AG体育计划
Cơ quan giám sát nội địa: hỗ trợ tài chính của các doanh nghiệp tư nhân không phân biệtMua bất cứ khi nào có chuyện gì xảy raGPS của mỹ đã không nâng cấp vị trí thống trịCổ phiếu mỹ tốt nhất/nếu chúng ta có thể tránh được sự suy thoái tăng lên 7%

AG体育

Cổ phiếu mỹ được đánh giá thấp nhất /AI làn sóng tốt hơn vào năm tới

2023-02-15fonte:세인트 헬레나

AG体育计划

  
LIVE      

AG体育

Cổ phiếu mỹ được đánh giá thấp nhất /AI làn sóng tốt hơn vào năm tới

Trí tuệ nhân tạo (AI) có thể định hình lại phần lớn nền kinh tế mỹ trước khi đợt công nghệ bùng nổ vào mùa thu này. Cổ phiếu công nghệ đã tăng trong hầu hết năm nay, nhưng sẽ là một sai lầm nếu các nhà đầu tư nghĩ rằng khả năng tăng lợi nhuận của al đã hết.

Nhà phân tích công nghệ Wedbush Dan Ives nói rằng thị trường mong đợi quá thấp về tác động của al lên các ngành công nghiệp. Ông dự đoán làn sóng chi tiêu cho ứng dụng al sẽ khiến giá cổ phiếu của các công ty như apple tăng gần 30% vào năm tới.

"Chúng tôi nghĩ al là xu hướng công nghệ mang tính cách mạng nhất kể từ khi Internet ra đời vào năm 1995, và tin rằng nhiều người ở phố wall đã đánh giá thấp tỷ đô la chi phí al cho ngành công nghiệp chip và phần mềm trong 10 năm tới."

Mặc dù tình hình kinh tế vĩ mô không rõ ràng và lãi suất tăng vọt của cục dự trữ liên bang tăng vọt, nhưng cổ phiếu công nghệ đã thành công trong việc dẫn đầu thị trường cao hơn trong năm nay, khi các nhà đầu tư đổ xô vào các công ty có bảng cân đối vững chắc và có khả năng chống lại sự suy thoái tiềm tàng.

Sự thổi phồng về al và điện toán đám mây cũng thúc đẩy các nhà đầu tư mua cổ phiếu của các công ty sẽ trở thành người chiến thắng trong xu hướng phát triển. Chỉ số 100 năm nay đã tăng hơn 41%, vượt qua mức tăng gần 15% của chỉ số 500.

Ives nói rằng có những dấu hiệu cho thấy việc thương mại hóa al đang bắt đầu ảnh hưởng đến công nghệ. Kết quả đáng tin cậy gần đây của Microsoft, Datadog và Palantir chứng minh rằng phương pháp mới dùng al đang phát triển nhanh chóng trong kinh doanh và khách hàng.

Ngoài Microsoft và Palantir, cổ phiếu công nghệ ưa thích của Wedbush cũng gồm những công ty như apple, Google parent Alphabet, Palo Alto Networks, scaler, CrowdStrike và MongoDB.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn có thể có dấu hiệu do dự. Đó là lúc khó khăn để quay trở lại mức cao nhất của tháng 7 năm 2023, nhưng ives nói rằng cơ bản phát triển của ngành công nghiệp công nghệ là rất vững chắc, nên có thể có "sự bù đắp ngắn hạn lớn nhất trong lịch sử". Theo quan điểm của ông, tình huống hiện tại là nắm bắt cơ hội tốt nhất để công nghệ có thể phát triển vào năm 2024.

Ông cho biết: "chúng tôi luôn tận dụng những lúc không chắc chắn như những mối quan tâm vĩ mô, những lời nói của các quan chức liên bang để mua cổ phiếu công nghệ phát triển chất lượng cao nhất, và lần này cũng vậy". (báo chí tài chính)

FT: việc bình thường hóa chính sách tiền tệ của nhật bản diễn ra một cách chậm chạp nhưng lại bị cản trở bởi chính sách tài chính

Thời báo tài chính (FT) xã hội nhận xét rằng chính sách tài chính của nhật bản đang đi ngược lại với chính sách tiền tệ, ngân hàng nhật bản (ngân hàng trung ương) đối với việc bình thường hóa các chính sách tiền tệ lỏng lút theo tiến độ cẩn thận, là rất hợp lý; Nhưng chính phủ nhật bản đang lên kế hoạch cho việc kích thích tài chính vào thời điểm này, khiến các cử tri cảm thấy khó chịu trước cuộc bầu cử vào năm sau.

Chủ tịch của boj là yoshida và người đàn ông tham dự buổi họp hội nghị toàn cầu của công ty FT nói rằng boj vẫn còn "một chặng đường dài để đi" từ mục tiêu 2%. Thật vậy, vào cuối tháng trước, ngân hàng nhật bản đã thông báo các chính sách tiền tệ tinh chỉnh, thay đổi giới hạn hạn cứng của lãi suất trên 10 năm của nhật bản thành "điểm tham khảo", ở mức độ "linh hoạt" trong việc mua nợ.

