AG体育app
Tính năng nhân viên/màu xanh lá cây vườn hồng hương tăng tính năng của sông nhân tạoCông ty trung quốc thuê cảng Darwin 99 chính phủ úc quyết định không cần phải hủy bỏ hợp đồng thuêChủ tịch Fed Bauer sẽ nói về việc thả chim ưng hay bồ câu?Nữ cổ đông wood: 10 năm để chọn bitcoin để chống deflation hơn là vàng và tiền mặt

AG体育

Chỉ số 3 cổ phiếu mỹ trước lễ tạ ơn mở cửa sớm vào buổi sáng cao OPEC+ trì hoãn cuộc họp kéo dài giá dầu

2023-03-08fonte:이집트

AG体育app

  
LIVE      

AG体育

Chỉ số 3 cổ phiếu mỹ trước lễ tạ ơn mở cửa sớm vào buổi sáng cao OPEC+ trì hoãn cuộc họp kéo dài giá dầu

Chỉ số công nghiệp dow Jones tăng gần 200 điểm vào ngày 22, nhưng vẫn ở trên mức bình đẳng. Thỏa thuận đình chiến 4 ngày giữa Israel và hamas đã thất bại trong việc thúc đẩy thị trường thiên về rủi ro. Nvidia, người công bố báo cáo tài chính sau ngày 21, mở cửa thấp và thấp vào buổi sáng.

Ngày 23 là lễ tạ ơn, các thị trường tài chính sẽ đóng cửa. Vào ngày trước lễ tạ ơn, chỉ số công nghiệp dow Jones tăng lên 98.18 điểm hoặc 0.28% vào buổi sáng, và chỉ số tổng hợp s&p 500 và nasdaq tăng 0.26% và 0.38%. Chỉ số bán dẫn Philly tăng 0.3%, thuốc ADR của TSMC chuyển từ đỏ sang đen, giảm 0.2%. Whida bị giảm 4%.

Tổ chức xuất khẩu dầu và các nước đối tác (OPEC+) đã thông báo rằng cuộc họp dự kiến vào cuối tuần này sẽ được hoãn lại cho đến ngày 30, nhưng chưa rõ nguyên nhân. Theo nguồn tin của bloomberg, người ả rập Saudi không hài lòng với mức sản xuất của các nước khác, nên cuộc đàm phán bị trì hoãn. Thông tin này làm tăng thêm sự không chắc chắn về thị trường dầu mỏ, brent và west Texas crude oil futures đã giảm giá hơn 4% trong ngày 22, brent đã vượt qua 80 đô một thùng, west Texas giảm xuống dưới 75 đô.

Báo cáo thu nhập vừa rồi của NVIDIA và dự báo tài chính vừa rồi đều vượt quá dự đoán của Wall Street, mặc dù thị trường trung quốc đang chịu áp lực, nhưng giá cổ phiếu đã giảm từ sau ngày 21 đến sáng ngày 22. Giám đốc điều hành huang ren-hoon vẫn còn la hét "thời đại AI sinh ra đang cất cánh", và hy vọng doanh thu của trung tâm thông tin bao gồm AI sẽ phát triển đến năm 2025.

Ngoài ra, bộ Lao động công nghiệp cho biết vào ngày 22, số người nhận trợ cấp thất nghiệp đã giảm 24.000 người trong tuần đầu tiên của tuần 18, xuống còn 209.000 người điều chỉnh theo mùa, còn thấp hơn số nhà phân tích của Reuters phỏng đoán 226.000 người. Vì tỉ lệ lãi suất vẫn cao, con số này không có khả năng thay đổi quan điểm rằng thị trường Lao động đang chậm lại.

Tây thái bình dương ngân hàng cao cấp WaiHui CeLveShi carlo: “ thị trường đang cân nhắc khả năng đó t JiangXi mở 1 mùa đầu tiên vào năm tới, tầm nhìn của đô la này so sánh ” khó khăn đó ám chỉ có hiện nay, tùy theo đó t dự đoán rằng sau cuộc họp được tổ chức vào tháng 12 năm nay một lần đưa ra quyết định cuối cùng, “ thị trường sẽ tìm kiếm sự thay đổi của những từ, để thực sự giảm đó t thêm đến mong đợi của lít hơi thở. ”

Nền kinh tế thế giới chia rẽ với sự cạnh tranh giữa hoa kỳ và hoa kỳ và hy sinh sự phát triển toàn cầu

Hàng thập kỷ qua, mỹ và phương tây đã tìm cách biến trung quốc thành một đối tác và một thị trường trong một nền kinh tế toàn cầu được thống trị bởi các nước giàu. Bây giờ với sự gia tăng của cuộc cạnh tranh toàn diện giữa hoa kỳ và hoa kỳ, thương mại và đầu tư thế giới xung quanh cuộc đấu tranh giữa hai cường độ và phân hóa rõ ràng hơn, sự phát triển toàn cầu là một nạn nhân.

