AG体育官网
Nhập khẩu thiết bị bán dẫn của trung quốc tăng 93% so với năm ngoái trong quý baẢo thuật gia cổ phần/anle Rio nước ngoài lãi gần 10 %Thu nhập của các hộ gia đình ở mỹ từ 2019-2022 tăng 37% giá nhà đã góp phần lớnSự hồi phục yếu ớt của người đứng đầu/liên tục kiểm tra 17, 400 \ sung Kim tuần tới

AG体育

Sự khác biệt về việc làm tạo nên một cú đấm vào lãi suất dài mất hơn 30 điểm trong tuần này

2023-10-19fonte:시에라리온

AG体育官网

  
LIVE      

AG体育

Sự khác biệt về việc làm tạo nên một cú đấm vào lãi suất dài mất hơn 30 điểm trong tuần này

Trong những ngày gần đây, lãi suất chứng khoán dài hạn đã tụt mạnh.

MarketWatch cho biết thị trường chứng khoán đã thay đổi trong vài tuần qua vì quan điểm của các nhà đầu tư về viễn cảnh kinh tế hoa kỳ đã thay đổi nhanh chóng.

Lãi suất cho vay mỹ tiếp tục trượt vào buổi sáng ngày 3, vì báo cáo về việc làm phi sản của mỹ trong tháng 10 đã yếu hơn so với dự đoán, gây ra một làn sóng mới của việc mua chứng khoán.

New York vào buổi sáng ngày 3, lãi suất mỹ 30 năm xuống 12, 5 điểm, đến 4.695%, tỷ lệ lãi suất 10 năm cùng một lúc giảm 16.2 điểm, xuống đến 4.506%. Tỷ lệ lãi suất trong 10 năm và 30 năm đã giảm hơn 30 điểm trong tuần này. Giá trái phiếu đi ngược lại với lãi suất sinh sản.

Tỷ lệ lãi suất mỹ 10 năm giảm mạnh nhất kể từ ngày 17 tháng 3 năm nay. Một tuần sau khi ngân hàng silicon valley của California (SVB) sụp đổ, bầu không khí căng thẳng của thị trường tài chính đã khiến các nhà đầu tư chạy vào thị trường chứng khoán để tránh rủi ro.

Goldman sachs: môi trường chính sách lỏng lẻo 2024 cổ phiếu sẽ rơi xuống 3 năm liên tiếp

Khi môi trường chính sách của trung quốc chuyển sang lỏng lẻo hơn, Goldman Sachs cho rằng thị trường tiêu dùng đại chúng của trung quốc cùng với công nghệ, truyền thông và viễn thông có thể là những người chiến thắng trong việc cân bằng lại nền kinh tế trong năm tới. Goldman sachs cho biết thị trường chứng khoán trung quốc có thể tăng lần đầu tiên trong bốn năm tới vào năm 2024, và dự đoán chỉ số MSCI trung quốc và chỉ số csi và shenzhen 300 sẽ tăng 12% và 15%, phần lớn được hỗ trợ bởi sự tăng trưởng lợi nhuận ước tính khoảng 10% và đánh giá "nhẹ nhàng".

Kinger Lau, nhà chiến lược chứng khoán trung quốc trưởng Goldman sachs, nói trong một cuộc phỏng vấn CNBC vào ngày 21: "Quan điểm của chúng tôi là rất rõ ràng. chúng tôi tin rằng trong những năm vừa qua, trong sự thắt chặt công nghiệp," bán quyền chính sách "đã đóng một vai trò quan trọng trong những hướng chính sách quan trọng như việc lỏng lẻo tiền tệ, kích thích chính sách tài chính, thị trường bất động sản bị lỏng lẻo, và một phần quan trọng của việc gỡ bỏ quy định."

