AG体育注册
Tỷ lệ lãi suất không tăng tùy thuộc vào hướng đi của nền kinh tếBallon: năm tới sẽ không có năm năm mất tích của cổ phiếu mỹHội nghị trao đổi nông nghiệp đầu tiên giữa hai bên ký 25 hợp tácSẽ thống nhất tòa nhà cũ của tây doanh giá 250 triệu

AG体育

Một chút trí tuệ/nhà kinh doanh vốn đau đớn ở đâu? \ lee linh thiu

2023-01-09fonte:벨기에

AG体育注册

  
LIVE      

AG体育

Một chút trí tuệ/nhà kinh doanh vốn đau đớn ở đâu? \ lee linh thiu

Là một "học sinh mẫu mực" được công nhận trong ngành công nghiệp, cuộc họp của các nhà đầu tư của vanke vào tuần này là một sự ngạc nhiên lớn, không chỉ các cổ đông lớn của các doanh nghiệp nhà nước xuất hiện để xác nhận tín dụng, hơn 10 tỷ đô la để tham gia vào các dự án thay đổi thành phố. Các tay súng bắn tỉa ở nước ngoài thường xuyên xảy ra, nhưng các doanh nghiệp đánh trả với cường độ như vậy là hiếm. Và sự chú ý của thế giới bên ngoài là nguồn vốn của các doanh nghiệp nhà ở trung quốc ra SAO?

Về mặt tài chính, vanke hoạt động rất vững chắc. Cho đến nay, tài sản của công ty 1, 64 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, cùng một tiếp theo), nợ 1, 24 tỷ nhân dân tệ, tỷ lệ nợ 75.26%. Đó với ZhuDa Zhou Zhuan cao so với đồng nghiệp ─ ─ vòng tròn lớn (132.6%), tabby, à GuiYuan (82.3%), đã là điểm số khá tốt. Ngoài ra, số dư nợ của vanke so với cuối năm ngoái giảm 1126 tỷ nhân dân tệ, tỷ lệ nợ giảm 1.65 điểm, cũng phản ánh công ty đang tích cực cải thiện mức nợ của họ.

Tiền bán trước được giám sát chặt chẽ hơn

Theo cấu trúc nợ, vanke có 103.7 tỷ đô la trong quỹ tiền tệ và 47.5 tỷ đô la trong nợ ngắn hạn. Nghĩa là các công ty có gấp 2, 2 lần bao phủ nợ ngắn hạn. Ngoài ra, vanke không còn nợ nước ngoài trong năm nay. Năm sau, chỉ có 3 lần tài chính hết hạn và tổng cộng chỉ còn 2, 6 tỉ đô la.

Có vẻ như vanke hoàn toàn không có nguy cơ vi phạm nợ, nhưng tại SAO thị trường nước ngoài lại đặt câu hỏi về tính thanh khoản của nó và bán khống cổ phiếu đô la trên cơ sở? Lấy ví dụ món nợ nước ngoài của vanke đến hạn ngày 11 tháng 3 năm 2024. Cho đến ngày 6 tháng 11, trái phiếu này mới tăng lên.

Điều này là do các doanh nghiệp nhà đất đầu tư bị giám sát chặt chẽ, cùng với các nhà cung cấp vì nợ xấu tích lũy không còn đầu tư, người mua nhà lo lắng về rủi ro xấu do dự, một loạt các yếu tố làm tăng áp lực của các doanh nghiệp nhà.

Tuyên bố nợ nần trong trường hợp trong những năm gần đây, không có không có tài khoản đầy đủ tiền mặt của các doanh nghiệp, nhưng bị hạn chế khả năng huy động tiền mặt, cuối cùng đã phải mặc cả. Vào tháng 11 năm 2022, asahi holdings thông báo tạm dừng việc thanh toán tất cả tiền vốn và lãi suất phải trả dưới sự sắp xếp tài chính nước ngoài. Tuy nhiên, theo báo cáo trung quốc của công ty trước đó, tiền mặt được giữ 31, 1 tỷ nhân dân tệ và nợ ngắn hạn là 19, 5 tỉ nhân dân tệ, tỷ lệ nợ ngắn hạn gấp 1.61 lần. Nếu tính cả các khoản nợ, các khoản nợ ngắn hạn của công ty được bao phủ gấp 7 lần. Rao. dù SAO thì, soo hui holdings cũng đã có một vụ nổ nợ.