FT lời bình luận chỉ ra rằng, RiYin đằng sau những chiến lược rất kiên cố, đó là làm những gì nó có thể cố gắng giữ chính sách tiền tệ quá rộng, và cho phép một số tùy theo áp lực điều chỉnh của thị trường không gian, bởi vì RiYin hiện nay vẫn duy trì chính sách FuLiLv, chờ lãi suất các quốc gia khác nhưng mỹ đã lít trên 5%, LiCha lớn như vậy, đã thúc ép RiYuan đổi đô la không nhắc nhở ọp ẹp nhờ tỷ giá 150:1.

Ngân hàng nhật bản không vội vàng thắt chặt chính sách tiền tệ vì ba lý do

Ngay cả khi tỉ lệ tăng lên 2% tổng thể của nhật kéo dài hàng tháng trời, ông norida và ông norida vẫn có ba lý do để trì hoãn một cách đáng kể chính sách tiền tệ thắt chặt:

Một, sự gia tăng giá cả ở nhật bản chủ yếu đến từ giá nhập khẩu, lương trong nước vẫn không tăng đủ nhanh để giữ cho inflation bền vững.

Thứ hai, tỷ lệ lãi suất toàn cầu có thể thay đổi, norida và người đàn ông nhấn mạnh những nghi ngờ về tương lai của trung quốc và hoa kỳ. Ngay cả khi có cơ hội cho phép lạm phát LAN rộng trong nền kinh tế nhật bản, cơ hội có thể chỉ thoáng qua.

Thứ ba, mặc dù tăng lãi suất có thể giải quyết vấn đề lạm phát, nhưng trong tương lai nếu lạm phát thấp hơn mục tiêu, ngân hàng nhật bản có rất ít cơ hội để giảm lãi suất. Do đó, bank of Japan đã sai lầm khi đặt cược quá mức.

Năm sau, chính phủ sẽ đưa ra một kế hoạch kích thích tài chính nhỏ nhưng tồi tệ

Thay vào đó, chính phủ của thủ tướng nhật, fumio kishida, đã công bố một gói kích thích tài chính vào tuần trước. Chương trình khuyến khích này trên lý thuyết đạt mức 3% tổng sản phẩm trong nước (GDP) (con số tiêu đề thường thổi phồng kích thước thực tế), bao gồm thuế giảm thuế và trợ cấp, nhưng vì chỉ áp dụng trong một năm, hiệu quả của việc khuyến khích tiêu thụ là đáng ngờ. Chương trình này cũng bao gồm một số điều chỉnh thuế doanh nghiệp thông minh nhằm khuyến khích đầu tư. Nói chung, các nhà kinh tế học cho rằng việc kích thích tài chính không giúp phát triển kinh tế nhật bản nhiều hơn là một nỗ lực của chính phủ để làm hài lòng cử tri trước khi bầu cử.

Đã quá nhiều lần trong 30 năm qua nhật bản cần một sự kích thích tài chính để đối phó với sự suy thoái của nền kinh tế và rủi ro giảm giá. Một trong những mục đích chính của những biện pháp kích thích này là khôi phục lại sự cân bằng của nền kinh tế, chuyển từ âm sang dương của lạm phát để quản lý vòng tròn kinh tế bằng cách điều chỉnh mức lãi suất và kiểm soát thâm hụt ngân sách. Cho đến nay, việc tránh thời điểm không thích hợp cho việc thắt lưng vẫn là điều thiết yếu. Tuy nhiên, trong khi ngân hàng nhật bản cuối cùng cũng bắt đầu tiến tới việc thắt chặt chính sách tiền tệ, chính phủ đã không khôn ngoan trong việc thư giãn chính sách tài chính ngay lúc này.

Ông và người đàn ông đã miêu tả chính sách tiền tệ bình thường của ngân hàng nhật bản là "một thử thách khó khăn", ông và chính phủ của ông là thời điểm này để đưa ra một kích thích tài chính, sẽ làm cho việc thoát khỏi chính sách lỏng lẻo của ngân hàng nhật bản thêm khó khăn. Không chỉ vậy, nó có thể làm cạn kiệt nguồn tài chính quý giá đó là vũ khí cần thiết để bảo vệ nền kinh tế toàn cầu trong tương lai.

Đánh giá xã hội của FT kết luận rằng trong 30 năm qua, chính phủ nhật bản đã không đúng thời điểm cho chương trình "tăng thuế", làm cho chính sách tiền tệ của ngân hàng nhật bị mất liên tục. Trong trường hợp này, việc cắt giảm thuế đã dẫn đến sự cố gắng bình thường hóa chính sách tiền tệ của ngân hàng nhật bản. Kishida phải suy nghĩ lại.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Doanh số của hãng sản xuất giảm 9%
 • Vận tải đường biển kota bay cảnh báo: việc vận chuyển tàu mới sẽ làm suy thoái thời tiết kêu gọi tránh chiến tranh giá cả
 • AG体育sugestão relacionada
 • Hai tian jin hai nhà bán 8.24 triệu năm thấp hơn giảm giá 16%
 • Yi jing bán tianshui khách sạn giá 840 triệu
 • "Không trả nợ
 • Chỉ số dow tăng hơn 100 điểm trong vòng 4 tuần
 • Môi trường đẹp/hoa sen ngôi nhà 8 năm tuổi nhìn vào ngô tong shan
 • Nhà chính/thị trường bất động sản giảm gia vị phát hành 230.000 nhu cầu tiềm năng của giám đốc điều hành sở hữu bất động sản mỹ (hồng kông và macau) bushaoming
 • 3, 9 triệu đô la đổi tay 7 năm giảm giá 12%
 • Tin nhắn tài chính
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234