Chính sách bán hàng này có nghĩa là đặt cược rộng rãi hơn vào việc lỏng lẻo nếu nền kinh tế suy thoái. Trong trường hợp này, chính phủ trung quốc đã đề nghị chuyển sang một quan điểm chính sách ủng hộ hơn. Đầu năm nay, một loạt các dữ liệu kinh tế cho thấy nền kinh tế trung quốc đang giảm năng lượng phát triển. Các nhà đầu tư đang chờ phiên plenum 20 của đảng trung ương có thể xuất hiện vào cuối năm, với hy vọng là trung ương sẽ tiết lộ thêm nhiều đầu mối chính sách.

Chỉ còn chưa đầy 6 tuần trước khi kết thúc năm nay, chỉ số MSCI trung quốc và chỉ số csi và shenzhen 300 đang tiến vào năm thứ ba liên tiếp. Goldman sachs đã chỉ ra rằng quỹ chung và quỹ đầu tư mạo hiểm toàn cầu đang phân bổ cổ phiếu trung quốc ở mức thấp trong nhiều năm.

Trong bản báo cáo về tương lai 2024 được công bố tuần trước bởi nhà chiến lược của Goldman, đứng đầu bởi jin-jin liu, nói rằng "dự kiến về lợi nhuận cho năm 2024, 2025 rõ ràng là lạc quan, nhưng những chính sách bất lợi và viễn cảnh địa chính trị được trộn lẫn với những đánh giá bị kính. cho thấy sự phân bố ngược về bên phải sẽ xảy ra nếu những nghi ngờ đó biến mất".

Tuy nhiên, các nhà chiến lược cho rằng có những cơ hội để trung quốc cân bằng lại để tiến tới al và các cấu trúc "mới" có thể cải thiện kinh tế, xã hội và môi trường; Cũng có nhiều lợi ích cho các dự án phát triển quốc gia của trung quốc, bao gồm pin, xe hơi năng lượng mới và năng lượng tái tạo.

Các nhà chiến lược của Goldman sachs đã nâng cấp ngành công nghiệp thức ăn và nước uống từ trung lập lên cao hơn và ngành công nghệ cứng từ giảm xuống xuống còn cao hơn trong báo cáo tương lai mới nhất. Họ tin rằng ngành công nghệ cứng sẽ đảo ngược tình trạng suy thoái vào năm 2024 bởi vì toàn thế giới đang dự trữ lại và có một chu kỳ sản phẩm cụ thể. Ngành công nghiệp cứng công nghệ đã giảm 40% lợi nhuận trong 2 năm qua.

Các nhà chiến lược của Goldman sachs đã giảm giá trị thị trường của ngành công nghiệp bảo hiểm và dịch vụ tiêu dùng trung quốc từ bổ sung xuống còn giảm giá cổ phiếu ngân hàng trung quốc từ trung bình xuống còn giảm giá vì các ngân hàng đã mạo hiểm cuộc khủng hoảng bất động sản ở trung quốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Quỹ an sinh xã hội: nền kinh tế trung quốc tiếp tục đầu tư vào cổ phiếu A
 • Bất động sản công nghệ mới quản lý tài sản/al hệ thống bảo vệ tài sản quản lý: tất cả thời gian
 • AG体育sugestão relacionada
 • Đẩy mạnh giao dịch/hkex: giảm thuế đóng dấu nhanh nhất vào ngày 17 tháng này
 • Yelen: mỹ không tìm cách tách rời trung quốc
 • Tin nhắn tài chính
 • Không ít hơn 50 người đầu tiên được bán trong một tháng
 • Tòa xét xử evergrande cho đến ngày 4 tháng 12: trì hoãn cuối cùng
 • Cạnh tranh lành mạnh/hướng dẫn công nghiệp rõ ràng để thu hút các nhà kinh doanh nước ngoài đến hồng kông
 • Yen 150 phòng tuyến bị phá vỡ và trở lại thị trường cảnh báo cơ quan can thiệp rủi ro
 • Nhật bản fumio kishida thông báo 1, 3 tỉ đô la trong chương trình kích thích kinh tế nhưng có thể không có lợi ích gì
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234