AG体育注册
Ngành công nghiệp tương lai/quỹ: ai thúc đẩy sự thay đổi trong ngành công nghiệpThời tiết/kai tak chuyển đổi một phần nhàAir China mitsuo Q3 cuối cùng đã mất lợi nhuậnKinh tế vi mô/giảm áp lực thanh toán nợ mỹ khởi động lại chương trình mua lại quốc tế quốc tế quốc tế quốc tế quốc khánh châu hào

AG体育

Tài chính/kết hợp công nghiệp và phát triển khu vực để khôi phục nền kinh tế của ling kun

2023-07-20fonte:말레이시아

AG体育注册

  
LIVE      

AG体育

Tài chính/kết hợp công nghiệp và phát triển khu vực để khôi phục nền kinh tế của ling kun

Giám đốc điều hành báo cáo của năm nay, phục hồi kinh tế phần nhấn mạnh vào việc thúc đẩy phát triển công nghiệp và xây dựng khu vực bắc đô thị, đặc biệt là các ngành công nghiệp chế tạo và công viên công nghệ hetu và các tập trung khác. Điều này có liên quan đến sự kết hợp hữu cơ giữa ngành công nghiệp và phát triển khu vực và tương tác tích cực và cơ chế xây dựng, liên quan đến vấn đề và chính sách nên được nghiên cứu sớm.

Tầm quan trọng của phát triển công nghiệp là hiển nhiên, hiện nay ở hồng kông dưới áp lực của môi trường bên trong và bên ngoài, điều này là cấp bách hơn, và để hỗ trợ :(a) chuyển đổi nâng cấp kinh tế của hồng kông để đảm bảo sự phát triển bền vững và cải thiện liên tục của người dân. (b) nâng cao khả năng cạnh tranh của hồng kông để củng cố và duy trì địa vị trung tâm kinh tế và kinh tế quốc tế. (c) thành lập tám trung tâm chính phủ của khu vực, hòa nhập vào khu vực vịnh lớn và tham gia vào việc xây dựng "belt and road" và các hướng phát triển chính.

Mở phiên điều trần thu thập ý kiến

Trong hoàn cảnh mới, việc thiết lập một chính sách toàn diện và hiệu quả về phát triển công nghiệp là rất quan trọng, và đặc biệt chú ý đến hai điểm. Đầu tiên là để ngăn chặn một áp dụng nguyên tắc "thị trường nhỏ" trong thị trường thất bại (chẳng hạn như sáng tạo, phát triển thị trường mới, vv) phải thực hiện "chính phủ lớn", đó là các biện pháp tích cực và mạnh mẽ để hỗ trợ các doanh nghiệp công nghiệp, nếu không sẽ không làm bất cứ điều gì. Hong Kong đã học được nhiều điều về vấn đề này trong quá khứ. Thứ hai là để phát triển chính sách chuyên ngành chuyên ngành, để đáp ứng các trường hợp và nhu cầu đặc biệt của các ngành công nghiệp cá nhân. Trong những năm đầu làm việc cho chính phủ liên bang úc, tôi đã tham gia nghiên cứu về chính sách này. Một cơ chế đáng chú ý là một cuộc điều trần chuyên nghiệp được tổ chức bởi các cơ quan đặc biệt của ủy ban hỗ trợ ngành công nghiệp để báo cáo và gợi ý cho chính phủ. Các buổi điều trần thu thập ý kiến của các bên liên quan, bao gồm các nhà sản xuất, nhà cung cấp, khách hàng, đại diện nhân viên và nhân viên và các nhân viên xã hội khác. Các kế hoạch được đề xuất bởi chính phủ quận, chẳng hạn như chương trình tăng tốc công nghiệp mới, xây dựng trung tâm đổi mới y tế, viện nghiên cứu và phát triển vi điện tử, siêu tính và văn phòng phát triển văn hóa trung quốc, phù hợp cho việc chấp nhận cơ chế điều trần. Điều này có thể tránh được những vấn đề như đóng cửa nhà cầm quyền và cách ly giữa người dân, do đó gây ra sự chú ý của xã hội, giúp thu thập ý tưởng và sự đồng thuận.

Sự phát triển của bắc đô là một vấn đề quan trọng trong tương lai và sự bền vững lâu dài của hồng kông. Công trình xây dựng có thể đóng nhiều vai trò, bao gồm nâng cấp nền kinh tế, xây dựng ngành công nghiệp chế tạo, nâng cao khả năng cạnh tranh toàn diện của hồng kông, hòa nhập vào khu vực vịnh lớn và giải quyết các vấn đề cơ bản như cung cấp nhà ở. Vì vậy, chúng ta phải có sự chú ý cao nhất và sự cấp bách nhất về vấn đề này. Báo cáo chính sách đã đưa ra thêm các kế hoạch cụ thể và chính sách liên quan là kịp thời và cần thiết. Một số vấn đề cơ bản khác cần được giải quyết trước. Đầu tiên là mối quan hệ giữa bắc đô và thành phố yu dong. Hiện nay, chính phủ muốn xây dựng song song với nhau. Điều này không phải là không thể, nhưng có hai điểm cần được xác nhận :(a) ưu tiên, về việc sử dụng tài nguyên (bao gồm cả việc phân bổ nhân viên chính phủ) nên được ưu tiên ở phía bắc. (b) yu dong dự án được đề xuất trước đó, không có kế hoạch bắc đô, do đó, ý tưởng của nó cần phải được xem xét ngày hôm nay, đặc biệt là về chức năng của hai khu vực định vị và phân chia công việc hợp lý. Thứ hai là việc phân bổ nguồn vốn. Cả hai nên đầu tư tài chính và xã hội, tùy theo thực tế. Vì vậy, cả hai tài chính và hoạt động trong tương lai, phải làm theo các nguyên tắc của thị trường kinh doanh, ngay cả khi cung cấp và cung cấp hàng hóa công cộng cũng phải là, không thể là ngoại lệ, nhưng có thể cần phải có một cải cách hệ thống cơ sở.

