AG体育平台
Cơ quan giám sát nội địa: hỗ trợ tài chính của các doanh nghiệp tư nhân không phân biệtĐể pin liti lóe qua một bên? Pin ion natri báo trước một cuộc cách mạng mới cho ngành công nghiệpKim tiêm vàng/kinh tế toàn cầu bất ổn tài chính truy tìm vàng DavidĐừng tin tưởng lầm tưởng "tiền vào sân khấu

AG体育

Trung tâm thành phố/ủy ban chứng khoán: tài chính thông qua al phổ biến quy định và phòng chống rủi ro

2022-12-25fonte:상투메

AG体育平台

  
LIVE      

AG体育

Trung tâm thành phố/ủy ban chứng khoán: tài chính thông qua al phổ biến quy định và phòng chống rủi ro

Tác động của trí tuệ nhân tạo (AI) lên thị trường tài chính toàn cầu là một trong những vấn đề nóng trong hội nghị đầu tư quốc tế này, giám đốc điều hành của ủy ban chứng khoán hồng kông leung fong yi tin rằng trong tương lai, nhiều hành vi đầu tư trên thị trường tài chính sẽ được thay thế bởi AI, và các nhà đầu tư sẽ thông qua AI để đối phó với rủi ro.

Hồng kông đã thành lập "phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo và dữ liệu của hồng kông" vào năm 2018, và đã đạt được nhiều kết quả trong việc nuôi dưỡng nhân tài và giúp phát triển các dự án thương mại hóa. Trong ngân sách đầu năm nay, bộ trưởng tài chính maobo chan đã đề xuất 3 tỷ đô la cho năm tài chính này để phát triển al và dự định thành lập "trung tâm siêu trí tuệ nhân tạo", phản ánh việc Hong Kong luôn dẫn đầu trong việc phát triển al.

Tuy nhiên, lương fengyi nhấn mạnh rằng trong khi các cơ quan quản lý chào đón các ứng dụng đổi mới, AI cần phải được điều chỉnh, thông qua các quy định để có thể giải quyết sớm các rủi ro liên quan đến nó.

Môi giới: al chỉ là một công cụ phụ

Một số nhà lãnh đạo tài chính đã đề cập đến ứng dụng al tại hội nghị này. Bành zhao, CEO của castle securities, cho biết thị trường tài chính ngày nay đã thêm nhiều công cụ hữu ích để phân tích xu hướng thị trường thông qua al để tìm cơ hội vào thị trường dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cho thêm rằng al luôn chỉ là một công cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, trong một số ngành công nghiệp, việc sử dụng al có thể thay đổi đáng kể.

Paul Marshall, giám đốc đầu tư và chủ tịch quỹ đầu tư Marshall Wace, cũng cho biết công ty đã tiến hành nhiều nghiên cứu trong lĩnh vực máy học trong hơn 10 năm qua. Trong những năm gần đây, anh cho rằng AI phát triển là một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ hơn để đầu tư vào cổ phiếu chất lượng cao.

Paul Marshall tin rằng trí thông minh nhân tạo không thay thế con người trong thế giới đầu tư, cũng như siêu máy tính DeepBlue của IBM đánh bại Gary, nhà vô địch thế giới cờ vua vào năm 1997. Khi còn là Garry Kasparov, nhóm của DeepBlue từng nói, "trí tuệ nhân tạo có thể vượt qua con người, nhưng con người tốt nhất có thể vượt qua trí tuệ nhân tạo."

Thị trường tập trung/arai sản phẩm phản hồi để thúc đẩy quảng cáo "double 11" thương mại

Ngày công bố: 16 tháng 11 (iv) dự báo lợi nhuận: +2% đến +30%

Tiến bộ "1+6+N" thay đổi tổ chức của alibaba (09988), môi giới tập trung vào việc phục hồi tiêu thụ chậm hơn mong đợi, sẽ làm chậm thu nhập quản lý khách hàng (CMR), dự kiến tài chính thứ hai (tháng 7 đến tháng 9) thu nhập điều chỉnh khoảng 34.4 tỷ đến gần 44 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, cùng một thời gian), tăng lên từ 2% đến 30% một năm.