Nhật báo phố wall chỉ ra rằng, ở trung quốc vào mùa thu năm ngoái đạt được một cột mốc quan trọng: từ trong 40 năm trước khi thực hiện cải cách mở cửa, MaoYiLiang lần đầu tiên của trung quốc và phát triển đất nước trong hơn với vẻ đẹp, với off và đúng vào ngày cộng lại, nó là vì thương mại tới nay, công nghệ, và các vấn đề khó khăn khác an ninh quốc gia tăng căng thẳng, và phía tây trong một năm trước một trong những bằng chứng rõ ràng nhất của cả hai ông tách.

Mỹ tiếp tục gia tăng áp lực lên trung quốc qua hạn chế đầu tư và cấm xuất khẩu, trong khi trung quốc chuyển trọng tâm kinh tế từ phương tây sang các nước đang phát triển, làm cho tình hình kinh tế thế giới ngày càng phân chia. Lợi ích của sự phân hóa đối với mỹ và châu âu là giảm sự phụ thuộc vào chuỗi cung ứng của trung quốc, giảm việc mất việc, nhưng có nguy cơ lớn của sự chậm phát triển toàn cầu, và nhiều nhà kinh tế cũng lo lắng rằng trung quốc và phương tây sẽ phải chịu hậu quả của chi phí cao hơn lợi nhuận.

Các công ty lớn ở phương tây, bao gồm Apple, Stellantis, với các nhãn hiệu xe như Peugeot, phi công Fiat, HP, đang tìm cách di chuyển năng suất ra khỏi trung quốc; Các ngành đầu tư tài chính như Sequoia Capital đã giảm đầu tư vào trung quốc.

Các doanh nghiệp mỹ giảm đầu tư vào trung quốc thương mại nước ngoài trung quốc ôm hôn thế giới phía nam

Theo khảo sát của uỷ ban thương mại quốc gia hoa kỳ (USCBC), hơn một phần ba các doanh nghiệp mỹ trong năm vừa qua cho biết họ đang giảm dần việc đầu tư vào trung quốc hoặc trì hoãn các kế hoạch liên quan đến trung quốc, lên mức cao hơn 22% so với năm ngoái.

Các nhà máy trung quốc đang thay thế các loại hóa chất, bộ phận và máy móc của phương tây bằng các thương hiệu của các nước bản thân hoặc đang phát triển. Năm 2019, trung quốc và đông nam á đã vượt qua thương mại với hoa kỳ, thương mại của trung quốc và nga vượt qua thương mại của trung quốc và đức, sẽ sớm bắt kịp thương mại của trung quốc và Brazil.

Đầu tư nước ngoài của trung quốc cũng đang đi đến những vùng giàu tài nguyên thiên nhiên như Indonesia hay trung đông hơn là hoa kỳ. Khi hai bên gia tăng sự tách rời, sẽ khó để đảo ngược xu hướng phân chia của nền kinh tế thế giới.

Noah Barkin, cố vấn cao cấp của Rhodium Group, một tổ chức tư vấn ở New York, cho biết: "thế giới đang phân chia thành hai phe cạnh tranh với nhau và chia rẽ nhau theo hướng riêng biệt.

Trung và tây chia rẽ và hy sinh sự phát triển kinh tế toàn cầu

Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) 10 tháng chỉ ra rằng, trong, ông tách ở phương tây đang cản trở sự hồi phục kinh tế thế giới năm nay. Nghiên cứu của IMF cho thấy, nếu mỗi người một cách đẹp, những ưu tiên trong hai phe à vụn vỡ hơn, sợ độ làm cho sự phát triển kinh tế toàn cầu giảm xuống khoảng 7%. Sự phân chia kinh tế ngăn cản các cơ hội, công nghệ và chia sẻ vốn cho các doanh nghiệp tiếp cận thị trường đầy lợi nhuận khó khăn hơn, và do đó cản trở sự phát triển kinh tế.