Châu tai fook kiếm được gần 40% nhìn thấy thị trường trang sức ở trung quốc

"Tin tức của ta kung pao" chu tai fu (01929) chủ tịch cheng jiachun nói trước đó là tìm kiếm một người kế vị, gây ra thị trường đoán mối bất hòa gia đình, thậm chí tranh giành tài sản. Đồng thời là phó chủ tịch của một nhóm thuộc gia đình zheng zhiheng phủ nhận tin đồn, một phó chủ tịch zheng zhiwen nhấn mạnh rằng sự phân chia rõ ràng giữa hai bên.

Phủ nhận sự phân chia rõ ràng giữa các thành viên trong gia đình

Con gái của zheng jiachun, zheng zhiwen đáp ứng, quan trọng nhất của châu tai fu đồ trang sức thương hiệu mới, mục tiêu chuyển đổi và nâng cấp thương hiệu, làm việc với nhau để làm kinh doanh. Là cháu trai của trịnh gia thuần, trịnh chí heng nhấn mạnh sự phân chia rõ ràng giữa trịnh chí văn.

Châu tai fu thông báo, cho đến cuối tháng 9, tổng doanh số doanh thu là 49.526 tỷ nhân dân tệ, tăng 6.4% theo năm, cổ đông nên chiếm tổng lợi nhuận là 4.551 triệu hk, tăng 36.4%. Ban giám đốc tuyên bố lãi suất trung bình là 0.25 đô la một cổ phần, tức là 54.9%. Cheng cho biết rằng tiền mặt vẫn còn mạnh trong nửa thứ hai và tỷ lệ lãi suất cả năm sẽ ở mức từ 70 đến 80%.

Giám đốc tài chính jeong bing-hee cho biết, trong quá khứ, nhóm tiếp tục giữ quan điểm quản lý tài chính một cách thận trọng, đối mặt với những thách thức của môi trường thị trường, và tiếp tục làm việc một cách bảo thủ và vững chắc, tùy thuộc vào việc có đủ tiền mặt hay không.

Nhóm mở 189 cửa hàng ở trung quốc trong nửa năm đầu tiên. Giám đốc giám đốc wong giải thích rằng nhóm dự định sẽ có 7.000 cửa hàng vào năm 2025. Anh nói tiếp: "vì muốn đóng góp hữu ích, anh quyết định làm chậm lại chiến lược mở cửa và tập trung vào" công việc nội trợ ".

Từ tháng 7 đến tháng 9, tuần tai fook bán tại các cửa hàng ở trung quốc giảm 12, 5% mỗi năm, theo thông tin mới nhất, trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 18 tháng 11, doanh số bán tại các cửa hàng ở trung quốc đã cải thiện lên đến 6.7%. Zheng bingxi tin rằng, dưới ảnh hưởng cơ sở thấp của năm ngoái, hy vọng rằng doanh số bán hàng của các cửa hàng có thể duy trì tăng trưởng tích cực trong nửa thứ hai của năm.

Cheng zhiheng cho biết mặc dù mong đợi sự phục hồi của đất nước sẽ cần phải tiến bộ, và sự bất đồng về tốc độ phục hồi của các địa phương, nhưng nhóm vẫn tin tưởng vào thị trường đồ trang sức trung và dài hạn của thị trường trung quốc, triển vọng phát triển kinh tế.

Chu tai fu vào ngày hôm nay sau khi kết thúc bảng, giá cổ phiếu trong thời gian giao dịch lần đầu tiên giảm sau khi tăng lên, cao 12, 08 yuan ở đuôi thành phố, 12, 04 nhân dân tệ, tăng hơn 2%.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Truyền thông giải trí tăng lên
 • Đừng trông chờ vào mùa thu, nhưng công nghệ al rất tốt
 • AG体育sugestão relacionada
 • Thu nhập lãi suất net tăng hiệu suất của mo
 • Lần thứ 11 sau khi nhập ngũ
 • Tesla xây dựng xe điện giá rẻ ở DE
 • Không nhận được phần thưởng 19% cổ phần của công ty
 • Cơn bão tiền tệ /JPEX làm giảm sự tự tin của người dân hồng kông có ý định đánh đổi tiền tệ xuống còn 20%
 • Ngôn ngữ anli/lạm phát làm giảm nhu cầu điện thoại di động toàn cầu vận chuyển mềm \ feng wenhui
 • Bán tesla trong nửa tháng một lần bốn mức giá
 • Đáp ứng nhanh lên/hy vọng tốt đẹp trên đỉnh sản phụ mạng chiên
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234