Nhà cung cấp từ chối trả tiền chu kỳ dài

Chủ tịch lâm chung của tập đoàn xuuhui đã nói trong thư nội bộ rằng "làn sóng cung cấp ngừng cung cấp" cho phép nhiều chính phủ thắt chặt quy định việc rút tiền, dẫn đến áp lực lưu động của các doanh nghiệp bất động sản. "Mặc dù chúng tôi vẫn có hơn 30 tỉ đô la trong sổ sách, hầu hết chúng tôi không thể đáp ứng nhu cầu hợp lý của các doanh nghiệp".

Nghiên cứu tập trung đã kiểm tra các doanh nghiệp nhà ở, 20 doanh nghiệp trong bản báo cáo năm nay tiết lộ số tiền đầu tư trước, tổng số tiền đầu tư giám sát của tổng số tiền mặt 29, 4%. Trong số đó, trung quốc, bất động sản xây dựng, Kim ke cổ phần và bất động sản và các doanh nghiệp khác của quỹ quy định là hơn 40%, tổng hợp jingtai fu là 74%.

Nợ nổ cũng gây ra một phản ứng dây chuyền, các nhà thầu, nhà cung cấp trước khi sẵn sàng để pad vốn đã trở nên thận trọng hơn, không còn sẵn sàng để trả tiền cho các dự án chu kỳ dài cho các dự án nhà ở. Trong thị trường bất động sản, người mua nhà sẵn sàng chấp nhận giao dịch. Hiện nay, hai món nợ lớn nhất của vanke là món nợ hợp đồng và món nợ thanh toán, đó là món nợ của người mua nhà và món nợ của nhà cung cấp. Hai món nợ tổng cộng lên đến hơn 800 tỉ đô la.

Sự tự tin thị trường làm giảm tài chính bất động sản

Tất cả các yếu tố trên, thêm vào sự không chắc chắn cho các doanh nghiệp tiền mặt, cũng ảnh hưởng đến niềm tin của thị trường vào ngành công nghiệp. Số liệu thống kê của ngân hàng nhân dân cho thấy đến cuối tháng 9, số tiền vay còn dang dở của ngành công nghiệp bất động sản đã giảm xuống 100 tỷ nhân dân tệ so với cùng kỳ năm ngoái, đến 53.19 tỷ nhân dân tệ. Đây là lần đầu tiên kể từ khi công bố vào năm 2004, con số này giảm từ năm ngoái. Trong cùng khoảng thời gian đó, các khoản vay thế chấp còn dang dở đã giảm 490 tỷ đô la xuống còn 38.42 nghìn tỷ đô la, giảm xuống chỉ trong quý thứ hai liên tiếp từ năm ngoái.

Cổ phiếu một hạt/sóng khả năng tiếp tục tiêu thụ cổ phiếu có thể đuổi kịp sau khi {valley express

Cổ phiếu hồng kông giảm gần 300 điểm vào thứ ba (ngày 7), chấm dứt ba lít tăng liên tiếp. Tuy nhiên, với sự gia tăng của thị trường dự đoán đến mức đỉnh cao của mỹ, và tương tác cao hơn giữa trung quốc và trung quốc, bầu không khí thị trường sẽ tiếp tục cải thiện và thúc đẩy cổ phiếu hồng kông tăng dần. Dựa trên kết quả của ba lần hồi phục trong 10 năm qua, y học sinh học, điện tử và đĩa tiêu thụ, vân vân, có thể hưởng lợi nhiều nhất từ những con sóng đang dâng lên.