Chi phí cho các doanh nghiệp lớn đã tăng lên, đặc biệt là ở các nước châu âu, như đức, những nước đã kiếm lợi từ việc bán xe hơi và máy móc cao cấp cho trung quốc trong nhiều thập kỷ qua. CAAM, hiệp hội công nghiệp xe hơi trung quốc, cho thấy rằng với sự phát triển của các thương hiệu địa phương, các hãng sản xuất xe hơi đức và nhật bản, như Volkswagen và Toyota, hiện nay chỉ chiếm khoảng 30% thị phần của thị trường xe hơi trung quốc, so với gần 50% 3 năm trước.

Đối với trung quốc, có lẽ không đủ động lực cho sự phát triển chỉ dựa vào các trại kinh tế riêng của mình. Sự thành công kinh tế của trung quốc trong quá khứ đã được hưởng lợi khá nhiều từ mô hình công nghệ và tiêu thụ phương tây.

Một số tiền phương tây đang được đưa về mỹ, Mexico, ấn độ. Theo thông tin của hội nghị liên hợp quốc về thương mại và phát triển (UNCTAD), mực, in ấn thu hút đầu tư vào nhà máy mới năm ngoái gấp 4 lần so với trung quốc.

Kempower, nhà sản xuất xe điện chạy nhanh của phần LAN, dự định đầu tư 40 triệu đô la vào mỹ trong 5 năm tới, Tomi Ristimaki, giám đốc điều hành của công ty, cho biết không có kế hoạch vào thị trường xe điện tại trung quốc vì không khí chính trị thay đổi; Jungheinrich, một nhà sản xuất máy xếp chồng hàng năm đức thu nhập 5 tỉ euro, đã đặt thị trường trung quốc lên hàng đầu vào năm 2020, và bây giờ là mỹ.

Lần đầu tiên, trung quốc vượt qua mỹ, châu âu và nhật bản trong thương mại với châu á, châu phi và Latin America

Trong khi đó, trung quốc đã đầu tư rất nhiều vào các nhà máy sản xuất nickel ở Indonesia để cung cấp cho ngành công nghiệp xe điện; Là, qq.com, là một công nghệ DaChang, ALiBaBa cũng đang mở rộng, không phải, người la tinh. Và trung quốc nhắm đến các dự án năng lượng tái tạo ở mỹ Latin và châu phi.

Nhật báo Wall Street phân tích dữ liệu hải quan mới nhất của trung quốc, châu á, châu phi, châu mỹ mỹ, châu mỹ Latin và các thị trường khác phát triển, hiện nay chiếm 36% tổng số thương mại của trung quốc, hơn 33% tổng số thương mại của trung quốc với hoa kỳ, châu âu và nhật bản. Nhưng vào mùa hè này, phần thương mại với mỹ, châu âu và nhật vẫn chưa vượt qua.

Sự bùng phát của trung quốc với sự phát triển thị trường trong giờ, một phần lý do là cầu, chạy đến trung quốc như việt nam, Ấn Độ, “ rửa đất ấy ” nhất Mexico chờ điểm nhằm tránh thuế nhập khẩu sản phẩm tiếp tục sẽ hành quân mỹ, đẹp. Nhưng trung quốc "cải tiến" giá cả sản phẩm như điện thoại thông minh, xe hơi, máy móc, vân vân, là chìa khóa để cướp khách hàng của các nước đang phát triển khỏi tay các nước phương tây.

Great Wall motors của trung quốc cho biết năm ngoái sẽ đầu tư 1, 9 tỷ đô la trong 10 năm tới tại são paulo, Brazil để sản xuất dầu điện và xe điện thuần túy; Byd đầu tư 600 triệu đô la cho Brazil và 500 triệu đô la cho thái LAN. Byd là nhà sản xuất xe điện bán tốt nhất ở thái LAN.

Các nhóm những nhà sản xuất sản phẩm đẹp bản xứ trung quốc (Midea Ừ) năm ngoái ở ai cập với thái LAN mở ChangBan mới, cũng đang ở Brazil, Mexico xây xưởng mới đáp ứng nhu cầu thị trường địa phương; Và ở trung quốc trong nước, thức uống như chờ nhãn hiệu bản địa khu rừng YuanQi đã FenTingKangLi nhãn hiệu có thể với Coca-Cola chờ phương tây, HuaWei Mate 60 mới nhất của tháng trước khi ra mắt loạt điện thoại di động cũng lực ép quả táo mà sản phẩm mới.