Báo cáo của bocom quốc tế cho thấy việc duy trì doanh số giao dịch hàng hóa điện tử của alibaba taotan group (GMV) tăng trưởng hàng năm 3% và CMR tăng 4.6%. Ngân hàng chỉ ra rằng mùa giải cuối cùng là mùa giải, doanh thu của nó giảm 12% đến 1, 1 tỷ nhân dân tệ theo mùa, nhưng người dùng trở lại, tăng hoạt động, cộng với trí tuệ nhân tạo (AI) sản phẩm mới "tất cả các giai đoạn không giới hạn" và "bailing" sau khi phát hành trong tháng tám phản hồi tốt hơn, dự kiến "double 11" mở rộng toàn diện, hoặc hiệu quả thúc đẩy quảng cáo của thương mại sẵn sàng.

Citigroup, đã hạ giá mục tiêu của alibaba trước đó, ước tính lợi nhuận net điều chỉnh của alibaba tăng 21% trong qũy tài chính thứ hai đến 40.89 tỷ nhân dân tệ mỗi năm. Trong thời gian đó, CMR thu nhập khoảng 68.5 tỷ đô la, tăng 3% so với năm ngoái.

Mất mát kinh doanh quốc tế giảm

Guoxin chứng khoán cho rằng hoạt động quốc tế của alibaba vẫn tiếp tục được điều khiển bởi AliExpress và Trendyol, nền tảng thương mại điện tử thổ nhĩ kỳ. Còn express Choice và Lazada, hiện nay là những doanh nghiệp mất mát lớn trong khu vực thương mại quốc tế. Trong đó, lựa chọn bắt đầu đầu năm nay, vẫn còn trong thời gian đầu tư, với lợi thế tương đối không rõ ràng thị trường giảm đầu tư, dự kiến doanh nghiệp quốc tế có thể giảm một khoản lỗ đáng kể mùa trước.

Ngoài ra, CMB ước tính doanh thu của alibaba tăng trưởng 2% mỗi năm trong quý vừa qua. Do sự giảm giá của đám mây công cộng, doanh nghiệp khách hàng lớn, và hiệu ứng cơ sở cao của nhu cầu dịch vụ mạng nội dung (CDN) tiếp tục, sự phát triển của doanh nghiệp đám mây vẫn còn dưới áp lực. Ngân hàng dự kiến, doanh nghiệp điện toán đám mây của alibaba trong mùa trước tăng trưởng 2%, đến 2024 hiệu ứng cơ sở loại bỏ, và phát triển mô hình kinh doanh al lớn mô hình, đám mây kinh doanh phát triển có thể được khôi phục.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AG体育

AG体育
 • Tin nhắn tài chính
 • Ngôi nhà danh tiếng 1000 feet 4 năm mất 2 triệu
 • AG体育sugestão relacionada
 • Sự sụp đổ của giá đồng làm giảm sự đầu tư vào các mỏ đe dọa việc chuyển đổi điện và gió
 • Tấm tìm kiếm kho báu/nhu cầu màu xanh lá cây điện vàng công nghệ cao nhìn thấy tôi
 • Tình hình ở phía tây/trung đông đang Leo thang nguy hiểm đề phòng chứng khoán mỹ thảm họa
 • Nhà trắng sẽ củng cố chuỗi cung ứng để tiếp tục chống lại lạm phát
 • Chuẩn bị cho các giám đốc nước ngoài quản lý rủi ro tài chính
 • Mr. Chan: giá nhà được điều chỉnh theo trật tự và thị trường không hề hoảng loạn
 • Bộ trưởng ấn độ đến thăm nhà máy xe điện ở tesla, California
 • Giải thích thị trường/chuyên gia: vanke rủi ro tài chính không phải là khó khăn nhưng tài chính công nghiệp
 • AG体育

 • AG体育 Sơ đồ trang web

  1234