt về lâu dài
 • AG体育sugestão relacionada
 • Loại bỏ cổ phiếu bán lẻ của mỹ 3/ loại thuốc giảm cân mới giảm cân cổ phiếu đồ ăn nhẹ và đồ uống có vẻ nguy hiểm?
 • Jd bác bỏ tin đồn cổ phiếu giảm 11.5%
 • Tăng trưởng xuất khẩu của nhật giảm đáng kể trong tháng mười cho thấy viễn cảnh kinh tế còn tồi tệ hơn
 • Nhu cầu đầu tư ít cacbon tăng lên trên toàn cầu
 • Tình hình khó khăn/quản lý tài chính của Singapore 10%
 • Giám sát công nghiệp/hangzhou sống nền tảng cấm buộc các doanh nghiệp hứa với giá thấp nhất
 • Bạn đã biết/các sự kiện tài chính sóng tiếp sóng vào tháng tới của ma tổ chức hai hội nghị thượng đỉnh
 • Trung tâm thành phố/ủy ban chứng khoán: tài chính thông qua al phổ biến quy định và phòng chống rủi ro
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234