Phân tích chính sách kinh tế tại hà LAN tài liệu của trò chơi (CPB) cho biết, trung quốc dùng để sản xuất công nghiệp nhập khẩu vào năm 2005 đạt đến đỉnh cao, nhưng tùy ZhongQi trên các bộ phận với công cụ của ZhiChengPin dần dần thay thế những nhà sản xuất, phương tây dùng để sản xuất công nghiệp nhập khẩu trung quốc hiện nay đã giảm khoảng 50 phần trăm, nhìn vào xuất khẩu thì tiếp tục tăng trưởng.

ZhongXi được tách ra khỏi mức hoàn toàn không nhưng phần lớn hơn

Nếu không có xung đột quân sự, trung quốc và phương tây không thể tách rời hoàn toàn dây xích. Chi phí thấp nhất trung quốc sản xuất với thị trường tiêu thụ khổng lồ, vẫn còn làm cho nhiều vị WaiShang khó lường. Các đại gia Đức HuaGong buzz shariff nhóm (BASF SE) đến năm 2030 sẽ đầu tư trên núi, coletta. 105 tỷ đô la, Lauren, Starbucks (Starbucks), rafe (Ralph Lauren), horton đẹp vua killin. thực phẩm (Hormel Foods) cũng đều ở trung quốc mở rộng kinh doanh.

Bất chấp áp lực chính trị, các thương hiệu liên quan đến trung quốc như TikTok, Shein và những người khác vẫn còn ở mỹ.

Nè viện nghiên cứu kinh tế quốc tế Peterson (Peterson Institute for International Economics) phân tích cho thấy, mặc dù trung quốc hành quân đến chất bán dẫn với vẻ đẹp IT cứng ở asturias vì chờ đợi JiaZheng thuế nhập khẩu giảm đáng kể và mỹ, nhưng đồ chơi, trò chơi, và những người khác chưa được nhất xuyên cô posten JiaZheng khi thuế nhập khẩu ảnh hưởng đến sản phẩm của chính phủ, Trong khi bán hàng cho mỹ tăng vọt.

Các viên chức ZhongFang có nghĩa là vẫn còn chào mừng chứa như Tesla (Tesla) phương tây khác mà đầu tư; MeiFang thì miêu tả đối với chính sách của trung quốc là “ những bức tường to XiaoYuan ”, nghĩa là sẽ chỉ kiểm soát nghiêm ngặt như tinh chờ lĩnh vực nhạy cảm, ngoài lĩnh vực nhạy cảm của thương mại và đầu tư vẫn giữ hai lưỡi.

Công ty kinh tế Oxford (Oxford Economics) giám đốc về kinh tế đình leavitt (Adam Slater) nói: “ chúng ta đang sống trong khoảnh khắc của những thời kỳ, thực sự tồn tại một số “ tách ” hiện có động lực, đằng sau và nhìn xem. ”

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Kiều long mới bị cướp sau khi chuẩn bị báo cáo chiến tranh chính trị
 • Chuyển đổi mô hình văn phòng WeWork xuống bàn thờ
 • AG体育sugestão relacionada
 • Làn sóng cắt giảm nhân công tại các ngân hàng lớn vẫn chưa dừng lại
 • Vòng tròn tiền thường được xem là lừa đảo
 • Người đứng đầu danh sách/cổ phiếu hồng kông chấn động sau khi chờ đợi "cuối năm thịnh vượng" \ shen jin
 • Ubs đã nâng dự đoán GDP của trung quốc năm nay lên 5.2%
 • Top hand/doanh nghiệp nhà nước mua lại các cổ phiếu hồng kông trong tháng mười cao đầu tiên được viết bởi shen jin
 • Tín dụng và giữ 42 tỉ tiền mặt bổ sung cho sự ổn định của đất đai
 • Tổng số xuất nhập khẩu và xuất khẩu của cả hai bên giảm xuống hơn 2 phần trăm vì trung quốc muốn thúc đẩy các chính sách mới
 • Việc thổi phồng làm cho các cửa hàng khóc và làm cho các cửa hàng cầm đồ cười
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234