Liên tục cuối cùng đỉnh, được thiết lập vào đầu năm 2021, sau đó đã giảm, cho đến nay chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin và tùy chọn tiêu thụ là các mảng giảm nhiều nhất, giảm đến 65%, 62% và 61.7%. Và những mảng giảm nhiều nhất từ đỉnh cao của năm nay là bất động sản, tiêu thụ tùy chọn và chăm sóc sức khoẻ, giảm 34.8%, 27.7% và 26%. Y học sinh học trong chăm sóc sức khỏe gần đây, các công ty điện thoại di động bộ phận trong đĩa số điện thoại di động, tăng trưởng lớn, nhưng người tiêu dùng đang ở phía sau.

Trong ba đợt sóng lớn hơn trong 10 năm qua, với công nghệ thông tin, đĩa tiêu thụ tùy chọn có khả năng phục hồi cao nhất. Ba thị trường cho ngày 13 tháng 2 năm 2016 đến ngày 26 tháng 1 năm 2018, gần 2 năm, hang seng đã tăng lên 33154 điểm, 81%, và hang seng chỉ số công nghệ là 107%; Lần thứ hai là ngày 24 tháng 3 năm 2020 đến ngày 17 tháng 2 năm 2021, hang seng cao 31085 điểm, tăng 43%, và chỉ số công nghệ hang seng lên đến 173%; Lần gần đây nhất là từ ngày 1 tháng 11 năm ngoái đến ngày 27 tháng 1 năm nay, sự gia tăng của hang seng là 54%, và chỉ số công nghệ hang seng là 69%. Hãy lưu ý rằng trong quá khứ, những người khổng lồ của Internet đang trở nên nóng bỏng, và trong tương lai có thể bị thay thế bởi một loại công ty công nghệ khác, như bán dẫn, lái xe thông minh, công nghệ sinh học, vân vân.

Chăm sóc sức khỏe và phòng bên trong

Theo xu hướng công nghệ, liên tục là bây giờ trên trung bình 50 ngày, miễn là nó không vượt qua 17500 điểm, có thể nhìn vào 18900 điểm. Điều quan trọng để hỗ trợ sự hồi phục của thị trường là thái độ của thị trường đối với mức lãi suất cao nhất của mỹ. Tương lai lãi suất mỹ cho thấy khả năng tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang thấp hơn trong tháng mười hai, và chỉ tăng 150.000 việc làm phi lợi nhuận trong tháng mười vừa được công bố tuần trước, ít hơn so với ước tính 180.000 và 360.000 vào tháng chín, làm tăng thêm niềm tin của thị trường rằng chu kỳ tăng lãi của cục dự trữ liên bang sẽ đạt đỉnh điểm. Mặc dù đỉnh cao của mỹ cần được xác nhận thêm bởi các dữ liệu kinh tế, ít nhất là tin tốt về việc phụ thuộc vào tính linh động ngoại vi.

Phục hồi ngành công nghiệp, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của sóng trong quá khứ, bao gồm cao độ cao của công nghệ thông tin, lựa chọn người tiêu dùng mảng dẫn đầu; Chăm sóc sức khỏe, nhà nước, vân vân.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Jd "double 11" và đẩy trợ cấp bán iPhone mới với nửa giá
 • Cuốn sách các sự kiện tiền tệ
 • AG体育sugestão relacionada
 • Vi kinh tế/thị trường hình thành sự nhất trí về việc "bán khống đồng đô la" của quốc tế trưởng chu hạo
 • Chứng khoán mọt đã giảm sốt và các nhà đầu tư cá nhân chuyển sang chứng khoán đầu tư lười biếng
 • Nền công nghiệp văn hóa ngôn ngữ anli và phim ảnh hồi phục
 • Năng lượng tiêu thụ gia tăng, GDP tăng trong q3
 • Diễn đàn về trải nghiệm immersive trực tiếp
 • Cuốn sách các sự kiện tiền tệ
 • Hết hạn thuế hai năm nóng chủ vội vàng để ngăn chặn ăn mòn
 • Doanh số bán xe điện trên toàn cầu đang chậm lại
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234